Stt tâm trạng về đêm hay, status tâm trạng 1 mình trong đêm

sau những ngày dài mệt mỏi áp lực trong công việc, tình yêu, cuộc sống với những nỗi buồn không biết tỏ cùng ai. khi màn đêm buông xuống đây là lúc mà con người ta sống thật với cảm xúc của chynh mình, cũng là lÚc ta cảm thấy cô ơn, nhõ lgi bío, lỺ lc. c cùng thuthuatphanmem ọc những stt tâm trạng về đêm hay, state tâm trạng một mình trong đêm sẽ là phương phÁp giús bạn chia sẻ cô ơn của mì

Stt tâm trạng về đêm hay Stt tâm trạng một mình trong đêm

1. ngủ đi, ngủ đi, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, ngẩng đầu lên ánh dương vẫn rực rỡ mà.

2. có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. thực ra chỉ là có đôi khi, rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc. có đôi khi, bước qua những những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của mời ng. có đôi khi, she bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc đến tận xương tủy from her. và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân of her, ra là đã đánh mất chính mình mất rồi.

3. cuộc đời này có những người mà không gặp chắc bạn sẽ buồn lắm. có những người không gặp chắc bạn sẽ vui lắm. nhưng cũng có những người … không gặp cũng buồn, gặp được rồi lại càng buồn hơn.

4. có những ngày muốn trốn cả thế gian, … nhưng thiết nghĩ trốn xong chẳng ai đi tìm thì chắc tủi thân rồi tự tổn thưn hhn, </thin hn, </thinơn

5. ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.

Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo

6. nhiều người sợ nỗi buồn. nhưng tôi không sợ. tôi chỉ sợ cuộc sống không buồn không vui, nói chung là nhạt nhẽo. Đôi khi chúng ta cũng cần nỗi buồn làm bạn, nhất là lúc cuộc sống bỗng dưng trống trải và cảm giác cô độc xâm chiếm ta tộp.

7. mỗi khi đêm về… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

8. nhiều lúc tỏ ra thật vô tình… để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc.

9. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất ịnh, nhớ về những ký ức của chung ta … đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc tin trong em vụn vỡ như vậy? Đêm. em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy gio. Đêm. em hận anh!

10. rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng ừn tr ngông. there is đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng with ai tâm sự, with lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, with có gì để ta đốt

Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được

11. Đêm ến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng … những điều mà ta ᧻a ốc m. những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. những nỗi buồn có tên hoặc không tên…

12. có những lúc con người ta mệt mỏi đến mức không buồn nói hay giải thích với ai điều gì. chỉ muốn được một mình, thu mình vào một góc, nghe những bản nhạc buồn rồi ngủ một giấc mong rằng khi thúc dậy mọn chuyn.

13. người bạn thích, biết đâu chẳng hề để tâm đến bạn. người bạn nhắn tin, chắc gì họ muốn trả lời bạn. người bạn yêu hôm nay, lỡ đâu ngày mai sẽ rời xa bạn. Đời vạn điều không tưởng nên chỉ biết trách lỗi, là do – lòng người.

14. thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại vẫn thấy đau.

15. có những ngày mà điều duy nhất chúng ta có thể làm chỉ là nhìn lên trời, rồi cam chịu bằng thứ cảm xúc miễn cưỡng, xong thởnd. “.

16. thật ra con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cứt quang. thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, she lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.

Thật ra con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua

17. không có tình yêu nào quá lớn ến mức không dám buông tay… chỉ cần ủ ủ tuyệt vọng thì yêu có bao lâu, duyên có bao chặt cůt ữ cỬt có thỬ

18. thức khuya không phải do mất ngủ mà là do trong lòng chất chứa quá nhiều tâm trạng.

19. có những ngày tôi mang trong mình nỗi sợ hãi chẳng thể gọi tên. nhìn vào đâu cũng thấy buồn, thấy đau. tôi không biết vì sao mình lại như thế. chỉ là thấy mọi thứ, kể cả bản thân mình cũng trở lên trống rỗng và nhẹ bẫng. tưởng như, chỉ cần một con gió nhẹ khẽ thổi qua cũng có thể loạng choạng rồi quỵ ngã.

20. Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ đi em cuộc ời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm nhớ ắp thêm chĂn giữ cho mình thật ấm pHải thương mình trước khi mu thương ai …

Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ đi em

21. em có biết thế nào là cô đơn không? là khi em đang mệt mỏi với cuộc sống sống này, gọi cho bạn bè thì không ai nghe máy, nhắn cho anh ta cũng chẳng thấy trả lời. rất lâu sau đó, anh ấy mới bảo: “tự chăm mình không được sao?”

22. dù hôm nay bạn có trải qua những điều kinh khủng đến thế nào, hãy nhớ rằng đó chỉ là một ngày tēi tệ, chứ không lph cp>

23. thật ra con người ta càng trưởng thành, càng tìm cho minh một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gio gi. thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, she lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.

24. nhiều lúc tỏ ra thật vô tình… ể rồi đêm về nhận ra ta đang khóc … nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm… ể ểi đi đ về nhận ra ta đang đau … tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc.

25. ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai ai của ai chẳng con quan trọng nữa tình yêu suy cho cùng chỉ là câu hứa nên lắm người quên, em lđm.

Ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai

26. có quá nhiều chuyện không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà sau khi bình thản rồi bạn mới thực sự hiểu ra. và cũng có nhiều chuyện không phải là bạn không hiểu, mà lf trong lòng đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.

27. thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

mất ngủ thường tạo cho người ta cảm giác khó chịu, buồn rầu bởi màn đêm là thứ đáng sợ nhất mỗi khi ta gặp phải sự cô ơn, vấn ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề

sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *