Status Mùa Đông, STT Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn

been there viết về mùa Đông lạnh!

been mùa đông! khi bạn đọc những dòng này, cũng là lúc khúc hát sâu lắng của mùa thu đã ra đi nhường chỗ cho bản tình ca da diết của mùa đông. hình ảnh những đôi má ửng hồng, hay những chiếc khăn ấp ám và những lọn tóc bay bay trong gió đang dần được tái hiện sau gần xa</một

các bạn thân mến, mùa đông không phải chỉ lạnh lẽo, cô đơn như chúng ta vẫn nghĩ. nó chỉ đang ấp ủ cho một khởi đầu mới, cho một mùa xuân mới, chờ một ngày nắng ấm chiếu sáng lòng ta. mùa đông đến mang theo cơn gió lạnh, những hoài niệm, nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ là tình yêu, mà đôi khi là lưng chứ một gthđ. người ta nói jue là mùa của lãng mạn, hè là mùa của nhiệt huyết thì ta lại ưu ái đặt cho đông một cái tên rất riêng – mêngêng Là mùa khiến người ta xích lại gần nhau hơn, tay nắm tay, chia sẻ những câu chuyện đêm đông và cảm nhận những tâm hồn ồng điệu cùng lên tiếng.

Status Mùa Đông, STT Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn

status mùa Đông lạnh

1. mùa đông năm nay vắng em ở đây. vắng đôi bàn tay của người. rồi bỗng thức giắc giữa đêm mi lại ướt nhòe.

2. thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày gió mùa se lạnh như thế này.

3. mùa đông về cùng với gió mùa se sắt mà người ta vẫn thường gọi đây là mùa rét se lòng.

4. gió mùa đông đã về, sáng nay trời lạnh quá nhưng cũng không lạnh bằng sự băng giá trong trái tim.

5. mùa đông ấm áp với những gam màu nóng, trầm hoặc tối chút thì đeo một chiếc túi trắng thắng thật là xinh các bạn nhỉ.

6. chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. she sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. ngày mai là mùa đông rồi.

7. vâng, một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ… chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tìh cờ đg! nói chung, mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để… thả hồn!

8. trời lập đông chưa anh… cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi, để mặc em lang thang… ôm nắng nóng, ngỡ rằng mùa đông sắp tới.

9. Ả vùi đầu vào gối chăn dằn dỗi. mùa Đông thật lạnh nhạt, chợt đến chợt đi mà chẳng kịp để lại kỷ niệm gì. nhất là lần này. em nhớ mùa Đông, nhưng mùa Đông bây giờ không with là mùa Đông khi trước nữa!

10. mùa Đông chẳng nói gì, lẳng lặng bước ra phía cửa. mùa Đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim ả nhói đau vì tiếc nuối.

11. cô đơn hay không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. hơn nhau chỉ ở cái áo ấm. có người yêu với không có người thì cũng không phải bên cạnh nhau ôm nhau được.

12. khong. dù là cô đơn nhưng vẫn thích mùa đông chỉ là lười thêm nhiều chút thôi. Đúng hơn là với những kẻ cô đơn thì lúc khuya là lúc mang nhiều cảm xúc nhất.

13. mùa nào cô đơn cũng buồn. nhưng bạn có thể chia tay cô đơn nếu biết mình cần gì và thế nào là đủ.

14. em cứ tự hỏi, rằng sao em sinh ra trong mùa đông mà sao em lại không thích mùa đông, phải chăng em đã cô đơn quá lâu.

15. những ngày lạnh, mưa gió, buồn đến nao lòng. Ơ thế mà, cứ lạnh đi, vì khi vui lên ta lại chẳng biết làm gì.

16. Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy.

17. mùa đông sắp tới rồi cái lạnh của thời tiết không bằng cái lạnh khi thiếu anh.

18. Em vốn dĩ là một ứa with gai có nhiều mộng mơ và đôi powel vốn dĩ đã đóng băng kia có thể rung động thực sự.

19. mùa đông là mùa lạnh giá, mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt với nhau.

20. vẫn là mùa đông, và nếu đó là mùa đông xa xứ, xa quê hương thì dấu ấn của mùa đông càng đậm nét hơn bao giờ hết. không gia đình, không người thân thiết, không cả tình yêu, chỉ có một thân một mình, đơn độc và lầm lũi…. cảm nhận.

21. không buồn, không đau. nhưng cũng chẳng thể nhạt nhòa. tình cờ gặp lại, đứng trước nụ cười em, tim tôi se sắt một vài cơn nắng dưới đáy mùa đông.

22. xa xa, ánh mặt trời mùa đông đã ló rạng. muốn thấy ánh nắng giữa tiết trời này đúng là thật khó nhưng khi đã được nhìn thấy thì nó đẹp hơn tất thảy mọi thứ trên đời… tình yêu, hạnh phúc không hề khó tìm kiếm, nó không phụ thuộc ở ngoại hình, địa vị , hoàn cảnh mà nằm trong mắt của những kẻ đang yêu, trong trái tim của những người dám mở lòng đón nắng.

23. mùi vị của mùa đông năm nay không giống với mùi vị mùa đông năm đó nữa, bởi vì anh đã không còn ở bên em.

24. cúc họa mi, nở giữa mùa đông ể em gửi chút hồn hoa về miền xa ấy hương cúc trắng thay ta nói rằng yêu biết mấy như nồng nyàn

25. cả hai người họ đều rất yêu nhau nhưng cả hai đều không muốn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. nếu xuất hiện người thứ ba thì một trong số họ sẽ phải im lặng vĩnh viễn.

26. chúng ta rồi sẽ lãng quên, sẽ không còn nhớ nhung như trước nữa. nhưng trong một góc nào đó trong hồi ức, vẫn luôn cất giữ những thứ quý giá nhất, ta gọi nó là thanh xuân.

27. gió lạnh của mùa đông khiến con người ta rộn rã, vội vàng hơn thì phải. thấp thoáng đâu đó, ta bắt gặp bong dáng những bông cúc họa mi trắng muốt. mùa của em, không quá rực rỡ nhưng cũng đủ lay động bao tâm hồn.

28. mùa đông đâu có lạnh vì sẽ chia tay. mùa đông đâu có lạnh nếu thiếu đôi bàn tay.

29. mới hôm qua nắng còn tắt dần thế này đy mà sáng ra đã thấy đông về ngay trước hiên nhà… nóng hay lạnh rốt cuộc chỉ ội có ngư trouờ

30. cúc hoạ mi đang vào mùa. em mang cả cái lạnh đầu đông, cả cái đặc trưng cúc hoạ mi của miền bắc, cả tình yêu thương.

31. mùa đông năm ấy, không trọn vẹn nhưng đủ để lưu giữ những cảm xúc khó quên. suốt quãng đường tôi luôn tự hỏi: những người ở đây họ có thấy buồn, có thấy khổ, có thấy túng thiếu không?

32. thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày se lạnh gió mùa như thế này.

33. Đông về thật rồi, ella chưa bao giờ lòng mình lại trống trải như bay giờ. tại sao ư? vì lạnh quá lòng sun hết vào rồi.

34. mùa đông có thể rất lạnh, nhưng ở bên người thương của mình trong ngày lạnh lại rất ấm áp. mùa lạnh năm nay hi vọng ai cũng có người cạnh bên!

35. tháng 10, từng cơn của mùa Thurs đông thổi làm lạnh trái tim nhỏ hơn của tôi. gió đông tuy lạnh nhưng sao lạnh bằng cõi lòng tôi chứ?

36. mùa Đông đến nơi đây tìm em giữa đêm lạnh rét căm. mùa Đông khẽ ôm em thật lâu biết em chẳng có ai bên cạnh em.

37. lạnh thì năm nào cũng là lạnh. có khác chăng là cảm giác mỗi năm mỗi khác.

38. sài gòn những ngày trở lạnh, khó khăn lắm mới đón được chút nắng, khó khăn lắm mới sưởi lòng bớt lạnh. liệu anh có thể đưa em đi trốn được không?

39. em đã từng rất thích màu đông, nhưng bây giờ em đã ghét mùa đông vì anh đã phục bạt em vùa đúng mùa đông lạnh giá năm ấy.

40. thang 11 rồi. gió mùa thổi lạnh lắm. tao với mày đều cô đơn. there is là tao và mày yêu nhau đi. cùng nhau đi qua mùa đông lạnh giá này. Được không?

41. nghỉ đông, không còn bận rộn với sách vở, tôi lại chôn mình trong giấc ngủ dài. người ta buồn thì đi ra ngoài cho khuây khoả, tôi buồn thì ngủ nhiều hơn, vì trong mơ tôi lại có thể an bình.

42. bạn chịu lạnh kém nhưng lại rất thích mùa đông. bạn chịu đau kém, nhưng lại ngu ngốc đi yêu một người không yêu mình.

43. nay gió mùa về. trời bên ngoài âm u và thoáng những cơn gió se lạnh. cái thời tiết khiến người ta dễ liên tưởng đang những người đầu đông, tự nhiên đang trong văn phòng mình thèm ngô khoai ớng qup.

44. Đài báo sắp tới, mùa đông sẽ không lạnh như những năm trước… người thì vui, vì không phải lo mấy bệnh ốm vặt. cũng không ít người thấy buồn, thấy thiếu, thấy trống vắng. bởi không khí của buổi đông về, khiến người ta hoang hoải nhiều lắm, giận dỗi mà yêu nhiều lắm.

45. với tôi hà nội mùa nào cũng đẹp. hà nội đẹp ngay cả trong cái nắng gắt mùa hạ, đẹp trong cái lạnh thấu xương mùa đông, hà nội đẹp trong từng góc phố. người ta vẫn thường nói hà nội đẹp nhất về đêm. quả thực rất đẹp. tôi yêu hà nội bởi với tôi hà nội đã là một mối tình. dù là ở đâu, cũng thích mùa thu lắm, nhưng mùa thu ở hà nội lại mang đến cảm xúc rõ ràng nhất.

Status Mùa Đông, STT Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn

state there is về mùa Đông cô Đơn

46. không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa Đông. không lấy được nhau thời trẻ, ta sẽ lấy nhau khi đã về già.

47. mỗi mùa jue đến, tôi lại lo sợ về một mùa đông rét vãi lệ mà không ai yêu tôi.

48. Bạn chỉ cảm nhận hết ược vẻ ẹp của mùa thu hà nội khi bạn yêu ai đó, và bạn chỉm cảm nhận hết ược vẻ ẹp của mùa đng hà nội khi ai đó khhng c.

49. mùa jue đầy lá vàng rơi khiến tâm hồn mỗi người xao động, nôn nao lạ thường. tôi luôn luôn thích thời gian này, có lẽ vì cảm thấy nó giống như sự khởi đầu mới, lá bắt đầu rơi và tiết trời trỡnh. Có một thay ổi thực sự trong không khí, đã không còn cai nóg bức, ngột ngạt của mùa hè, ta nghe đu đó hơi gióc có lạnh nhẹ nhàng, thảg ảg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg ểg đầy gió lạnh sắp đến.

50. anh yêu mùa thu cũng như yêu cai khoảnh khắc mùa thu ến, cũng như buồn ến não lòng khi bắt ầu mùt mùa đng và như khi em ến, nhẹ nhàng nh… ô ô ô ô ô ô ô ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể. đơn và lạnh lẽo.

51. mùa jue hà nội từ lâu trở thành đề tài mê hoặc biết bao tâm hồn của những người yêu cái đẹp. không chói chang như mùa hạ, cũng chẳng buốt giá giống mùa đông, mùa thu gây thương nhớ bởi nét dịu dàng ầy quyến rũi những tia vàn

52. Có lẽ điều tuyệt nhất là bước đi giữa những hạt mưa không ồn ã như thường ngày, hà nội dưới những cơn mưa mang dư vịm tư, cổ kính và mộc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc mạc. trong mưa, dòng người trở nên vội vàng hơn nhưng mỗi khoảnh khắc dường như chậm lại, trở nên đẹp và da diết hơn. từng with phố nhỏ, từng nụ cười, ang mắt của những cặp đôi cùng nhau khoac vai đi dưới mưa, hay

53. bạn chỉ cảm nhận hết được vẻ đẹp của mùa Jue hà nội khi bạn yêu 1 ai đó. và cảm nhận hết vẻ đẹp của mùa đông hà nội khi ai đó không còn yêu bạn.

54. chúng ta đang nói về thu hà nội, nó rất đẹp! nhưng đối với tôi, mùa đông ở đây là một thứ gì đó rất đặc biệt! khi gió mùa về, cô gái kia lại muốn nắm tay chàng trai dạo trên từng with phố. bóng dáng bé nhỏ của cô nép vào người anh ta khi gió mùa về! CảM GIÁC Ăn Kem Vào lúc này cũng rất pHê, tối ến chung ta cóc cr tng lũ bạn bên nồi lẩu, kèm với chai 65 đã ược xách từ nhà đi từc như một Thói quen. Đêm tới, chúng ta tiếp tục được tận hưởng hương “Đông” của hà nội. trong không khí lạnh giá, mùi thơm của hạt dẻ, khoai nướng đã được hoà quyện từ khi nào, chúng làm cho mùa đông ở đây không còn!l

55. mùa đông rồi. Giấc mơ hà nội của mình đầy màu họa mi dài trên lối. mỗi ngày mình đều xem hết hình của các bạn chụp cúc họa mi đó, thích lắm đó, cũng nhớ hà nội nhiều.

56. phố co mình trong cái lạnh rét buốt. mùa đông đứng nhìn một người vội vã rời đi. hạnh phúc buông lơi, tình yêu ở lại. ngọt bùi đắng cay rồi cũng theo cơn gió đông trôi xa, mất hút giữa ngàn trùng lãng quên. có đôi lần em tự hỏi tại sao ella không buông bỏ dĩ vãng, để yêu một ai khác tốt hơn anh?

57. vạn vật khoác lên mình chiếc áo mùa đông. mùa rét mướt về trên thị trấn nơi chúng ta từng ngọt ngào bên nhau. anh hứa sẽ nắm tay em đi đến cuối đoạn đường, cùng nhau sưởi ấm trái tim trong những đêm mùa đông lạnh giá.

58. từ mùa đông tuổi hai mươi xanh ngời, anh và em bỗng dưng thành người xa lạ. anh đến với người with gái khác chỉ vì cô ấy. ngày anh đi, em không rơi nước mắt nhưng trong lòng lại dâng lên một nỗi xót xa vô bờ. phố co mình trong cái lạnh rét buốt.

59. vì trái tim em yếu mềm chẳng đủ sức để chống lại những nỗi nhớ triền miên. trong trái tim này, em giữ lấy một mùa đông vĩnh hằng dành riêng anh thôi. mùa đông làm cho em nhớ anh nhiều hơn những gì em muốn nói. she ngước mắt về bầu trời phương xa và thầm hỏi anh giờ này đang làm gì, có khỏe không, có hạnh phúc không? em ước gì mình có thể giữ lấy nụ cười anh trong tâm trí.

60. bất chợt đông về trên phố sau những cơn mưa nhỏ. bất chợt ta thấy cảm nhận được cái lạnh đầu mùa. mùa đông hà nội mang về hơi nóng của ngô luộc, hơi thơm của khoai nướng và mùi vali của những chiếc bánh chuối nóng hổi trên những con hững.

61. bất chợt đông về khi ta còn ngái ngủ, cái lạnh của mùa đông làm cho ta không muốn chui ra khỏi chăn ấm khi mỗi sáng thức dậy. mùa đông về cho ta cảm giác ược nằm trong chăn ấm, nằm nghe gió bấc thổi trên từng nóc nhà, ểể cho ta gặm nhấm nhûni ng km.

62. Bất chợt đông về thổi rụng những chiếc la vàng còn sot lại của mùa thu, lại nhớ về những ngày còn bé ược mẹNg choc c ch khoai mỗi khi đi ọ đ đ. /p>

63. Đông về làm cho ta thèm cái cảm giác cả nhà quây quần bên mâm cơm nóng, thèm cái cảm giác con bé được mẹ chan cho từng muỗm canh nóng hổi. bất chợt đông về làm cho ta thấy nhớ quê nao lòng. mùa đông này ở quê chắc là đang vào mùa, thèm sắn nướng, thèm thịt ếch nấu với đậu.

64. bất chợt đông về trên phố, thấy những đôi tình nhân tay trong tay mà thấy dường như mùa đông tán biến. thấy những chiếc áo ấm đủ màu như những bông hoa đang khoe sắc, thấy những bông cúc còn sót lại của mùa thu vẫn đong theo đưa gió. thấy nhớ cảm giác mùa đông khi đọc ‘gió lạnh đầu mùa’ hay ‘chiếc lá cuối cùng’.

65. mùa đông hà nội khiến cho bao ngõ ngách, with phố trở nên êm đềm hơn bao giờ hết. cái không khí lành lạnh khiến sự tấp nập nơi phố thị chậm lại làm cho người ta thấy cuộc đời này dư giả hơn một

66. mùa đông hà nội của những quán hàng come đường nghi ngút khói mà chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy ấm lòng.

67. mùa đông hà nội là của bát chè nóng, bát bánh trôi tàu ngọt lịm tim.

68. mùa đông hà nội của những chiếc lá bàng đỏ, những chiếc lá rụng xào xạc theo nhịp.

69. mùa đông hà nội là những bó hoa cúc hoạ mi trắng muốt rong ruổi khắp nẻo đường.

70. mùa đông hà nội – cái tiết trời khiến con người ta gần gũi hơn để sưởi ấm nhau qua cái giá lạnh mùa đông.

71. mùa đông hà nội là đôi mắt trong vắt dưới chiếc mũ len ấm áp, là đôi má tròn xoe đỏ lự của các em bé.

72. mùa đông hà nội là sự mong chờ sự trở về của người thân đi xa để đoàn tụ cho cái tết ấm áp tình thân.

73. tình đầu chỉ là tình để nhớ. Bây Giờ Trong Lòng Cũng đã Thanh Thản NGHĩ LạI NHữNG Chuyện đã Qua, Em Chợt Hiểu rằng, Co NHữNG THứ BộC PHảI THế, CHỉ CC THể CHấP NHậN CHứ KHôNG THể ổ Đông lạnh kéo về, hết nắng ấm thì cũng là lúc ella phải tập quen với giá lạnh. bởi em biết, ai rồi cũng khác, ai rồi cũng tìm cho mình một lối đi riêng như yêu thương chưa bao giờ là mãi mãi.

74. cai lạnh ầu mùa không quá khắc nghiệt nhưng lại làm cho một người đang cô ơn như em ngại ể ể ể mình phải gặp lạnh, trong khicoc người mong chờng ếng ếng ếng ếNg ếN Gió nhè nhẹ thổi qua làm cho đôi tay buốt giá, từng ợt như đang len lỏi vào từng vết nứt trong Tim, xoáy vào lòng những nỗi niềm mà ngay cả bản thân cũng kh ả ảt. một cảm giác trống rỗng, mơ hồ.

75. trước đây, em thích nhất là khi đông về. cảm giác được anh nắm tay thật chặt băng qua từng góc phố, từng quán vắng bên đường sao thấy tim minh ấm áp và bình yên lạ. em vẫn luôn nói em chẳng sợ mùa đông, vì em đã có anh bên cạnh che chở, cùng em vượt qua lạnh giá. ngày ấy em không quan tâm nhiều, chỉ cần được bên anh, được sánh bước cùng anh thì mỗi ngày ella trôi qua với em đã thật ý n </ghĩa.

76. bất chợt mùa đông mang theo những cơn gió lạnh len vào từng góc phố, từng ô cửa nhỏ mỗi sáng thức dậy. bất chợt cho ta thấy được cái ấm áp của những tia nắng vào buổi bình minh. Đông về làm cho ta thấy nhớ bát bún ốc cay cay, vị ngọt bùi của hạt dẻ nóng hay đơn giản là vị đậm đà của tách cafe nóng.

77. mùa đông đứng nhìn một người vội vã rời đi. hạnh phúc buông lơi, tình yêu ở lại. ngọt bùi đắng cay rồi cũng theo cơn gió đông trôi xa, mất hút giữa ngàn trùng lãng quên. có đôi lần em tự hỏi tại sao ella không buông bỏ dĩ vãng, để yêu một ai khác tốt hơn anh? tình yêu chân thành đã trao đi làm sao có thể trao cho người thứ hai.

78. mùa đông lại đến. mùa đông phả vào lòng ta từng đợt gió ngọt ngào mang theo mùi cafe mới pha và mùi bánh mới nướng. mùa đông khiến mọi vòng tay trở nên nóng bỏng và mọi nỗi cô đơn biến thành khủng khiếp. mùa đông – chính sự lạnh lẽo khiến mọi điều bốc cháy chứ chẳng phải cái rừng rực của mùa hè.

79. nếu cần phải bùng lên, there is cứ bùng lên giữa sự hoang tàn cô liêu se sắt này đi, giữa mùa đông lạnh lùng trơ ​​​​trụi đi. chẳng ai quen được với nỗi buồn. chẳng ai quen nổi cái lạnh siết vào tận tim của mùa đông giá. cái buồn luôn mới, dẫu nó đã trở đi trở lại biết bao lần. cái lạnh luôn nhói buốt, dẫu phủ lên bao lần áo khăn đã bạc suốt bốn mùa…

80. mùa đông… tôi nhớ về những ngày buồn. sự lạnh lẽo cứ vô tâm nhắc nhớ về những ngày cô liêu lạc lối. dẫu đông này là một mùa ấm áp an yên, dẫu có bàn tay người chắn giữ tim tôi khỏi những cơn buốt nhói. gió mùa cứ thổi, rờn rợn dọc bờ vai run run dưới lần khăn mỏng. mùa đông của tôi…

81. NếU có thể, tôi luôn muốn nói với người đàn ông của mình rằng: “nếu cần chia tay, ừng nói chia tay vào mùa đông”, nhưng nghĩ lại bỗng thấy nực cười. nếu đã là chia ly và đổ vỡ thì mùa nào cũng sẽ trở nên hoang tàn và giá buốt. lạnh, ấm của không gian không sao thắng nổi nỗi lạnh lòng. người có thể khiến mùa lạnh lẽo này trở nên ấm áp và rộn rã, thì hoàn toàn có thể khiến mùa xuân hoa lá ngập trời tho bith cánt. Đấy là do tình yêu, do bức tường bảo vệ vô hình mà tình yêu của người nào đó xây nên trong tim ta còn hay mất.

82. không phải mùa đông khiến phụ nữ yếu đuối, mùa đông chỉ khiến họ không muốn che đi, không thể che đi phần cô độc của m. thực ra, đôi khi vậy cũng là điều tốt, bởi phần lớn đàn ông chẳng đủ tinh tế để nhận ra những tâm ự mà ph bạn cứ tỏ ra mình là siêu nhân đi, rồi ến ngày người đàn ông của bạn sẽ bỏ đi bởi một cô gái khác yếu đuối hơn, trẻ with hơn, cần sự che hơn. mạnh mẽ, nhiều lúc cũng là một cái tội.

83. mùa đông đâu cần giá buốt, mùa đông chỉ cần đủ lạnh để ôm nhau. bạn đâu cần phải làm một người phụ nữ hoàn hảo, bạn chỉ cần là một người phụ nữ được yêu…

84. mùa đông lạnh. sự cô đơn làm cái lạnh trở nên đáng sợ. chơm chớm vào đầu mùa, ta đã biết cái lạnh của mùa đông này sẽ còn khủng khiếp hơn nữa khi mùa thu xung quanh bỗng dưng sụp. dẫu cố xóa đi cai xám xịt bằng những áo Len sặc sỡ, khĂn chàng ngũ sắc, nhưng hình như mùa đông cần hơn những dấu môi are mờ nhòa sau nụ hôn cuồng nhiệt, cần nh , cần những vòng xe chầm chậm dạo quanh cái lạnh suốt mùa dài. tôi đâu mua được áo khoác cho trái tim minh.

85. Đông về gõ cửa khiến thu hờn dỗi gói yêu thương gửi vào trong gió, bỏ lại đám lá vàng vẫn ngọt ngào dưới ánh nắng chiều hanh hao. heo may chòng chành chở nỗi nhớ về miền xa khắc khoải, những chiếc lá cuối cùng cũng thoảng thốt khi đông về, phiêu diêu ​​​​vô định. Đất trời tàn phai sắc vàng trong nắng, hàng cây come đường xào xạc, nhuốm màu nhạt nhòa khi đông vừa chớm ngõ.

86. Đông về gõ cửa, những cơn gió như tà Áo Thướt Tha khẽ Gieo Mình Vào Khoảng Không vôn tận cuốn Theo những đá la khô xào xạc như sự sự sự tinh nhch của ứa ứa ứ. con đường hàng ngày vẫn đi nằm im lìm trong nắng sớm, núp bóng dưới những cây ngân hạnh đang nghiêng mình trong gió… mùa đông về, lại nhớ nhiều những gốc rạ sau vụ mùa đang thấm đẫm những giọt sương muối cuối thu hanh hao , lành lạnh và nứt nẻ đôi chân trần những ngày thơ ấu. lại nhớ mùi bánh rán và ngô nướng thơm lừng đang nghi ngút khói cũng những cây bàng gầy khẳng khiu trong đêm.

87. Đông về gõ cửa, đêm lại dài theo những nối nhớ, tiễn mùa thu đi trong nuối tiếc, thấy lòng mình hụt hẫng bâng khuâng. không còn hương cốm nồng nàn trong gió, không còn nắng hanh hao trên lối về. thương mùa thu đi vội vã, lại trầm ngâm với bao nỗi âu lo. thương mẹ một đời cực nhọc, mỗi đông về lại run rẩy xuýt xoa. ella thương những bàn chân nứt nẻ, ngược xuôi trên con ường mưu sinh vất vả… ời người như chiếc lá trên cây, gió thoảng qua cũnhû. <

88. mùa đông năm ấy, he có một bàn tay buông lơi một bàn tay. có một người trong mơ cứ nghĩ về một người dù lí trí bảo rằng đừng nhớ nữa. có một bờ vai cô đơn trong giá rét tìm hơi ấm của một người nhưng xung quanh chỉ là sự im lặng, lạc lõng. Để khi bài hát của great big world, christina aguilera cất lên: “Say something, I’m giving up on you, I’ll be me if you want me to…” .

89. lời hẹn mùa đông năm ấy tôi vẫn cất giữ trong tim. giá như lúc ấy tôi can đảm hơn đòi lấy từ em một câu trả lời. giá như tôi đã ôm em cho một mùa đông ấm…

90. hà nội, những đêm đông hơi lạnh. cũng đã rất lâu rồi, rất rất lâu rồi tôi không viết vềt hà nội ầy nắng, ầy gió, ầy những hơi thịkín: c ᬅ kín tôi bon chen giữa cuộc sống sống bộn bộn bộn bộn việc nhỏ nhặt giữa hà nội đông người. hà nội những ngày trở đông, cơn gió đìu hiu không khác nào lời ru dìu dặt nỗi nhớ, đêm đen và những kỷ niệm, yên bình. những hàng cây và góc phố, một hình ảnh của người- ta gọi là người tình và gió là ta.

Status Mùa Đông, STT Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn

status mùa Đông bằng tiếng anh

91. to appreciate the beauty of a snowflake it is necessary to stand out in the cold. – aristotle – Để đánh giá cao vẻ đẹp của một bông tuyết, nó là cần thiết để nổi bật trong giá lạnh.

92. what good is the heat of summer, without the cold of winter to give it sweetness. – john steinbeck – hơi ấm của mùa hè thì có ích gì, mà không có cái lạnh của mùa đông để cho nó ngọt ngào.

93. nothing burns like cold. – george r.r. martin – không gì bỏng bằng cái lạnh.

94. In the depths of winter, I finally learned that there was an invincible summer in me. – albert camus – trong sâu thẳm của mùa đông, cuối cùng tôi biết được rằng có trong tôi một mùa hè bất khả chiến bại.

95. I wonder if the snow loves the trees and the fields that it kisses them so softly. and then he covers them snugly, you know, with a white quilt; and perhaps it says, ‘go to sleep, dears, until summer comes’. – lewis carroll – tôi tự hỏi liệu tuyết có yêu cây cối và cánh đồng đến mức nó hôn chúng thật nhẹ nhàng không? và rồi nó phủ lên chúng thật kín, bạn biết đấy, bằng một chiếc chăn bông màu trắng; và có lẽ nó nói, ‘hãy ngủ đi em yêu, cho đến khi mùa hè đến lần nữa.

96. Oh wind, if winter comes, can spring be far away? – percy bysshe shelley – hỡi gió, nếu mùa đông đến, liệu mùa xuân có thể lùi xa?

97. winter is the time of comfort, of good food and warmth, of the touch of a helping hand and a chat by the fire: it is home time. – edith sitwell – mùa đông là thời gian cho sự thoải mái, cho thức ăn ngon và ấm áp, cho cái chạm tay thân thiện và trò chuyện bên bếp lếã à. p>

98. those who sing in the summer must dance in the winter. – Italian proverb – họ hát qua mùa hè phải nhảy vào mùa đông.

99. it was one of those days in March when the sun is hot and the wind is cold: when it is summer in the light and winter in the shade. – charles dickens – Đó là một trong những ngày tháng ba khi mặt trời tỏa nắng nóng và gió thổi lạnh: mùa hè trong ánh sáng, và mùa đông trong

râm.

100. hear! Listen!’ cried the Jay from a neighboring tree, where he had heard a giggle for some time, ‘winter has a concentrated and nutty kernel, if you know where to look for it. – henry david thoreau – nghe! nghe!” Tiếng giẻ cùi het lên từ một cai cây lân cận, nơi tôi đã nghe thấy một tiếng kêu và lên một thời gian, “

101. autumn comes early in the morning, but spring at the end of a winter day. – elizabeth bowen – mùa thu đến vào sáng sớm, nhưng mùa xuân kết thúc một ngày đông.

102. I prefer winter and autumn, when you feel the bone structure of the landscape, its loneliness; the dead feeling of winter. something waits below him, the whole story is not shown. – andrew wyeth – tôi thích mùa đông và mùa thu hơn, khi bạn cảm thấy cấu trúc xương của cảnh vật – sự cô đơn của nó; cảm giác chết chóc của mùa đông. có điều gì đó chờ đợi bên dưới nó, toàn bộ câu chuyện không hiển thị.

103. fire is the fruit of winter. – Arabic proverb – bếp lửa là trái của mùa đông.

104. a man says many things in summer that he does not mean in winter. – patricia briggs, blood of the dragon – một người đàn ông nói rất nhiều điều vào mùa hè nhưng không có ý nghĩa trong mùa đông.

105. people don’t realize if it’s winter or summer when they’re happy. – anton chekhov – mọi người không để ý là mùa đông hay mùa hè khi họ vui vẻ.

106. winter is over my head, but eternal spring is in my heart. – victor hugo – mùa đông ở trên đầu tôi, nhưng mùa xuân vĩnh cửu ở trong trái tim tôi.

107. advice is like snow. the softer it falls, the more it stops and the deeper it sinks into the mind. – samuel taylor coleridge – lời khuyên cũng giống như tuyết. nó rơi càng mềm, càng đọng lại lâu và càng chìm sâu vào tâm trí.

108. I have my entire childhood in vanilla winter waves around the kitchen stove. – jack kerouac – tôi có tất cả tuổi thơ của mình trong mùa đông vani sóng quanh bếp.

109. no winter lasts forever; no spring skips its turn. -hal borland – không có mùa đông nào kéo dài mãi mãi; không có mùa xuân nào bỏ qua.

110. the color of spring is the flowers; the color of winter is in our imagination. – terri guillemets – màu của mùa xuân là hoa; màu của mùa đông là trong trí tưởng tượng của chúng ta.

111. blow, blow, winter wind, you are not as cruel as the ingratitude of man. – william shakespeare – thổi, thổi, gió mùa đông, ngươi không quá tệ như sự khôn ngoan của con người.

112. There is no winter without snow, no spring without sun, no happiness without company. – Korean proverb – không có mùa đông mà không có tuyết, không có mùa xuân mà không có nắng, và không có hạnh phúc nào nếu không có bạn đồng hành.

113. winter shapes our character and brings out the best in us. – tom allen – mùa đông hình thành tính cách của chúng tôi và mang lại những gì tốt nhất của chúng tôi.

114. flurries of snow began to fall and swirled around people’s legs like house cats. It was magical, this world of snowballs. – sarah addison allen, “the sugar queen” – những đám tuyết bắt đầu rơi và chúng xoáy quanh chân người ta như mèo nhà. thật là kỳ diệu, thế giới quả cầu tuyết này.

115. the hard ground and four months of snow make the inhabitants of the north temperate zone wiser and more capable than their fellow citizens who enjoy the fixed smile of the tropics. – Ralph Waldo Emerson – ất cứng và bốn arm cối ười cối cối cối cối ười cối cối cối cối cối c. .

116. winter is a season of recovery and preparation. – paul theroux -mùa đông là mùa của sự hồi phục và chuẩn bị.

117. we cannot prevent winter or summer from coming. we cannot stop spring or fall or make them different from what they are. they are gifts from the universe that we cannot refuse. but we can choose what we are going to contribute to life when each one arrives. – gary zukhav – chúng ta không thể ngăn mùa đông hay mùa hè đến. chúng ta không thể ngăn mùa xuân, mùa Thu hay làm cho chúng khác với chúng. chúng là món quà từ vũ trụ mà chúng ta không thể từ chối. nhưng chúng ta có thể chọn những gì chúng ta sẽ đóng góp cho cuộc sống khi mỗi người đến.

118. winter is not a season, it is a celebration. – anamika mishra – mùa đông không phải là mùa, là kỷ niệm.

119. every winter has its spring. – h. tuttle – mùa đông nào cũng có mùa xuân của nó.

120. if we did not have winter, spring would not be so pleasant: if we did not have the taste of adversity at times, prosperity would not be so welcome. – anne bradstreet – nếu chúng ta không có mùa đông, mùa xuân sẽ không dễ chịu như vậy: nếu chúng ta không đí khi nếm trải ngh ịch ả

121. we cannot prevent winter or summer from coming. we cannot stop spring or fall or make them different from what they are. they are gifts from the universe that we cannot refuse. but we can choose what we are going to contribute to life when each one arrives. – gary zukhav – chúng ta không thể ngăn mùa đông hay mùa hè đến. chúng ta không thể ngăn chặn mùa xuân hay mùa jue hoặc làm cho chúng khác với chúng. chúng là món quà từ vũ trụ mà chúng ta không thể từ chối. nhưng chúng ta có thể chọn những gì chúng ta sẽ đóng góp cho cuộc sống khi mỗi người đến.

122. snow brings with it a special quality: the power to stop life as you know it in its tracks. – nancy hatch woodward – tuyết mang một phẩm chất đặc biệt – sức mạnh để ngăn chặn sự sống khi bạn biết nó đã chết trong đưi c.

123. In the depths of winter I finally learned that there was an invincible summer in me. – albert camus – trong sâu thẳm của mùa đông, cuối cùng tôi đã biết rằng có một mùa hè bất khả chiến bại trong tôi.

124. to appreciate the beauty of a snowflake it is necessary to stand out in the cold. – aristotle – Để đánh giá vẻ đẹp của một bông tuyết, cần phải nổi bật trong giá lạnh.

125. no winter lasts forever; no spring skips its turn. -hal borland – không có mùa đông nào kéo dài mãi mãi; không có mùa xuân nào bỏ qua lượt của nó.

126. winter is the time of comfort, of good food and warmth, of the touch of a helping hand and a chat by the fire: it is the time of home. – edith sitwell – mùa đông là thời gian cho sự thoải mái, cho thức ăn ngon và ấm áp, cho cái chạm tay thi thiện và nó chuyện bên bếp. p>

127. what good is the heat of summer, without the cold of winter to give it sweetness. – john steinbeck, travels with charley: in search of america – hơi ấm của mùa hè thì có ích gì, không có cái lạnh của mùa đông để cho nó ngọt ngào.

các bạn vừa xem status mùa Đông, stt tình yêu hay viết về mùa Đông buồn & cô Đơn. bạn có thể xem tản mạn về mùa Đông và nhiều bài thơ viết về mùa Đông tại chieuta.com.

  • câu nói về mùa đông buồn
  • stt gió mùa về tâm trạng
  • thơ tình yêu về mùa đông
  • thơ lục bát về mùa đông
  • hình ảnh mùa đông lãng mạn
  • các bạn Đang xem bài viết status mùa Đông, stt tình yêu hay về mùa Đông buồn cô Đơn tại danh mục status hay về tình yêu của blog chieuta.com . truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *