Những status hay về mùa đông và những nỗi buồn không tên

chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. ngày mai là mùa đông rồi.

gió mùa đông đã về, sáng nay trời lạnh quá nhưng cũng không lạnh bằng sự băng giá trong trái tim.

trong bốn mùa thì không có mùa nào cc ấm áp), mùa cưới, mùa yêu, mùa kỷ niệm. vậy nên người ta còn gọi mùa đông là mùa của cảm xúc.

vâng, một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương ủ… chạnh lòng ểể lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tình cờ ược gợi nhớ ớ ớ ớ ớ nói chung, mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để…thả hồn…!!!

=> mùa đông yêu thương với những status ấm áp và ngọt ngào

mùa đông ến tưởng chừng là vô hại nhưng nó lại đem ến một cảm giác e buốt ến tận sương tủy, khiến choc lần.

tuy sài gòn không có mùa đông, nhưng hình như khí lạnh cũng ùa về, cảm thấy rất là thú vị. Giữa Cái Tiết trời đông lạnh giá, tựi sửi ấm chính mình bằng hơi ấm của tinh thần, của những hoài niệm là cũng ờt and you and your trong cai tiết trời phúc ngọt ngào, hơi ấm của tình y, nhưng sen l ẫn đón v v v v v va ..

d1 2

cơn gió mùa đông chợt cuốn của tôi đi mất: người thân, bạn bè và cả người thương. nó như một giấc mơ vậy.mùa đông năm nay sao lạnh thế!!!lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.

Ả vùi đầu vào gối chăn dằn dỗi. mùa Đông thật lạnh nhạt, chợt đến chợt đi mà chẳng kịp để lại kỷ niệm gì. nhất là lần này. – em nhớ mùa Đông, nhưng mùa Đông bây giờ không with là mùa Đông khi trước nữa!

mùa đông! có một kẻ khen mùa đông không lạnh…vì đã có ai trong vòng tay bao bọc.

còn kẻ khác cũng thở dài không lạnh vì nước mắt kia nóng hổi tuôn trào.

thế rồi sau chuỗi ngày mùa thu với những làn gió heo may nhẹ nhàng, bảng lảng. sau những with đường rợp khắp lá vàng, sau những phút giao mùa tràn ắp tâm tư. giờ đây, cuối cùng mùa đông cũng đến và mang theo những cơn gió lạnh lùng, rét buốt. mùa đông lạ lắm, những ai ấm áp thì sẽ ấm áp hơn, mà những ai cô đơn thì sẽ cô đơn hơn gấp bội…

=> stt mùa đông cô đơn em bơ vơ trong giá buốt và nỗi nhớ anh

nếU Có kiếp sau, em ước gình làm một with gấu trắng ở giữa bắc cực, Sáu that về cuộc đời này nữa!

bên nhau bao nhiêu mùa hạ, cùng trải qua bao nhiêu mùa đông, mà em vẫn không biết: “mình là gì của nhau? ”

Đông đã về, em có nhớ rằng mình con một cuộc hò hẹn với yêu thương? và em có buồn khi biết rằng mùa đông năm nay sẽ thêm một lần lỗi hẹn? chắc là không!

Những status hay về mùa đông và những nỗi buồn không tên

em muốn những hôm gó mùa đông bắc, sẽ chẳng đi đâu cả anh nhỉ, sẽ là một bữa cơm nóg và những cuộc nói chuyện không biên giới, hoặc em sẽm , một cái chăn nhỏ, căn phòng tối om và một bộ phim kinh dị.

rồi sẽ có một ngày mùa đông, bạn ngồi trong phòng. vô tình ọc lại từng câu chữ bạn ghi vào thời điểm này một năm đã rất xa, cho một người bây giờ cũng đã rất xa, rất lạ, mà bạn đã rất thương. sống mũi bạn cay cay, mắt bạn nhòe đi một nửa, nhưng bạn sẽ không khóc. vì bạn không có thời gian khóc cho quá khứ, bạn đã đi được một quãng đường rất dài, bạn đã rất giỏi rồi. cuộc đời là vậy đó, đem biết bao kỷ niệm thật đẹp để khiến bạn yếu lòng mà quay đầu lại. nhưng bạn phải chiến thắng cuộc đời, ngay cả khi không có cơ hội nào nữa!

trong sâu thẳm mùa đông, cuối cùng tôi cũng hiểu được trong tôi có mùa hè bất diệt.

=> stt đêm đông buồn khiến nỗi cô đơn như chìm vào không gian lạnh giá

giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất.

ngày tháng đã trở về theo đúng chu kỳ xoay của nó, chỉ có with người là biến đổi. nhìn đàn ngỗng trời bay ngang qua bầu trời, biết rằng mùa thu đã trôi qua, mùa đông lại sắp đến.

chiều nay, hà nội bắt đầu se lạnh bằng những cơn gió đông đầu tiên, em cũng khẽ chào mùa đông bằng cái mỉm cườ mi mệt. anh yes! phải chăng những yêu thương cứ mãi rong chơi nơi tận cùng quên lãng, để mùa đông nó lại tìm về để sưởi ấo gâm cáƺy con m.gâm cáƺy there is nó bận ngủ quên để cứ mỗi đông về nó lại thức giấc rồi dày xé những ký ức yếu ớt còn sót lại?

Những status hay về mùa đông và những nỗi buồn không tên

em biết – mùa đông – cái rét của nó là dành cho những cặp nhân tình đong ầy tình cảm, lạnh thật ấy, ế nh ng nó ghắt. áp kỳ lạ chẳng khác gì phép màu. em thấy mà, em thấy những cô gái nắm tay người yêu mình đi dạo vào sáng sớm, trời thì lạnh ngắt nhưng chàng trai vẫn lòng kho ? Em còn thấy những cặp đôi dẫn nhau đi Ăn Kem vào buổi tối, em thấy chàng trai cõng cô Gái trên lối về gó thổi, côi gái dang tay hat vu vơ mấy câu nhạc nghịch nghịch nghịch nghịch ng và em cũng biết – mùa đông – cái lạnh của nó làm biết bao nhiêu con người đang cô đơn phải ganh tị với những cặp nhân tình. Nó làm cho sự cô ơn bỗng nhiên bị ghét bỏ, làm with tưởng đã quen với sự côt chợt khao khát một vòng tay ấm nồng thật chặt, nó làm with tim bỗng thèm một bờt bờt vai vai ể

một lần nữa tôi lại thấy mình cô độc bước đi, with đường ướt đẫm, phố đông người. nhưng lần này hình như đã nhẹ nhàng hơn, không phải là những nhớ nhung tim thẫm cả hoàng hôn, cũng chẳng phải những hồn thơp ủ màn đm chờ sáng. gió ộ này chẳng lạnh ến xót xa, cái lạnh tháng mười một hình như chẳng ủ ảm ạm ểể con người ta phải vấn ấi Ựcng mà.

chẳng biết tại sao mùa đông luôn được người ta nhớ đến là mùa của những cô đơn trống vắng. Có lẽ gó mùa đông lạnh qua, mưa mùa đông was buốt lòng người và cảnh sắc mùa đông tàn lụi ến đau thương … mùa đông lại ến, lòng người lạI LắI p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *