Stt những ngày vắng anh là những ngày buồn đến lạ

những ngày không anh, hà nội buồn xơ xác, chú chim chẳng buồn cất tiếng ca. mùa thu vàng hiu hắt không còn bong dáng người thương. em đi qua mỗi with phố chúng ta từng hò hẹn mà trái tim không khỏi nhung nhớ anh.

những ngày không anh, nỗi cô đơn cứ ngập tràn. em thấy mình thật lẻ loi giữa thành phố quen thuộc. em thấy trái tim minh cứ ngẩn ngơ ngóng chờ nơi phương xa. những đêm tối lạnh lẽo làm em khó chịu nhất. em chẳng bao giờ ngủ yên được khi không có anh ở cạnh.

một ngày không anh em bỗng nhớ

Ánh mắt cười cùng hơi thở của anh

dù trời vẫn trong, with nước vẫn xanh

mà sao không anh long em dậy song.

Stt những ngày vắng anh là những ngày buồn đến lạ

những ngày không anh thật buồn. thế giới vắng lặng, đôi môi em thiếu đi nụ cười. thế nhưng em đã nhận ra rằng she mình không hề cô đơn dù anh chẳng ở đây. Ở phương trời xa anh vẫn luôn dõi theo em mỗi ngày.

bước đi qua tôi cơn gió nhẹ, gió nhẹ, lấy đi trong tôi một chút hương ban đầu. sẽ không có anh về sau này, sau này, sẽ không còn những ngày tôi khóc một mình.

anh đi rồi. bốn mùa trôi qua, thời gian trôi qua em không biết đến niềm vui, nỗi buồn. em vẫn cứ thế, là chinh em nhưng nụ cười không còn vui tươi. nụ cười ngày xưa em đã đánh rơi trên đoạn đường gặp anh.

những ngày không có anh bên mình là những ngày em lặng lẽ gó nhặt những mảnh vỡ yêu thương, xếp thành hình hài một he nụ nụ.

Stt những ngày vắng anh là những ngày buồn đến lạ

những ngày vắng anh bên mình , em thu mình vào một miền xa xăm vô ịnh, một miền nhớ gọi tên anh, dẫu choc NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NữC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHC NHNG GAN DÀNG NơI ANH Còn

 • hay been chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần
 • ngày không anh thời gian như đứng lạitừng ngày dài tựa hàng thế kỷ quatrong đầu luôn hiện diện một suy nghĩanh đang làm gì, cón emp?

  những ngày không anh...em không còn là chinh em nữa!!!!!! vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. pHải chăng, đau khổ nhất là tìm ược người mình yêu thương thật lòng rồi nhưng lại không đúng thời điểm, chung ta đãcã có duyên khi gặp nhau nhau nHưng ểm. nợ kiếp này thì kiếp sau anh trả cho lại cho em đầy đủ nhé.

  những ngày không có anh ở đây. em vùi minh trong yên lặng, nhìn vạn vật xung quanh bằng ánh mắt hờ hững,có ai thấy không? khuất sâu trong đôi mắt đó là bao nhiêu mệt mỏi, bao nhiêu nhớ thương, bao nhiêu tủi hờn mà em đã chọn cách câm lặng đờh>nh

  những ngày không cri ở đây, em thèm ược bên anh những ngày lộng gió ể thấy tâm hồn ược thảnh thíng mà thong mà dóg mà dong mà dong mà dong mà dong mà dong mà dóg mà dóg mà thm c. nào nhớ nổi một hướng đi. hà nội với em bình yên như thế, nhưng em đành phải chôn chặt kỉ niệm vào góc nhỏ trái tim.

  Stt những ngày vắng anh là những ngày buồn đến lạ

  không có anh, em sẽ cố quen với điều đó.

  không có anh, em sẽ che vết thương của mình lại.

  không có anh, em sẽ mỉm cười mạnh mẽ.

  không có anh, em rồi sẽ ổn thôi…

  em sẽ tập quen với những ngày như thế…

  những ngày không anh, em sẽ tập đi qua giông bão của riêng em, tập dìm đi những cái hỗn loạn đang gào thét sâu trong tâm khảm an, chỉn. ộc dược, em sẽ có thuốc giải của riêng mình, ừng nghĩ về em, hãy nghĩ về with ường mà anh cần bước tiếp, with ường chẳng cor bước chân em đi cùng …

  những ngày không anh – những ngày mưa, những ngày gió, những ngày sóng dâng cao, những ngày nổi cơn giông – mİa trên mắt, gió trong, bong òng. p>

  lời kết: Ở xa khơi ấy, anh có lẽ đã bình yên. em mong song đừng qua mạnh, đừng làm thuyền anh qua chòng chành, em mong thuyền anh được vững chãi để lướt qua từng cơn song. mong anh tìm cho mình một bờ cát vàng dịu êm, dẫu rằng bờ cát ấy không là em, bình yên của anh không có em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *