Dành tặng bạn [909] cap hay cho ảnh đại diện ý nghĩa nhất

cap hay cho ảnh đại diện khá ý nghĩa sau đây được khá nhiều bạn trẻ yêu thích,kiếm tìm. ngày nay, hầu như mỗi người đều có cho mình một tài khoản mạng xã hội nào đó. và việc đăng ảnh đại diện để thể hiện “chủ quyền”, “bản sắc riêng” của mỗi người cũng là một việc cần thiết. khi đăng ảnh đại diện cũng không thể thiếu những dòng cap hay, độc đáo sau đây.

i. trọn bộ cap hay cho ảnh đại diện ngắn

các bạn đang tìm kiếm cap cực hay, cực ộc đao ể đ đng ảnh ại diện và những dòng cap đó pHải ngắn gọn, súc tích.vậy các bạn hãy cùn tham khản ản ngắn dưới đây.mời các bạn cùng theo dõi và lựa chọn cap hay,stt hay để đăng ảnh đại diện trên facebook, zalo… nhé !

1. bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau ? Ờ mà chúng ta là gì của nhau mà cần gặp lại? haiz bản thân lại tự lụy nữa rồi.

2. chúng ta đã bắt đầu bằng những lời hứa hẹn của tình yêu chớm nở… và kết thúc bằng những câu nói cụt ngủn, đau thư>

3. sự tin tưởng giống như một miếng dán. tháo nóra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần đầu tiên.

4. duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng.

5. thà nói ra và tìm cách giải quyết, còn hơn là cứ giấu trong lòng khó chịu lắm…..

6. là con gái hãy sống như một đoá hoa.. không vì ai mà nở rộ.. cũng chẳng vì ai mà lụi tàn

7. trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… chẳng biết nói cùng ai

8. với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng minh hay một chút bình yên trong đó…

9. tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !

10. tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. chứ nắm được mới là khó. níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.

11. lúc buồn thì xem phim, đọc sách; lúc vui thì nghe nhạc, uống trà. thế giớ cạnh khoé nhau mặc kệ họ. việc của mình suy cho cùng vẫn chỉ là sống một đời thảnh thơi…

12. nam quốc sơn hà nam đế cư Đáng yêu như vậy mà seen không rep ư .

13. ” Đôi khi bạn cười không phải vì bạn vui. mà là bạn muốn cho người ta thấy bạn ổn “

14. khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

15. ghen tị làm gì, trong khi người ta còn không phải là của mình.

16. chưa biết rõ lòng minh, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?

17. một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm….

18. tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?

19. xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.

20. em chẳng thích anh nữa. chẳng vì gì cả chỉ là mệt mỏi qua thôi….

21. thất tình thật đáng sợ. nó làm with người mệt mỏi biết bao nhiêu….

22. anh này, nếu một ngày nào đó, em không chờ anh nữa, không còn cố gắng vượt qua tất cả những hi vọng nữa. vậy lúc đó anh có thể tìm em được không ?

23. sau này tôi mới biết , bông hoa đó chẳng phải của tôi , chẳng qua là tôi đã đi ngang qua đúng vào lúc mùa hoa nở đẹp nhất….

24. xã hội này không phải là ngôn tình nên hãy thức tỉnh trước khi qua muộn….

25.thế giới này sẽ không vì bất kì ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc, mệt mỏi thì ngủ, lòng người càng bạc bẽo thì lại yàng tợ.

26. là vì chúng ta còn qua trẻ, nên không biết được rằng thế gian này vốn là như thế. hạ qua đông đến , mặt trời hết mọc rồi lại lặn , người cũng đến rồi lặng lẽ rời đi…

27. có lẽ điều buồn nhất trong cuộc đời chúng mình là anh cũng thích em, em cũng thích anh. nhưng người thì qua sớm , người lại qua muộn…

28. tình yêu thực chất là một mối quan hệ bình đẳng hơn bất cứ mối quan hệ nào. chính là, ai cũng có quyền bỏ người kia lại mà đi.

29. muốn gặp ai đó ngay lúc này…

30. muốn được yêu ai đó cả cuộc đời

4d843818541947ae77f90b26b6945a6e

31. Đôi khi chúng ta đau buồn vì bản thân quá cố chấp. biết rõ có những thứ vốn không thuộc về mình , nhưng vẫn không thể buông tay…

32. tự bao giờ nhan sắc đã là thước đo của with người

33. hãy yêu bản thân mình trước đi rồi sau đó yêu thương người khác

34. chỉ mong sao lúc về già vẫn còn lưu lại chút ký ức tuổi thanh xuân, vẫn còn nhớ được cái tên bạn từng điên cuồng theo đuổp à n

35. tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng suy tàn.

36. tình yêu cũng giống như chậu hoa vậy, nếu nó không được chăm sóc hằng ngày thì đến một lúc nào đó nó cũng sẽ tàn thôi….

37. buồn cười ở chỗ là : những người bỏ rơi mình , đều ở lúc mình đang có tình cảm với họ….

38. không mạnh mẽ thì yếu đuối cũng chẳng ai xem !

39. yêu thôi đừng lụy… lụy là thua cuộc

40. “người cũ còn thương”, bốn từ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ “cũ”, chát ở chữ “thương”, vì đã cũ nhưng sao lại còn thương !

ii. top cover hay cho ảnh đại diện về tình yêu

Cap there are về tình yêu luôn ược cac bạn trẻ tìm kiếm, nhất là những người đang yêu nhằm thể hiện tình yêu chân thành cap hay cho ảnh đại diện về tình yêu dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

1. em không cần một người with trai tốt. em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi.

2. nhiều người nói yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. thỉnh thoảng trên pHố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, c cường cười, c cùng nói, c cng nắm tay, bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõc lõc lõc lõc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc lạc .>

3. Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận ến nỗi he không có thời gian viết một tin nhắn there are gọi p>

có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng.

mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

4. em mệt lắm khi em nói mà chả ai nghe. em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không có một người ở bên.

5. khi mà mọi sự xa cach ếm ược vẫn chỉ là vấn ề về thời gian và ịa lý, chỉ sự cach xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng khhng vĩnh viễn lấp đ đ ì ì ì là điều buồn nhất.

6. cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên. không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

7. gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. và chẳng có loại but nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

8. có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

9. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

10. bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.

11. thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai, cũng chẳng có thứ gì mãi mãi là của mình. Đó là luật chơi. nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng có thể biến mất.

12. yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn. người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ang mắt trìu mến và chĂm snc bạng nh nh

13. yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng. tình cảm là thứ thuốc về tự nhiên thế nên cứ để tự nhiên nó đến. không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào.

14. không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối.

15. Đừng vì thói quen mà lầm tưởng đó là số phận mình. nắm hay buông đều do mình quyết định cả cô gái à.

16. có thể bạn không phải là một chàng trai hay một cô gái xinh đẹp nhưng nếu bạn biết yêu thương và chia sẻ thì bạn sẽ là người đp>

17. nếu một người đàn ông có thể quên đi qua khứ thì rất có thể anh ấy chính là tương lai của bạn.

18. tình yêu bắt ầu bằng cach yêu with người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh họ vẽ ra, bằng không bạn chỉ and uêu sự phản chiếu Chís Chynh N Nng Không Bạn Chỉ Yêu sự phản chiếu của chís chís bạng bạng bạng bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chís chehhnh nng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chís chís chís chís chís chís

19. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn.

20. chờ đợi không chỉ là thước đo của tình yêu mà còn tạo ra cơ hội hoàn thiện bản thân.

21. người đi một nửa hồn tôi mất một nửa hồn tôi hóa dại khờ. khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

22. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

23. khi một người pHụ nữ quyết ịnh quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họt yêu mà chỉ cóc có crỉ cr thể vì nỗi đau ối phương mang ếnn cho họ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ

65a322a0fdc056ea4b5331b14c727353

24. có những lời chia tay không phải vì hết yêu…! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

25. nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

26. có lẽ..nên dừng lại thôi..yêu làm gì khi người ta không yêu mình ..! … có lẽ… phải buông tay thôi .. đã quá xa ể níu giữ lấy bàn tay ai đó…! lúc phải học cách quên 1 người..Đừng nhớ đến họ nữa… nếu không… trái tim sẽ đau đấy…!!!

27. vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình.

28. xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê

29. thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình dip b

30. ta không yêu một người with gái vì n

ii. Đôi dong cap hay cho ảnh đại diện cực chất

những tấm ảnh đại diện cho các trang mạng xã hội như facebook, zalo… sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu được minh ọa th cap nòc nòc. nếu bạn cần thêm nguồn tư liệu, hãy chia sẻ những dòng cap hay cho ảnh đại diện cực chất sau đây.

1431325413 news 132

anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. hay tin anh, em nhé!

một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông. một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ. bởi vì … tìm ược một hạnh phúc qua khó, nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian nhớ nhé và phậhém!

luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.

cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào.

thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

bến bờ hạnh phúc thật xa xôi, nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.

khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

mỗi tình đẹp nhất là khi yêu và được yêu một cách chân thật.

yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta nát biết nhường nào ..

có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết trân trọng. nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: síhhhh, đỡ mệt.

không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.

vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. người ta vẫn nói như vậy. rồi he chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

có lẽ.. nên dừng lại thôi.. yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… có lẽ… phải buông tay thôi.. Đã qua xa để níu giụi a… l nđể níu a! có lẽ… Đã đến lúc phải học cách quên 1 người.. Đừng nhớ đến họ nữa… nếu không… trái tim sẽ đau đấy…!!!

nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.

có những lời chia tay không phải vì hết yêu…! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

khi một người pHụ nữ quyết ịnh quên đi một người đàn ông, đó không pHải vì họt yêu mà chỉ cóc có thể vì nỗi đi ối đi phương mang

giữa tình yêu sâu sắc cuộc đời và bóng tối trong trái tim là nỗi u uẩn trong suốt nhưng cũng lạnh buốt như sương đêm. cuộc sống vẫn tiếp diễn, thản nhiên như thế, vô tình như thế.

một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

anh dai dien dep va y nghia

lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim m

buồn cười thay… người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, cảm xúc khônes

ến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể c cùng bạn điế cun h.

Đau đến tổn thương mà giả vờ không có .hụt hẫng đến phát khóc nhưng nhất quyết cười thật tươi.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quÊn đi một số người trong quÁ khỨ. bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về tƯƠng lai của chúng ta.

cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt. tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười. nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

anh dai dien facebook 1

nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.

ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt.

Đôi khi chuyện tình qua đi không qua khó khăn. nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời vọ. bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.

Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. nhưng giờ chỉ là chuyện của qua khứ. giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

iv. 55+ cap hay cho ảnh đại diện hài hước, bá đạo kiếm triệu like

những dòng stt hài hước, bá đạo sẽ khiến cho tấm ảnh đại diện của bạn thêm nhiều độc đáo, ấn tượng. chắc ai cũng phải trầm trồ về khiếu hài hước đặc biệt của bạn. nếu bạn muốn mang lại tiếng cười cho bạn bè trên thế giới mạng, hãy chia sẻ cap hay cho ảnh đại diện hài hước, bá đạo

bo anh y nghia huong ve bien dong 3

1. Đẹp trai đi bộ không bằng mặt rỗ đi lơ.

2. chí làm trai gõ phím bình thiên hạ. let anh hùng click chuột định giang sơn.

3. Đẹp trai, nhà giàu, có xe đạp riêng trăm lời anh nói không bằng làn khói a còng.

4. mắc bệnh đẹp trai. chữa hoài không khỏi. Đập mặt vô tường. vẫn không hết đẹp trai.

5. muốn sang phải bắc cầu kiều. muốn yêu cô chị phải chiều cô em.

6. nếu biết ngày mai em lấy chồng anh về lấy vợ thế là xong 20 năm nữa with anh lớn phụ bạc with em trả nợ lòng.

7. chỉ tay lên trời yêu em vô đối Úp mặt xuống gối nói dối ngại ghê.

8. Ằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại và phía sau 1 người đàn bà xúi dại là một thằng thứ 3 vô ci hù.

9. giàu vì bạn, sang vì vợ, thành with nợ vì người yêu.

10. hoa mọc trên tuyết vẫn tươi, người trong đau khổ vẫn cười là anh.

11. anh thà mặc áo rách, chứ đéo mang phong cách thằng china.

12. 4 điều căn dặn anh em: là phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu. không được đầu gấu với gái ngoan và không cần nhẹ nhàng với gái dữ. không được tự tử nếu mất gái ngon và không ngậm bồ hòn ôm gái nát. không được bộc phát thích gái teen và không được ném mình vào gái ế.

13. Ở ời bây giờ có 2 loại người: loại thứ nhất là loại: đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm loại thứ hai là loại: nguy hiểm nhưng cỻ.

14. những bí kíp để tán gái trong giang hồ được lưu truyền đến bây giờ: Đô la thần chưởng euro nhất dương chỉ kim cương chảo.

15. là trai: không xoắn trước gái ngon và không vỡ giòn trước gái của thằng khác không mắt lác khi thấy gái xinh và không hạ mình trước gái ch>ả.

16. she nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng.

17. chảnh là hiện tượng mặt song song với trời, dáng đi hình cánh cung và có xu hướng ăn dép.

18. Độ biến dạng của mặt phụ thuộc vào độ chảnh và độ dày của dép. top anh dai dien dep chat 21 19. Gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu.

20. tuy minh không đẹp nhưng còn lâu mới xấu.

21. Đàn ông miệng rộng thì sang, Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà.

22. khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn

23. nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates.

24. em que yêu sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. anh yêu em, anh muốn quay lại với em. tái bút: chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

25. chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

trên đây là top những cap hay cho ảnh đại diện facebook, zalo khá độc đáo do giupban tổng hợp. hãy copy về máy làm nguồn tư liệu cần thiết để minh họa cho mỗi bức ảnh đại diện và nhiều hình ảnh khác khi bạn đăng lạn héi mạn! chúc các bạn luôn vui vẻ,hạnh phúc !

 • hơn 99+ cap hay về biển và tình yêu ngắn, lãng mạn nhất

 • dành tặng bạn [909] cap hay cho ảnh đại diện ý nghĩa nhất

 • [100+] cap hay về thanh xuân tươi đẹp, viết cho tuổi trẻ

 • [1 triỆu] cap hay ngắn – câu like cực đỉnh, cực hott

 • chia sẻ 199 cap hay về màu tím đặc sắc nhất mọi thời đại

 • tuyển chọn [109+] subtitle hay về tình bạn chạm đến trái tim

 • [hƠn 9001] caption hay về cuộc sống triết lí nhất mọi thời đại

 • trọn bộ [299+] stt hay khi đăng ảnh thả thinh có độ “dính” cao

 • [top] 525+ stt hay khi đăng ảnh câu as “gây sốt” của giới trẻ

 • [Độc – lạ] 101+ stt hay khi đăng ảnh facebook đạt triệu like

 • xúc Động với những câu nói hay, stt hay chào Đón tháng 3 Đầy yêu thương!

 • 200 stt chúc tết hay và ý nghĩa nhất trong đêm giao thừa

 • những câu stt hay về tình yêu đẹp có lượt share khủng

 • [top] 2020 stt hay về cuộc sống mang đến nhiều bài học giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *