Status, stt khóc hay nhất

những lúc buồn, cô đơn thì chúng ta chỉ mong muốn được khóc để giải tỏa những cảm xúc bị dồn nén từ bấy lâu. c

Status, stt khóc hay nhất

1. có người nói:con người ta đến với cuộc đời này bắt đầu bằng tiếng khóc như để khẳng định rằng cuộc đời > l

2. Đôi khi khóc là cách thức duy nhất mà ánh mắt của bạn lên tiếng khi đôi môi bạn lại không thể diễn tả được nỗi niềt m crá.

3. Đêm qua, có lẽ em đã khóc trước khi ngủ, cũng có thể em đã khóc trong lúc ngủ… em cũng không nhớ nữa… chỉ là sáng dậy, cợm đƒy

4. có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc? with khi đã quá đau thì đa phần sẽ im lặng?

5. Đánh nhau với người ngoài, 10 lần thua không khóc. Đánh nhau với chính minh, Thu 1 lần đã khóc như mưa.

6. lúc người ta yêu bạn, bạn khóc một chút người ta cũng thấy không nỡ, bạn đau một người ta thấy đau mười. lúc người ta không còn yêu bạn nữa, bạn cóhóc long trời lỡ ất người ta cũng chẳng buồn nhìn, bạn đau trăm lần ngàn lần vạn lần lgười ta cũng lười hỏi nguy nguy.

7. chỉ sợ những gì thuộc về nước mắt là nhiều nhất trong cuộc đời chỉ sợ con người sinh ra là để lẻ loi…

8. khóc không phải là biểu hiện của sự yếu đuối mà là do cảm xúc của tự nhiên

9. dường như người ta sẽ khóc khi đau mà không nói được thành lời.. và người ta gượng cười khi nỗi đau không còn nƺớc mữ

10. không phải tôi khóc vì đau buồn, mà chỉ đơn giản là cảm thấy mình muốn khóc cho rất nhiều chuyện đã qua…

11. có những người khóc bằng nước mắt có những người khóc bằng sự im lặng có những người khóc bằng tiếng gào thét còn tôi cờp>

12. “nói nhiều bao nhiêu vẫn không thể hết nặng lòng. khóc bao nhiêu vẫn không thỏa nỗi tâm tư.

13. Đời người phải khóc bao nhiêu lần mới không lưu lệ Đời người phải rơi bao nhiêu lệ mới không tan nát lòng

14. cũng có những ngày ngay cả tình yêu hay niềm tin đều chẳng thể làm chỗ dựa cho mình…

15. từng thứ một trượt khỏi tay như một luồng gió, một cách tuyệt vọng mình chẳng thể làm gì cả, chỉ biết nhìn nó trôi hãt xa m

16. she có lúc she chỉ muốn khóc thật lớn một lần, bởi vì những ấm ức trong lòng of her. có lúc muốn điên lên, bởi vì tâm trạng sa sút. có lúc muốn tức giận mắng to, bởi vì trong lòng khó chịu. có lúc, muốn yên lặng, bởi vì thật sự mệt mỏi.

17. cứ ám ảnh mãi câu nói của người bạn de ella khi ella chia sẻ chuyện tình với hắn: “ngày cô ấy lấy chồng, em buồn muốn khóc”. nghe mà buồn lây cùng người đó.

18. gửi các chàng trai, nếu yêu chân thành một người con gái, bạn ừng ể ể côy một mình vào lúc khó khăn nhất, ừng ể ấy…………………………………………………… …………………. /p>

19. khóc ít thôi, để dành nước cho cơ thể. làm nhiều thứ vào, để tạm quên được nỗi đau không nói thành lời. không quên được cũng không sao, thời gian sẽ làm dịu mọi thứ.

20. tôi thích khóc sẽ khóc, thích cười thì sẽ cười, chỉ cần tất cả đều xuất phát tự nhiên. không cần khắc sâu, chỉ cần đơn giản.

21. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả…

22. có biết sau khi trải quá quá nhiều đau buồn, with người đáng thương nhất là khi nào không? không phải khi họ khóc, không phải khi họ nói’ ”tôi ổn” mà là khi họ nói ”Đã quen rồi”

23. tôi không hề biết nước mắt lại là thứ dễ dàng rơi đến vậy cho đến khi tôi yêu người. và chỉ chỉ cần nhớ đến người thôi, không cần nheo mắt, chúng cũng tự biết cách lăn dài xuống má.

24. hóa ra khi người ta khóc quá nhiều, trái tim sẽ trở nên cứng rắn hơn. Đã không có cách nào để trút hận, tốt nhất là cứ để nỗi hận ấy thối rữa trong lòng mình. trên đời này, hạnh phúc chỉ có một hình dạng duy nhất, còn bất hạnh lại ẩn núp trong những nỗi bi ai muôn hình muôn vẻ.

25. thích thì cứ khóc. Đau thì cứ thừa nhận. yếu đuối không bao giờ là một điều xấu. yếu đuối chỉ là chút thời gian cho vỏ bọc của sự mạnh mẽ được nghỉ ngơi mà thôi. Hãy cứ nhìn xung quanh, dù mọi thứ có sụp ổ đ đi chăng nữa, bạn vẫn luôn nhận ược sự hỗ trợ từ những người sẵn sàng and thương bạn vô điều kiện. liệu có ai? chỉ có người, gọi điện từ nơi xa xôi nào đó chỉ nói được câu :” hello, và tôi đáp lại. sorry, who? điện thoại tắt v……</l

Mỉa mai làm sao, con người luôn không thích người ta làm mình đau khổ

26. mỉa mai làm sao, with người luôn không thích người ta làm mình đau khổ. nhưng lại dùng chính cách minh sợ nhất gây đau khổ cho người ta.

27. có người nói với tôi, cứ khóc đi, khóc hết rồi sẽ không khóc được nữa. cứ đau đi, đau da diết đau tận cùng rồi nỗi đau cũng đi vào dĩ vãng.

28. muốn khóc hãy đứng ở nơi cao nhất mà khóc. nhưng nếu đã một mình lên được nơi cao nhất, thì chỉ nên cười thôi.

29. Là with trai nhưng mình khá dễ xúc ộng, ụng tí chuyện là lại khóc, không hiểu sao nước mắt cứ chảy ra, vui khóc, hơi buồn khóc, nghĩ ngợi lung tung tung cũng khó cũ I’m thinking. nhiều lúc khóc phải ráng kìm nén, gục đầu xuống để không ai nhìn thấy.

30. tôi không nghĩ rằng một người đàn ông yêu bạn sẽ phải làm bạn cười và là người không làm bạn khóc. tôi vẫn nghĩ nước mắt biểu thị nhiều hơn một trạng thái của con người và nụ cười cũng vậy. Đôi khi người ta khóc hạnh phúc và cười chua chát.

31. Chỉ cần cho bản thân mình thời gian hoặc dài hoặc ngắn, sẽ có một ngày thậm chí bản thân ta rốt cuộc cũng sẽ không nhớ nổi, lúc ấy đy đi nước mắt vì ca gì.

32. có rất nhiều người có thể làm cho bạn cười. có rất nhiều người có thể làm cho bạn khóc. nhưng chỉ có rất ít người có thể làm cho bạn bật cười khi đang khóc.

33. em khóc cho ai đêm này? ai khóc cho em ngày mai?

34. những ngày này, chỉ ước một đêm không phải rơi nước mắt

35. anh luôn miệng nói được, được, nhưng tôi đã không còn dám tin nữa rồi! nếu như tôi không nhìn thấy, nếu như chỉ là nghe người khác nói, tôi chắc chắn sẽ lựa chọn tin tưởng anh. có đôi khi, chỉ cần kiên trì tin một lời nói dối, chỉ cần luôn nói với bản thân mình đó là sự thật. vậy thì, nó sẽ biến thành sự thật.

36. có những ngày như ngày hôm nay, mình buồn lắm. xung quanh minh chẳng ai sai, chẳng ai có lỗi với mình điều gì cả. nhưng mình vẫn buồn, vẫn khóc, vẫn tủi thân. lúc này, cái bản thân cần không phải một lời an ủi từ người xa lạ. mà chính là sự mạnh mẽ lâu ngày, there is thức dậy ngay. tự vực mình lên trên nghịch cảnh và ám ảnh nỗi buồn. không ai tuyệt vời hơn, chính bản thân đầy nghị lực.

37. trẻ with khóc suốt nhưng chẳng buồn. người lớn cười hoài mà chẳng vui!

38. cười chưa hẳn đã là vui, bởi có những nỗi buồn làm người ta không khóc nổi, chỉ có thể lắc đầu và nhếch mép lchán chua. khóc chưa hẳn đã là buồn, bởi có những niềm vui khiến người ta phải rơi nước mắt!

39. Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người…

40. các em bây giờ còn được nhận tiền của mẹ là nên mừng đi. chứ ngày xưa, mỗi lần cô xin tiền her mẹ her thì mẹ her chỉ cho cô nước mắt mà thôi.

41. mỗi lần em muốn khóc, nếu ella sợ người khác nhìn thấy, ella chỉ cần ngẩng đầu lên, nhìn bầu trời.

42. em cứ khóc đi, khi mạnh mẽ ella đã không còn đủ để mỉm cười và cuộc đời đã cho em quá nhiều bội bạc. nhưng ella hãy rửa mặt thật sạch, tô cho mình chút son, và bước ra đường rạng rỡ, để biết rằng ella em xứng đáng được yêu thư

43. bạn không thể cười mãi chỉ vì một câu chuyện, vậy tại sao phải khóc mãi vì một câu nói?

44. lúc khóc không ai dỗ, tôi học được mạnh mẽ. lúc sợ hãi không ai giúp, tôi học được dũng cảm. lúc phiền muộn không ai hỏi han, tôi học được chấp nhận. lúc mệt mỏi không ai dựa dẫm, tôi học được tự lập. cứ như vậy tôi mới phát hiện, hóa ra mình rất xuất sắc, điều đáng giá nhất chính là trên thế giới này chỉ có tôi.t dần tôi trưởng thành, bởi vì chẳng còn chuyện đáng thất vọng nào lớn hơn nữa, cho nên hiện tại, thỉnh thoảng không ược như ý mình cũng là một loại

45. có những chuyện không phải chỉ cần bản thân đơn phương cố gắng là được. mình tận sức tận tâm, bền lòng vững dạ cách mấy mà đối phương đã không còn chút thiết tha thì cũng hệt như ngồi khó c giữa. nghĩa là nước mắt rơi xuống nếu không bị nắng gắt hong khô tức khắc, thì cũng lặn tăm chôn mất vào mặt đất khô khô. tuyệt nhiên chẳng ể lại gì – dù chỉ là một chấm lem Ráo hoảnh – ể nhớ rằng từng có một nỗi buồn rớt lại nơi đây, từng có một with người yêu ến …

46. mình thấy cách quan tâm của mình thật tiêu cực. mỗi khi ella cứ nói mà không nghe là mình tức điên lên rồi quát tháo, mắng ngay cả những người hơn vai vế mình. nhưng dù gì đi nữa, trong lòng mình cảm thy rất hoảng loạn, mình rất sợ, sợ người không nghe mình, người gặp chuyảo ạo mìn, thì bimì mìn, thì bih mìn <y.

47. chỉ cần ai đó đến và nói: “tựa vào vai mình rồi khóc đi.

48. hãy cứ khóc khi buồn, hãy cứ yếu mềm khi không còn đủ sức. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ quá lâu, rồi sẽ có lúc bạn chẳng còn thấy gì nữa, cảm xúc đã hoàn toàn chai lì.

49. quá khứ không phải để khóc, để gục ngã, không dành cho những con người yếu đuối luôn mang ra để hối hận hay day dứt. quá khứ là để nhớ, để trong tim, chôn chặt đáy lòng, để khi cần thì lôi ra gặm nhấm rồi sau đó lại quay về đệi diệi

50. tôi cứ nghĩ rằng mình ổn nhưng hóa ra đó cũng chỉ là lời biện hộ cho cái trạng thái nửa vời lúc này. chẳng buồn chẳng vui, ai làm gì cũng không màng quan tâm, thấy xa lạ mọi thứ. Đột nhiên nước mắt ứa ra mà chẳng biết khóc vì cái gì. rồi cứ nghĩ: “tại sao con người ta cứ thích làm những chuyện không nên làm, giống như bị viêm họng mà lại đi ăn đá?

Hãy khóc đi, nhưng hãy nhớ dựa vào tường mà khóc, để những giọt nước mắt rơi thẳng đứng

51. Hãy khóc đi, nhưng hãy nhớ dựa vào tường mà khóc, ể những giọt nước mắt rơi thẳng ứng, và ít nhất còn một đi ểm tựa ể ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự

52. ai đã từng khóc vì yêu..xin hãy yêu nhau thật nhiều những ai được chết vì yêu, là đang sống trong tình yêu. nhưng đã mất đi người yêu…

53. Đã Bao lâu rồi em chưa mở lòng yêu ai, bỗng dưng em bật khóc sau những yêu thương của chynh em, ngần ấy nụhi, ngần ấy nổi đau ể ể ể đ đ đ đ đ hóa ra em vẫn đợi”…

54. anh giống như dây thần kinh kích thích tuyến nước mắt của tôi, nhẹ nhàng chạm đã có thể khiến tôi bật khóc.

55. tôi luôn giữ cho mình ở trạng thái có thể khóc để kiểm soát được nỗi đau. Đó là cách tôi chế ngự được những tổn thương không cần thiết cho bản thân,

56. Có Hi Trạng thati Khóc, Khóc ồ ạt Khi NGHĩ Rằng tất cả đã Kết Thúc, Và Khóc Lắng sâu khi tự nhủ với bản thân pHải vượt qua bằng ược dù

57. câu chuyện nào bắt đầu bằng hai chữ “đã từng” đều chỉ có một kết cục đau lòng như nhau…

58. Đôi khi ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

59. nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ ỉ ngl. nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh.

60. muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

61. mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống.

62. nước mắt của thế gian này luôn bất biến. với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. với tiếng cười cũng vậy.

63. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

64. b?n s? ph?

65. có những khi, ngước mặt lên trời, để thấy niềm vui hiện hữu, có những lúc, ngước mặt lên trời để ngăn nƺớr m!

66. tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

67. khi tôi cảm thấy trống trải vô cùng và tôi có thể nghe được tiếng vọng của trái tim, tiếng thở dài của linh hồn tôi trong im lặng. Đột nhiên, tất cả những giọt nước mắt này đến từ đâu?

68. lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái mì>

69. tuyệt vọng chính là sau khi người ấy hôn em, em chỉ biết khóc và nhớ anh.

70. nếu bạn cảm thấy buồn, there is khóc thật to. nước mắt sẽ giúp bạn gột rửa mọi ưu phiền và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn. khóc không phải yếu đuối mà khóc giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. nếu có thể, hãy khóc cạn nước mắt, hãy để nỗi buồn lẫn vào đấy mà trôi đi mất.

71. dường như người ta sẽ khóc khi đau mà không nói được thành lời.. và người ta gượng cười khi nỗi đau không còn nƺớc mữ

72. có rất nhiều người có thể làm cho bạn cười. có rất nhiều người có thể làm cho bạn khóc. nhưng chỉ có rất ít người có thể làm cho bạn bật cười khi đang khóc.

73. chỉ muốn những lúc yếu lòng có thể khóc thật to, vậy mà cũng không làm được…

74. có thể khóc lên thật sự tốt lắm, đặc biệt là khi được khóc ở một nơi người ta cảm thấy an toàn. thế nhưng, trên thế gian thật không nhiều nơi đem lại cảm giác an tâm như thế.

75. Ở nơi không ai nhìn thấy, vào lúc không ai để ý, tôi đã khóc rất thê thảm!

Em đừng khóc, anh lúc này không thể nào đến ôm em được

76. yêu xa: em đừng khóc, anh lúc này không thể nào đến ôm em được.

77. chỉ sợ những gì thuộc về nước mắt là nhiều nhất trong cuộc đời chỉ sợ con người sinh ra là để lẻ loi…

78. có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc? with khi đã quá đau thì đa phần sẽ im lặng?

79. tự nhiên em thấy thật cô ơn tự nhiên em muốn ược gần bên anh một người duy nhất, một người luôn khiến em tươi cười lúc em thấy cô ơn tự nhiên em nhi emi emi emi emi emi emi emi emi emi emi emi

80. có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi. 81. sao phải khóc vì một chuyện đã qua? hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra

82. bật cười trong cái hạnh phúc ngọt ngào. nhưng để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là mộng.

83. sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? sao phải đợi một thứ không thuộc về mình chứ sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên? bạn ơi, sao phải đợi? bởi có thể rằng bạn không biết bạn sẽ đợi đến bao lâu.

84. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòg tôg

85. tớ sẽ bước đi cậu nhé… phải chăng phía sau sự quan tâm đó là một màn diễn quá xuất sắc và hoàn hảo

86. Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ chạy theo bạn? Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn…Để thấy ai đang nghe bạn? Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa? Đôi khi bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?

87. Đừng đợi phải nhìn thấy một nụ cười…rồi mới mỉm cười lại! Đừng đợi đến khi được yêu thương…rồi mới yêu thương! Đừng đợi đến khi cô đơn…rồi mới nhớ ra bạn bè! Đừng đợi đén khi có một công việc vừa ý…rồi mới làm việc! Đừng đợi đến khi có thật nhiều…rồi mới chia sẻ đôi chút! Đừng đợi đến khi vấp ngã…rồi mới nhớ đến những lời khuyên! Đừng đợi đến khi có thật nhiều thời gian…rồi mới khởi đầu công việc! Đừng đợi đến khi làm người khác buồn lòng…rồi mới xin lỗi! Đừng đợi…….vì không biết…????…bạn sẽ phải đợi bao lâu…????!!!!

88. Đôi khi online chỉ là ể: – nói chuyện với một người duy nhất – ể kiểm tra xem người ta cri ể lại tin nhắn cho mìa ko.ờ đ online ch – ể viết một dòng stt mà không ai hiểu…

89. Đôi lúc – nước mắt tự rơi – ko vì gì hết – chỉ là cảm thấy mệt mỏi – tâm hồn trống trải – nghĩ vu vơ & buồn rất nhiều – nhiều khi. . . – quyết tâm từ bỏ 1 thứ gì đó khiến ta mệt mỏi – nhưng. . . – lại do dự – vì. . . – lí trí không thắng nổi cảm xúc của trái tim.

90. có cánh hoa nào mà không tàn úa có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao có môi nào không rung lên vì tiếcng! những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc. hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn.

91. nước mắt, chỉ khi chảy ngược vào trong lòng, ta mới biết mùi vị của nó, là đắng cay, là chua chát. quãng thời gian đã mất sẽ không bao giờ quay về được nữa.

92. yêu là mong, yêu là mơ, yêu là nhớ hay yêu là đau, phải xa rời nhau yêu là sai hay vì ai đến ngang trái Đời ta biệt ly, lệ hoen cay bờ mi.

93. người with trai đáng thương nhất… .. là người with trai vì người yêu mà pHải bật khóc… trước mắt côy ấy… người with gai đáng thương nhất …… là người with gai ến cả ểth ểth ướth ướ ì ì. you…!

94. em khóc….. em tự lau…. cô ấy giả vờ đau anh vội vàng chăm sóc.

95. Co những sự giả dối ến bật cười ct những sự thật ến bàng hoàng bật khóc .. lớn rồi… – Có đau thì cũng pHải im lặng mà chịu ựng .. – còn with nít..cứ vô tư òa lên khóc.

96. Có biết khi em bảo anh đi đi là chỉ mong anh sẽ ở lại là ể nghe rằng thiếu vắng em anh sẽ buồn lo sao nước mắt rơi ểi làm gì anh ơi là ể ể ể ể ể ể ể anh yêu rất yếu đuối.

97. phải làm sao ể xóa hết nước mắt, những yêu thương ngày ầu tiên chẳng ủ dịu dàng ể níu bước chân anh giá như em ược ào rơi về qua khứ

98. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá khóc trong lòng nhưg mặt vẫn vui tươi giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm nguyện suốt ời làm một kẻ tâm.

99. có những nỗi buồn giấu vào trong và im lặng… chỉ mong được thoát ra và vỡ òa trong cảm xúc.

100. Đêm đông lạnh ngồi nghe tiếng mưa rơi em một mình buồn khóc cho ai đây?

Đêm đông lạnh ngồi nghe tiếng mưa rơi

với những dòng stt tâm trạng, buồn khóc there are nhất trong bài viết, bạn có thể ọc cảm nhận và chia sẻ những dòng status tâm trạng lên mạng xã hội ể nh ển ượn ượn ượn ượn ượn ượn ừn chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *