[Dòng] Stt xa nhà đong đầy nỗi nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ người yêu

chỉ có đi xa ta mới cảm thấy nhớ nhà, nhớ mẹ và quý trọng hơn những khoảnh khắc bên gia đình và những người thân. những dòng stt xa nhà với đong ầy nỗi nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ người yêu càng ọc càng hiểu hơn về nỗi đi đhỬ gia k <.

những dòng stt về nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình khi phải đi làm Ăn xa, đi học xa, đi lấy chồng xa … tình cảm của gia đình, của những người mà ta tương yêu. cuộc sống xa nhà đôi khi như một bài học mà chắc chắn chúng ta nên trải qua trong đời. nó làm cho chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn những gì chúng ta đang có, giúp chúng ta biết cách giữ gìn những điều hạnh phúc nhất trong cu>

dòng stt xa nhà nhớ mẹ, nhớ gia đình vô cùng cảm động

Đến bây giờ tôi mới hiểu cảm giác nhớ mẹ nó trống vắng đến nhường nào. sống ở một nơi xa mẹ, xa gia đình hàng ngàn cây số, tôi mới hiểu ra rằng tình yêu của mẹ dành cho anh chị em chúng tôi là vô bờ. C CUEG GửI TớI Mẹ, NHữNG Stt

Stt Xa Nha 1

1. chỉ vì số khổ đứng ngồi không yên

xa what with nhớ mẹ hiền

cuộc đời phiêu bạt kiếm tiền lo toan

người ta vui vẻ hân hoan

with đây buồn tủi đang xoan bụi trần

………….nhớ …gia…..đình….

2. Đêm khuya rồi, mẹ đã ngủ chưa??

cũng lâu lắm rồi with chưa về nhà mẹ nhỉ. Ở ngoài kia bon chen quá mẹ à. she chỉ muốn về nhà ôm mẹ và chìm sâu vào giấc ngủ of her mà thôi…

3. mẹ ơi mẹ giờ with thấy mệt

Ϲuộc sống nàу lắm gian truân

Ɲơi xứ người toàn những lọc lừa

them mâm cơm mái ấm gia đình

thèm được nghe những câu hát ru tình

Để with được chăm sóc mẹ ở bên mẹ

những tháng ngày thật bình yên. … cuộc sống này lắm phong ba

with không thể gục ngã mẹ à

vì with đường là with đã chọn

vì đam mê with phải theo mà.

Stt Xa Nha 2 4. Mẹ ơi, con khóc nhé, một chút thôi

mẹ ơi, with khóc nhé, một chút thôi , hai hàng mắt bất chợt đổ xuống gò má sao nó rát đến vậy. giữa cuộc sống ồn ào, with không thể tự lo cho chính mình được. Mẹ nói đúng, cuộc sống Sinh viên khó khĂn biết nhường nào, khi mà pHải xa gia đình, xa bố mẹ, with sẽ phải tự bươn trải, tực làm tất cả mọi thứ. he nhiều lúc he cảm thấy mệt mỏi vô cùng, nhưng rồi cũng chỉ biết vùi đầu vào làm thêm, rồi học.

5. mẹ ơi with mệt lắm rồi with về nhé

mẹ ơi with muốn về với mẹ

Ở chốn này with mệt mỏi lắm rồi with về ké chém cơm vét nồi bát canh chua của mẹ.

mẹ ôm with rồi xoa đầu như trước

mắng đôi lời bởi with ương bướng không ngoan

Đứng trước gió cao đang thổi ngược làn

sao lòng with thấy buồn mẹ ạ

cho con về hương cánh đồng rơm rạ kéo con ra khỏi suy nghĩ nơi này

chốn đất khách bon chen toàn toan tính

dẫu biết rằng đôi khi phải nhẫn nhịn. nhương lòng người có giới hạn phải vậy ko

with chỉ buồn thôi thêm một chút nhói lòng

Đôi khi with thấy áp lực nên with

nhưng con tự nói với mình phải cố lên

Stt Xa Nha 3 6. Mẹ ơi, con nhớ mẹ, muốn chạy thật nhanh về nhà và ôm mẹ , vùi đầu vào lòng mẹ mà khóc, khóc cho bao vấp ngã của tuổi 18 khi vào đời, con mệt lắm , con sợ lắm mẹ ạ

7. lúc như thế này with very p>

giờ with muốn lắm nhưng ko thể mẹ ơi

with vẫn tự an ủi như thế rồi tự cười. rồi she tự nc mắt rơi

giữa biển người con thấy mình thật chơi vơi mẹ ạ

dòng nước mắt con thấy ố hoen đáng nghẹn lòng vẫn tự để đứng lên

thật sự lúc này with muốn về with muốn có mẹ ở bên with mẹ ạ

8. nhiều lúc mệt mỏi, khi gặp khó khăn with chẳng biết làm gi ngoài việc gọi “mẹ ơi”. ngay từ lần đầu tập đi, những lần with vấp ngã, ừ thì câu đầu tiên mà with cất lời được là “mẹ ơi, with đau”. rồi cái lần with đỗ vào đại học with cụng gọi mẹ. with biết là khi gọi mẹ mẹ sẽ luôn trả lời chứ không như họ, luôn mặc kệ những lời nói của with. họ ghét with à mẹ tại sao with lại ngốc như vậy nhờ? mẹ sinh con ra có đôi mắt để nhìn cuộc sống một cách vui vẻ và hạnh phúc chứ sao ella giờ lại phải rơi lệ vì một kẻ không …

9. mẹ ơi cho con chui vào bụng mẹ nhé !

cuộc sống này with mệt mỏi lắm rồi !!!

10. Đôi lúc con thấy tâm trạng mình mệt mỏi quá. with cho phép minh lười nhác tí mẹ nha. with sẽ ngủ một giấc mà không cần cài báo thức và ngày mai with sẽ ngắm mặt trời mà không cần kính mẹ nhé. thôi with cho phép mình bừa bãi tí nha mẹ, with sẽ làm những điều with thích.

11. hôm not with mệt lắm

with yếu đuối được không?

cố gồng mình mạnh mẽ

càng thấy lòng bão va

hôm no, with mệt lắm!

with yếu đuối được không?

muốn về nhà và khóc

Để mẹ ôm vao lòng!

Stt Xa Nha 4 12. Mẹ à! Hôm nay con mệt!

with muốn nhấc máy lên và nói mẹ nghe điều đó

nhưng mà with không thể? with sợ with sẽ yếu mềm trước mẹ và lại khóc. thôi with nén nó chảy ngược vào trong nhé mẹ. with tặng mẹ nụ cười, để mẹ luôn thấy with kiên cường nhất .

13. mẹ ơi

with lại thất bạn rồi

cho with về với mẹ nhé

một thời gian thôi

để quên đi muộn phiền cuộc sống

giải thoát áp lực công việc

xóa tan khoảng cách người thân

và con muốn được ngủ trong vòng tay ấm áp của mẹ

muốn được mẹ động viên an ủi

và trên tất cả with muốn bên mẹ chăm sóc cho mẹ những khi with vắng nhà

stt xa nhà muốn trở về nhà

chỉ khi xa nhà, ta mới hiểu hết không chỗ nào tốt bằng nhà mình cả. NHữNG Dòng Stt muốn xách ba lô lên và về ngay với nhà mình thôi.

Stt Xa Nha 5

1. nhớ nhà là khi giữa cuộc sống bộn bề nơi giảng ường, những khó khĂn mà ta gặp phải ở nơi ất khách, chợt chợt nhớ về những miền ký ức nào đ ấm áp của bố mẹ, có khung cảnh quen thuộc của quê hương, có những người bạn đã cùng chúng ta trải qua thời thơ ấu êm.

2. Đôi lúc, with cảm thấy sợ hãi và muốn khóc thật to. with th.

3. xã hội này chật chội, nó khiến con thấy lạc lõng quá mẹ ơi! with muốn được về nhà, muốn được nằm ngủ trong vòng tay mẹ, muốn được sống lại cuộc sống của một đứa with nít nhưn. with không muốn phải tự mình nỗ lực, tự mình chịu đựng và chấp nhận nữa… mẹ! with muốn về nhà! with nhớ nhà!

4. with muốn về nhà, về nhà để with mạnh mẽ hơn, để with lấy sức chạy một đoàn đường dài hơn nữa.

5. with đường tự lập đâu phải dễ đi. nhớ nhà, nhớ mẹ cha, nhớ cảnh cùng nhau ăn cỗ lấm lem bùn sình.

6. Đi qua những tổn thương về tình cảm, thứ tôi ao ước nhất bây giờ chỉ đơn giản là được trở về nhà với.

mẺ cha

7. nhớ lắm yêu thương vô điều kiện, cha mẹ giúp đỡ những khó khăn tôi gây ra, họ dọn dẹp tàn dư thất bại của tôi. dù như thế nào họ vẫn nói nhỏ nhẹ với tôi một câu: về ở với ba mẹ đi with ừng đi đu nữa hết, with không tiền khh ngư

Stt Xa Nha 6

8. dành cả tuổi thanh xuân để đi đến một nơi đầy chông gai. Để rồi giờ đây tôi cảm thấy mệt mỏi. muốn từ bỏ tất cả để trở về.

9. ngày xưa, còn nhỏ nói dối mẹ để được đi chơi với bạn, bây giờ lớn bạn rủ đi chơi lại nói nhà có việc bận. sau những mệt mỏi của cuộc sống, giờ đây chỉ muốn được trở về nhà, về bên mẹ như ngày còn bé.

10. dù đi xa bao nhiêu, đi lâu thế nào, chỉ cần có một nơi gọi là “nhà” để nhớ về, lòng sẽ thấy bình yên.

stt ốm xa nhà

rơi nước mắt với loạt stt ốm xa nhà chạm đến trái tim của nhiều người. ai đi ai đi xa cũng mang một nỗi nhớ trong tim về quê nhà. nhưng nỗi nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ cha càng nhiều hơn khi bị ốm nằm một mình ở nơi xa. những dòng stt ốm xa nhà, muốn ược trở về nhà ể ăn bát cháo hành mẹ nấu, ể ểc uống bát thuốc bắc mẹ sảmà ảc … càng

1. xa nhà là mỗi lần mệt, buồn và hụt hẫng đến mức nào, thì cũng ráng dậy mà ăn uống, chăm sóc bản thân, tiếp tục làm vi. Vì mẹ còn pHải hello unh cho mình bao nhiêu thứ, cực khổ chịu ựng ủ điều, bản thân nhất ịnh phải cố gắng, cố gắng vì mình một thì phải cố gắng vì mẹ.

2. lúc trước chỉ mong nhanh chóng học xong để đi học xa thật xa, đi chơi cho sướng để không bị gọi về. Ến lúc đi học rồi chẳng như mình tưởng, thứ gì cũng phải tự lo, cảm giác tủi thân khi nhìn mấy bạn cùng lớp nhà ở ịa ương thật can m Đôi lúc she chỉ muốn bỏ hết để về nhà, ăn bữa cơm gia đình vì thèm cơm mẹ nấu, có người thân quây quần kểtr mọi chuy>ệ

Stt Xa Nha 8

3. là khi cảm thấy nhớ nhà, chỉ duy nhất 1 balo đựng quần áo, leo lên xe ngồi vài tiếng là tới nhà. về nhà de ella mẹ de ella cho ăn ngập mặt, có tiếng nói cười trong mâm cơm, được nhìn thấy người mình yêu thương mỗi ngày.

4. nhớ nhà, nhớ những món ăn ở quê. du học được và mất cũng nhiều, nhưng nhận ra có nhiều thứ đáng quý và những con người đáng trân trọng.

5. ngày ấy còn nhỏ ella có bao giờ nghĩ rằng một mai mình sẽ từ bỏ mọi thói quem, không còn được ai bảo vệ, nấu cơm hàng ngày. nhưng không sao cả, bao nhiêu nỗi nhớ tôi hóa thành động lực để phát triển bản thân.

6. không nơi nào bằng quê nhà mỗi lần tết về, không có món quà nào đáng trân trọng bằng sức khỏe của đấng sinh thành của chúng ta. công nhận tết mà phải ở nơi xa xứ người thật là cô đơn.

7. Đi qua những tổn thương về tình cảm, thứ tôi ao ước nhất bây giờ chỉ đơn giản là được trở về với mẹ cha. ngày xưa, còn nhỏ nói dối mẹ để được đi choi với bạn, bây giờ lớn bạn rủ đi chơi lại nói nhà có việc bận. sau những mệt mỏi của cuộc sống, giờ đây chỉ muốn được trở về nhà, về bên mẹ như ngày còn bé.

Stt Xa Nha 10

8. khi sống xa nhà with mới biết không đâu bằng nhà mình mẹ ạ! with thấy minh nhỏ bé, chơi vơi, lạc lõng lắm. Ở đây không như nhà mình. người ta bận lắm, người ta bận đi làm, người ta bận đi chơi, người ta bận tranh giành, bận đấu đá nhau ứ đƻn. with sợ lắm, ở đây không như ở nhà với mẹ. Ở nhà mình có thể bận việc, bận làm nhưng mẹ không bao giờ nói “mẹ bận” với chị em con. mẹ, with muốn về nhà mình.

9. mẹ ơi! thế giới bao la lắm mẹạ! khi sống xa nhà with mới hiểu thế nào là cô đơn. with them được ăn cơm mẹ nấu, with them cái cảm giác cả nhà mình quây quần bên nhau, cùng ăn bữa cơm chiều.

stt xa nhà nhớ người yêu

stt xa nhà nhớ người yêu, là khi hai người yêu nhau mà chẳng thể được ở gần bên nhau. Đêm xuống nỗi nhớ người yêu khi ở xa càng mênh mông chẳng thể nào diễn tả được. NHữNG Stt

Stt Xa Nha 9

1. chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực

2. yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhăn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy

3. khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

4. yêu xa

là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận

vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây

khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,…

5. những lúc em mệt mỏi như thế này

em chỉ muốn được gặp anh

muốn chạy đến ben anh

Ôm anh thật chặt và nói: “em nhớ anh nhiều lắm”

muốn gục đầu vào vai anh khóc cho thoải mái

vì khi ấy em cảm nhận được sư che chở nơi anh

muốn vòng tay anh mãi là của em

tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em

vì em nhận ra em yêu anh rất nhiều.

stt về tình yêu xa

6. yêu xa

là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

là trông ngóng khi người ta gọi cho minh hơi muộn.

là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho minh nhưng minh không thèm nghe.

là rất muốn biết người ta có gọi khi minh tắt máy không.

là những luc online

là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

Stt Xa Nha 11

7. yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

chờ đợi người ta yêu minh, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

chờ đợi, đợi chờ. có bao giờ là đủ đâu?

8. yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. khoảng trống khắc khoải của sự nhớ between. khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

9. yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

10. làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

11. yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

12. chỉ có em, anh, và những con người yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

những dòng stt xa nhà với bao nỗi nhớ mênh mang, dù đi đâu, làm gì vẫn muốn được trở về nhà. NHữNG Dòng Stt NHớ NHà, XA NHà NHớ Mẹ, NHớ NGườI Yêu Làng Tâm Trạng CủA NHữNG NGườI đANG đI HọC, đI Làm XA NHà, VẫN LUPI qua những dòng stt nhớ nhà để ta biết trân quý những giây phút được ở bên gia đình của mình.

  • 1 nghìn lẻ 1 stt tiếng anh ngắn gọn cho cuộc sống ý nghĩa hơn

  • [sưu tầm] 1 triệu caption hay về tình yêu & cuộc sống câu as hot nhất

  • [top 1000+] stt về tuổi thanh xuân ý nghĩa không nên bỏ qua

  • [bst 1101+] stt chất về con gái đầy ý nghĩa mà bạn nên biết

  • [123+ dÒng] stt chán nản về cuộc sống hơn thua, về tất cả mọi thứ

  • [sốt xình xình] 101+ stt nắng nóng mùa hè “chế” cực gắt và cực hài hước

  • [top] 120+ stt cà khịa “chất như nước cất” trở thành hot trend mxh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *