STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

dù xung quanh em bao nhiêu chàng trai, dù tình yêu của em trao đến ai. anh vẫn sẽ chẳng bao giờ dừng lại, mình hẹn hò nhau đi.

hay là… mình hẹn hò đi em. Để những ngày sắp tới sẽ không còn buồn nữa. mình sẽ cùng nắm tay đi dạo phố. chứ chẳng phải ngồi nhà ước trời nắng, trời mưa.

trời lạnh rồi, mình hẹn hò và yêu nhau đi em nhé. hẹn hò và yêu nhau để cả hai cùng cảm thấy thật bận rộn. yêu nhau để cả hai không còn cảm giác cô đơn mỗi khi gió đông về.

STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

tháng hai rồi mình hẹn hò đi em, cùng dắt tay nhau qua những ngày vô vị. bỏ lại sau lưng những ánh nhìn đố kị của lũ bạn già ế mốc ế meo.

mình hẹn hò đi em, nơi em sống và làm việc vốn từ lâu đã thật nhàm chám. em lặp lại làm gì, những bộn bề sáng đêm. cuộc sống của chúng ta, nếu có thêm một người để trải lòng, quan tâm và chia sẻ thì hẳn sẽ rất tuyệt.

 • cảm nhận những stt về sự bình yên: mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi
 • hẹn hò đi, để chạm thử ngón tay lên một bàn tay. cảm giác ấy sẽ thật lạ, nếu ánh nắng ngày hôm đó vừa kịp hắt qua ô cửa.

  mình hẹn hò đi em, để được như những cặp tình nhân khác. Ể Mỗi khi đi đu Em Có ANH đi C cng, ược C Cùng ANH TRRò Chuyện Mỗi Ngày, ược C C Four anh đi dạO Trên Các with Phố Han chỉn giản là đi giải ngố hồt hồt.

  em ơi mình trốn làm hẹn hò đi thôi. Đi cà phê phố nhìn dòng người hối hả. một góc đường 2 đứa ngồi nắm tay bình yên bên nhau lúc cuối chiều.

  STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

  yêu thương nhé em! anh sẽmm tay em thật chặt, và chung ta sẽng nhau bước qua mùa đông ầy lạnh giá này, trao cho nhau những niềm và hà hạnh, yày, and trao choc trao cho nhau những niềm và hà hap và mật ngọt.

  Đông đến rồi mình hẹn hò đi em, kẻo lại thêm một mùa bàn tay lạnh. gió mùa về mà có ai bên cạnh, rúc vào nhau ấm áp biết nhường nào…

  người yêu à, mình hẹn hò nhé. with đường hạnh phúc bị tắc một chút thôi, anh mang tình yêu đến đây, chờ anh!

  tháng 5 về rồi, mình hẹn hò đi em để cùng anh lang thang quán xá, đi một mình nhiều rồi, giờ đi hai mình chẽ ẽ vui hơn em>

  STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

  trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé. yêu nhau ể những buổi cuối tuần, em không còn cảm thấy cô ơn trong căn phòng rộng lớn, không cafe một mìt và sẽ không còng còng cải

  Đông đến rồi mình phải hẹn hò ngay, kẻo trôi qua hết những ngày lạnh giá. Để lâu hai đứa lại thành già qua, tiện gió về mình vội vã yêu đi!

  lời kết: dù Sao đi chăng nữa, chung ta sẽc cót lúc nào đó kết bạn với cô ơn, một người vốn chẳng thân nhưng cứ nía chặt lấy ta quha ngàyy. và khi quãng thời gian ấy đủ lâu thì chuyện tình với cô đơn cũng nên kết thúc? mình cùng nhau hẹn hò nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *