STT Về Nắng – Những Đoạn Trích & Câu Nói Hay Dành Cho Ngày Nắng

nắng luôn là một điều quá ỗi bình thường trong cuộc sống của chúng ta, nhưng với một người mang tâm trạng thì có lẽ nc hóng cẽ nc hóng nắng có thể gợi nhớ về những ngày nào đó, một người nào đó. ai cũng có những kỷ niệm của riêng mình gắn liền với nắng. và sau những anga thơ vềng cùng tản văn vềng đã gửi ến các bạn trước đó, hôm nay, tôi viết bài này ể tổng hợp lại những đoạn v�, các bạn có thể xem tất cả trong chuyên mục “nắng” trên ocuaso blog, link tôi sẽ để ở cuối bài. Còn Bây Giờ, Mời Các Bạn Cùng Xem Qua 34 Dòng Stt về nắng ầy cảm xúc cùng những dòng trig dẫn về nắng, những câu nói there are vềng rất tâm tâạng và l -lg m shá chy, chy. về nắng và những dòng quote về nắng hay!

tho tinh bang khuang thang 7

» stt về nắng & những câu nói hay về nắng đầy tâm trạng

1, hạ lần nữa lại buông minh trên những with phốm tư, nắng cũng đã trải dài trên những ngả ường, nhắng.ng t.ng m l Bung ta ngồi chợt… (huỳnh minh nhật – tháng sáu về, chơ vơ những vầng mây trắng)

2, chiều nay nắng vẫn trong xanh, trên cao gió vẫn ngọt lành, hạ nơi đây chỉ thoáng qua với mớ ký ức bùng nhùng thôi còn đậm vị. MặT KHÁC, đôi lúc lòng còn thấy lạnh, lạnh khi nhớ tới một thời -Than Sáu chưa hẳn đã vào thu, một thời that Sáu vẫn còn rực cháy lêng kh ảng n. chơ vơ những vầng mây trắng)

3, đã Có một thời tôi từng mỏi lòng chời ợi cai màu ỏ gắt gao này, màu của những canh pHượng thắm tươi ứng kiêu hãnh dưới cai nắnng chang oi ả. thèm mỗi sáng không cần dậy sớm, thèm cái cảm giác không còn lo lắng về những mùa thi, ể rồi có những ngày ngồi à, à đy bùi ngùi, . không biết nữa, có đôi lúc ta thấy như lòng ngoài tầm với, và dẫu thời gian không hề biết đợi, năm tháng có đầy, vơi? (huỳnh minh nhật – tháng sáu về, chơ vơ những vầng mây trắng)

4, that Sáu Chợt về ngập ngừng trên Mái trời, khẽ buông lơi vài ba vạt nắng xuống with ường thn quen mà sưởi ấm những hanh hao, những u mê sầu lắng. vẫn còn đây mưa rào bất chợt; vẫn dịu dàng sắc thắm mênh mang; vẫn những loài gió lang thang cợt đùa trên mấy tàng cây xao xác lá. Ấy vậy mà nơi chốn thân quen bây giờ xa lạ, thiếu điều gì hay vắng mất người nào? ai biết, bao năm qua tháng sáu đón ta về lại nơi này, chờ đợi điều gì, tháng sáu chưa bao giờ kể. (huỳnh minh nhật – tháng sáu về, chơ vơ những vầng mây trắng)

5, chiều nay không ổổ hoàng hôn, những bóng người cũng không còn ngả nghiêng theo mấy con nắng cuối ngày vàng vọt nữa, chỉ nghg the ấ đ đ. người ở lại… (huỳnh minh nhật – tháng sáu về, chơ vơ những vầng mây trắng)

 • state về gió và những câu nói về gió there is
 • 6, tôi nghe ai đó đã từng nói rằng: “lúa càng trĩu thì lưng cha mẹ càng còng, hạt gạo càng trắng thì tó cha mẹi càng kh ét mùi nắng nháy n. vàng lên sân nhà ai trước ngõ…)

  7, tháng 5, tháng chao nghiêng những cánh chim bay san sát ngang ầu trên ồng lúa, tháng của những con nắng dữi chẳng nề hà gì những nếp c.nh cơn mưa không cần báo trước… (huỳnh minh nhật – tháng 5 về, nghe vàng lên sân nhà ai trước ngõ…)

  8, mùa này cũng đã nghe tiếng ve ran ầy ở những khoảng trời xa lắc, đã nghe thấp thoáng hương bưởi ngập ngừng trong cái nắng chang, ợcán With người ta xa xôi quê hương ất mẹ, thời gian có bôi xóa bao nhiêu, họ trở nên cứng rắn bao nhiêu đi nữa thì khi trở vềi quê hương ắt hẳn phải mềm lòm lòm l. (huỳnh minh nhật – tháng 5 về, nghe vàng lên sân nhà ai trước ngõ…)

  9, Đằng đông ửng đỏ nhưng chưa thấy nắng, trời tờ mơ dăm ba đợt sương bảng lảng ngang vai. tôi thích cái không khí của sớm mùa hè trên đất cao nguyên đến lạ, trời mát mẻ; trong lành, những thanh âm; những mùi hương mát rượi. lòng khẽ yên bình với bản giao hưởng hừng đông, tôi nghe đâu đây nỗi nhớ dâng tràn, nhẹ nhàng & lãng mạn…. (huỳnh minh nhật – viết cho những ngày mùa hạ xanh xao)

  10, em bảo với tôi về những with ường rực lửa, canh phượng hồng trải gót chân đi, tia nắng chói chang thiêu ốt thêm những nỗi buồn sắp sửa chia xa … ngại điều chi không nói, về ánh mắt buồn lanh ướt, về tiếng ve chảy dài theo những ân tìnhnhn dòng lưu ững ậng ậng ậng ậng n. xanh xao)

  tho tinh bang khuang thang 7

  » stt nắng đẹp, stt nắng ấm & những trích dẫn đầy cảm xúc về nắng

  11, em yêu con nắng cháy trời mùa hạ và cũng thương thật nhiều những chiều mưa lất phất bay. hạ hôm nay vẫn thơm mùi nĂm thatg cũ, tôi nhớ như in về một hình bong ấp e khó thể phai mờ, bên góc quén quen vẫn thường ứng ợi, ai đó ngại ngùng tay nắt nht nht nht nht nht nht nht ngày mùa hạ xanh xao)

  12, em nói vì nắng mùa hạ đầy những khát khao nên đã đốt cháy những loài mây và để lộ ra bầu trời mênh mông, xanh ngắt. em kể về những mùa hạ oi nồng, những lối mòn quanh co khắp nẻo, những phiến gió và mùi hương dịu ngọt. em sợ một mai mùa hạ sẽ chìm vào dĩ vãng, khi ta cất gót ra đời, khi cánh cổng trường khép lại, thiếu mất một người, em biếit phàm?it (huỳnh minh nhật – viết cho những ngày mùa hạ xanh xao)

  13, khi về với một người nao xa xôi phố lạ, em có con yêu chăng mùa hạ? khi cành phượng lòa xòa rũ rượi héo úa dưới tàng cây, khi những cơn giông kéo về ầm ào trên mái hiên, khiến cho những cánh hoa xinh rách tả tơi trên mặt đất, khi tiếng ve bắt đầu khô khốc với những con nắng đìu hiu không con ngào ngạt, bên một khung trời nào khác, em có con yêu mùa hạ hay không? (huỳnh minh nhật – viết cho những ngày mùa hạ xanh xao)

  14, gió trong xanh và vạt áo em hồng, hoàng hôn màu tím và đáy mắt em rực lên màu nỗi nhớ. em thường bảo mùa hạ về trong nắng muộn, khi những loài sees n, mui ềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiềng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng hiểng. sao cứ kể cho tôi nghe hoài về cái dữ dội của mùa sang!? (huỳnh minh nhật – viết cho những ngày mùa hạ xanh xao)

  15, chà, thế là tháng tư cũng về rồi đấy! những with nắng chớm hạ chưa hẳn đã chói chang nhưng cũng đủ khiến cho with người ta mệt mỏi. Ở nơi tôi không có cai dịu dàng của hoa loa kèn, không co những cháy nồng của osaka mà cũng chẳng coce những thấp thoáng của “bản ồng dao chớm hạ” niềm chớm hạ)

  • state về mưa và những câu nói về mưa hay
  • 16, ngâu réo rắt. NHữNG GIọT NướC MắT HạNH Phúc, NHữNG GIọT NướC MắT TÁI NGộ CủA MộT TìnH YêU BấT DIệT BỗNG DưNG KHơI GợI Lên Chút Ghen Hờn Cợt đùa NHữNG Kẻ ơ ơ ơ ơ ơ ơ (huỳnh minh nhật – lòng người đã đủ đầy chở nắng về chưa?)

   17, mùa này nỗi nhớ phiêu linh, lòng người như có gió lùa trôi không hạn định. NắNG LANG THANG HOANG HOảI LạC ườNG TìM RIêNG HạNH PHÚC, ể LạI WITH PHố Bơ Vơ, ể LạI PHố VắNG THẫN thờ với cai tiết trời mây đan kín lối, lạ ấm trời xanh. (huỳnh minh nhật – lòng người đã đủ đầy chở nắng về chưa?)

   18, chiều no, một ngày tháng tám hoang lạnh, đơn côi, thu ngập ngừng chưa muốn sang đây bởi những tia nắng còn mãi rong chơi phưâu i tr. tháng tám nơi kẻ đợi chờ không có mỏng mảnh mây trôi, không có heo may nhẹ nhàng bảng lảng len vào vạt áo. tháng tám nơi kẻ đứng chờ chỉ có xác hạ hoang tàn, có những loài gió lạnh lùng se buốt vần thơ của khúc giao mùa lặng lẽ. tháng tám của kẻ đợi chờ… một chiếc lá tàn tựa như tiếng khóc mùa thu! (huỳnh minh nhật – lòng người đã đủ đầy chở nắng về chưa?)

   19, chiều nay, tháng tám của người ra đi không biết có gì thú vị, liệu có nắng vàng, liệu có trời xanh? tháng tám của người ra đi mật ngọt ươm tình, tháng tám của người bước đi một đóa hồng xinh cũng thành xuân tƻơi đy. bản tình ca nĂm xưa gợi vềt biết bao kỷ niệm qua vài lời nhạc, người liệu Có nhới người khi nơi đy ta đang lắng nghe từng giai điệu ếm ngược thời gian? (huỳnh minh nhật – lòng người đã đủ đầy chở nắng về chưa?)

   20, chiều no nắng đâu? những with nắng trôi hoang? những loài nắng vô tình… chiều nay vắng nắng cũng chẳng có mưa, chiều lơ lửng giữa bến bờ quên nhớ đan xen, chiều lhnơi vnhồ, bunhồ chiều nay vàng rơi trên môi khô, thấm vào giọt cà phê đen như đôi mắt của nàng tôn nữ. chiều lãng đãng trên làn khói thuốc xanh xao, ma mị, cuốn hồn người vào cõi hư vô ợ ợi nỗi nhớ sang mùa …

   tho tinh ben nay noi nho

   » viết về nắng: tản văn, trích dẫn & những dòng tâm sự hay về nắng

   21, Chiều Nay, Mùa Buồn Bã Thì Thầm Bên Tai Khe Khẽ, Nào Có pHải nắng rong chơi mà quên mất giờ này mùa đi ngang phố, chỉ là lòng người chưa ủ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ nhật – lòng người đã đủ đầy chở nắng về chưa?)

   22, những cơn mưa dầm hình như đã thôi dẳng, rộng lượng nhường một khoảng thời gian có lẽ ủn ểng tia nắng ghé lại cai trờ -gguy ủy tệy tệy t. chiều nay nắng nhẹ. NHưNG trời thì không xanh, mây u am lắm, chắc vì đó mà những tia nắng trở nhợt nhạt, chún pHải xuyên qua những tầng mây trĩu nặng ể cón có cr tể ể ể ể ể (huỳnh minh nhật – tháng sáu và những tia nắng cuối cùng)

   23, rồi ngày mai em ến, sớm mai hồng nắng rot lên vai, những angan mai hòa quyện trời trong xóa đi dư tình trong phố, rồi pHố sẽ kể em nghe về những niềm! (huỳnh minh nhật – giấc ngủ 20)

   24, ngày em ến, nắng sẽng hồng, mây hat tình ca, ường phố xinh tươi với những màn mưa lất pHất, dấu chân ai chừng đã nhạt mờ, nụi nụi nà , vai nhỏ, nụ cười e ngượng, tất cả chìm vào quá khứ. nhưng ký ức con đó và em đừng bắt phố phải quên đi, làm sao có thể? (huỳnh minh nhật – giấc ngủ 20)

   25, Có một loài sees cứ mãi nGu ngơ cất tiếng gọi nhau bao mùa hạ ến rồi chết đi với tiếng khóc that ểi cho ời, co -eg sợi nắng vàng Hanhm ỏ nhm ợ nhm ợ nhm ợ nhm ợ nhm ợ nhm ợ nhm ợ vương ban sơ ngày cũ, đâu rồi? Mưa rơi lạnh lùng bạc trắng pHố xưa, with nắng chói chang hanh hao vàng vọt Rán lòng của huế, bằng lăng tim màu rất khác, phượng buồn rơi nỗi sầu rất lạ, khói thu nhật – nỗi lòng người tháng 6)

   • những câu nói hay về tình yêu buồn
   • 26, tháng tư về, nắng gió lê thê, con ve sầu cất tiếng gọi mùa hè hay thổn thức gọi nhau mà miệt mài đến thế! tháng tư về, có những chân trời xanh thẳm, có những nhung nhớ xa xăm… (huỳnh minh nhật – tháng tư, nắng cồn cào nỗi nhớ)

    27, vậy mà, ta vẫn trông ngóng ợi chờ that tư vềi nỗn xang khhng thể nói ược thành lời, là một nỗi nhớng têng ngọt ng gng kh đtg đ đ đ đ đ LụY VớI THÁNG Tư, CO NHữNG KHOảNH KHắC MộT BướC CHâN TA CũNG BướC qua miền không gian khác, gioó nhẹ nhàng vờn đùa ma mỏng, nàng dịu dịu nậu nh ờ át. (huỳnh minh nhật – tháng tư, nắng cồn cào nỗi nhớ)

    28, em có bồi hồi mỗi độ tháng tư về trên lối ấy? một con phố lạ, một vòng tay lạ, một môi hôn lạ, một môi hôn lạ, em có bồi hồi mỗi độ nắng bắt đầu rơi? em bâng khuâng chăng khi những ngày xanh bắt đầu ngập tràn nhung nhớ, there is em quên rồi? tuổi 18, em nhớ gì? (huỳnh minh nhật – tháng tư, nắng cồn cào nỗi nhớ)

    29, nhấp môi tách cà pHê, mồi điếu thuốc rít vội vài hơi ểmm nhận những tia nắng hiếm hoi của mùa đng, nhàng và yếu ớt như tểt ìt ìt kc n. vẫn tưởng, hay tại giữa cái mùa giá rét này ta bỗng yêu nắng nhiều hơn? ta không biết, chỉ biết rằng ta đang cố nâng niu những sợi nắng mỏng manh, dù nó chẳng ủ sức sưởi ấm là những làn nắng ấm, mà là nắng của hi vọng, nắng của yêu thương, nắng ể ểi ấm cõi lòng chứ không phải ể Át đi cai tiết trời lạnh giá. (huỳnh minh nhật – nắng thang 12)

    30, đóa quỳ vẫn ang lên sắc vàng kiêu hãnh, nắng còn đó, nắng của bầu trời, nhưng nắng trong ta tự bao giờ đt, with tim lạnh giá minh nhật – nắng thang 12)

    tho tinh ben nay noi nho

    31, tạm biệt nắng tháng mười hai, những tia nắng thích cợt đùa… tạm biệt nắng tháng mười hai, những tia nắng hiếm hoi gilá m! (huỳnh minh nhật – nắng thang 12)

    32, những ngày này, những ngày cuối that mười với những loài gió mạnh mẽ xô vào lòng pHố cai lạnh ầu mùa duyên dáng, những with nắng mặt trời chớm hạ. (huỳnh minh nhật – gió cuối tháng!)

    33, Chiều nay, trời cao nguyên gióe lộng, nắng trong, bầu trời xanh thơ không gợn một bong mây ở tận cuối trời tít tắp nhưng lòng tôi tôi ủ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ ầ bao năm rồi không biết có nhớ nhau? dã quỳ kia liệu có một lần thấy mình cô đơn, mong manh trước nắng? tôi về đy kiếm tìm nỗi nhớ mơ hồ, đâu đó xa xôi là bóng dáng của một nàng thiếu nữ tóc quá bờ vai, ứng một mình, có cũng? (huỳnh minh nhật – gió cuối tháng!)

    • những dòng stt hay về tuổi thanh xuân
    • 34, không gian ngập tràn thi vị, có nắng, có hoa, có tiếng chim ca. lòng tôi như cũng mở ra ể đón nhận tất cả những gì thiên nhiên ban tặng, những cơn gió cuối thái này dường nhỰt m. Vạt nắng chiều bị gó xô nghiêng qua bờ vai gầy, khói thuốc tràn trên gót bước, những tia nắng tội nghiệp gãy vỡ thành trìm ngàn mảnh, không biếnt có mảng n. (huỳnh minh nhật – gió cuối tháng!)

     và vừa rồi là 34 dòng stt về nắng và những câu nói hay về nắng nhiều cảm xúc mà tôi muốn gửi đến các bạn. hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng stt cảm xúc về nắng này. Còn rất nhiều những ang thơ there are vềng và tản văn về nắng khác trong chuyên mục “nắng” của ôa cửa sổ blog, hãy tự mình khám phar thêiều hơn những ững ữNg dò no!

     hãy thường xuyên ghé thăm ocuaso.com ể cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hen về tình yêu cuộc sống, ngoài, các bạn them cũng thhmm. chúc các bạn vui vẻ!

     stt về nắng – những Đoạn trích & câu nói hay dành cho ngày nắng – xem thêm những câu nói hay về tình yêu hoặc stt hay và mới nhất hoặc thơ, tâm sự và stt hay về nắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *