Tổng Hợp 100 Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Đáng Để Suy Ngẫm

cập nhật những câu stt hay, ý nghĩa nhất bạn nên đọc một lần trong đời. cuộc sống luôn là một chuỗi câu chuyện phức tạp, bắt buộc chúng ta phải không ngừng suy nghĩ để vượt qua. nhưng bạn hãy nên nhớ rằng, cuộc đời không bất công với bất cứ ai đâu. chỉ cần bạn cố gắng, một ngày bạn sẽ chạm được mơ ước của mình. ngoài kia có rất nhiều khó khăn, nếu bạn không vượt qua được khó khăn hiện tại sẽ không có sức mạnh chống chọi vớcía khó

những câu nói hay, stt hay về cuộc sống dưới đây sẽ cho bạn nhiều bài học triết lý sâu sắc, giúp bạn trưởng thành hỡn trongs. hãy đọc và chiêm nghiệm về cuộc đời của mình nhé!

1. những câu stt hay về cuộc sống ý nghĩa

những câu stt there are vềc sống dưới đy sẽ cho bạn nhiều chiêm nghiệm trong cuộc sống bon chen, từ đó biết sốt tốt hơn, suy nghĩ tích tích cực hơc. nếu bạn đang buồn chán, thất vọng thì hãy rũ bỏ đi những khó khăn ấy, biết cách chấp nhận và vượt lên. bạn cũng có thể đăng những dòng status này lên trang cá nhân để giải tỏa bớt nỗi buồn bạn nhé!

1. một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộs.2 sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vợt qua mà thôi. with người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.4. cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.5. chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người

6. cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chong. người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.7. tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi8. hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc màsp>

9. sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến ​​thức there are sựu hiểu biết – mà chính là ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh. người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.12. cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chong. người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.13. Trong tất cả các bạn ai chắc hẳn cũng đã có mình một mối tình ầu tiên, cho dù mối tình ầu đó có bước ến đu mỗi lần bạn and ến ếu mang l maint. phải đối xử tốt với chính minh vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chƺẰa 5. Thật ra … nơi đó đã từng là nơi hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… ời người là thế, cor bao nhiêu hạnh phúc thì nhất ịnh sẽ có bấy nhi đ đ đ đ cho nên có đôi khi tránh né cũng không phải là chuyện không tốt.16. Khi bạn cảm thấy buồn nhất, có một người lắng nghe bạn nói, there are nói với bạn những điều chẳng quan trọng gì như vôn tốt hơn là chôn sâu vào những đn kh. tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. khi noi đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi.18. con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

19. trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.20. trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

những stt hay về cuộc sống sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực dẫn đến hành động tích cực hơn. hạnh phúc khổ đau trước sau ai cũng phải nếm nên biết học cách chấp nhận mà lớn lên. phía sau những khó khăn của cuộc sống thì vẫn còn rất nhiều điều hạnh phúc, tốt đẹp đang đón chờ bạn. vì thế hãy mạnh mẽ chiến đấu kiên cường, vượt qua tất cả để một ngày thành công sẽ gõ cửa bạn.

2. những câu stt hay ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa

chùm stt ngắn dưới đây được rất nhiều bạn trẻ share lên mạng xã hội. những câu stt hay ngắn gọn sẽ giúp bạn giãi bày tâm trạng, có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. cuộc sống này luôn rất phức tạp và đầy rất khó khăn. vì thế hãy không ngừng cố gắng vượt qua tất cả để chạm được tới ước mơ, thành công của cuộc đời mình bạn nhé!

21. bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào……cho đến khi thọ yêu một người khác. sống là lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, dám đương đầu và chấp nhận sự lựa chọn của mình.23. im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm2. thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ 5.ợi2 yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn26. cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. quên để sống there sống để quên? có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, ể dễ dàng ứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và ỡ ỡ ỡ ỡ nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn28. nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.29. cuộc đời quá nhiều thăng trầm ,tình cảm đứt đoạn ,buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.30. yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.31. trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.32. với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

33. hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đchang phải gánh. người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.35. tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hay với vòng xitay tôm.t6 trên con đường thành công, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng37 . bạn hãy học cách tôn trọng sách. bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.38. Mở Lòng mình ra với cuộc sống và mởt mắt ngắm nhìn thế giới tươi ẹp quanh mình.hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽi s ít hơn nhi sẽ có.39. hãy tin tưởng vào chính minh, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.40. hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc màsp>

cuộc sống tình yêu là những câu chuyện dài mang nhiều màu sắc, vui có, buồn có. vì thế chúng ta phải học cách chấp nhận đối đầu với tất cả khó khăn để trưởng thành hơn trong cuộc sống. NHữNG lúc buồn, tâm trạng bất lực mệt mỏi với mọi thứ đang diễn ra thì hãy ọc ngay những câu nói, stt ngắn mang nhiều ý nghĩa mà chús tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi tôi hay bạn cũng có thể đăng những câu stt vui nhộn, hài hước lên trang cá nhân để giải tỏa bớt nỗi lòng bạn nhé!

3. stt mệt mỏi chán nản về cuộc sống, tình yêu

cuộc sống luôn gieo rắc cho chúng ta nhiều khó khăn, đau khổ để cho chúng ta nếm trải mùi vị cuộc sống mà biết vươn lên. tình yêu, công việc, chuyện gia đình không phải khi nào cũng sóng yên biển lặng, luôn có những lúc bạn bị ặt vào những câu chuys vông khn. những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống dưới đây sẽ rất phù hợp với tâm trạng của bạn. Đọc và suy ngẫm, giải tỏa bớt nỗi buồn hiện tại bạn nhé!

41. khoảng cách nó khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn thì phải. : (((Dù Sao cũng phải cố hết sức thôi đu thể bỏ như thế đc cố gắng quá rồi mà.42. Gái Mệt rồi, Có ai đó Che bầu trời kia cho cô gái không? It nhất 2 lần như vậy ấy.44. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, qua bếc, with người ta sẽ nghĩ ến việc mu bi bi m mất kh. .46. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cutng nhiệt qua vậy chắc sẽ ổn.47. Dường như ngày ngày trôi qua ều thật mệt mỏi. 48. nào cả.gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật.nhưn g là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đu vẫn phải ứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không ểể những người mình yêu thương phải mệt! nắng sắp tắt rồi sao: (49. vẫn cứ là cảm giác ấy khi thấy 2 cái tên ý cùng xuất hiện trên màn hình. lần 1 lần 2 là lỗi tại mình, nhưng nhng lầnn lần lần lườ ng ìi mình, nhưng nhng lầnn lần lần lười tới ng ìi mình, nhưng nhng lầnn lần lần lười tới ng ìi mình, nhưng nhng lầnn lần lần lười mình, nhưng nhng lầnn lần lần lười mình, nhưng nhng lầnn lần lần lười m. khác vô tâm vô tình ??? 50. đôi lúc trong cuộc sống, mình không thể giải quyết ược việc gì, cảm thấy bế tắc vông. bao giờ???thế nào là hạnh phúc?thế nào là bình an?

51. she có những ngày she cảm thấy mệt rã rời, đến nỗi ella chẳng muốn làm gì, chỉ ngồi ỳ ra đấy. thế rồi vì một chuyện nhỏ mà she thấy tủi thân ến chán nản, ến nỗi she khóc ra ược, ến nỗi she không nín ược … nếu she mệt mỏi qua rồi th accompany Ella đừng lúc nào ella cũng ella gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy53. khi ella vướng vào tình yêu ella con mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: ella không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối54. phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.55. nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.56. Ừng ếm những gì bạn đã mất, there is quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ ạt ược bởi ởgi ứ th. lại, nhưng cho m.

57. 58. thứ rẻ nhất bây giờ có lẽ là lời hứa. và thứ đắt nhất, có lẽ là niềm tin.59. không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.60. cuộc đời thật mỉa mai! cần phải có nỗi buồn ể biết ược niềm vui, tiếng ồn ểt biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát ểt ượt İicá ủ trợa c

chán nản, mệt mỏi đó là gia vị của cuộc sống, vì thế đừng bao giờ đặt nặng vấn đề này, làm giảm quyết tâm cn. mọi sóng gió, khó khăn đều sẽ qua, mọi thử thách rồi sẽ có hướng giải quyết. nên đừng ngừng ước mơ, nỗ lực để đi đến thành công. NHữNG Stt Mệt Mỏi Chung Tổng Hợp ở Trên Sẽ Giúp Bạn Nhìn Nhận Vấn ề ề Tốt Hơn, Giải tỏa tâm trạng và hơt hết là biết bình tĩnh ọ ọ ọ > tiếp thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc đời bạn nhé!

4. những câu stt vui, hài hước cho bạn thư giãn

những câu nói, stt vui vẻ dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn trong cuộc sống. dù khó khăn thế nào thì cũng hãy mỉm cười vì ngày mai còn có nhiều khó khăn hơn nữa :)). Đăng những dòng stt vui vẻ, hài hước lên trang cá nhân để chém gió cùng bạn bè xua tan đi nỗi buồn nhé!

61. người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?62. chỉ vì số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.63. mọi bức tường đều là một cánh cửa.64. khó khăn rồi sẽ qua đi. giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.65. nếu bạn thấy mười rắc rối đang ổ xuống ường, bạn có thể chắc rằng chính rắc rối sẽ rơi xuống mương trước khi chúsg tới ược chỗ bạn.66. thay vì phàn nàn rằng khóm hồng đầy gai, hãy vui sướng rằng khóm cây đầy gai nở rộ hoa hồng67. những người lạc quan làm giàu hiện tại, gia cố tương lai, thách thức điều không chắc chắn và vươn tới điều không thể.68 tôi từng có một vườn hoa ược nuôi dưỡng chỉ bằng những ý nghĩ đen tối, nhưng chúng cần chkn ch -ch. bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó chốt một câu: kệy mch. em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh ều có thể nhường hết cho em … từ nấu cơm, rửa chén, giặt ồ, chăngh.t1 with,… anh nh7 ừng bao giờ níu kéo những thứng thứ minh. mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi72. khi yêu nhau họ thường nguyện thề sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau

73. hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình, và có một người làm mình vui. nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau74. tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đó lấy hộ mình75. bước đến nhà em, bong xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. lơ thơ phía trước vài con chó. lác đác đằng sau chổi lông gà.76. ngắn gọn thể hiện sự thông minh nhưng không đúng trong trường hợp người ta nói ” anh yêu em “77. ẰNG SAU Sự Thành Công CủA MộT NGườI đàn ông luôn có hình bong của một người đàn bà, và ằng sau sự thất bại của một người đàn ông một ngườ. thể thao là có hại. nếu ta sống được thêm 10 năm nhờ luyện tập thì ta cũng mất 15 năm vào các buổi tập luyện đó.79. lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.80. phim sạch là phim trong sáng. phim sạch là phim mà diễn viên lúc nào cũng ở trạng thái sạch sẽ và được người khác liếm láp cho sạch.

cuộc sống khó khăn, nhiều chuyện làm ta đau đầu, mệt mỏi. vậy tại sao chúng ta không tự mang lại tiếng cười cho nhau, giải tỏa bản thân để có lối sống tích cực hơn. hi vọng loạt stt hài hước chúng tôi tổng hợp ở trên đã giúp bạn có những tiếng cười sảng khoái và nhiều bài học ý ĩa.ĩ

5. stt tình yêu lãng mạn, hạnh phúc của lứa đôi

tình yêu luôn mang lại cho con người ta những giây phút ngọt ngào, lãng mạn khi được ở bên người mình yêu. khi yêu nhau, trái tim 2 người cùng nhịp đập, luôn hướng về nhau và muốn gửi tặng nhau những điều đẹp đẽ, lãng mạn n. gửi đến nửa kia của bạn những stt yêu thương lãng mạn dưới đây vào mỗi sáng để trao gửi tình cảm cho nhau bạn nhé!

81. ANH Sẽ CHO EM TấT Cả CUộC ờI NàY ểI LạI ượC NHìN THấY EM CườI, ượC NắM TAY EM.ANH Sẽ LUPEG LắNG NGHE MọI đI ềU EM NÓI, ANH Sẽ LUôN ở CạNH EM. sống của mình, vì anh đã để dành cho em.hãy tin anh, em nhé!82. luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.83. Trong tình yêu, hai người chỉn cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và honn thiện lẫn nhau, ủ chân thành và can ảm ểm tay nhau đti ốt cuộc. nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bướic8 t4. nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.85 tất cả chúng ta đều là những thiên thần chỉ có một cánh. nhiệm vụa của chung ta trên trai ất là tìm kiếm một thiên thần một Cánh khác, kẻ sẽ chia sẻ cùng ta chiếc Cánh duy nhất, ể ể giữ ta và cùng ta bay trở về ề ề. nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống để chạm vào môi em. nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. bởi anh không muốn mất em.87. nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa; bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, con bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi8 d.8ành một que diêm có thể thắp lên một ngọn lửa, một vì sao có thể thắp sáng cả bầu trời, nhưng em là người duy nhất có thể i thán>

89. tình yêu là khi “em/anh” không còn tồn tại trong vốn từ vựng của bạn nữa vì “chúng mình” đã chiếm đóng mất rồi.90. Đêm qua, em ngước nhìn những vì sao và chọn từng ngôi sao tương ứng với mỗi lý do em yêu anh. em mải mê chọn mãi, cho đến khi ella chẳng con ngôi sao nào nữa.91. không ai muốn trò chuyện với anh – không ai thích anh – không ai yêu anh – tên của em chính là “không ai”.92. nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.93. khi yêu ai, đừng viết tên người ấy vào hình trái tim mà hãy viết vào hình tròn. bởi hình tròn không có điểm bắt đầu lẫn điểm kết thúc. bạn chẳng biết khi nào tình yêu bắt đầu và không có hồi kết thúc sẽ tốt hơn.94. em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.95. nếu em không biết thế nào là tình yêu đích thực, em sẽ tìm thấy nó sao đây?

96. tình yêu là cho nhau tin tưởng, cho nhau điểm tựa, mặc cho những ngày giông tố của cuộc đời, ta bên nhau, yêu nhau , đó là yì9nh. có một nơi để về, đó là nhà.có những người để yêu thương, đó là gia đình.có được cả hai, đó là hạnh phúc98. tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”99. em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.100. cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buán

với những dòng stt tình yêu ngọt ngào, lãng mạn trên đy hi vọng bạn đã thêm nguồn ”tư liệu” quý ​​​​ể thủ thỉ c cờg ngư

6. những dòng stt tâm trạng rối bời bạn chia sẻ

stt tâm trạng rối bời là những dòng cảm xúc chân thực khi bạn bị đang bị bủa vây trong một mứ bòng bong, hỗn độn trong cuộc. trong cuộc sống chắc hẳn rằng ai cũng có những lúc buồn vui, cô đơn hay thất tình… có nhiều người chôn sâu vào trong lòng để tự suy nghĩ nhưng có những người lại cùng chia sẻ những tâm trạng đó tới người thân và bạn bè bằng những dòng stt tâm trạng buồn trên các trang mạng xã hội để phần nào vơi đi nỗi buồn.

</ờp

102. người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi?

103. trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

104. sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

105. she có những lúc she muốn gục ngã trên with đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhủ phải cƑ gn.

106. niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

107. bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

108. người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

109. hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh.

110. những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

111. với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

112. trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “vượt qua”

113. có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

114. khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại can bằng

115. Trong Cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình and… và một điểm tựa vững chất đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt

116. người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

117. giữa thành công và thất bại có with sông gian khổ… trên with sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

118. trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

119. thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

120. tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

121. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà pHê there are khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ

122. nhiều lúc mệt mỏi tôi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng chợt nhận ra ella mình đã nắm được cái gì đâu mà buông.

123. hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối tiếc về sau. dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương, nhưng hãy vui vì mình đã dám yêu, dám đau.

124. nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong.

125. có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có đượ th một.

126. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.

127. có đôi khi chúng ta chờ đợi, không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….

128. không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.

129. mấy nay trời nóng nực ghê. một minh pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ.

thôi thì người ta một góc. mình một góc vậy. dù sao vẫn lời là được nghe ghita miễn phí.

130. Đêm khuya… lặng lẽ cảm xúcmang tên ai đó… hoặc có khi trống rỗng! chỉ là thời gian vàkhông gian quá tĩnh lặng. thôi thúc ta phải suy nghĩ về nhữngngổn ngang. tiếng lòng ai đâu hay!

131. Đêm dài dằng dặc, mìnhtôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. màn đêm tĩnh lặng,dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đimãi.

132. nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

133. hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…chúc ai đó ngủ ngon!

134.màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chúnghe sẽ nghe ược tiếng mưa rơi trên những khung cửa .

135. Đêm dù thế nào cũng vẫn làđêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm ạm.lm. >

136. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.

137. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng

138.Đêm khuya lắm rồi. chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộngngọt ngào. còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho aiđó những điều tuyệt vời nhất.

139. trong màn đêm cô độc, quả nhiênvẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ banngày. mà she ban ngày she cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.

140. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

hãy chia sẻ những dòng stt tâm trạng buồn vui lên trang cá nhân hay với bạn bè người thân để được sẻ chia nỗi lòng mình. thay vì suốt ngày gò bó bản thn trong những nỗi buồn thì hãy đi đu đó, gửi những dòng stt yêu thương tới những người y b. bạn sẽ thấy rằng cuộc sống ngoài những thử thách khó khăn còn rất nhiều câu chuyện tươi mới, ý nghĩa ở phía trước. vì thế đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và không ngừng cố gắng bạn nhé!

7. loạt stt thả thính crush cực lãng mạn

cùng chúng tôi cập nhật những dòng stt thả thính chất như nước cất được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhất hiện nay những anh chàng, cô nàng fa không ngừng tung ra những dòng stt thả thính khéo léo trên trang cá nhân . các dòng stt ngộ nghĩnh, hài hước và đầy hàm ý đã giúp nhiều người thoát khỏi kiếp fa.

141. ngày xưa ella từng ước có người cõng mình đi như trong fim, vậy mà mà chờ mãi… còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.142. hãy nói là anh đã chào đời rồi, hoặc ít nhất là đang học tiểu học đi người yêu ơi!143. Ốm một minh, đau cũng một minh. em không thương em thì ai thương em đây?144. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?145. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh.146. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

147. status này được 1000 likes, em nguyện cỞi trẦn vào nhà vệ sinh nữ. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).148. mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó status đó được 1000 like.149. kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nỮ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thỨ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!!150. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mỜi… không nhỉ?151. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìcn cu. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…..hình như rất chi là liên quan đó!152. ai ghét tớ thì cho 1 i like thay cho 1 cục gạch nhé. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

153. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?154. ella mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 155. chán thả thính rồi, ai cƯa đi để em ĐỔ thử một lần156. nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy157. không biết cảm giác khi yÊu một người sẽ như thế nào nhỉ???????158. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật159. phụ nữ đẹp nhất khi ella không thuộc về người đàn ông nào đúng không ạ? 160. có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn….Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh161. gặp ược nhau là có lẽ là tình cờquen biết nhau chắc số phận ẩy ưanhưng tại sao ko thể cùng chung bướcến rồi đi ậi… là .

162. thức trắng đêm nay nhớ một người. một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm no, đêm nữa, đêm mai nữa… tôi nhớ một người không nhớ tôi.163. gửi ck tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuẤt hiỆn đi em không muốn đợi chờ thêm nữa164. Mình cũng ẹp trai with nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu nĂm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có pHải chăng ông trời qua bất công there are ganh tỵi với nhan sắc củc củc củc

165. ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, inbox làm quen nhé!

những stt thả thính crush mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn không nên bỏ lỡ. Đôi khi điều tiếc nuối nhất trong cuôc ời mỗi with người là chưa dám thỏ lộ tình cảm của mình ến với người bạn thích, bạn cứ thế thổnn ài ài. người ta câu nói rằng “yêu là pHải nói cũng như đói là pHải Ăn”, vì thế hãy tham khảo những stt stt thả thính crush ể lựa chọn ra ược bạn luôn thì sao.

8. stt nhớ người da diết đầy vơi

tình yêu là quấn quýt, mặn nồng bên nhau. nhưng không phải khi nào công việc, khoảng cách cũng cho phép chúng ta có được những khoảng thời gian như vậy. nỗi nhớ người yêu da diết của các cặp đôi mang một nỗi buồn sâu thẳm. những câu stt hay dưới đây sẽ nói hộ lòng bạn để nửa kia biết được bạn đang nhớ họ nhiều như thế nào.

166. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. anh nhớ em167. thế giới này rất độc ác và bất công. nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.168. nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.169. không nhắn tin … không gọi điện thoại … không hẳn là đã quên … mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia170. vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. người ta vẫn nói như vậy.rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.trái ất tròn nhưng vòng tròn lại qua lớn.không phảnh yêu n ấng ất.

171. “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”172. mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh17. bao nhiêu nỗi nhớ ể ược gọi là yêu? bao nhiêu chờ ợi ể ổi 1 tình yêu chân thành? bao nhiêu chân thành ể ểng minh minh cho tình y uy nhấ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờt ờt ờt ờt ủt ủ. Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi… ♦ Chỉ là em quá vụng về trong cach thể hiện tình yêu ♦ nhưng anh à, bây giờ, hare sau này vẫn thế ♦ em vẫn vụng về và There is xa xa xa xa xa xa xa xa xa xa x anh ước chong chong có thể quay ngược chiều gó… anh ước quá khức có thể trởi… xua tan đi hết những nỗi đau… anh ước cóc cr tể quay vềi em như ngày xư ấ về ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề. yêu em nhiều hơn.176. anh tưởng rằng minh làm được, nhưng hóa ra anh không thể. anh không thể thiếu em. nhớ và yêu em nhiều!

177. 178. bỗng! một ngày ta chợt xa nhauanh có nhớ em nhiều hơn em nghĩem loay hoay tìm hoài trong suy nghĩliệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…179. hôm nay anh sẽ không nhớ em. ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.180. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở vềi anh v. hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. anh nhớ em.182. anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.4183. nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. anh hoàn thiện anh.184. anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói anh nhớ em.185. trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tinbây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.186. em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.… anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

187. yÊu xachỉ gọi điện cho nhau mỗi khi nhớchỉ nhắn tin với nhau hằng ngày .chỉ viết cho nhau những dòng stt nhớ người yêu đơn giản“nhƯng yÊu xakhông có nghĩa là ảocàng không có nghĩa là sẽ không tồn tại được lâuvì yêu xaĐơn giản để cho cả hai biết rằng:xa mặt… nhưng không cách lòng!188. tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

4189. em thật sự rất nhớ anh, nhớ lắm. Mong ượC thấy anh nghe giọng nói của anh, muốn ôc ôm anh cười khúc khích rồi kể choi anh nhe những câu chuyện buồn v trong cuộc sống của em, nhưng… nềuề.1 kh.1 kh.1 kh khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh.1 khh. thèm được ôm được hôn. they những câu nói ngọt ngào. thèm những cái ôm siết chặt. thèm những nụ hôn thật lâu. thèm những hành động quan tâm dù là nhỏ nhặt nhất nhưng cũng làm em cảm thấy vui. giá mà chúng ta hạnh phúc vui vẻ như trước chứ không phải thờ ơ lạnh nhạt như bây giờ thì chắc có lẽ vui lắm a nhỉ. em không thể nói với anh là em buồn như thế nào nhưng chắc anh cũng biết.

9. stt chia tay đầy lưu luyến

lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng nói ra thế nhưng cuộc trần hằng ngày vẫn có không biết bao nhiêu người vẫn đang đau khổ v. những câu stt hay về tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quên đi những quá khứ đã qua. vậy hãy cùng xem và tham khảo những dòng stt buồn khi chia tay người yêu được chúng tôi sưu tầm dưới đây nhé.

191. tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau…chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.192. thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.193. tình yêu như một trò chơi ghép hình. KHI BạN đang Yêu, Tất Cả NHữNG MảNH GHÉP Vào đUng Vị Trí Của Nó, NHưNG KHI MọI THứ ổ ổ ổ Vỡ, phải mất khá lâu ể ể Bạ giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người with gái. và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng195. tình cảm này ban ầu đã là quá mông lung, là và anh cùng cố chấp đi qua, chỉt một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng lắm ớ

196. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụi meo mó không giữ n ổc bườt bườt ngg. thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, ừng tự giày xéo chynh mình, bởi dẫu sao ella cźng đã đôi ợ. NếU COR MộT NGàY, EM CảM thấy qua ỗi cô ơn ở thế giới không anh, và anh nhận ra đu đó trên with ường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em ếng, chúc. đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía anh.198. thương cũng được, mà yêu cũng được, miễn là đừng có người thứ ba. Ít cũng được, mà nhiều cũng được, miễn là lúc hết yêu nói thẳng ra để cả hai còn biết đường.199. chúng ta đã chẳng còn đủ quyền để mỗi lần sai lại đưa tuổi trẻ ra chuộc lỗi. vậy nên là, từ giờ, nếu có thể, hãy yêu nhau thật tử tế được không?200. cãi vã nhau cũng được, mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có người biết nói ra. bình yên cũng được, mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉ mong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến h lúc”.

201. từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. she sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người with trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. và tự mình trở thành một người with gái không biết trân trọng bản thân from her .202. trước khi yêu, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu ược cảm giác yêu 1 người là như thế nào? Truớc khi tình yêu kt thúc, bạn v ễnh viễn không bao khi buồn ngồi ọc cả tá Truyện cười chẳng cười nổi… khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày… 204. chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó…205. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không with yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

206. khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.207. em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cấ tan. em phải trở về với hiện tại thôi.208. ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.209. ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.210. bạn sẽ không có with đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

mỗi một cuộc chia tay đều bịn rịn, dù muốn hay không thì mọi chuyện cũng đã kết thúc, cố gắng cũng không thể níu kéo li đ. SAU MỗI CUộC CHIA TAY CHUNG TA CầN NHìN NHậN Về NHữNG KỷMM BUồN VUI đà qua, Suy NGHĩ, HốI HậN Và Cố GắNG SốNG MộT TưṡNG LAI TġN.ươNG Hi vọng những chúng tôi đã giúp bạn nói hộ nỗi lòng mình.

10. stt cô đơn một mình trong đêm vắng

Đêm có lẽ là khoảng thời gian lặng lẽ làm con người ta suy nghĩ nhiều nhất. màn đêm buông xuống là lúc con người ta dành thời gian cho bản than sau một ngày làm việc vất vả. và rồi el ôm các điện thoại lướt lướt, chán chường suy nghĩ về cuộc đời, suy nghĩ về bản thân và các mối quan hệ trong xã hội. có lẽ những dòng stt cô ơn về đêm dưới đy sẽ cho bạn thy hình ảnh đáng thương của bản thn mỗi khi nằm cô quạnh mìt mìng

211. khi màn đêm buông xuống cũng là lúc thành phố bắt đầu lên đèn, đó cũng là lúc những người cô đơn, lẻ bóng một mình tìm đến những góc tĩnh lặng nơi phố phường tấp nập để ngồi suy tư nghĩ về cuộc sống và con người với một tâm trạng buồn bã nhất.212. ban đêm là sự cô ơn, tôi đã khóc khi mọi người đã ngủ, khóc cho ến khi cạn cả nước mắt cho những chuyện đã xảy liêl àl tiết. nhưng không biết làm gì khác ngoài việc ôm lấy mình mà khóc.213. bây giờ là gần 3h sáng. tâm trạng lên xuống thất thường. mới hôm qua còn vui vẻ vì được đi quay. hôm nay lại lởn vởn cười cợt cho qua ngày. mai được nghỉ. và giờ nằm ​​thao thức từ chối sandman.214. có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất… • bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại ể chờ tin nhắn của ai đó, và vội nhận ra … mình à là gì cợi ủa ngư

216. ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo..Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.217. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất ịnh, nhớ về những ký ức của chung ta … đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc tin trong em vụn vỡ như vậy? Đêm. em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy gio. Đêm. em hận anh!218. Đêm lại về…. Riêng tôi, tôi chờ ợi cho một ngày vội vã đi qua ể mình lại ược gặp gỡ, chuyện tròn hàn huyên bao nỗi tâm sự 19.i… 2 Trong bong đêm, tôi nghe như hồn mình cùng cùng cùng c . tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.220. “xã hội chỉ có hai màu. Đen và trắng. nếu không thể là một màu trắng tinh thì hãy là một màu đen. nhưng hãy là một màu đen bong ể ể soi ược gương chứng đen sần there are trắng sữa “…! sẽ về bên bạn….hãy nắm giữ những thứ mình đang có đừng để mất rồi mới tiếc nuẑi nh…

211. cô ơn – đôi khi đúng là buồn thật! thấy người ta có cặp có đôi ể mơ về tương lai như thế lại vẩn vơ nghĩ về quhhứ, những thứ đ đ đ đ đ đ đ. tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại ! không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..222. Đêm…là khoảnh khắc của sự cô đơn……nỗi buồn và nước mắt.223. lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… hoặc có khi trống rỗng! chỉ là thời gian và không gian quátnh lặngthôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang.tiếng lòng đu. bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.sống để thấy mình có hay không khờ dại.tồn tại để thấy người có hay không đổ2 Đêm…!tôi thường có thói quen ngủ muộnkhông phải vì tôi thích thếmà vì trong tôi luôn mang nhiều tâm trạng

226. Đêm đã khuya rồi, chờ thì cũng đã chờ rồi, đêm thì cũng đã đêm rồi, buồn chán và tự nghĩ không biết mình đang cố gắng vì gì và chờ ợi vì mình hay đang tủm tỉm cười và được ôm trọn trong vòng tay của ai đó.227. Đêm thì dài người thì rất mong manhbiết trốn vào đu ể giấu mình yếu đuốiđi khi chỉ cần một vài lời thăm hỏinhưng người ta quên, hoặc nó ni ai mất … 228. đ đ đ hắt hiu, lập lờ… có tiếng chuông nhà thờ vang vọng lại trong tâm thức tôi… báo hiệu một đm nữa buông xu ềng xu ềng xu ềng xu. Riêng tôi, tôi chờ ợi cho một ngày vội vã đi qua ể mình lại ược gặp gỡ, c cùng nhau giải trí trí, chuyện trò hàn huyn bao nỗi tâm sự với đi đm … 229. đêm khuya về gió lùa lạnh từng cơnnói nhớ thương thầm sợ bong dỗi hờnem sẽ trách anh thỳ ng ơ 0 ch. um! có bao giờ em ngắm được những chiếc lá rơi vào ban đêm hay không? từng chiếc lá ban đêm trút mình vào trong bóng tối âm thầm đơn độc như chính cả nỗi niềm nào thầm kín nhất .

hãy nên nhớ rằng cuộc đời là một hình vuông và niềm vui, nỗi buồn, yêu, ghét…luôn song song tồn tại. vì thế đừng bao giờ bị đánh gục bởi những khó khăn trên đường đời. Hãy luôn tin tưởng về những điều tốt ẹp pHía trước mà cố gắng nhiều hơn nữa, cũng ừng u am bản thân mãi trong sự cô ơn, hãy tự giải thoot choc bản thân thân thân bạn bạn bạn

11. stt đá xéo cực chất

trong lúc bức xúc chúng ta thường viết những dòng trạng thái để xả giận hoặc đá đểu ai đó. dù là đá đểu nhưng cũng cần có văn hóa câu từ văn minh nhưng có ý nghĩa sâu sắc. hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số dòng stt đá xéo bạn đểu cực chất nhưng vô cùng văn hóa. chúc các bạn áp dụng thành công…

231.thà mất dạy mà sẽ được yên.. còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền. chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.. chơi xấu thì đến xương chÓ cũng đéo có mà ăn

232. chảnh cầy ” mà cứ tưởng fair play. ngoài mặt thì thơ ngây- nhưng bên trong đúng chất mặt dàyxoắn ai ckứ ừg xoắn tao- đã là chó ngao thì ừng quá-táththhhthhm thht thht thht thht thht thht thht thht thht thht thhhm nhhm nhhhmt thhhhmt thhhhmt thhhhmt thhhhmt thmt thhhhmt thmt thmt thhhhmt thhhmt- thhmt- thht th- thhhmt thmt mày nghĩ tao ngán mày lắm sao

233. – tao là gió- mày là cây- tao thích tung bay còn mày ngồi yên một chỗ. cây không đổ mà gió củg chả rãnh để xô câyĐéo liên quan thì đừng lên tiếng cắn càng- tao rất đàng hoàng nhưng khi chọn bạn đi chơi chứ cai thứ chơi ểu thì pHắn mẹ nó đi- Tuy hiền nhưng cũng không ngại mày làm phiền tới ta-một khi tinh thần ác quỷã dâgg caotì mày sẽ lao đao và k ựt ựt ựt ựt. p>

234. Ừ thì tao xấunhưng kết cấu tao hài hòacòn đỡ hơn màyxấu từ xương chậu xấu raĐến ma còn phải tránh xa khi gặp màyĂn ở bầy hầy mà cứ như sạch sẽthân hình đầy ghẻ mà cứ tưởng hột xoànĐéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh caochơi xấu với tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa.

235. thẳng nhưng thật…còn hơn hoa văn mà ẩn ýthâm thúy đến đáng khinh.

236. chơi với bạn hết lòng

– bạn chơi lại hết hồn.

người xấu thì nhiều

– người biết điều thì ít.

nếu bạn muốn đối mặt

– mình sẵn sàng đối diện.

nếu bạn muồn đê tiện

– mình sẵn sàng thể hiện.

bạn nhớ là: tiền rách thì vẫn còn giá trị

nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

237. tìm một người bạn thân không khó

nhưng quan trọng là chó hay người.

238. tao có cách sống của riêng tao

ko hoàn hảo cũng chẳq quá tốt đẹp.

nhưng tao là tao…và không fake như chúng mày.

tao chỉ sợ ai đối xử vs tao tốt quá tao ko đền đáp lại đc

chứ đểu vs tao thì tao đểu lại gấp đôi.

239. Ừ thì mày to…

mày có quyền làm mưa làm gió!

vì thế việc tiến hóa thành chÓ cũng không gì là khó.

¡hạ màn đi “cờ hó” ạ!

diễn nhiều thành lố đấy!

240. tiếng xấu tao vang danh , nhưng toàn tụi mày đồn đại.bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại.241. khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

242. tin đi- đéo Có with nào là không biết nói bậy- chỉco nhữg ứa vì ai ko thích mà cốg gắg ngoan hiền thôi-with gai đéo ai ủ hi hi ể mà ngậm mồm khi bứ ứa khá đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đ

243. – Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn ứng dạt sag 1 bên- ừng fo ứng bên trên mà làm phiền người pHía dưới- cup sống khốn nạn, lòng ng ng ng ng ng ng ng tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

244. – Đừng so sánh e vs nó…¤ vì nó là chó còn e là người- a đừng bật cười khi nghe điều đó…¤ vì a và nó đều là chó như nhau.

245. hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả…chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

246. • lộn ngược bộ mặt sau bao ngày tháng chơi chung nhau. • cái khoảng thời gian mà tao đã xem tụi mày như anh em chug 1 dòng máu. • hai tiếng đó đã quá xa vời• cÁi tao cần là chơi đẹp chứ ko phải chơi dơ.

247. sống cho đáng • ừng vì mù quan mà mất đi tình bạn • tiếp xúc thì hiểu • không chơi thì ừng phát biểuv v v và… • bạn thận chỉ là khái niệm cai gọi • còn Howngg Bạn thân.

248. BảN chất ngoan hiền! -CHỉ văc tục khi bị sỉ nhục 🙂 bao giờ xa đọa-tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất with người

249. bạn giống bup bê lắm:’x nhưng bạn à! bup bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó đéo có não đâu nha bạn :”)))*

stt đá xéo là những dòng trạng thái dùng để nói đểu, bày tỏ suy nghĩ của người viết về một người bạn, ng hay m.ẙt trong cuộc sống của chúng ta đầy rẫy những mối quan hệ, nhưng không phải ai cũng tốt với ta, có người tốt nhưng ngƺời khô. trong lúc bức xúc chúng ta thường viết những dòng trạng thái để xả giận hoặc đá đểu ai đó.

12. những dòng state đểu thâm thúy về cuộc đời

giữa người với người thì nên giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, nên vui vẻ khi người khác tiến bộ, chớ ganh đua, ghen ghét. thế nhưng ở đời không phải ai cũng hiểu được đạo lý đó, người này nói xấu người kia tạo nên một xã hộti không. những dòng stt ểu về cuộc ời dưới đy sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười và những bài học triết lý sâu sắc Ɲm về ngo

251. Đã xấu mà con xa. Đã si đa mà with đòi đi hiến máu.252. trên đời có 3 loại người, một loại biết đếm và một loại không biết đếm.253. thà sống giàu sang mà sang sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.254. chết thì chôn, nông thôn lại đẻ, nhà trẻ lại chăm, được chục năm lại chết…. 1 vợ, 2 contra, 3 lầu, 4 bánh255. một ngày tôi chọn một niềm vui…. chọn mãi ko ra nên tôi lại buồn256. hãy cẩn thận với những người nói xấu người khác với bạn,vì họ có thể nói xấu bạn với người khác.(triết lý)

257. thà khốn nạn công khai … còn hơn giả nai thánh thiện258. có ngã dập mặt mới biết: – cái dì cần nhặt. cái dì cần tiếc. – cái dì cần cất và cái dì cần vứt !1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.259. trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa….rải đinh260. vợ là địch, bồ bịch là ta. khi chiến sự xảy ra ta về với vợ, nằm trong lòng địch lòng vẫn hướng về ta.261. câm hay ngong, ngọng hay nói !262. sống là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký263. chứ không bao giờ đuổi theo ai xin bố thí cái zỳ :”>264. Đời là bể khổ….qua được bể khổ…. là qua đời.

265. Đời là bể dâu, tình là bể khổ, đầu lại là bờ wharf, ai ngờ đầy dông bão.266. chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội ! mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ.267. thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.268. Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.269. kênh mương đòi tương đương vs bể nước.

270. Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

271. thất tình tự tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ.272. hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.273. hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi.274. vạn sự khởi đầu nan = gian nan bắt đầu nản !!!275. mưa rơi ướt áo ướt quầnlàm sao ướt được tinh thần dân đua

cuộc sống không phải lúc nào mọi thứ cũng hoàn hảo và con người cũng vậy. Lòng ố k kỵ there are sự pHản bội nhiều khi làm with người xa rời nhau hơn ể rồi ngày càng coce nhiều stt đá ểu ược Các bạn trẻ đng tải lên trag nhân. những dòng stt này cực chất, mang chút hài hước nhưng ẩn phía sau đó lại là hàm ý sâu sắc về cách đối nhân xử ng với. cùng đọc và cảm nhận qua những dòng stt chúng tôi cập nhật trên đây nhé!

Cuộc sống với Muôn vàn khó khĂn, nếu như chung ta không ối ầu ượu ược với khó khĂn hiện tại thì sẽ không có ủ ủ kiên cường ểng chọn với h. hãy không ngừng cố gắng để vượt qua tất cả, chạm tới ước mơ bạn nhé. Hello vọng những câu stt there are vềc sống, về tình yêu mà elead.com.vn tổng hợp ở trên đã gip bạn có thêm nhiều bài họhīa, nhĩc n tế về cuộc sống.

  • 500+ stt chất lừ về tình yêu, cuộc sống hốt nghìn like facebook

  • kích thước ghế ăn đạt chuẩn mà các bạn nên biết

  • tìm hiểu về tiêu chuẩn kích thước ghế sofa hiện no

  • tìm hiểu về kích thước ghế băng dài hiện no

  • tham khảo kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn với mọi không gian

  • chia sẻ lý do vì sao nên chọn kích thước bàn học phù hợp cho bé

  • kích thước bàn làm việc chữ l và sản phẩm nổi bật nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *