Stt Chúc Ngủ Ngon Ngắn Gọn ❤️ Status Chúc Buổi Tối Hay

stt chúc ngủ ngon ngắn gọn ❤️ 1001 status chúc buổi tối hay ✅ những stt chúc ngủ ngon hài hước, bá Đạo, lãng mạn, Ý nghĩa nhất.

stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất

những stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất sẽ góp phần ru ngủ, gửi hơi ấm áp, mang đến niềm vui nhỏ đến với bạngèuưûi. tuy ngắn nhưng chan chứa những ân tình, giúp tình cảm yêu thương luôn đong đầy giữa hai người.

trong bài viết hôm nay scr.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc những stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hay, ngọt ngào, tình cảm nhất. các bạn tham khảo và chọn ra những stt ưng ý để gửi đến bạn bè, người thân nhé.

🔶 bên cạnh những stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất, mời các bạn tham khảo thêm:

stt chúc ngủ ngon ngắn

 1. chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn
 2. chúc người iu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho… cả thế giới đc yên ^^!
 3. chúc em iêu ngủ ngon, ngủ càng ngon càng tốt
 4. chúc em iu của anh có một giấc ngủ ngon thật là ngon nhé và mơ về anh nữa nha! yêu e nhiều nhiều!
 5. chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.
 6. ngoài stt chúc ngủ ngon ngắn, mời bạn xem thêm ❤️ stt chúc người yêu ngủ ngon ❤️

  stt chúc ngủ ngon thả thính

  scr.vn chia sẻ cho các bạn những stt chúc ngủ ngon thả thính tình cảm lãng mạn nhất.

  1. dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. chúc anh ngủ ngon!!
  2. anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con em ngư. tòa sẽ tuyên án “anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. anh có gì biện hộ không? chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé! (。♥‿♥。) •._.••´¯“•.¸¸.•` good night ] `•.¸¸.•´´¯`••._.•
  3. ừng khép cửa khi anh thấy cô ơn, ừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và ừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽm anh thật chặt cho ết cết. ngủ ngon anh iu nhé! Om anh!
  4. anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm no em thế nào? anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.
  5. ngoài stt chúc ngủ ngon thả thính, tẶng bẠn ❤️ stt chúc ngủ ngon hay ❤️

   stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hai hước

   tặng bạn những stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hài hước nhất. chắc hẳn khi nhận được ai cũng bật cười thích thú.

   1. chúc em ngủ thật ngon…1 giấc mơ an lành và ấm áp… anh sẽ mon thu em…mãi mãi thu em (tin nhắn có giá trị trong 7 ngày…vì tuần sau anh mới nhắn tu… c᧯n này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé…đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…good night).
   2. em có biết không? nhìn em ban ngày xấu lắm… nhưng khi em ngủ lại rất xinh và đáng yêu ngủ đi… chúc em ngủ ngon.
   3. em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “chúc em ngủ ngon” ngủ ngon
   4. cô .

   5. chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
   6. chúc gấu của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe. em yêu gấu nhiều nhiều, chụt chụt…
   7. ngoài stt chúc ngủ ngon ngắn gọn hài hước, có thể bạn quan tâm: chúc buổi tối ngủ ngon

    stt chúc ngủ ngon dễ thương

    1. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!!
    2. anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. yêu em rất nhiều
    3. anh cần em giúp anh một việc gấp nhé! việc đầu tiên, there is ngủ thật ngon. việc kế tiếp, em hãy nở một nụ cười vào sáng mai thức dậy. cuối cùng là anh muốn em lúc nào cũng vui vẻ.
    4. cũng khuya rùi đó em…ko lo đi ngủ đi…. còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! (nếu nàng trả lời thì ella xơi thêm 1 câu nữa “ơ… thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh”… ^^)
    5. bên cạnh những stt chúc ngủ ngon dễ thương, mời bạn tham khảo ❤️ những câu chúc ngủ ngon hay ❤️

     những câu chúc ngủ ngon there is train facebook

     1. Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay tế canh gác cho giấc ngủ của em. chuc em ngủ ngon.
     2. 1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ox của em ngủ ngon”. 1 cái “ù pa ngủ ngon”. 1 cái “tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu iu của em ngủ ngon” =>> và mỗi cái là 1 lần kiss.hí hí. ngủ ngon nhé tềnh yêu.
     3. anh biết em chính là người anh yêu, bởi mỗi khi cách xa em, anh lại thấy mình như chưa trọn vẹn. anh không muốn sống xa em. em yêu ngủ ngon nhé!
     4. Đêm là khi ta mơ thấy những giấc mộng và ngày là lúc ta biến chúng thành sự thực. em hãy ngủ ngoan nhé, để thấy những giấc mơ của riêng mình. chuc em ngủ ngon!
     5. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! ANH CHỉ BIếT Bây GIờ ANH NHớ EM RấT NHIềU, TUY NơI đY TRờI MưA Và RấT LạNH NHưNG ANH CHỉ MONG EM COR GIấC NGủ THậT NGON ấM AP NHữNG GIấC Mơ HồNG …… ……… emt ngon ấm Áp những giấc mơ hồng…………… emt.

      ngoài những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook, mời bạn xem thêm: hình chúc buổi tối

      những câu chúc ngủ ngon bá Đạo

      nếu bạn đang cần tìm những lời chúc hài hước, ộc đáo, ấn tượng thì nhất ịnh phải tham khảo những câu chúc ngủ ngon bá ạo sau đy.

      1. cô bé ơi, cô bé à! trời lạnh rồi đấy cô bé nhớ đắp chăn và ngủ ngoan nhé! chúc cô bé có một giấc ngủ thật ấm áp na!
      2. chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. chúc cục cưng của tui đêm nay ngủ thật ngon và mơ đẹp về tui nhé!
      3. chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.
      4. chúc thiên thần của anh ngủ ngon. dù he không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.
      5. ngoài những câu chúc ngủ ngon bá Đạo, có thể bạn quan tâm ❤️ chúc ngủ ngon tiếng Đức❤️

       lời chúc ngủ ngon ngọt ngào

       1. em biết không lúc này có 3.7 triệu người đang ngủ, 2.3 triệu người đang yêu, 4.1 triệu người đang ăn. và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.
       2. em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? saw…. như thế mới có chúng ta…..hjhj… hẹn em trong mơ….thiên thần của anh
       3. em đã ngủ chưa? nếu mơ thấy người yêu là anh trong chiêm bao thì anh sẽ là con quỷ trong ác mộng đó, con nếu ko ngủ ược hãy gọi cho anh ừng ng ẻẻ gì, ế anh cì, kaka
       4. em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé! …..♥♪♫✫ good night ♥♪♫✫…..
       5. tẶng bẠn trỌn bỘ 😘 biểu tượng chúc ngủ ngon 😘

        chúc ngủ ngon lãng mạn state

        1. chúc em ngủ ngon và có một giấc mơ ấm áp nha cô gái bé nhỏ của anh. những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ cho cho em ngủ ngon giấc và ánh sáng huyền bí trên bầu trời đ đ ưa em vào giấc mơ tuy, hấc mơ tuy anh yêu và thương em rất nhiều.
        2. chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu! một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”
        3. em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. yêu và nhớ em nhiều. good night!
        4. Chúc em ngủ ngon, ể những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, ể nụi cười em s sẽ hồn nhiên như nó vốn cor, chúc chu em ạt ượcững đi đnh m. cả chính em không thất vọng. chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
        5. dưới đây là mong mong muốn đặc biệt của anh dành cho em đêm nay: *một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon. * một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật. chuc em ngủ ngon!!!!!
        6. bên cạnh status chúc ngủ ngon lãng mạn, mời bạn xem thêm ❤️ chúc ngủ ngon tiếng thái❤️

         thơ chúc ngủ ngon ngắn gọn

         cuối cùng là những bài thơ chúc ngủ ngon ngắn gọn nhưng chứa chan tình cảm chân thành.

         bai thơ ngắn gọn 1

         gió ơi có bay về phương ấy?nghiêng bên cửa sổ ghé bên phòng?nếu thấy ai đó đang nằm ngủ?nhắn dùm 4 chữ ”ngủ ngon em”.

         nhé em”.

         bai thơ ngắn gọn 2

         gió ơi gió bay qua ô cửa nhỏghé qua phòng cô bé tuổi đôi mươihãy bước nhẹ và mỉm cười thật tươinhắn giùm câu “ngủ”.

         bai thơ 3

         bé ??

         bai thơ 4

         ngoài những bài thơ chúc ngủ ngon ngắn gọn, mời bạn xem thêm: chúc buổi tối Ấm Áp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *