[TOP 99] Stt cuộc sống ngắn nhưng cực sâu sắc và ý nghĩa

Tuyển tập những stt

chùm những stt cuộc sống ngắn chứa đựng những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa nhất

Cuộc sống xung quanh chung ta vốn muôn hình vạn trạng, mỗi ngày chung ta pHải trải qua những cảm xúc khác nhau, những mối quan hệ khiến chung ta bi àn ượng ĩng ĩng ĩng ĩ . cùng tham khảo những stt cuộc sống ngắn nhưng cực sâu sắc dưới đây để thấu hiểu được chính bản thân mình nhé!

 1. sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
 2. cuối cùng cũng chẳng có điều gì quan trọng, chỉ tiếc là không bao giờ nói hết được những gì mình nghĩ với ngƝi thli mð>
 3. Có một nỗi buồn mà không ai khóc được. Nỗi buồn ấy không giải thích được cho ai, và nếu biết cách giải thích cũng không ai hiểu nổi. Một nỗi buồn không thể chuyển qua dạng khác, nó chỉ nhẹ nhàng phủ lên tâm hồn như tuyết rơi trong một đêm lặng gió a1
 4. khi một ai đó rời đi, đó là vì một người khác sắp tới.
 5. nếu mỗi ngày trôi qua bạn đều có thể nhắm mắt và ngủ ngon trên chiếc giường của mình, thì đó chắc chắn là mộúph.này
 6. tôi dịu dàng dệt cho em bản tình ca màu nắng
 7. em vì vài lần đổ vỡ mà ôm vài khúc ca buồn ngày đông.

  1. yêu thương bản thân mình là khởi đầu của một mối tình trọn kiếp.
  2. nếu bạn hỏi tôi một vài năm trước, tình yêu là gì? chắc chắn tôi sẽ bảo rằng, đó là sự nhộn nhạo trong dạ dày, là trái tim đập gia tốc, là cảm giác run rẩy trong lòng. nhưng bây giờ, tôi sẽ nói rằng tình yêu là sự thoải mái, và tình yêu là cảm giác như khi được về nhà.
  3. chúng ta trẻ và chúng ta không cần những lời tiên tri. chỉ cần sống và hành động thì tự bản thân nó đã là một điều tiên tri rồi.
  4. mọi thứ trên đời này sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn:
  5. – bớt nghe chuyện của người này từ miệng người khác.

   – bớt nhìn chuyện của người này từ with mắt của bản thân.

   – bớt phán xét chuyện của người này bằng miệng của mình.

   1. sẽ có một ngày, chúng ta sẽ gặp một người mà chữ thương no đến trước cả chữ yêu. yêu thì có thể không yêu nữa. nhưng thương thì day dứt cả cuộc đời.
   2. chúng ta sẽ khóc lóc, chúng ta sẽ đau lòng, chúng ta sẽ tổn thương sâu sắc. nhưng rồi thời gian sẽ qua, và nhất định chúng ta rồi sẽ lại ổn thôi.
   3. nếu bạn yêu một bông hoa, đừng ngắt nó lên. bởi vì nếu bạn ngắt nó lên, nó sẽ chết và nó không con là thứ bạn yêu thích. vì vậy, nếu bạn yêu một bông hoa, hãy để yên nó như vậy. tình yêu không phải là sở hữu. tình yêu là sự thưởng thức.
   4. hãy cảm ơn những gì mình đang có, bạn sẽ nhận được nhiều hơn. còn nếu chỉ tập trung vào cái không có, bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ
   5. bảo với mùa xuân hoa đào không cần nở nữa
   6. vì người tôi yêu chẳng thể đến nữa rồi..

    1. tưởng rằng có thể dễ dàng quên đi một mối tình nhưng hoá ra chẳng bao giờ quên được. mượn cuộc tình này để xoá cuộc tình kia chỉ là một sự vá víu cho tâm hồn. những mảnh vá ấy chỉ đủ làm phẳng lặng bên ngoài mà thôi.
    2. nếu bạn cố tìm kiếm hạnh phúc, bạn sẽ không bao giờ đạt được. hạnh phúc là điều gì đó đang thực hiện. nó không phải là kết quả của một sự theo đuổi nào cả.
    3. ở bên một người, nếu nĂng lượng người ấy trao bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻc giấc, tối tối and tâm đi ngủ, làm bất cức g. tương lai, vậy thì bạn đã không yêu sai người.
    4. tình cảm phù hợp nhất, mãi mãi không phải hành hạ lẫn nhau dưới danh nghĩa tình yêu, mà là c cùng bầu bạn, trở thành ááb.

    5. Tài sản lớn nhất của ời người chynh là sức khỏe, sự giàu cr lớn nhất chynh là sự thỏa má, thắng lợn nhất chynh là không tứnn, thntntnm. bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào đều ung dung tự tại.
    6. không có ai hoàn toàn hoàn hảo, tất cả chúng ta đều có những khuyết điểm riêng. nhưng đó không phải là điều gì quá quan trọng. quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta lựa chọn cuộc sống của riêng mình. Đôi khi chỉ cần là phù hợp thôi cũng đủ để được xem như là một cuộc đời hoàn hảo.
    7. with người không phải là vì xinh đẹp nên đáng yêu mà là vì đáng yêu nên mới xinh đẹp.
    8. Chung ta lạc quan không phải là khi chung ta luôn nghĩ mọi việc trên ời ều tốt ẹp, mà là khi biết chấp nhận một thựi tại rằng không phải mọi chuy
    9. hạnh phúc giống như một con mèo. bạn càng săn đón thì nó càng xa lánh bạn. nh?
    10. with ong không bao giờ tích trữ cho ngày mai, hôm nay là đủ cho chính nó.
    11. tình bạn là tình yêu thuần khiết nhất. Đó là hình thức cao nhất của tình yêu, nơi không đòi hỏi gì, không cần điều kiện, nơi người ta chỉ đơn giản chothli
    12. tôi sẽ không bao giờ hối hận vì bất cứ điều gì mình từng làm. bởi phần lớn thời gian trong đời, tất cả những gì bạn có để đắm chìm vào chính là những kí ức đó.
    13. trong những năm tháng tối tăm nhất của cuộc đời, tôi đã tự vực dậy bản thân, bước ra khỏi vực thẳm. nếu như đã không có người nào đó giúp mình, thì tôi sẽ là người nào đó.
    14. Một khi bạn đã bắt đầu nhìn thấy vẻ đẹp của cuộc sống, sự xấu xí bắt đầu biến mất. Nếu bạn bắt đầu thấy cuộc sống với niềm vui, nỗi buồn sẽ biến mất. Bạn không thể có thiên đường và địa ngục, bạn chỉ có thể có một. Đó là quyết định của bạn. a2 2
    15. bạn có thể nhắm mắt ể ể không phải nhìn thy những điều đáng ghélet, nhưng bạn chẳng thể khep tim ể thôi trải nghiệm những cảm xúc khó chịu.
    16. và cho dù thế giới ngả nghiêng thế nào, con người ta vẫn yêu, vẫn cần tình yêu như những gì tinh tuý nhất để kếtết.t sau những tháng ngày cô đơn, tình yêu sẽ lại đến và điền vào những chỗ trỗng trong lòng mỗi chúng ta
    17. cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. yêu nhiều quá sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay nhiều quá sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ sinh ra so sánh. Đến cuối cùng bạn sẽ không tin vào tình yêu nữa. thật ra đối với tình yêu càng đơn thuần thì càng hạnh phúc.
    18. mỗi người chúng ta nên tự hỏi mình: tôi thật sự muốn gì? trở thành người thành công số 1? there is đơn giản là người hạnh phúc? Để thành công, bạn có thể phải hi sinh hạnh phúc của mình. bạn có thể trở thành nạn nhân của thành công, nhưng bạn không bao giờ là nạn nhân của hạnh phúc.
    19. có nhiều người cho rằng chỉ cần bỏ đi, tới một miền đất khác sống thì đời họ sẽ khác. nhưng cách đó không phải lúc nào cũng hiệu quả. bởi dù ở đâu chăng nữa, bạn vẫn sẽ mang theo chính minh.
    20. hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. vậy nên hãy tháo nút dây. hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. hãy căng buồm đón gió. tim toi Ước mơ. kham phá.
    21. top những stt cuộc sống hài hước, dí dỏm khiến bạn giải tỏa căng thẳng

     bên cạnh những điều căng thẳng, lo âu trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải, thực ra còn rất nhiều điều và tươi ẹn cuộc mà chún dưới đây là những stt cuộc sống ngắn vui vẻ để bạn lấy lại tâm trạng cho bản thân nhé!

    22. một ngày đăng 3 floors nhiều lắm à?
    23. tui chỉ là một bông hoa hồng có gai có 7749 cảm xúc một ngày thôi mà.

    24. trên đời này, có rất nhiều chuyện bạn nên cứ để yên cho nó tự nhiên.
    25. ví dụ như đối với những đứa ngu, hãy để yên cho cuộc đời nó được bình yên, khai sáng ra nó lại thấy đầy, dôp ngnó>

    26. Ông trời cho bạn gặp hết người này đến người kia để bạn biết được rằng, ngoài lương duyên còn có khốn nạn duy
    27. tôi không có đam mê làm việc như vẻ ngoài đâu.
    28. ai cho tôi 10 tỷ đi. tôi nghỉ việc liền.

    29. chuyện tình yêu của mình dạo ra này ra trò quá
    30. tro hề

     1. tập gym chính là:
     2. di chuyển từ nơi làm việc chán nản của mình tới nơi làm việc chán nản của người khác

      Đổi gánh nặng tinh thần thành gánh nặng thể chất

      dùng tiền của mình, giúp họ giàu lên.

      1. trời mưa thấy đường đi làm thênh thang hơn hẳn
      2. không phải ai cũng đủ nghèo để liều mạng như tôi

       1. dù gì thì thời gian cũng sẽ lấy đi hết mọi thứ, vậy làm phiền thời gian có thể mang cái nghèo khổ của tôi đi trư>ớng </?
       2. nhiều lúc phân vân tôi hỏi bạn cho vui thôi
       3. chứ lúc quyết định tôi vẫn tôn trọng ý kiến ​​​​của mình mà.

      3. bất cứ ai nói rằng tiền không thể mua được hạnh phúc, là bởi vì họ không biết chỗ để mua.
      4. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc, hãy đưa nó cho tôi. a3 2

       1. các mối quan hệ của một cô gái có thể chia ra làm ba loại:
       2. loại không cần gội đầu mà cũng có thể gặp.

        loại gội đầu rồi mới dám gặp.

        và loại gội đầu rồi cũng không muốn gặp.

        1. trong một vài khoảnh khắc ngắn ngủi, tôi sợ rằng mình đang đánh mất tất cả mọi thứ. nhưng rồi, tôi chợt nhận ra, mình đâu sở hữu thứ gì.
        2. nếu như người ấy thích bạn, dù cho bạn có cáu kỉnh thế nào đi chăng nữa thì đó cũng gọi là cá tính. còn nếu như người ấy không thích bạn, dù cho bạn dịu dàng như mèo thì người ấy cũng chê bạn rụng lông thôi.
        3. hỏi cậu mấy giờ rồi, thực ra cũng chẳng có ý gì cả
        4. chỉ là muốn nhắc cậu, cũng không còn sớm nữa, đến lúc thích tớ rồi.

         1. có những ngày bạn chẳng muốn làm gì cả. chẳng muốn đi chơi hay thậm chí chẳng bước chân khỏi cửa. chẳng thèm ăn, there is uống thứ gì, chỉ muốn thu mình vào 1 góc nhỏ. Đó là lúc bạn biết được mình đã hết tiền
         2. lúc nào chia tay thì cũng lấy lí do cần thời gian với khoảng cách. bộ các người muốn tính vận tốc hay gì?
         3. cuối cùng báo ứng cũng đến rồi.

          1. nếu bạn đang có người yêu và họ làm bạn khóc mỗi ngày thì bạn nên dừng lại suy nghĩ xem mình có đang yêu một củy hàthaynh>
          2. nhiều người nói chuyện để lại dấu ấn trong tim ta.
          3. nhưng cũng có nhiều người nói chuyện khiến ta muốn để lại dấu ấn trên mặt họ
          4. trên đây là những stt cuộc sống ngắn ý nghĩa được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. hãy tham khảo và chia sẻ đến những người bạn của mình nhé!

           • xem thÊm: [top 99+] những câu nói hay về áp lực công việc giúp bạn được xoa dịu
            • [top 99+] những câu nói hay về áp lực công việc giúp bạn được xoa dịu

            • chùm stt hay đăng ảnh đi biển nhất định phải biết

            • 99+ stt ngắn hài hước có lượt share khủng nhất hiện nay

            • loạt stt hài hước, vui nhộn được chia sẻ nhiều nhất hiện nay

            • trọn bộ stt yêu thương gửi tặng người ấy lãng mạn và ngọt ngào nhất

            • top những câu chúc buổi tối hay nhất cho bạn bè, người yêu

            • [99+] stt hay về phụ nữ hiện đại nhất định phải đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *