STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ

chào tuổi 17! caí tuổi chông chênh với bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ, những lo toan và quyết định trong cuộc sống. tuổi 17 “bẻ gãy sừng trâu”! cái tuổi nhiều hoài bảo, ước mơ, tuổi thanh xuân của thời học trò, cái tuổi để chuẩn bị bước tiếp trên hành trình mới. cùng chúng tôi xem những câu stt tuổi 17 và câu nói hay về tuổi 17 nhé.

tuổi 17, cái tuổi của sự tò mò, sự bận tâm, mong lung và chông chênh nhất của giới trẻ. tuối 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. cái tuổi chỉ vì một người mà làm bạn nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm bạn khắc cốt ghi tâm. tuy nhiên, tuổi 17 cũng là cái tuổi đáng sợ nhất, nó giống như ngã 3 đường của sự lưng chừng không biết nên giải quyết. hãy cùng xem những câu status tuổi 17 và câu nói hay về tuổi 17 cũng như cita tuổi 17 kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân nhé.

 • câu ngôn tình ngắn hay ý nghĩa
 • tuổi 17, 18 trôi qua nhanh đến mức ngỡ ngàng trong sự bồi hồi và thẫn thờ của bao bạn trẻ. thật đáng sợ khi she trôi qua nhanh ến mức vào một ngày nào đó, dưới cai nóg oi ả của mùa hạ her mới chợt nhận ra rằng, her mình không còn bột giặt nữa rồi! dù sao đi nữa, tuổi 17 vẫn là tuối thanh xuân rất ẹp với mỗi chúng ta hãy xem và cảm nhận ều đó qua loạt câu stt nói vềĻě Ƒy ổi 1

  STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ

  stt cảm nhận về tuổi 17

  1. 17 tuổi, nhiều dự định và hoài bão…. tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn……

  2. vậy nên, làm ơn đi ừng nghĩ tớ tài năng lắm giỏi giang lắm mà vứt tớ lại, ở cái tuổi 17 này – tớ cũng chơkhi vơi

  3. năm mình 17 tình yêu cũng như chính minh vậy chỉ 17 mà thôi đẹp là vậy trong sáng là thế nhưng cũng chỉ trong khoảnh khắc 17 måi. khi qua đi rồi tình yêu mang Theo nhiều màu sắc hơn chàng trai nam 17 tổi ấy cũng không còn bên tôi nữa, nhưng đó mãi sẽ là những kỷ niệm tôi Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng.

  4. 17 tuổi yêu một người, giờ gặp lại nơi ngực trái đã không con nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. có thể làm được sao?

  5. thực ra, tíh tới bây giờ chàng trai tôi thực sự yêu là vào nĂm 17 tus anh mà tôi ổ ể nhi thi thi thi thi ự n. lực đó, cũng có những nụ cười xuất hiện khi tôi nhắn tin với anh, và cả những giọt nước mắt… nhưng đáng tiếc anhêukhông y

  stt tuổi 17 – câu nói hay về tuổi 17 Đáng nhớ nhất

  trải qua nhiều bài viết hay về tuổi trẻ tuổi thanh xuân, blog cảm nhận được một điều rằng cái thời gian tuổi trẻ là hđá n quý. STATE OF VIếT STATUS NGắN TUổI 17 Cùng với những câu nói there are vềii 17 dưới đy sẽ gop pHần các bạn trẻ nhiều kỷ ni ôm ôtng nhớ, còn ai ai đã qua rồ Tuổ ô ôtm n. bên dưới đây nhé.

  tuổi 17, thanh xuân bắt đầu. tuổi 17 mơ mộng lắm, việc gì cũng hoàn mỹ hoá lên cả, cuộc sống toàn màu hồng thôi. tôi có rất nhiều kỷ niệm rất đẹp ở tuổi này, rất rất đáng nhớ. Cái ộ Tuổi hồn nhiên, vô tư này cứ khiến ta khi đã qua cứ vương vấn mãi thôi, timổi 17 của tôi là những ngày that vui vẻ ở trọ với lũ bạn, là một một anh chàng ng mài với những kì thi dồn dập. cuộc sống chỉ quanh quẩn với vòng lặp phòng trọ-trường học, nhưng kì thực khó mà quên được. nếu đc quay lại, tôi vẫn hi vọng mình được sống lại ở cái tuổi 17, vừa ngu vừa ngáo nhưng rất đỗi yêu đời. tuổi 17 của tôi vui lắm. nhớ.

  • stt cậu tớ thích cậu yêu thích nhất
  • 6. mười bảy tuổi ánh trăng chưa thể sáng. mà dơ tay giám với lấy mặt trời. những vì sao mỉm cười ngão ngễ. gọi gió về để thấy những ngu ngơ ..

   7. những câu chuyện thanh xuân luôn kết thúc buồn như vậy. chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi liệu she có thể đi cùng bạn tới cuối cuộc đời…

   8. những năm tháng trung học… liệu có phải không thể bày tỏ tình cảm của mình là hèn nhát hay không? Mình NGHĩ, đó có lẽ Không phải hèn nhát, chỉ là nĂm mười bảy đó chung mình ều chưa có gì dám chắc chắc cho tấm lòng của đƒ càng không phải sợ thất bất bất mà không dám nói bạn thuần khiết mà sau này không lạcó.

   9. 17 tuổi đọc những dòng này thấy đầy những vất vả lo lắng. giờ 18 tuổi, vượt qua cái tuổi 17 ấy rồi, thấy mọi thứ cũng chỉ nhẹ nhàng thôi, vì thực ra nó qua nhanh lắm. khi mình đang mải than vãn về kì thi đại học khốn khổ ra sao thì nó cũng đang từ từ trôi qua lúc nào không biết. She đã từng muốn thoot khỏi cai tuổi 17 thật nhanh, nhưng giờ 18 taổi rồi, she lại mong muốn ược quay vềng năm thang cấp 3 quý giá ấy hơn bao giờ hết. “thời gian ba năm thật sự rất ngắn”, câu nói này là thật đấy.

   10. lần đầu tiên tôi cảm thấy những điều mất mát vô hình cũng là khi tôi 17 tuổi. tuổi 17 có quá nhiều biến động! Tuổi 17 cũng là mốc thời gian đán dấu tôi trưởng thành, nhưng tôi lại không muốn nhanh như vậy …… nhanh như vậy ể làm gì chứ, ể rồt tất chỉt còn là k.

   11. Ôi qua tuổi 17 rồi thì lại ứng trước khủng hoảng 20. 17 Co ngã thì còn ủ ời gian mà hồi sức ứng lên, từ 20 là ời đã như Thang Cuhang 1 Chiều rồng m. nghĩ mà mệt.

   12. qua cái tuổi 17 rồi mới thấy 18, 19, 20,…nó đáng sợ đến chừng nào. nhưng cũng thật may mắn vì còn có thể bước qua từng năm tháng cuộc đời. cứ sống thật vui vẻ khi còn có thể!

   13. Tuổi 17 là khi with người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đau ớn như thế nào, cũng là khi tôi biết ược tình bạn ấm ap ến thế nào.

   14. 17 thực sự rất đáng sợ. mọi thứ xung quanh vô cùng chông chênh. tưởng chừng như chỉ cần buông lỏng tay một chút, những thứ mình đang có, những thứ mình trân trọng rồi she sẽ vụt bay đi.

   15. 17! dễ dàng ôm trong lòng thất vọng, hụt hẫng. mọi thứ cảm xúc đều được đẩy đến cao trào một cách vô ý thức. vô thức cười, rồi bỗng dưng bật khóc. 17 thực sự, thực sự rất đáng sợ.

   STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ

   câu cita tuổi 17 ngắn hay

   16. 17 tuổi có quá nhiều thứ thay đổi, suy nghĩ cũng khác đi nhưng tham vọng thì vẫn thế và ngày càng tăng cao, sắp qua cái tuổi 17 khẫy

   17. tuổi 17, cái tuổi nhiều sóng gió nhất và rồi ta chợt nhận ra, chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là ta đã bước qua tuồi 17 nàiy.

   18. không phải chỉ có tuổi 18 mới là tuổi chông chênh. Tuổi nào ta cũng chông chênh cả, nhất là trong khoảng lưng chừng giữa 17 với 18. chỉ là ở giai đoạn đó, ta lớn thì không lớn, trưởng thành thì cũng chẳng pHảng pHảng thth. cứ dở dở ương ương như thế nên mới trở nên chong chênh nhất..

   19. Tuổi 17 tôi vẫn mang trong người sự quyết tâm ể ể không làm bố mẹ thất vọng… bây giờ 19 tổi tôi đang trải qua những sực ối với người khác nó đé ra từi 17.

   20. tuổi 17 sợ nhất là đi thi tốt nghiệp nếu đạt kết quả xấu… sẽ là 1 tràn cười và lưu danh sử sách cho các đàn em trong trưp>

   21. tuổi 17 là cái tuổi nửa người lớn nửa trẻ con, đáng quên nhưng cũng đáng nhớ, phức tạp nhưng cũng cực kì đơn .

   giản.

   22. MONG NHữNG THứ TốT ẹP Sẽ ếN, Sẽ KHông Còn Lười, Chăm Học Hơn, Biết quan tâm ến mọi người và bản thn mình, sống với tất cảnn và nhiệt huyết ĩh ôh ôh ôh ôh ôh ôhm. tuổi 17, chờ đợi những thứ mới mẻ, dù ra sao thì hay luôn là chính mình và luôn mỉm cười.

   23. tuổi 17 mới bắt đầu thanh xuân. hãy sống cho xứng đáng tuổi thanh xuân của mình đi!

   24. tuổi 17 với tôi thật là ẹp, có thể trải qua bao nhiêu kỷ niệm vui buồn c cùng bạn bè nhưng có lẽ tuổi 17 cũng đc đc.

   25. cái tuổi 17 đứa giữa nhiều sự lựa chọn. nhưng nhớ phải đỗ đại học. trưởng thành hơn chín chắn và mạnh mẽ hơn. Đôi lúc chán nản, mệt mỏi hay yếu mền thế nào đi nữa cũng không được gục ngã.

   26. hãy nhớ rằng chàng trai năm 17 tuổi có thể là người bạn yêu nhất nhưng không thể là người đi cùng bạn đến hết cuối đ>

   27. tuổi 17 cái tuổi dễ yêu, dễ thương, dễ động lòng, nhưng cũng dễ tổn thương. phải biết thu minh lại để tránh những chênh venh…

   28. tuổi 17 trưởng thành nhiều mà đổ vỡ cũng nhiều, vui cũng nhiều mà buồn cũng nhiều. hello vọng cũng nhiều mà thất vọng cũng nhiều.

   29. 17 tuổi! thật cảm ơn vì đã làm nhiều việc đầu tiên đến vậy. lần đầu đi xin việc. lần đầu đi tình nguyện. lần đầu tỏ tình. lần đầu bị từ chối. luôn luôn cảm ơn vì tất cả lòng chân thành. Ở lại đó, cứ ở đấy. tạm biệt.

   30. Tôi trải qua tuổi 17, có tình yêu ẹp, biết bao kỷm đáng nhớ, vui có, buồn có, hạnh phúc cor, và cả nhưng lần vui đa c fart lẽ sẽ đáng nhớt

   • stt tuổi 18 hay và ý nghĩa
   • 31. Tuổi 17, là tumi ẹp nhất rồi, co -kỉ niệm ẹp nhất, không còn nhỏ nữa cũng chưa hẳn đ “nghĩ còn chảa chắnnn, nhưnp sag sag 18 ể sau này nHìn lại p>

    32. 17, cái gương ể thanh xuân, chứa mấy thứ không đu vào đu nhưng mà mình thích chả hiểu sao, 17 nữa lớn déè chưng chưa trưởng th. trường học gia đình, có hiểu biết và suy nghĩ hơn, mà thôi kệ sống thấy mình vui được rồi, 17 there are 71 khi ta còn sống thì ta côn

    33. Tuổi 16 của tôi … ôi tưởng đó ẹp … nhưng lại chả vui gì … nhưng từ h từ từi 17 của tôi mới chỉt bắt ầu… chúc em của 17 luy vui vẻ, hạnh phúc, hhọp tườt đi đến tương lai của tôi vẫn chào đón…chúc tôi thành công.

    34. một tuổi 17 đầy những áp lực và mệt mỏi. lắm lúc ella tưởng như tuyệt vọng, muốn bỏ cuộc, hoàn toàn rơi vào trầm cảm vì áp lực học tập và những chuyện xung quanh. Ấy vậy mà qua rồi những ngày tháng gian khổ ấy. cái gì cũng có giá của nó. tất cả mồ hôi nước mắt ấy cũng chỉ để đánh đổi lấy giấy báo đỗ đại học. bất chấp tất cả vì nó. tuổi 17 đáng nhớ nhất trên đời. lắm nỗi đau mà cũng lắm hạnh phúc.

    35. Tuổi 17, Em Viết Cho Tuổi Thanh Xuân, Viết Cho Những Tháng Ngày Cố Gắng, Viết Cho Tất Cả NHữNG Sự Nổ LựC Và những yêu thương .ngày hysterm nay, em bước qua tuổi 17. mongs ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ California. of her yêu thương đông đầy, theo đuổi ước mơ của mình, chúc thành công.

    STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ

    câu status tuổi 17 there is Ý nghĩa nhất

    36. bản thn như vậy của tumi 17 dù không hon hảo nhưng cũng ược nếm trải nhiều cảm giác từ gia đình, bạn bè, học tập, thi cử … tất cảt chỉnnnnnnnnn nh>

    37. nhận ra mình đi qua hơn nửa chặng đường của tuổi 17 rồi, cảm thấy quãng tgian qua mình toàn làm mấy điều vô ích. entre rằng khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại của tuổi 17 sẽ có nhiều điều đáng nhớ.

    38. tuổi 17 của tôi là những khoảnh khắc không ngừng sai lầm. nhưng dù là sai trái đến đâu đi chăng nữa đó vẫn chính là thanh xuân của tôi. là thứ tôi trân trọng và ấp ủ cho đến khi mình không with lại gì cả…

    39. Tuổi 17 á, Cari Tuổi ầy Tham Vọng và những ước mơ của tôi, chỉ vỏn vẹn là cai hạnh phúc mong manh, hạnh phúc ầu ời.sẽ không bao giờ phải quay ầ ầ ầ thank you xuân đẹp nhất của tôi!!!

    40. tuổi 17, em hãy trân trọng những gì em đang có, vì biết đâu một ngày nào đó em không còn sở hữu, cũng không thể níu lại. vì tuổi 17, chênh vênh lắm! tôi đợi em đến.

    41. xin lỗi e cô gái tuổi 17, vì ella có lẽ ella phải bắt em vùi dập vào chỗ học thêm, nhà trường, nhà và cứ phải ôm đầu vào sách vở. nhưng chỉ sau 1 thời gian thôi, she and she sẽ được vui vẻ và hạnh phúc. cố lên cô gái của tôi!

    42. sắp qua tuổi 17.. tuổi nông nổi. nhưng cảm ơn tuổi 17 đã đem lại nhìu cảm xúc đến như vậy. tuổi 17 không qá nhỏ mà cũng không đủ lớn… nó sẽ là hành trang cho mình sau này.

    43. tuổi 17 cố gắng lên tôi ơi!!! giẫm đạp lên khó khăn chông gai mà bước tiếp trên con đường mình chọn, đừng yếu đuối nữa, đừng dựa dẫm vào !!!

    44. là những năm tháng ngây ngô nhất biết sẽ chẳng đi về đâu nhưng vẫn cứ đâm đầu thương một người điên dại.

    45. tuổi 17 đẹp nhất. hãy cố gắng học tập để có những năm tháng thanh xuân sau này đầy hạnh phúc. cố gắng.

    • stt về tuổi 23 chênh vênh
    • 46. Cậu là người ầu tiên tớ thích từ nĂm 17 và sau này vẫn thế dù sau này câu và tớ không đi chung một with ường nữa, nhưng tớ mong rằng cậu sẽnh phúc với tìi.

     47. tuổi 17 của tôi có quá nhiều cung bậc cảm xúc cứ thăng rồi trầm. nhiều ch buồn vui, mà buồn lại nhiều hơn vui. cái tuổi 17 chứa đầy bao dự định, ấp ủ ấy có lẽ là 1 phần thanh xuân khó quên nhất. cái tuổi 17 làm cho tôi cảm nhận được cảm giác đau đớn lần đầu trong đời !

     48. tuổi 17 thực sự là cái tuổi đáng nhớ nhất. vui có buồn có mơ mộng rồi thất vọng có. bất ngờ có biết trước điều sắp xảy ra cũng có… tóm lại là nhìu điều để nhớ mãi.

     49. tuổi 17 cố gắng học để sau không này không phải nuối tiếc. cố gắng tạo cho minh 1 nền tảng vững làm bàn đạp dẫn tới 1 tương lai tốt đẹp. between rằng a chàng trai của and yêu vào tuổi 17 sẽ là người mà đi đến tận cùng với em.

     50. gửi tuổi 17 thời gian qua cũng đã có nhiều chuyện đến với em, mệt mỏi đủ rồi, chỉ mong những điều em muốn sẽ thành. tuổi 17 sắp khép lại, tuổi 18 mở ra chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp, phải thật thành công trên con đường mà em đã chọn.

     STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ

     stt ngắn hay về tuổi 17 tươi Đẹp

     51. tuổi 17 phải cố gắng thay đổi bản thân và sống sao cho thật tốt, buông bỏ những thứ không cần thiết và nắm chặt những cơ có. tuổi 17 phải đi tìm cho bản thân ước mơ để cố gắng theo đuổi, phải yêu thương những người yêu thương mày.

     52. tuổi 17 là mốc thời gian tôi phải cố gắng thật nhiều cho tương lai sau này. bước qua nó với bao cảm xúc thăng trầm, bở ngỡ khi cứ nghĩ mình đã trưởng thành. nhưng cũng là nhửng bồng bột của tuổi mới lớn. cái cảm giác chia tay trường chia tay bạn bè thật khó quên. nếu có thể chọn lại tôi vẫn chọn thanh xuân năm 17. hơn tất cả tuổi 17 tôi gặp anh.

     53. sắp 17 tuổi. chỉ mong chàng trai bên cạnh minh năm 17 tuổi sẽ là người bên cạnh mình đến những năm 24-25 tuổi. hoặc hơn. hoặc cả đời.

     54. tuổi 17 tôi đã ném thêm mấy trái đắng để hiểu thêm về cuộc sống phức tạp này. tuổi 17 tôi cũng đã nuông chiều bản thân quá mức để rồi một số việc không được suôn sẻ. và đặc biệt tuổi 17 tôi cũng đã hạnh phúc vì gặp được cô ấy mặc dù chỉ là thoáng qua…

     55. 17 tuổi đang đứng giữa nga ba dòng đời tuổi 17 phải tự đứng lên bằng đôi chân chính mình và phải chịu trách nhiệm với tương lai chọn một trường mình thích, tạm biệt thanh xuân với chiếc áo đồng phục tinh khôi

     56. lúc này mọi thứ vẫn chưa khởi đầu. cứ sông trong một thế giới màu hồng tràn đầy mơ mộng và yêu thương. tuổi 17 hãy sống hết mình. Đây chính là một phần của thanh xuân.

     57. Mau Xinh ẹP, Luôn Mỉm Cười, Tự tin vào bản thn, nhiều tiền, yêu bản thn nhiều hơn nữa nếu chưa yêu đc bản thôn thô ừng nghĩ ến Yeêu ai khá, Thtt Thôt Thôt Thôt Th.

     58. Tuổi 17 Em cảm nhận mình như trưởng thành hơn, em biết thức tỉnh mình và biết khả năng của mình ến đu, em cũng biết ược thứ gì gì em cần giữ l vn v

     59. tuổi 17 một lứa tuổi thơ mộg 1 độ tuổi đẹp của thời thah xuân lứa tuổi sắp kết thúc quảg đời 12 năm đờ mờang. lứa tuổi quyết định tương lai của mỗi người hãy chọn cho mình những gì thật xứng đáng nhé.

     60. tuổi 17 đẹp đẽ về thanh xuân, về khoảng thời gian học sinh vui đùa. nhưng tuổi 17 cũng làm tôi tự ti, cô đơn chính minh!!! với tôi đó là một áp lực.

     61. tuổi 17 của tôi sắp trôi qua một cách buồn chán, tẻ nhạt. cả cả quãng ường cấp ba của tôi sẽ mang một màu ảm ạm, không ang nắng, không có màu hồng ngọt ngào từ mối tình học trò, cũng cc c c c c c c cta gì ấng. thật sự chỉ gói gọn trong hai chư *tẻ nhạt*.

     62. 17 tuổi ella ngừng lại ở ngôi trường mà dù có mệt mỏi, áp lực đến mấy cũng chưa từng hối hận. có ngần ấy thứ còn không chịu được, lấy tư cách gì mà ra đời. hơi cá nhân, nhưng ở ngoài đời dập đau hơn nhiều.

     63. 17 Tuổi, tôi từ giữa một ống ngừi giả tạo, tạp nham tìm ra em, ngừi nguyện vì tôi mà tin tưởng vô điều kiện, ngừi chỉ cần nhìn thôi cũng biết tôt tôi vui vu hay ưa họ, là ngừi tôi đã chờ và mong ước suốt bao năm học… và rồi em đi khi tôi và em còn biết bao là hứa hẹn, cúm ơn em, đã khiến tôi có ược những kh ứt ứt ứ nhất và em vẫn mãi mãi là cô gái đơn thuần như vậy.

     64. 17 tuổi là cái tuổi tươi đẹp. trong nỗi lo thi cử bài vở vẫn là những phút giây vui vẻ bên bạn bè. 17 của tôi không quan tâm đến facebook, zalo, thậm chí là điện thoại. Chỉ mỗi ngày ược c cùng làm bài, tán dc với bạn bè..cùng đi về c cùng nghĩ chuyện tương lai… ến bh chỉ muốn quay lại thời ấy, thực sự là thế.

     65. 17 Tuổi Là Tuổi đáng sợ nhất, Thích một người nhưng không dám nói ra, muốn từ bỏ nhưng không có can ảm, suốt ngày chỉ có cr thể nhìn người từ pHía mỉm ườm c. như một vết cắt vào tim.

     STT Tuổi 17 & Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Quote Tuổi 17 Kỷ Niệm Đáng Nhớ

     câu stt thanh xuân tuổi 17

     66. uổi 17 chưa có hướng đi nhất định. muốn giữ cái thanh xuân 17 này mà níu chẳng đc buông cũng chẳng đành lòng. vậy hãy cố gắng để tuổi 17 đi qua mà không tiếc nuối cho đến khi nhìn lại chúng ta vẫn thấy vui.

     67. tuổi 17 mất đi 1 thứ mãi mãi ko lấy lại được.tuổi 17 đầy giông bão, áp lực, và mệt mỏi. tuổi 17 nơi mà cậu xuất hiện rồi lại vụt qua 1 chút nuối tiếc. tuổi 17 là khoảng thời gian không quá dài nhưng nước mắt và nỗi buồn đã nhấn chìm nó 1 cách nhẫn tâm. còn 1 tháng 29 ngày nữa tôi sẽ tạm biệt tuổi 17 của mình xin chào và không bao giờ gặp lại. tuổi 17 đơn thuần và nhạt nhẽo!

     68. Tuổi 17 đã bỏ lỡ 1 người, pHải chi người đó sớm nói ra lòng mình, phải chi tôi kiên nhẫn thêm chút nữa, thì cuộc ời tôi đuco ngã rẽi tối tối như như nay.

     69. Tuổi 17, tôi vẫn yên bình bên mối tình ầu, hằng ngày cùng nhau ến trường trên with xe ạp còm kèm, c c cc, còn tôi vẫn vất vảt vảt vảt vảt vảt vảt vả đi tìm bình yên cho mình.

     70. tuổi 17 là cái tuổi mà nói goodbye với tình cảm và nói hello với thứ tình cảm còn khó với tới hơn là tình yêu học trò… đó là lời hẹn ước dù không bên nhau lúc khởi đầu nhưng quyết sẽ cùng họ đi hết những chặng đường còn lại, luôn luôn ủng hộ họ, luôn làm fan trung thành của họ.

     71. Tuổi 17 trôi qua nhanh như chó chạy ngoài ồng và giờ nhớ lại chỉ toàn thấy những ngày trốn trường đi chơi, trèo rào đi nhậu, nhậu lénng, những bẩn bựn bựa m.

     72. 17 tuổi chưa xác định mục tiêu của mình là gì mà phấn đấu. mà trong khi rất nhiều thứ cứ ùn ùn đến mà mk k biết nên bắt đầu giải quyết từ đâu ở độ tuổi này thật sự đáng sợ nửa muốn thời gian chậm lại nửa muốn thời gian chơi thật nhanh rất nhiều thứ không thể lấy lại được .. rồi tương lai sẽ đi về đâu…..

     73. 17 tuổi chênh venh. tuổi 17 vẫn chịu tổn thương. tuổi 17 không ước mơ, không hi vọng. tuổi 17 mỏi mòn chạy theo những ngày học không mục đích. Để rồi tự mình quen với việc không quan tâm mọi thứ trên đời.

     74. 17 tuổi, trong lúc cơ thể còn đang phát triển, đừng nghiện xem cái thứ phim mà hai, ba người là có thể diễn xong.

     75. thực sự tuổi 17 trôi qua quá nhanh. làm chúng ta đánh mất đi quá nhiều thứ mà ta coi trọng trên cuộc đời này. không có gì đáng buồn hơn khi mất đi khoảng thời gian này.

     76. 17 tuổi chúng ta đều đã từng là mối tình đầu của một ai đó và đều đã từng yêu một ai đó đến đau lòng.

     77. 17 tuổi chúng ta đều đã từng bỏ lỡ một ai đó và vì một người mà bỏ lỡ tất cả.

     78. 17 tuổi chúng ta từng có một người yêu mình hơn sinh mệnh và vì một người mà xem thường sinh mệnh của bản thân.

     79. 17 Tuổi Chung ta đã từng có một người nguyện vình mà lùi lại pHía sau và cũng từng vì một người mà nguyện lòng tiến lên pHía trước, như ngọ đ -m.

     80. 17 tuổi thanh xuân rạng rỡ ấy. Chung ta có một người luôn lặng lẽ dall Theo NHưng chỉt lòng nhìn về một hướng, biết trước kết cục nhưng vẫn bướng bỉnh tổn thương, ngạo nghễ nỗi c cn m. chúng ta bỏ lỡ một người và bị một người bỏ lỡ, tình yêu tuổi 17, dẫu ngược xuôi, ngang dọc, tất thảy đềng.sup

     • câu nói tuổi thanh xuân ý nghĩa
     • stt về tuổi thanh xuân tươi đẹp
     • trên là toàn bộ hơn 60 câu stt tuổi 17 hay ý nghĩa nhất mà chúng tôi sưu tầm được. hy vọng qua bài viết các bạn sẽ tìm thấy được tuổi thanh xuân của mình, hoặc ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi. Đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để xem nhiều bài viết mới nhất nhé.

      các bạn Đang xem bài viết stt tuổi 17 & câu nói hay về tuổi 17, quote tuổi 17 kỷ niệm Đáng nhớ tại danh mục những câu status hay về tình yêu của blog tinbadoc.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *