Chọn lọc 109 stt yêu đơn phương ngắn, đau đến quặn thắt

tình yêu rất đẹp nhưng chỉ từ một phía thì đó chính là nỗi đau đớn không một ngôn từ nào có thể diễn tả c. tuyển tập những stt yêu đơn phương ngắn dưới đây để giúp các bạn thấu hiểu được nỗi đau này. yêu đơn phương là chỉ dám ôm ấp một bóng hình, chỉ biết nhìn từ xa nhưng không dám thốt nên lời.

bài viết hôm nay, nhandaovadoisong.com.vn xin gửi tặng bạn những stt yêu đơn phương hay, giúp bạn giãi bày tâm trạng của mình nhé. hy vọng các bạn sẽ vơi bớt nỗi buồn chất chứa trong lòng nhé!

#45 stt yêu đơn phương ngắn ý nghĩa nhất

stt yêu đơn phương ngắn hay, giàu cảm xúc lấy giọt nước mắt của hàng triệu người hiện nay. yêu đơn phương là thứ tình cảm vô cùng thiệt thòi chỉ dám âm thầm phía sau chăm sóc và bảo vệ người ấy. hãy trút tâm sự của mình thông qua những stt yêu đơn phương này nhé!

+ Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

+ Có Bao Giờ, Bạn NHấC Máy Chờ Nghe Giọng Nói ấm Áp Của Một Người ể Rồi… Lặng lẽ Mỉm cười Sau những tiếng tút dài Trong vô vọng và tựi dối lòng rằng, chắc người ta đ /p>

+ người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôôi.

+ vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

+ có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh ảc Ļg ợc vì

+ sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hare câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữi”.

+ em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

+ có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

+ trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

+ có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

+ vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

+ Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

+ dù anh cứng hỡ với tình cảm của em nhưng xin ừng lạnh lùng qua như thế, ừng cắt ứt mọi liên lạc, ểể cho em cảm giác rằng mình đáng ghét ến.

+ em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

+ anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

+ có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

+ vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

+ tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

+ em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

+ nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

+ lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

+ anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

+ có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

+ Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

+ Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

+ Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

+ yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

+ có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

+ ời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.quen nhiều người sẽ dàng so sánh.yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.chia tay nhiều lần sẽnh which quen. tin vào tình yêu. thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiê

#35 stt đơn phương buồn ngắn ấn tượng

stt đơn phương buồn ngắn, cô đơn, lạc lõng giữa dòng đời. Đọc những stt hay này, chắc chắn bạn sẽ buồn hơn nhưng thà sống thực với tâm trạng của bản thân còn hơn cố kìm nén mình. cùng nhau cập nhật những stt đơn phương buồn ngắn dưới đây nhé!

+ tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

+ Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

+ ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

+ có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

+ có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

+ bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

+ có người vì yêu mà quên mất bản thân. yêu hết minh, sống vì những gì người yêu muốn. những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

+ có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

+ tình yêu là từ hai phía. không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hello sinh mù quáng. và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

+ cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

+ em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

+ có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. that’s koho! người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mëng> đ

+ chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

+ chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi…

+ xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng con là gì trong anh. hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

+ nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.

+ muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

+ chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

+ có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

+ vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim minh dù cả hai không còn bên nhau nữa.

+ người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. và luôn cầu hạnh phúc, nhưng there is quên hạnh phúc đến từ đâu…

+ Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

+ Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “anh nhớ em”. thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.

+ cái gì đã cũ là cũ – có cố đánh bóng cũng không thể mới. cái gì đã qua là qua – có quay trở lại cũng chẳng như xưa. cái gì đã vỡ là vỡ – có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. cái gì đã đứt là đứt – có ráng nối lại cũng chẳng tồn tại lâu. cái gì đã đi là đi – có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. cái gì phải quên là quên – có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm.

+ Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

+ hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

+ một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

+ trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

+ bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

+ tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

+ lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

+ em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

+ người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. trong thế giới của người cô ơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện riqute mồn một, đ nén họ, lâu ầần c.

+ Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

+ nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.

+ good! một ngày ta chợt xa nhauanh có nhớ em nhiều hơn em nghĩem loay hoay tìm hoài trong suy nghĩliệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

+ bao nhiêu nắng… ể ể làm khô 1 dòng sông? bao nhiêu mưa… ể ể cuốn trôi 1 sa mạc? bao nhiêu cái hôn… ể đy ầy 1 tình yhi? bao nhi ắi n? bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ?bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

+ Có 1 tình bạn đã từng là tình yêucó 1 tình yêu đã từng là hạnh phúccó 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm.có 1 kỷm nệm giờ thrở thành nỗi nhỗ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ……………………………………. /p>

+ anh nhớ em người yêu cũ à!

+ bất giác: ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy… cai ngày mà trai tim ta bắt ầu biết loạn nhịp… khi ta – ứng ối diện với một người… và – cho ến t ậm naym naym naym naym naym naym naym cũng vẫn nhịp … khi ta – ứng ối diện với người ấy… nhưng giờ đy: khi mà những yêu thương đ đ— qua khứ vớn vàn chắp vá… mỗn ập đp đp đp ớp ớ

+ có một nỗi nhớ không têncó một nỗi buồn vô cớcó một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớcó ối ngư

top 22 stt yêu đơn phương người yêu cũ sâu sắc nhất

những stt yêu đơn phương người yêu cũ luôn chất chứa những nỗi niềm sâu sắc. tình yêu kết thúc sẽ khiến cả 2 phải tổn thương nhưng đau đớn hơn đó chính là nếu bạn còn tình cảm. hãy cùng nhau cảm nhận bài viết này ngay bây giờ nhé!

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng

2. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vt ọng.

3. người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhều nh

4. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc īgú cợgú cợgúc.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người there are câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữa”. <. <.

7. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

13. vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡi với tình cảm của em

16. em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19. vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

21. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em

24. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

25. yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình

tình yêu ơn phương không cần giành giật cho riêng mình nhưng lại khiến trai tim rỉ Máu từng đêm, Là Thao Tho, Là Khát Khao, Là Ngậm Ngậm hy vọng những stt yêu đơn phương ngắn trên đây sẽ giúp các bạn đối mặt với thực tế, về nỗi đau của mình nhé. hẹn gặp lại các bạn bài viết trên.

  • #999 stt ngắn về tuổi thanh xuân, nhựa sống của tuổi trẻ hay nhất

  • chọn lọc 1009+ stt ngắn về tuổi 17 đầy mộng mơ ý nghĩa nhất

  • top 999+ stt tình yêu năm 17 tuổi trong sáng, ngọt ngào nhất

  • title hay về tình yêu buồn nhất

  • title tình yêu học trò đáng yêu nhất

  • tổng hợp stt ý nghĩa về tình yêu vui, hạnh phúc dâng trào

  • title tình yêu đẹp ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *