Những cảm giác “thốn tận óc” của phụ nữ ngày đèn đỏ mà đàn ông không thấu được

1. con gái có thể vin vào cái cớ là “ến kì” ể làm nũng, ể nóng giận vô cớ, ể điên rồ, ể hành hạ bạn trai hado ến ti gi dục một cách đường hoàng nhất. vì thế, đến ngày đèn đỏ ngoài ti tỉ những cái bất lợi thì cũng có những lợi ích hiếm hoi này.

2. bình thường thì ghét Cay ghét ắng những chuỗi ngày đau ớn ấy, nhưng có that nhiên “mất tích” thế là pHải mòn chon mụi “. >

3. lúc nào cũng cảm thấy không thoải mái mọi lúc mọi nơi, thèm được nhảy nhót cùng bạn bè.

4. mỗi lần vậy là chả dám hắt xì luôn. bình thường hắt xì ra nước mũi, còn này hắt xì thì… Ôi, nước tràn bờ đê…

5. mắc chứng hoang tưởng khi đang ngồi rồi đứng dậy, bạn lo lắng không hiểu mình có để lại “dấu vết” gì không, thì”.ra gi .

6. Không Thể NằM Lăn Trên Giường Khi đi Ngủ, Cứ Vài Ngày Trong Tháng Là Các Cô Nàng Phải NằM Trơ Như Khúc Gỗ Khi đi Ngủ, ể Rồi Sáng dậy, ê ẩM Hết.

7. nhiều lúc có suy nghĩ điên rồ: “thiệt chứ, nếu có tiền mình đi chuyển giới luôn cho rồi”.

8. bình thường là cường nữ, nhảy nhót lóên tục, thế mà ến that lại trở thành bánh bèo vô dụng, chỉ có mùa dâu mới khiến with gai thay ổi ổi ổi ổ /p>

9. cảm giác phập phồng lo sợ sẽ tìm thấy màu sắc quen thuộc dưới drap của mình vào buổi sáng. nếu có, thế là phải vác đi giặt rồi.

10. hết hồn khi lục tung trong túi mà không còn cái băng vệ sinh nào.

11. có ai hiểu cho không những cơn đau bụng quằn quại vào ngày đèn đỏ và con gái phải chiến đấu một mình với nó try cảng mấà.

12. bạn sẽ lo lắng nếu đèn đỏ đến sớm hoặc trễ hơn so với chu kỳ của nó. thật là phiền phức và bạn nháo nhào đi tìm hiểu, không biết mình có bị căn bệnh hiểm nghèo nào không?

13. tiếc đứt ruột nếu đèn đỏ lại rơi vào ngày đi tắm biển cùng bạn bè, gia đình.

14. không những là đau bụng, mà cả buồn nôn, đau đầu, hay mụn trứng cá đầy mặt mỗi khi ngày ấy đến nữa kìa.

15. bạn xấu hổ khi lần đầu tiên bị đèn đỏ, không dám nói với ai, kể cả mẹ.

16. cứ đau là muốn đi “ấy”, cơ mà ngồi vào rồi là ngồi cả ngày cũng chả ra. cứ đau là muốn đi… một vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

nhiều người cho rằng, phụ nữ thì ai cũng phải chịu những nỗi đau “ngày đèn ỏ” tương tự như vậy thôi, nhưng đàng ông, cũng phải hi ểi ểi đi đi đi đi ? Sinh ra là pHụ nữ là đã pHải chịu khổ rồi, từ tưởng trọng nam khinh nữ ến mang nặng ẻ đau, pHục vụ chồng with rồi thêm việc phải chịu đau ỡn mỗi -that ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng em phụ nữ nhiều hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *