[Tuyển Tập] 205 Stt hay về hạnh phúc đơn giản vô cùng xúc động

stt hạnh phúc đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn đọc không nên bỏ qua. hạnh phúc đơn giản là gì? mỗi người sẽ có những định nghĩa riêng cho bản thân mình.

i. top những stt hạnh phúc ngắn mà ý nghĩa nhất

hạnh phúc đơn giản là yêu thương nhau, ở bên cạnh nhau, chăm sóc lẫn nhau, nỗi buồn, niềm vui gì điều chia sẻ cùng nhau. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc mà chúng tôi chia sẻ dưới dây sẽ giús tình yêu của bạn thêm bền chặt và ề êm h.

hạnh phúc lớn nhất trong ời người with gai không phải là ược lấy ược người chồng giàu càng không phải tìm ược một người with trai mình and mà là là là l ược mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mộc mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

mối tình đầu luôn đẹp hoán mỹ cho đến khi một trong hai người tìm thấy…………………………………… mỐi tÌnh thỨ hai.

thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ khÔng hƯỚng vỀ bẠn mÀ thÔi.

Co NHữNG Chuyện Không phải cứ cố gắng là ược chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trai Tim họ cũng có một chốt thật ấm ang choc mình.

tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh.

trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. 13. anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

có 5 nguyên tắc để hạnh phúc: tập tha thứ; bớt lo lắng linh tinh; sống và suy nghĩ đơn giản; cho đi nhiều hơn; không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi. mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm; một chút lo lắng; một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉn cần người đó không Buông tay thì dù trai ất này co ngừng quay tôi cũng không bao giờ Buôt n.

duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi.

em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay m.nhì nhưng he lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

hạnh phúc giống như bong bong xà phòng. no thật đẹp nhưng cũng thật between manh, dễ vỡ.

tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.

Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

nếu em không phải là người duy nhất của anh, thì cho dù người anh yêu nhất là em, em cũng không cần .. nếu anh cho em không có được không đáng sợ, điều đáng sợ chính là có được nhưng lại giữ không được.

anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

những câu nói there are vềnh phúc ý nghĩa là món quà gửi tới người yêu mỗi sớm mai thức dậy ểể mang niềm vui, niềm hạnh phúc và chúc những câu nói hay về tình yêu sâu đậm trên đây nhé.

ii. trọn bộ stt hạnh phúc ảo khá độc đáo

tình yêu mang ến cho with người nhiều gia vị trong cup sống vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ coc làm việc và học tập mỗi ngày. những stt hạnh phúc ảo dưới đay mời bạn đọc cùng tham khảo qua nhé.

quan tâm nhau đôi khi ơn giản lắm … chỉ là: 1 tin nhắn chào buổi sáng … 1 lời chúc ngủ ngoan… 1 sự im lặng ểng người khacnói những đt ứt ứt ức ũc ũ đứng ở 1 góc khuất nào đó… dõi theo bước chân người ấy !!! Đơn giản thế thôi…!

khi chưa biết yÊu : mưa là cái thứ… cản trở niềm vui tung tăng !! … khi đang yÊu : mưa là cái cớ… Để gần nhau hơn…ấm áp hơn !! … khi hết yÊu : mưa cũng là cái cớ… Để khóc thật nhiều, rồi nói đó là nước mưa !!

điều ta cần ở nhau không phải vật chất không phải bề ngoài mà đó là: có 1 bàn tay nắm lấy ta mỗi khi gục có nhau nhận được 1 lời chúc mỗi sáng và mỗi tối. khi mà: người ta mới thích nhau người ta thường tin tưởng nhau nhưng: càng về sau người ta lại càng hay nghi ngờ nhau. kể cả đó là từ những điều nhỏ nhặt nhất! không phải: là vì người ta đã hết thích nhau mà là vì: ai cũng sợ mất đi người mà mình thương yêu nhất!

bên em thôi, đừng bên ai yêu em thôi, đừng thêm ai.

anh biết không? trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ!

sinh ra là with gái đã khổ. nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh

iii. chÙm stt hạnh phúc khi có anh đong đầy cảm xúc

yêu mang đến cảm giác hạnh phúc, cảm giác bình yên bên người mình yêu. hãy dành chút thời gian đọc và cảm nhận những dòng stt hạnh phúc khi có anh để trao thêm lời yêu thương cho người ấy bạn nhé.

từ khi yêu anh… e cười nhiều hơn vì… những lần ược a quan tâm, trao yêu thương tới e e buồn vì… a lỡ quên không gọi điện, h. Vì đôi khi a quan tâm ng with gai khác hơn e, e phát điên e sợ .. sợ mất a, thế giới e sẽp ổ đ đó e lo lắng vì..e mình ..có duyên không phận tình yêu e e? liỆu a có hiỂu khÔng a ?

có nhiều lúc…muốn òa khóc trên bờ vai ai đó..! nhưng…có ai cho mượn bờ vai đâu!!! có nhiều lúc…muốn thức khuya nhắn tin nhưng…có ai nhắn đâu mà thức..!!! có nhiều lúc…muốn tung tăng shopping yêu đời các kiểu nhưng…nhìn lại bộ dạng mình thì thôi, lên giường ngủ cho rồi!!! có nhiều lúc…muốn cười thật tươi nhưng…có ai làm mình cười đâu!? có nhiều lúc … muốn tâm sự cùng ai đó nhưng … nhìn quanh quẩn thì cũng chỉ có mình với 4 bức tường … có nhiều lúc … mai a!? Co nhiều lúc … muốn ược tặng quà vào dịp lễ, Sinh nhật, … nhưng … bạn bè còn khôngc có thì ai mà tặng with nhiều lúc… very with. người ta nhưng…cô đơn thì vẫn mãi cô đơn thôi và…có nhiều lúc…tự hỏi mình là “hạnh phúc là gì, tại sao ai cũng có, còn t</pòi th???”

13 lý do ể yêu một cô gái có bàn tay lạnh: không dễ dàng yêu một ai đó rất chung thy dễ cảm ộng rất nhạy cảm ghért sự giả dối trọng tình c c c c c c c c c c c c c c c c cla tổn thương luôn lo lắng cho người khác không chấp nhận sự phản bội vừa cá tính vừa dễ thương.

Đã yêu e… ….thì đừng quan tâm đứa khác. mà đã bên đứa khác… …thì đừng vác xác đến tìm e. e đủ yêu thương…

..nhưng không thừa cao thượng.

chỉ cần lòng anh không đổi thay… tim anh không hướng về người khác em hứa sẽ mãi mãi yêu anh yêu đến khi nào. anh không cần và vứt bỏ nó thì thôi! tin em đi: em yêu anh nghe em nói: em cần anh tim em nè: chỉ yêu mỗi anh thôi

Đều là máu, cũng ra cùng 1 chỗ, thế nhưng… một cái thì cả ngàn người muốn, một cái thì lại bị vài thằng ghê tởm. kì lạ nhỉ, chỉ là chu kì của con gái thôi mà sao lại có vài anh khó chịu khi cô gái của mình tới tháng.

có gì ghê gớm cơ chứ, hãy chăm sóc cô ấy trong những người này. Mua hộ cô ấy băng vệ sinh, rồi lấy nước ấm chườm bụng ể ỡ đau, rồi ở cạnh cô ấy, chăm sóc cô ấy, cứ cho ấy sai vặt vài bữa đi, có làerm đ đ đ đ đ đ >

nghiên cứu khoa học cho thấy mức ộ đ đau bụng khi đèn ỏ ở pHụ nữ tương ương với việc 10 cai xương sườn ồng loạt bị gãy và that nào họng bịng bị như. ” no.

những lúc em mệt mỏi như thế này. em chỉ muốn được gặp anh! muốn chạy đến ben anh! Ôm anh thật chặt và nói: “em nhớ anh

nhiều lắm”! muốn gục đầu vào vai anh khóc thoải mái. vì khi ấy em cảm nhận được sự che chở nơi anh. muốn vòng tay anh mãi là của em tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em!

with gai: nếu ghen mài ra ược thì không sao … nhưng ghen mà im lặng nghĩa là họ đang tủi thân lắm ấy lặng thì Trong mắt họ bạn chẳng còn là gì nữa with trai yêu nhưng lại khóc bằng with tim.! nhưng một khi họ đã khóc bằng nước mắt.! tức họ đã yêu bạn quá nhìều!! with gái yêu bằng tim.! nhưng lại khóc bằng nước mắt.! nhưng một khi họ đã khóc bằng nỤ cƯỜi., tức là họ đã bị tổn thương quá lớn..!

có đôi lúc… nhớ ai đó rất nhiều… muốn cầm điện thoại… muốn nhắn 1 lata… muốn gọi 1 cuộc… Để nghe 1 giọng nói! …nhưg bất ngờ giật mình… biết nhắng gì?… noi gì? và với tư cách gì đây?

người em yêu là một người… bình thường, không ẹp trai, không cần pHải giàu có… em muốn người ta yêu những gì emc và ừng bao giờ may mó mó mó móc qua khứ củ người con trai nói hàng vạn lần câu: “anh yêu em” … em chỉ cần 1 người xuất hiện đúng lúc với câu nói: “anh ở đy, ừng sợ, ừng sợ, dữ an cho vàn cho cho cho em hạnh phúc…!* cần lắm.. .!!* cần cách anh ôm em vào lòng, nắm chặt tay em và anh nói: nín đi em, có anh ở bên rồi mà.. :”>

mỗi ngày… dành cho nhau một ít quan tâm.để ta luôn thấy ta không bỏ mặc nhau. dành cho nhau một ít nhớ nhung.để thấy rằng ta luôn có nhau. dành cho nhau một ít yêu thương…để ta thấy rằng ta luôn trog tim của nhau. mỗi ngày một ít thôi. nhưng sẽ đong đầy theo thời gian !!]

vì là con gái ! nên hay cãi bướng , cãi không lại thì lăn đùng ra giận. vì là con gái! nên ngốc một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch. … và … vì là with gái! nên dù ella có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng…

iv. hơn 39+ stt hay về tình yêu hạnh phúc sâu sắc

“hạnh phúc” được định nghĩa với nhiều cách khác nhau, được cảm nhận theonhieeuf khía cạnh khác nhau. there is nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

stt tinh yeu du tram nam hay ngan nam sau anh van xin yeu mot minh em 1 1

1. khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trămín b chín.”

2. tưởng chừng những tiếng cười vô tư, những cuộc nói chuyện giản đơn, những lời đùa giỡn vu vơ… lại khiến chúnta yu.

3. một nơi mà chúng ta đi đâu cũng muốn hướng về đó là nha.

gia đình là nơi có những người để ta yêu thương.

khi chúng ta có được trọn vẹn cả hai thì đó là hạnh phúc đong đầy.

4. vì trót mang hơi thở dâng trời đất. thế nên she vẫn cứ yêu cho đến phút cuối đời.

5. hãy nhớ đừng mỉm cười khi phải đợi thấy một nụ cười?

Đừng yêu thương…. cho đến khi đã đợi được yêu thương!

Đừng chia sẻ… cho đến khi bạn đã nhận được thật nhiều?

Đừng nhớ đến những lời khuyên… cho đến khi bạn vấp ngã…

Đừng xin lỗi…. cho đến khi đã làm người khác buồn lòng?

Đừng đợi…. vì đơn giản liệu bạn sẽ đợi bao lâu?

7. Đừng bao giờ quan tâm đến quá khứ như thế nào mà thứ quan tâm chính là người đó yêu bạn ra sao và bạn hạnh phúc như nà thế. ♥

8. vì em anh sẽ làm tất cả mọi thứ và ở bên cạnh em. thế nên hãy chia sẻ khó khăn khi em đang gặp nó. bởi anh sẽ luôn cùng em bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này bằng cách nắm chặt tay em mãi không rời.

9. anh tinh vào lời hứa của chúng ta: xa bao lâu cũng tìm nhau. vì thế anh sẽ giữ gìn lời hứa này với trọng trách trên đôi vai mình.

10. sẽ chẳng có nghĩa lý gì trong tình yêu mà không có sự tin tưởng.

11. em không cần sự lớn của tình yêu mà thứ em cần chỉ là một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

12. sự đồng điều kỳ lạ của trái tim tạo nên tình yêu. Ở đó có sự hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

13. có thể bạn chỉ là một người trong thế giới rộng lớn. thế nhưng bạn có thể là cả thế giới đối với một ai đó.

14. em có biết anh bị cảm nặng và bác sĩ nói anh đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. bây giờ liều thuốc duy nhất giúp anh khỏi được chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yình yêu cháy. cỏ em cháy bỏ em

15. CHỉ KHI BạN CảM NHậN ượC HạNH Phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng ối với hạnh phúc của bạn thì đó chynh là trạng thati của tình and đn đn đn

16. có hai thứ trên đời mà anh không bao giờ đánh mất. Đó là em và tình yêu của em.

17. Để nói lời yêu chỉ mất ba giây nhưng để chứng minh điều đó bạn phải dùng cả đời.

18. Ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thy họ ầu tiên vào buổi sáng đó có lẽ là cảm giác hạnh phúc và bình yên và ối

19. khi hai trái tim hòa nhập tạo nên cùng một ý nguyện thì đó cũng là lúc tình yêu nảy nở.

20. với phân tích tình yêu là cuộc sống thì ta nhận ra rằng không bao giờ có sự thất bại trong tình yêu. và cuộc sống chừng nào con tình yêu thì sẽ không bao giờ thất bại.

  • tổng hợp stt thất vọng về ny mà ai đọc cũng đau buồn, xót xa

  • [up] stt hạnh phúc gia đình bền chặt, đơn giản nhưng thấm thía

  • [list] 155+ stt hạnh phúc khi yêu anh đầy ngọt ngào và lãng mạn

  • tuyển chọn stt hạnh phúc khi có em – em là nguồn sống của anh

  • tuyển chọn stt hạnh phúc nhất khi có anh

  • “cưa Đổ nàng” với top những câu tán gái hay ngắn gọn và hài hước

  • #101 stt tâm trạng ngắn về cuộc sống, tình yêu đáng “trăn trở” nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *