25 Status Cá Tháng 4 & Câu Nói Dối Kinh Điển Ngày 1/4 Hay

state cá tháng tư trở thành trào lưu mỗi dịp tháng tư về. thời điểm này, mọi người tìm cách trêu ghẹo lẫn nhau, ặc biệt là trên các trang mạng xã hội, tìm cách thu hÚt sự quan tâm bằng những câu c đi mang tí thnh thí, thi n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n, gi, ga, m.

chỉ là một ngày bãnh thường như bao ngày, nhưng ngày 1/4 này lại có một nguồn gốc rất ặc biệt, ược khoa học chứng minh vànói về ngày “ca. tháng tư thành ngày nói dối mang tính giải trí, vui đùa, và đang trở thành món ăn tinh thần mtháng khi.

nguồn gốc ngày cá tháng tư

theo các chuyên gia về truyền thuyết đô thị, hầu hết mọi người ều tin rằng ngày cá tháng tư xuất hiện từ khi giáo hoàng ệangra aunt ư

nước pháp được coi là quê hương của ngày cá tháng tư. vào năm 1562, giáo hoàng gregory xiii (1502 – 1585) đã quyết định chuyển dời ngày đầu tiên của năm mới từ ngày 1/4 sang ngày 1/1.

tuy nhiên, do phương tiện liên lạc thời đó còn lạc hậu, người ta truyền tin chủ yếu bằng cach chạy bộ nên nhiều người nhận ược tin ổi lịch chậm mất vài n.

những người khác tuy biết vẫn không chấp nhận lịch mới và tiếp tục đón năm mới vào ngày 1/4. trò ngoan cố này bị quy là “ngớ ngẩn” và trở thành trò cười cho thiên hạ.

những người khác khi biết được điều này đã lém lỉnh trêu đùa gọi ngày 1/4 năm đó là “ngày nói dối”. cũng từ đó, cái tên “cá tháng tư” hay “ngày nói dối” chính thức xuất hiện.

tuy câu chuyện này cor vẻ rất logical và đáng tin cậy, nó vẫn chỉc ược coi là một giả thuyết vì thiếu bằng chứng lịch sử và chỉ hoàn toàn dựa trên pHỏng đoá c. nguồn gốc chính xác của ngày cá tháng tư “April Fools’ Day” vẫn luôn là một bí ẩn của lịch sử.

ca this tư dù không phải là ngày nghỉ lễ chynh thức nhưng vẫn ược tổc tại nhiều quốc gia kỷ niệm hàng nĂm vào đúnng ngày 1/4, bằng cach tung nhềt ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó.

25+ Status Cá Tháng Tư, Câu Nói Dối Kinh Điển Ngày 1/4 Cá Tháng Tư

state cá tháng tư hay nhất

1. niềm vui nguyên ngày cacháng tư là vậy đó, trong mUôn vàn lời ca tá thng tư, vẫn có một người nói thật cho bạn bạt bạn ược thương … là may mắn vạn lần.

2.

3. Đâu cần gì cá tháng tư trong khi cả cuộc đời mày đã là một trò đùa.

4. với anh ngày cá tháng tư cũng như bao ngày bình thường. Ở ngoài kia anh có thể có rất nhiều ngày cá tháng tư cho rất nhiều người nhưng với em sẽ không có ngày cá tháng tư ấy. vì tôi ngốc lắm chỉ biết thương thôi, chỉ muốn làm tất cả thật nhất cho người.

5. Nè MấY BạN, TốT NHấT KHông Nên NGHE MấY LờI KHUYêN BậY Bạ Là Là Thích ai thì tỏ tình vào ngày cachág tư ể ể lỡ người từ chối thì bảo là đa nhé. mấy bạn phải nghĩ đến trường hợp là nếu lỡ người ta “Ừ” thì mình cũng không thể đoán được là thiệt hay xạo đâu!

6. chỉ muốn nói thật lòng với mình. kể cả trong ngày nói dối. cũng chỉ muốn noi thật. bằng hết lòng mình… nhưng chắc mình lại chẳng tin đâu, nên thôi vậy!

7. trong ngày cá tháng tư có những người như tôi, vẫn không dám bày tỏ nỗi lòng với người mình thương mến. vì nếu bị người từ chối, tôi không đủ dũng khí để gạt rằng yêu người chỉ là lời nói dối mà thôi…

8. chúng ta gian dối đã đủ rồi, có lẽ không cần thêm một ngày dối gian nào nữa…

9. ngày cá tháng tư, tôi gửi 100 tin nhắn “tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt và 1 lata “mẹ cũng yêu con”.

10. nếu ngay cả cá tháng tư mà cũng không có ai thèm tỏ tình với bạn, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã lọt top chẳng ma nào thèm rồi.

11. nếu mình là ngày cá tháng tư… thì mình sẽ rất tự kỉ. Giống như kiểu một ứa with gai tumi mới lớn vẫn ược mấy thằng chai choi gửi thư và tặng hoa trong gậm bàn, đùng cai nhìn lại tấn mình me meo già già nua, mình méo mó già nua, cá nhìn lại thẹn mình méo mó già nua, cá nhìn lại thẹn mình méo mó già nu. quanh minh cả.

12. Ái tình, thật ra cũng chỉ là một trò cá tháng tư, nhưng không chỉ trong một ngày, mà kéo dài cả một đời,…. yêu à? thöi nhé, xin can! quanh đi quẩn lại chỉ toàn lừa nhau…

13. cá tháng tư, tôi nói dối với thế giới rằng tôi thích anh ấy. chỉ có điều, ngay cả can đảm nói dối trước mặt anh cũng không có.

14. Với người khác ngày 1/4 ơn giản là cachág tư, nhưng với ai đó lại là một ngày đáng nhớ, là cai gì đó người ta gọi là kỷ -cai gì đ ẻ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ. đáng nhớ.

15. em vẫn thường mâu thuẫn như thế. dù ký ức ấy không ẹp, dù nghĩ lại vẫn khiến bản thân đau lòng, dù dặn lòng nên quên đi nhưng buông bỏ d ố ąi bao gi l.

16. suốt 364 ngày họ lừa dối nhau, nhưng họ lại chọn cái ngày nói dối này để nói ra sự thật.

17. mọi mối quan hệ đều tốt đẹp cho đến ngày xuất hiện ý nghĩ chiếm hữu người kia. thế nên để giảm rủi ro mới xuất hiện ngày cá tháng tư. lol.

18. thang tư mạnh dạn cho những lời nói thật lòng! MưA ầU Mùa đón Lòng Hân Hoan NHư ứA Trẻ Khờ Lần ầu Biết Khóc … cứ mưa đi, Trôi Cho hết ưu phiền ngày cũ… mai sáng tươi và là ngày mới theật nắt n ắt. cho mình tha hồ được vẽ nên cuộc đời bằng những gam màu thật lấp lánh!

19. cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình vào ngày cá tháng tư.

20. Đừng nên tin những gì mình nghe được và chỉ nên tin một nửa những gì mình thấy được.

21. hôm nay ngày nói dối nhưng em muốn nói thật rằng con tim em lỡ trao người mất rồi..

22. chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải đợi đến bao giờ. Chân Thành there are chân tình cũng ều có chân cả, ợi chờt một người mãi “chân” nào rồi cũng sẽ mỏi… thế nhưng trong lòng vẫn cứn ợi ợi, biết đt đt đU “ or.

23. người ta nói ngày cá tháng 4 mà còn không có ai tỏ tình nữa là coi như xác định cả năm đường tình duyên nó héo mòn, đen thui lu.

lời tỏ tình cá tháng tư hay nhất

1. anh ghét em. không, anh nói dối đấy! hôm nay là 1/4 mà. sự thực là anh yêu em cơ!

2. cần gì ngày nói dối khi ngày nào người ta chẳng nói dối em nhỉ? như anh này, ngày nào anh cũng nói dối là anh không thích em!

3. sang năm, ngày 1/4 không phải là ngày quốc tế nói dối nữa em ạ! vì nếu em đồng ý thì ngày này năm sau sẽ là ngày kỉ niệm 1 năm anh với em quen nhau!

4. em này… anh định nói mà sợ hôm nay là ngày cá tháng tư nên em không tin. em sẽ tin hả? vậy anh nói nha: anh thích em!

5. yêu em, là anh nói thật!

6. nếu một ngày em muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, anh có thể đi quanh em một vòng không?

7. anh rất thích em. giống kiểu mẹ anh luôn mắng em chẳng có lý do vậy

8. anh muốn gửi em một đề nghị cho cuộc sống. – gì cơ? – Ở bên anh

9. Đừng nghĩ nhiều như thế, nghĩ đến anh là được rồi

10. có rất nhiều cách để hạnh phúc. trực tiếp nhất chính là nhìn thấy em

11. em nói đi, em lớn lên nhìn đẹp cỡ nào anh cũng chịu thôi, nhưng ella lại con lớn thành dáng vẻ mà anh thích. anh biết sao giờ?

12. chứng nghiện thức đêm cùng nỗi nhớ em, anh sửa không được.

tháng tư và lời nói thật của em – tác giả: kim oanh

anh từng nói với em ngày cá tháng tư là dùng ể nói dối ể vui vẻ, anh sẽ không bao giờ đem chuyện tình cảm chúsg ta ể đ đ ğğ vậy tại sao hôm nay anh đã quên nó?

hôm ấy là ngày cacháng tư, mọi người cứ nghĩ sẽ chỉ nói đùa nhau trong ngày hôm ấy, thế nhưng lời nói của anh lại khiến em tin đó sự thật …

“anh không with yêu em nữa.”

anh nở một nụ cười tươi rói như thường lệ và gõ vào đầu em một tiếng rõ đau khi thấy em ngần người ra sau câu ụa. “anh đùa đấy, em tin thật à, hôm noy là cá tháng tư mà, ngốc thiệt chứ!”

anh à, em bị ngốc thật rồi, em đã tin lời anh, thật đấy!

chúng ta đã qua 4 ngày cá tháng tư như thế này rồi! những năm trước anh không bao giờ nói như thế trong ngày này. anh từng nói với em ngày cá tháng tư là dùng ể nói dối ể vui vẻ, anh sẽ không bao giờ đem chuyện tình cảm chúsg chúsg. vậy tại sao hôm nay anh đã quên nó?

ngày cá tháng tư đầu tiên anh từng nói sẽ tặng em một món quà xinh, em không tin anh, bởi thể nào anh cũng cho em ăn dưa bở, chọc tức. em mà thôc. nhưng anh đã tặng em một chiếc nhẫn, và đúng như thế, chiếc nhẫn ấy là món quà xinh nhất của em cho đến… bây giờ.

ngày cá tháng tư lần thứ hai anh nói sẽ nấu cho em một bữa cơm thật ngon. lần này em thật sự không thể tin nổi, anh là một người with traic có thùi bếp nc, không biết bao lần cai bếp nhà em nên em không bao giờ cho phép anh nấu nướng tại nhà em một lần nào nữa. NHưNG Hôm đó anh đã Làm ược, anh đã cố gắng học nấu Ăn vì em, muốnco thể cho em một bữa cơm ngon, và đúg vậy … đó là bữa cơm nhất mà em từng ì

ngày cá tháng tư lần thứ ba anh hứa sẽ về thăm em khi mà anh đang học tại một thành phố xa. và em đã không tin một lần nữa, bởi vì anh rất bận, đi học đi làm thêm làm sao anh có thể về được chứ. nhưng mà anh về thật, không ai biết việc về thăm nhà đột xuất của anh trừ em. em đã rất vui anh biết không.

vậy mà ngày cá tháng tư hôm nay anh đã vi phạm lời hứa năm xưa của chúng ta. Em không phải là ứa trẻ with không hiểu chuyện đã hiểu lầm ý của anh chỉ vì một lời hứa đã ba nĂm rồi mà có cr thật sự bây giờ anh không còn nhh mình đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ.

nhưng ánh mắt của anh khi ấy nó cho thấy rằng anh muốn nói như thế. em vô căn cứ, đúg vậy em đã chỉ dựa vào cảm giác của mình, dựa vào sự kiêu hãnh của mình cho rằng anh sẽ yêu em lâu hơn ngày hôm nay, dựa vào những gì an anh là làm ể yêu em, anh có thể thay đổi bản thân mình vì em.

25+ Status Cá Tháng Tư, Câu Nói Dối Kinh Điển Ngày 1/4 Cá Tháng Tư

vì em anh cố gắng dành dụm tiền sinh hoạt mua cho em một chiếc nhẫn như đã hứa.

vì em mà anh cố gắng học nấu ăn để nấu cho em một bữa ăn ngon.

vì em anh vượt xa xôi về quê chỉ để thăm em.

vì em anh đã còn làm nhiều thứ khác…

¿nhưng anh không phải là người có thể che giấu cảm xúc tốt đúng không?

anh duy trì nó nhưng một trách nhiệm, một ân tình, bởi chúng ta không phải có bốn năm yêu nhau mà còn là sáu năm tình bạn, c cuar cancion. vì thế em tin vào trực giác của mình, và trên hết em tin vào ang mắt, cử chỉ, nét mặt của anh, cai mà đã thuộc ến mức những thứ đi điều xem như củc b. >

em đã tự tin vào anh, tin tưởng rằng anh không thay đổi. và rồi những cuộc nói chuyện đã giảm dần, em cho rằng có thể do anh bận. em đã thử lục tìm instagram của anh sau khoản thời gian anh ít xuất hiện trên facebook, và em đã tìm ra nhưng lại để ở chế độ riên. man t em đã từng hỏi anh có dùng instagram không và anh trả lời là không.

em đã biết về cô gái ấy nhưng em không hỏi anh, bởi vì em muốn anh hãy thật lòng với em dù không còn yêu em nữa. nụ cười anh bên cô gái ấy thật hạnh phúc và nó làm em nhớ đến những thời gian của chúng ta đã qua.

kết thúc là một lời nói thật trong ngày nói dối! nghe tưởng như thật như đùa, nó quá nửa vời phải không anh? yêu nhau bao lâu không quan trọng, quan trọng là ai sẽ là người đi với bạn đến hết cuộc đời.

những ngày của tháng tư đã trôi qua trong quá khứ thật sự rất đẹp với em. Có lẽ những ngày that tư sắp tới sẽ không cơ hội cùng anh vui vẻ, c cng anh cười đùa, c cng anh chia sẻ những hạnh phúnc, nhưng em tin anh vẫnh

em sẽ nói lời chia tay trước, anh có tin không?

bởi vì tháng tư sẽ là lời nói thật của em!

lời yêu ngày cá tháng tư, anh có tin không – tác giả: di di

nếu em nói yêu anh vào ngày cá tháng tư, liệu anh có tin không?

oh no! tháng 4 trời đẹp quá khiến em cứ xao xuyến nghĩ đến anh. mùa hoa loa kèn trắng muốt trải dài khắp phố phường cũng đã đến, ánh nắng chưa gay gắt như vào giữa hè oi ả. buổi tối mát trời xào xạc lá bay bay, giá mà tay nắm tay trên đường rộn rã. em và anh e ấp như vừa mới quen nhau.

is there là em nói nhớ anh nhé?

cứ bỏ lỡ mãi bao mùa đã qua, jue đông xuân đi hạ cũng đang tới, minh bên nhau mà như hai mùa khác biệt. anh lạnh lùng mạnh mẽ như đông, còn em yêu đời xuân sắc của xuân thì mới chớm, khi lại e thẹn sánh với lãng mạn của thu. cứ qua bao mùa lá, with đường ta đi như dài thêm, hai cánh tay vẫn buông thõng chẳng hề đan chặt. có đôi lúc lại nghĩ, hay bởi vì chúng ta quá khác đến mức mãi chẳng thể hòa hợp làm một được. tại vì tình cảm chưa đủ đầy, there is mùa lá rụng quá nhanh.

25+ Status Cá Tháng Tư, Câu Nói Dối Kinh Điển Ngày 1/4 Cá Tháng Tư

em không bao giờ nghĩ mình sẽ thích một ai đó đến vậy, cũng chẳng bao giờ chấp nhận bày tỏ tình cảm với ai. bởi lòng kiêu hãnh của con gái vượt lên tất cả, ngay cả thể hiện tình cảm de ella với anh em cũng chưa dám một lần. người ta nói, with gái nếu ella yêu, nên bật đèn xanh một chút, bởi không phải người con trai nào cũng dễ dàng nhận ra. càng là người đàn ông tốt, họ sẽ càng khờ khạo ngu ngơ. còn em cứ vô tư với anh như thế, xa anh rồi ella mới xao xuyến nhớ mong.

is there là em nói nhớ anh nhé?

em muốn cùng anh dạo bước, tay đan chặt giống những cặp tình nhân, gió thổi làm tóc em bay phấp phới, mang theo cả nụ cười anh. nói nhớ anh để khi qua những xe hoa đẹp thảng thốt, em kiễng người đặt vào má anh một nụ hôn.

Nếu em noi thật ngày cá tháng tư, liệu anh có tin không?

nếu em nói nhớ anh vào cái ngày mà cả thế giới nói dối, liệu anh có tin không?

there is là em nói yêu anh nhé!

ngày cá tháng tư em sống thật lòng mình – tác giả: mai

em thật sự là một cô gái quá ngốc không khi anh đã xa em lâu vậy mà em vẫn giữ hình bóng anh trong tim mình. Đôi khi em nghĩ anh không phải là người bên em, đi cùng em suốt quãng đời con lại thì ella em sẽ mạnh mẽ đi môt mình…. từ ngày anh đi, em cười nhiều hơn, cứ như em mạnh mẽ, em không sao, không anh mùa đông em vẫn ấm…. nhưng ella đã gần 2 năm ella tưởng ella mình đã quên được anh và anh sẽ không làm em tổn thương thêm lần nữa. cho đến khi anh gọi em thì bao yêu thương như lại quay về bên em. em phải giấu nó đi.

anh hỏi em có người yêu chưa, em trả lời có rồi. anh hỏi người đó có tốt với em không? em trả lời có…… anh hỏi em con yêu anh không? em suy nghĩ trả lời không. em biết minh phải nói vậy, em biêt minh phải mạnh mẽ lên. em tắt máy, em cười chua xót.

with anh, anh thật ngốc! làm sao em có thể yêu ai, làm sao em quên được anh. em biết anh chỉ gọi cho em khi anh đã uống quá say, em biết nhưng sao em vẫn đợi, em thật ngốc. còn câu hỏi của anh, có phải em con yêu anh không? there is em đã quên được rồi? chỉ là em không đủ mạnh mẽ cho trái tim em một cơ hội nữa được hạnh phúc.

25+ Status Cá Tháng 4 & Câu Nói Dối Kinh Điển Ngày 1/4 Hay

với mọi người ngày cá tháng tư là ngày nói dối, nhưng với em ngày 1/4 là ngày nói thật, ngày mà em dám mạnh bạo thống thậú.t c tro vehú.t anh à, em vẫn cô đơn, vẫn một minh đi trên con đường vắng, vẫn một mình đi dưới trời mưa, một mình cười rồkh mội mội anh có biết có lúc em yếu đuối lắm không anh. Em Thật sự cần một bờ vai ể em có thể tựa vào những lúc mệt mỏi, em cần lắm một lời khuyên, một lời ộng viên khi em muốn dừng lại, em cần lắm một cai ôm ấm áp, em cần lắm một lời yêu thương ngọt ngào, và em cần có anh bên cạnh… nhưng em biết minh sinh ra không phải dành cho nhau. rồi sẽ có ai đó thay em yêu thương anh nhiều hơn em yêu anh. she yêu anh nhưng số phận không để ta bên nhau, em chỉ cần anh hạnh phúc.

người taii đúng, muốn quên một người pHải yêu một người, em mong yêu thương ến bên em, mong nắng lại về sau cơn bão, nhưng sao yêu thương xa anháh ạ xa an emh ạ, emi mão, merm. đến ben em, there is train thế gian này không có một nửa dành cho em?

ngày cá tháng tư, ngày em sống thật lòng mình, biết bao giờ em có thể quên anh?

tháng tư bắt Đầu từ một ngày nói dối – tác giả: trân võ

made ra ngày that tư đó hoàng đã nói dối tôi, cậu ấy tưởng rằng tôi vừa tỏ tình với quân, còn tôi bị tổn thương vìg vìng đùa giỡn, chung tôi đ lẩm ấy đã làm mối tình đầu của tôi trôi theo dòng nước.

năm ấy, chúng tôi đều là những học sinh cuối cấp, với những bài học miệt mài chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. lễ trưởng thành của chúng tôi sẽ tổ chức vào tháng năm và sau ấy chúng tôi sẽ không còn ược ngày ngày ến trường, ến chùnha cÑùnha Dùt mài với đèn Sách, những giờ học thêm mệt nhoài, trong mỗi chung tôi ều chất chứa một nỗi buồn man myc và ều mong mỏi dành hết điều tốt ẹt ẹt ẹ .

ngày tháng tư ấy, tôi chuẩn bị một chiếc hộp xinh xắn với đầy kẹo sô-cô-la. tôi đến trường thật sớm, hồi hợp đợi quân – cậu bạn cùng bàn đến. cậu ấy là bạn thân của tôi và cũng là người ros nghĩa rất ặc biệt và hôm nay đy tôi muốn dành tặng cậu ấy monn quà này, nói những đi thật.

quân vừa ến, tôi kéo ngay ra góc cầu Thang, ưa hộp sô-cô-la chậu ấy, đã th ân nhau rất lâu nhưng ể nói những câu thật lòng với cậy, t trn khn khn khn khn khn khn khn khn khn khn vẫi vẫng vẫng n. . cậu ấy thì lại cười rất tươi, vẻ mặt hạnh phúc ngất trời, còn bất ngờ ôm chầm tôi một cái rồi chạy đi. Nhìn cậu ấy vui như vậy làm tôi cũng thấy vui, vẻ mặt hớn hở tôi vừa ịnh quay về lớp, lại chợt thấy hoàng ứng ngay trước mắt, cậu ấy đng đng đng đng đng đng đng đ tôi bất chợt có chút lo sợ pha lẫn sự bối rối.

hoàng đến bên tôi, cành hoa hồng xụi lơ trên cánh tay, hoàng nhìn tôi rất lâu, rồi nở một nụ cười gượng gạo.

– tặng cậu nè, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu.

tôi bất ngờ đến không biết nói gì, trái tim trong lồng ngực như muốn nhảy vọt ra. tôi trân trân nhìn hoàng.

– tớ đang tỏ tình đó, cậu bất ngờ vậy sao?

– cậu tin là thật à, hôm nay là cá tháng tư đó, không ngờ cậu dễ ​​​​bị lừa vậy.

25+ Status Cá Tháng 4 & Câu Nói Dối Kinh Điển Ngày 1/4 Hay

cành hoa hồng xoay xoay theo cánh tay nghịch ngợm của hoàng, cậu ấy rời đi, tôi rơi vào khoảng không của sự hụt hẫng. thì ra là một trò đùa, trong một khoảnh khắc tôi đã tin là thật. tôi biết cậu ấy hay đùa nhưng trò đùa này đã làm tôi thật sự tổn thương.

tôi trở về lớp, quân không trở lại lớp học, cả sáng hôm ấy, tôi chẳng chú tâm được chút nào. tôi cứ dán mắt vào tấm lưng của hoàng, cậu ấy ngồi cách tôi một dãy bàn, mỗi ngày đến lớp tôi vẫn lén nhìn tấm lưng ấy, thỉnh thoảng cậu ấy lại quay xuống đùa nghịch với mấy đứa bạn, những lúc ấy tôi lại bối rối xoay đi.

sau ngày that tư hôm ấy, tôi không còn nhìn về pHía lưng hust tại của nhau. Còn quân, cậu ấy nói “ngày cacháng tư đi tỏ tình là đúng Sách vì nếu lỡ bị từ chối sẽ nói ngay là một trò đùa, ỡ quê hơn rất nhiều” và ngày hôm bị cùng sự động viên nhiệt tình của tôi cậu ấy lấy hết can đảm đi tỏ tình cô bạn lớp bên cạnh, nhưng cũng may m . rốt cuộc tôi và quân đành kéo nhau ra bờ hồ ăn bằng hết hộp sô-cô-la, mỗi đứa ôm một nỗi buồn riêng mà thả hồn theo dòng

thời gian cứ trôi đi thật nhanh, chúng tôi tốt nghiệp, mỗi đứa chọn mọn một con đường, tôi không còn gặp lại hoàng, quân. mãi đến khi thời sinh viên qua đi, tôi và quân mới gặp lại nhau. bao câu chuyện cũ lại hiện về sôi động. trong bao câu chuyện ngày xưa ấy, chợt có hoàng xuất hiện. quân kể cậu gặp lại hoàng hồi năm 3 đại học, hoàng có hỏi về tôi, hóa ra ngày ấy hoàng tưởng rằng tôi và quân yêu nhau. hóa ra ngày tháng tư đó hoàng đã nói dối tôi, cậu ấy tưởng rằng tôi vừa tỏ -tình với qung, còn tôi bịn thương vì hoàng đa giỡnn, chúng tôi đ nhhhh nhhh nhhhh nhhhh nhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhnh nhi ê nhhhh nhhhhhh nhhhhnh nhhi lhi -lhim nhhhhhhhn shim nhhhn s chÍ làm mối tình đầu của tôi trôi theo dòng nước.

tôi đã nghe ai đó Nói “Thanh Xuân Lành ể Bỏ Lỡ” Và Thanh Xuân Của Tôi đã Bỏ Lỡ Tình Yêu Của Hoàng, Thanh Xuân Của Hoàng Lại Bỏi lỡi tỏi tỏ tỏi tỏi tỏi tỏi tỏi t ngày cá tháng tư mọi lời nói dối đều được tha thứ, nhưng lời nói dối của hoàng đã để lại tiếc nuối cho tôi và hoàng.

  • thơ tháng tư mùa hoa
  • state tháng tư mùa hoa
  • thơ hoa loa kèn tháng tư
  • thơ hoa gạo thang ba
  • Ở trên là những status ngày cá tháng tư kèm theo tản mạn về ngày cá tháng tư mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hello vọng bạn sẽ tìm một câu nói dối thật vui ểể trêu gẹo mọi người, hoặc có thể tìm thấy những cảm xúc, tâm trạng của mình trong những tản mạn ở

    các bạn Đang xem bài viết 25+ status cá tháng 4 & câu nói dối kinh Điển ngày 1/4 hay tại danh mục status và lời chúc của blog chieuta.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *