20 STT hay về ngày vía Thần Tài buôn may bán đắt

ngày via thần tài là ngày vô cùng quan trọng với giới thương nhân, doanh nhân. và đây không chỉ là ngày để cảm ơn thần tài đã phù hộ cho gia chủ 1 năm sung túc. Mà Theo tín ngưỡng dân gian thì cứ vào ngày thần tài mùng 10 thang giêng âm lịch thì nhà nhà, người người lại nô nức đi sắm lễ vật ể cung lấy via thầ mới. và dưới đây là những stt hay về ngày via thần tài các bạn hãy tham khảo nhé!

nguồn gốc & ý nghĩa của ngày via thần tài

theo các sự tích đã lưu truyền lại từ rất lâu về trước thì thần tài chính là vị thần cai quản tiền tài và quan lộtrên. và đây cũng là một trong những vị thần có danh tiếng ngút trời.

chuyện kể rằng, trong một lần đi chơi và uống rượu thì thần tài đã say quá và rơi xuống trần gian. và nếu thần tài vào nhà nào ăn xin thì nhà đó sẽ gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt. thần tài sẽ bay về trời vào ngày mùng 10 tháng giêng. Và ểể TưởNG NHớ NGài Thì mọi người thường chọn ngày này là ngày via thần tài ể thờ cung vật pHẩm vàng ể đu May mắn, tài lộc, Sung tun tun c c c c c c

stt ngày via thần tài hay

ngày via thần tài thường diễn ra vào mùng 10 thang giêng, và nó cũng là dịp ể mọi người làm lễ tạ ơn thần tài đ “hộ cho gia chủ trong suốt 1 n cũng là dịp ể ể gia chủ mong ổi via và lấy vie của thần tài ể ông pHù hộ cho công việc làm Ăn của gia chủ trong nĂm mới tốt hơt. dưới đây là một số status b>bạn có thể tham khảo:

 1. ngày via thần tài, chúc 1 năm mua may bán đắt, làm ăn suôn sẻ thuận lợi.
 2. ngày via thần tài chúc cho mọi người làm ăn phát tài, cả năm mua may bán đắt, tiền bạc lúc nào cũng đầy túi.
 3. một năm mới tràn đầy 1 mùa xuân, hoa nở tươi thắm và mỗi năm là 1 mùa bội thu. thần tài rảo bước mọi nhà, tiền lộc đầy ắp, xuân 2022 tràn ngập yêu thương.
 4. thần tài đến rồi, hãy mời thần tài vào nhà thôi nào. chúc cho mọi việc đều thuận lợi, cả nhà ai cũng làm việc thành công và mua may bán đắt.
 5. nhân ngày via thần tài, chúc cho cả nhà tiền vàng đầy hũ, hạnh phúc quanh năm, mua may bán đắt và sung túc mọi nhà.
 6. ngày via thần tài chúc cho mọi người có 1 năm mùa màng bội thu, mua may bán đắt.
 7. nhân ngày thần tài, cầu cho gia chủ có được via thần tài 1 năm sung túc, mua may bán đắt. và chúc cho các cửa hàng làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc.
 8. ngày via thần tài, chúc cho người người, nhà nhà sẽ bình an, hạnh phúc, sung túc mọi nơi. quanh năm mua may bán đắt, làm ăn phát tài, tiền bạc đầy túi nhé!
 9. nhân ngày via thần tài, xin chúc cả nhà bán đắt, mùa màng bội thu, đếm tiền không xuể, không lo nghĩ nhiều!
 10. cầu chúc cho gia chủ ngày via thần tài ăn nên làm gia, phúc lộc đầy nhà, mua may bán đắt.
 11. ngày state via thần tài ý nghĩa

  mời các bạn cùng tham khảo thêm những status về ngày via thần tài ý nghĩa dưới đây:

 12. ngày via thần tài đang đến gần rồi, cầu chúc cho mọi nhà được thần tài gõ cửa, và cầu chúc cho một năm mới tài lịh, th
 13. chúc 1 ngày via thần tài hạnh phúc, may mắn, vàng đeo đầy tay, mua may bán đắt, lộc đến quanh năm.
 14. chúc cả nhà ngày thần tài thật may mắn, tài lộc. chúc cho năm mới 2022 an lành, mua may bán đắt, tiền bạc thì rủng rỉnh quanh năm.
 15. mua vàng đeo tay, chào đón thần tài, mong cả nhà tràn đầy hạnh phúc và may mắn. và chúc cho tài lộc, may mắn quanh năm vàng đeo không hết, tiền bạc thì rủng rỉnh.
 16. ngày thần tài đã đến, cầu cho tài lộc đến với mọi người và cầu chúc thịnh vượng cho đất nước. cầu via thần tài cho 1 năm mua may bán đắt.
 17. ngày via thần tài, chúc cho gia chủ xin được thành tâm. cầu cho năm mới đắc lộc, đắc tài và gia đạo an khang.
 18. Ngày Thần Tài, Chúc Cho Mọi Người rước ược Thần tài về nhà mình ể cầu May, Thần tài sẽ phù hộ cho mọi người suốt 1 nĂm với tài lộc sinh sôi nảy nở.
 19. ngày via thần tài, chúc cho mọi nhà giàu sang, làm ăn tấn tới và thần tài sẽ gõ cửa quanh năm nhé!
 20. chúc cho mọi nhà khai xuân đón lộc may mắn, rước via thần tài, có vàng đeo tay cùng vận may sung túc.
 21. trên đây là những stt hay về ngày via thần tài. cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chúc các bạn có một ngày via thần tài an khang, thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *