Những Stt buồn nhất về sự ngốc nghếch trong tình yêu

là con gái, đừng bao giờ ngốc nghếch chạy theo thứ tình yêu đơn phương mù quáng, thứ tình cảm đó mãi mãi không thuỬhín.hín with gái vẫn ngây thơ yêu đơn phương một người mà ella luôn biết rằng trái tim họ không bao giờ dành cho mình. ngốc nghếch yêu người with trai không trân trọng tình yêu của mình.

with gai vẫn là người dại khờ ến ngốc nghếch trong tình yêu , nhưng việc tin tưởng và trân trọng một-ingườ-ặc-biệt chưa bao giờ là dại khờ ờ p>

kẻ thứ ba dù đến sau hay đến trước vẫn chỉ là kẻ ngốc. em vẫn cứ nghĩ tình yêu không có lỗi. rằng bất chấp tất cả để yêu một người chẳng có gì sai. mãi đến sau ella mới biết, thật ra từ đầu tới cuối chỉ một mình em, một mình em ngốc nghếch… .tự cảm động chính m

Những Stt buồn nhất về sự ngốc nghếch trong tình yêu

trong tình yêu mạnh mẽ là kẻ ngốc, kiên cường là kẻ ngu và im lặng là kẻ thất bại.

giá như, côcc mặt anh cứ kể cho anh biết nỗi sợ hãi u bomồn trong cô, cô cứ bướng bỉnh mà đòi anh ở bên cạnh, cứ trơ trẽn mà chui vào lòng anh nhưng khi cô nh nhớ anh cô cần được ôm ấp vỗ về… giá như cô thay tất cả nhũng thứ đó cho hai từ: tớ ổn! thì có lẽ she cô đã không mất anh như thế. và họ đã chẳng mất nhau…

em mong thời gian qua đi , em sẽ quên hết những gì anh đã nói, đã làm, nhưng em sẽ không quên cảm giác mà anh đém lại cho em, kh.ữ nh. ít ỏi, em sẽ luôn giữ nó ở một góc nhỏ trong trái tim ngốc nghếch này.

có phải là em quá ngốc không anh?

yêu sớm vội mong manh sao khó gỡ

từng xúc cảm chưa một lần ngờ ngợ

quán hẹn hò một thưở trót u mê

nói yêu anh trong e ấp vụng về

em biết chứ tình ai như mây gió

chiều bắt gặp anh dìu ai bên ngỏ

nắng cuối mùa vàng úa nét mi phai

có phải không em ngốc nghếch tình này

trao chân thật nhận chút tình lấp lửng

anh xẻ nửa làm sao không hờ hững

nửa bao người, with lưng nửa cho em

Những Stt buồn nhất về sự ngốc nghếch trong tình yêu

yêu anh trong khờ dại và rồi cũng mất anh trong chính sự khờ dại và ngốc nghếch ấy của nó.nó yêu anh nhưng lại qua ngốc nghếch và lại vôi vôi vôi vôi vôi vônh dẩy anh đi đi đi đi nó,nó đã vụt mất yêu thương.

vì tớ vẫn nhớ cậu nhiều lắm , … vì vẫn ko biết làm gì cả ngoài việc ọc lại những gì vềt vều cậu mỗi khi thấy nhớ, … sự vẫn rất ngốc ,….

con người ta ngốc nghếch ở chỗ luôn quên những điều cần nhớ và nhớ những điều cần quên.

em chưa bao giờ ngừng yêu anh, đồ ngốc ạ.”

vì yêu quá nhiều, nhiều đến mức những lời dối trá qua tai, biết là sai là lừa dối nhưng vẫn mỉm cười mà gời mà gời mà gời anh hay bảo em ngốc, ừ thì em chỉ giả vờ ngốc để tin anh.

chẳng thể trách anh đào hoa hay trách em ngu ngốc, vì tình yêu là điều khó nói được đúng sai

anh à, có lẽ em giả vờ ngốc một thời gian đã đủ lâu. em buông tay anh nhé, để em được sống là chính em. she sẽ không phải khóc hằng đêm vì ấm ức hay phải cố gắng cười trước những lời giả dối rồi giả vờ tin. Để không phải đóng vai cô gái ngây thơ ngoan hiền để anh đến trong những lúc cần.

anh chỉ là kẻ ngốc nhung nhớ điều xa vời

chôn sâu những yêu thương đánh rơi

anh đem niềm tin, anh đem lí trí, anh đem tình yêu và tất cả

Để cuối cùng anh nhận được toàn là vô nghĩa.

Những Stt buồn nhất về sự ngốc nghếch trong tình yêu

yêu anh và sẽ thôi không làm phiền anh nữa , anh cũng không cần mất thời gian cho cô bé ngốc nghếch như em, cũng không cần trả những c c ỏi hỏi” củng không cần trải những c c c. nữa, với anh nó phiền quá phải không?

anh xem lời hứa như trò đùa vậy sao anh? anh xem tôi như con ngốc vậy sao? hay tôi ngốc nghếch khi chỉ biết nghe những lời nói ngọt ngào từ anh… để rồi tôi tin anh mù quáng như vậy?

Ừ, tôi trẻ con thật, trẻ con nên mới tin vào anh, trẻ con nên mới bị anh lừa gạt một cách dễ dàng như thế!. nhưng anh à, with ngốc này vẫn còn ủ ủ tỉnh táo ể ể biết anh đang cặp kè với một cô gái khác sau lưng tôi, à mà không, phải là trướt tôi chứ, vì chính m.

lời kết:

sự ngốc nGhếch đáng yêu nếu như là điểm thu hút của nhân thì cố chấp dại khờ lại là nguồn cơn của mọi đau khổ ối với họ. Đau khổ vì tự lừa gạt chính minh, đau khổ vì hi vọng, đau khổ vì chờ đợi… Đó chính là ngốc nghếch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *