Stt ngôn tình buồn – những dòng stt hay nhất về tình yêu đẫm lệ

Stt ngôn tình buồn là những dòng status hare nhất về tình yêu ẫm lệ ược trích dẫn từ những bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của thế giới. Nó là tiếng lòng, là tâm tư tình cảm, lời nói của with tim thổn thc vì yêu.những dòng status cùng những câu nó nó về tình yêu dưới đy sẽ giúp bạn hi ểnh n ểnh n ển hay nói qua đó, nói hộ tiếng lòng, tâm sự bạn muốn gửi trao.

1. stt ngôn tình buồn cô đơn

tuyển chọn những dòng stt ngôn tình buồn cô ơn dưới đy gửi ến những bạn trẻ đang tht tình hoặc vướng bận khn và chuyẻn. cũng đừng qua đau khổ và hãy tìm cho nhau một lối thoát. Hello vọng rằng những câu nói trong ngôn tình buồn cô đơn dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy được sự đồng cảm trong từng câu.

1. một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm with người ta chết, nó chỉ cám. , chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi.

2. Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu ược, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể ể người with gai mà anh yêu thương phảu cảnh ng. một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm with người ta chết, nó chỉ cám. , chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi.3. Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu ược, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể ể người with gai mà anh yêu thương phảu cảnh n. trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.5. góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.6. cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.7. có những người mình yêu mà không thể gần được. và he cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.8. chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…9. chiều nay em ra phố và thấy đời mình là những chuyến xe. he vội vã thong dong và hãy sống trọn một ngày.10. tình yêu là một canh bạc, nếu thắng em sẽ có tất cả, nếu thua không những mất tất cả mà em còn mất luôn cả trái tim.11. tình yêu, mang lại cho người ta hạnh phúc, cũng không ít đau lòng.kể từ giây phút tôi mang tim mình giao cho anh, tôi đã biết rằng… tôi thua! một cái tên, từng làm tôi mê luyến, cũng từng khiến tôi đau lòng, và cái tên đó, giờ đy lại làm tôi vu, cái vui hả hê củt kt kẻn thiếng.

13. tình yêu được nuôi dưỡng từ những điều rất nhỏ. Đó là lí do tại sao nhiều khi ngẫm nghĩ mãi bạn cũng không thể nhớ ra bạn phải lòng người đó từ bao giờ.14. có đôi khi suy ngẫm, cảm thấy trưởng thành chính là nỗi bi ai lớn nhất. từ nay về sau, cười cũng chẳng thể cười một cách đơn thuần, mà khóc cũng không thể khóc thoải mái.15. khoảng thời gian ấy, tớ và cậu nói chuyện với nhau rất nhiều. nhiều đến nỗi từ đó về sau chúng ta chẳng còn nói với nhau thêm một lời nào nữa.16. em biết không, dẫu cho mưa lớn làm thành phố điên đảo, tôi sẽ vẫn đến ôm em vào lòng, vì tôi cần sự an toàn ở em.17. trên đời này, có một thứ gọi là vật đổi sao rời, được làm theo số đo của đàn ông.18. Dù người ấy yêu bạn, nhưng vì một vài thứ gì tác ộng, anh ấy đã lung lay suy nghĩ, dù chỉ cóc có put anh ấy đã nghĩ có nên từ bỏ không rồi đấy chứ? Đã không kiên định yêu bạn như vậy, có gì đảm bảo sau này dù bất cứ điều gì xảy ra thì anh ấy vẫn bên bạn đây?1 đây? phụ nữ luôn ngốc như thế.dù họt biết người đàn ông đó chỉi chơi đùa với mình một đêm, vậy thì sao chứ, vẫn tit tưởng và nhớ người ến tạc lòng tạh. chỉ là, khi gặp được người minh thương, thì có muốn, cũng không thể dừng.20. cả cuộc đời người ta sẽ yêu hai người, một người trong quãng thời gian tươi đẹp, một người dịu dàng cùng năm tháng.21. trong kí ức của anh không có tôi. nhưng trong cuộc đời tôi luôn có anh. tôi yêu anh, anh có biết không.22. cứ nghĩ người bên mình sẽ là người sẽ đi cùng mình hết chặng đường này. nhưng bất ngờ thay, chỉ chớp mắt thôi đã biến thành người dưng nước lã. Để rồi sau này nghĩ lại chỉ nhớ đến như cơn gió lướt qua cuộc đời nhau.23. người phụ nữ mạnh mẽ luôn là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương. vì sẽ không ai biết nỗi đau trong lòng họ. bạn sẽ nghĩ họ ích kỷ, họ độc ác, họ xấu xa nhưng chỉ họ mới hiểu rằng không ai bảo vệ họ thì họ phải bảncho vệ>

2. stt ngôn tình buồn ngắn gọn nhất

tuy là những dòng status ngắn nhưng không kém phần lắng đọng,súc tích.. ngày nay các bạn đam mê tiểu thuyết ngôn tình đã và đang rất quan tâm đó chính là những trích dẫn hay trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình sâu lắng và đặc sắc nhất.

những câu ngôn tình buồn trong tình yêu chứa ựng những triết lý tình yêu lãng mạn, nhưng cũng có thểm ến nỗi đau.những dòng sau đ đng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng d.

1. thiên thần, thiên thần cuối cùng của tôi, thiên thần yêu tôi tha thiết. tại sao tôi không thể gặp em sớm hơn? ở những năm tháng ẹp ẽ nhất, vào mùa tươi ẹp nhất, cả thế giới ừng rầy rầy, tó tró. p>

2. anh biết đấy, trái đất luôn tự quay quanh trục của nó. bởi vì em là trục trái đất, còn anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên ở một điểm. anh sẽ tự đến và tìm em, được không?

3. cuộc đời chúng ta thường chỉ có đôi ba câu chuyện buồn nhưng chúng lặp đi lặp lại nhiều lần. mỗi một lần như vậy, ta lại đau cắt lòng and như lần đầu tiên.

4. yêu một người rất khó nói. chỉ sợ nói ra rồi … từng là bạn rồi sẽ trở thành xa lánh và người xa lạ.

5. cuộc sống có những with đường, những ngã rẽ không ngờ trước được. Trên những with ường đó, chung ta sẽ gặp những người bạn ồng hành.có người sẽ cùng ta nắm tay đi một đoạn ường rất dài.nhưng

6. Ổ khóa và chìa khóa đều mở được cho tất cả các ổ và chìa đều là đồ bỏ đi. nhưng lời nói vẫn chỉ là ngụy biện cho hành động mà thôi. thật nực cười có những người vẫn luôn đổ lỗi cho những hành động mình làm.

7. Mọi điều sẽ tút ẹp nếu cuộc sống này là những hình vuông, tung hoành Liên tiếp chỉn cần dang thẳng hai tay thôi, là bạn cóc có có có cóc vểm vào tay người thân bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn b khốn nạn là mấy gã trời già vn mình cứ thích bóp nặn cuộc sống nằy thành hình thoi với hai đầu nhọn hoát.

8. tôi sẽ dành cả tuổi thanh xuân này để yêu anh , cho dù sau này chúng tôi có phải xa nhau. nhưng chúng tôi sẽ nhớ từng có 1 thời chúng tôi yêu nhau mà không màng đến cái giá phải trả. duy nhất chỉ có 1, đó là tuổi thanh xuân.

9. rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

10. em vẫn luôn đặt niềm tin vào anh cho dù she đã rất nhiều lần bản thân thấy thất vọng.vậy mà bao năm qua she vẫn luôn hi vọng rằựằng máng. nhưng… không phải. anh chỉ giống chiếc gương. a chỉ cần soi mình vào đó 1 lần và cứ thế cho em mường tượng con ng hoàn hảo bên tr chiếc gương ấy.

11. em không nhớ chính xác ngày mà anh bắt đầu nói chuyện với em, bởi vì em đâu biết sau ngày hôm ấy, she em lại có thể yêu anh nhiềàu nhưn.

12. giữa chốn thành thị xa hoa, nhộn nhịp này. em sống vội, sống nhanh, sống vui tươi để hòa nhập. nhưng mà lại buồn tủi, lại cô đơn vì nơi này không anh.

13. anh biết không khi em yêu thương anh hết lòng thì anh chẳng hềá xuân của em thì k, giờ em hết yêu anh rồi anh ừng níu giữ làm chi

14. tôi không còn gì phải buồn phiền chuyện cũ nữa, tôi sẽ dành hết tất cả yêu thương của trước đây, bây giờ và sau chày tra.

15. Đi thì không nỡ, ở lại thì người ta khinh. tình cảm là thứ người ta không mất đi họ sẽ không biết cách trân trọng. không phải người with trai ấy muốn ra đi mà dù anh ấy có ở lại, cô cũng dần quên mất anh từng tồn tại.

16. người từng hứa ám nhau cả ời, là người hiện tại vẫn còn gặp nhưng không còn mong muốn bên cạnh nhau nữa, chỉ muốn tỏt githánó mình githánó.

17. bình yên là một ngày anh mở mắt ra, đã lâu rồi he chẳng còn nghĩ về em nữa, he không còn khóc khi nhớ đến em. suy cho cùng có lẽ vẫn chỉ là do anh cố chấp thôi.

18. Yêu bất chấp tất cả sự phản ối của mọi người, mặc mọi sự công kích ểể rồi chyh em lại là người cô ơn trong chynh cuộc tình củu mình … yhi anh nhi ền a tạ yêu đến khắc cốt ghi tâm một người vô tâm.

19. mặc dù mọi sự công kích ể rồi chynh e laii là người cô ơn trong chynh cuộc tình của mình … she yêu anh nhiều ến mức chỉn anh quay lại bao nhiêu tổng, đ đ. yêu đến khờ dại đến nỗi she bị lừa còn không biết.

20. tên của anh rất dài, rất ẹp, bởi thế, nó mới đâm thấu tim em từ ngày này qua ngày khác, mỏi mệt, tổn thương, mà vẫth khôi̇ƣn anh mãi không biết, cảt một bầu trờ day dứt đêm ngày, cào xé đến điên dại…

21. vẫn vì những điều khiến từng minh rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng màng đau l

22. ai rồi cũng pHải thay ổi, nhưng tôi vẫn cứ cốp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai nĂm 18 tổi mà tôi yêu, từ lâđl không còn n.

23. một câu chuyện hư cấu không liên quan cũng lấy bao nhiêu nước mắt của người dưng thật quá tài tình. trên đời này làm gì có tình yêu như trong “ngoảnh mặt hoá tro tàn” của tân di Ổ ? biết vậy mà khóc cứ khóc, buồn cứ buồn là sao. Ôi một kiếp người, được yêu và yêu không biết có bao nhiêu phần vui, bao nhiêu phần buồn, bao nhiêu phần ngỡ ngàng…

24. thanh xuân như một đóa hoa nở rộ. cũng như chẳng có đóa hoa nào nở rộ mãi :))

25. tháng 12 bắt đầu với những cơn mưa, cộng thêm không khí tẻ nhạt và sự cô đơn. trong đầu biết bao nhiu suy ngĩ kéo về, khiến tâm hồn muốn viết nên thơ

26. nếu bạn đã có người with gái minh thích, thì đừng làm người with gái khác cười! bởi vì một người sẽ ghen, một người sẽ động rung.

27. có hàng tỷ cô gái trên trái ất này, hàng triệu cô gái trên ất nước này, hàng nghìn cô gái trong thành phố này, hàng tr. mà anh luôn tìm kiếm.

28. bạn vĩnh viễn không biết bạn sẽ bỏ lỡ cái gì, ủ loại trùng hợp và bỏ lỡ theo đuổi nhau, đan xen sầu muộn và dịu dàng trong târừng târừng târừth. <.

29. yêu chỉ bằng trái tim thôi sẽ không bao giờ đủyêu để sống đúng ý nghĩa chứ không phải yêu để tự sát đời mình.hãy yêu người đàn ông sẵn sàng nắm tay em trên phố chứ không chỉ vội vàng lột đồ em trong những nơi chẳng ai biết đến.

30. chiều nay em ra phố và thấy đời mình là những chuyến xe. she vội vã thong dong và hãy sống trọn một ngày.

stt ngôn tình ngắn gọn nhưng chứa nhiều thông điệp sâu sắc,ý nghĩa về tình yêu lứa đôi. nếu bạn yêu thích tiểu thuyết ngôn tình chắc không thể bỏ lỡ những dòng status sau đây. Và dành tặng nửa yêu thương của mình những dòng status này sẽ nói hộ tiếng lòng, lời nói của trai tim yêu nồng say bạn muốn gửi trao.cùng chia sẻ ểm nh /p>

3. stt ngôn tình buồn đơn phương

tình yêu ơn phương thể hiện những nỗi buồn man myc chạm lòng người là những câu nói, những dòng tâm sự xuất phừ ng đm tầt ốm kh ạt ạt ạt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt những cuộc tình đơn phương thường mang lại cho người ta rất nhiều bài học, rất nhiều sự đau khổ, đắng cay, tuyệt vọng đến cùng cực, nó chính là một thứ tình cảm dại khờ không thể giải thích được nguyên nhân vì sao.

1. tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

3. ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

4. có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

6. bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

7. có người vì yêu mà quên mất bản thân. yêu hết minh, sống vì những gì người yêu muốn. những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

8. có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

9. tình yêu là từ hai phia. không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hello sinh mù quáng. và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

10. cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

11. em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

12. có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. that’s kho! người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mën đn h vang>

13. chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

14. chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau qua lâu rồi…

15. xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

16. nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.

17. muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

18. chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

19. bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.

20. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

21. vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim minh dù cả hai không còn bên nhau nữa.

22. người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. và luôn cầu hạnh phúc, nhưng hay quên hạnh phúc đến từ đâu…

23. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

24. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “anh nhớ em”. thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.

25. cái gì đã cũ là cũ – có cố đánh bóng cũng không thể mới. cái gì đã qua là qua – có quay trở lại cũng chẳng như xưa. cái gì đã vỡ là vỡ – có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. cái gì đã đứt là đứt – có ráng nối lại cũng chẳng tồn tại lâu. cái gì đã đi là đi – có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. cái gì phải quên là quên – có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm.

26. Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

27. hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

28. một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

29. trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờrằng mình sẽ gặp được ai. nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

30. bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

31. tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

32. lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

33. em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

34. người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thậlòng với họ. trong thế giới của người cô ơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện riqute mồn một, đ nén họ, lâu dầÚn cẩm bẩm b.

qua những câu stt ngôn tình ơn phương buồn hay ược chia sẻ nhiều trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm lấy lại niềm tinềc niềm quang trong lềm.

thường thì những mối tình đơn phương từ một phía luôn khiến ta rất đau lòng, cảm giác chán nản tới tuyệt vọng khi không được đáp trả lại nhưng dù sao đi nữa, bạn cũng phải mạnh mẽ vượt qua để sau này có thể tìm thấy cho mình một nửa đích thực.

chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên đồng hành và ủng hộ upanh123.com nhé!

4. stt ngôn tình buồn trung quốc khá lãng mạn

đy là những câu stt ngôn tình buồn nói về tình yêu trai gai và những ịnh nghĩa mới mẻ về tình yu, những góc nhìn khác bic b bic rất ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt Hello vọng rằng các bạn cũng sẽ thích sau khi đọc xong những dòng stt ngôn tình buồn trung quốc lãng mạn này.

“còn anh ngẩng ầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào l ^ /p>

cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.”

{bên nhau trọn đời – cố mạn}

“Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc

Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…”

{nợ em một đời hạnh phúc – phỉ ngã tư tồn}

“còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”

{bên nhau trọn đời – cố mạn}

“chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?”

{hoa tư dẫn: tận kiếp phù du – Đường thất công tử}

“kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly t. nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.”

{hôn nhân không tình yêu – diệp lạc vô tâm}

“mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.”

{oan gia tương phùng – tiêu dao hồng trần}

“tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách.

tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn!”

{mãi mãi là bao xa – diệp lạc vô tâm}

“NếU Có thể, cô sẽ chọn không nói gì cả, chỉn ôm anh khóc thật lớn, khóc ra hết tất cả những ấm ức Trong lòng, cầu xin anh lại bố thí cho một chút thêm một lần nữa…”

{sa ngã vô tội – diệp lạc vô tâm}

“Đúng vây, rất thích!

thích ến nỗi bị anh ấy làm tổn thương ến mức sẹo chằng chịt, nhưng vẫn trồng một chậu hoa nhài bên cửa sổ, chỉ sợ mình sẽ burn mùi hương của anh …

thích ến nỗi dù có khó khĂn vất vản pHải cố gắng làm hoàn hảo mọi việc, chỉ hy vọng ến một ngày khi ứng trước mặt anh lần nữa, anh sẽ vì tôi mà mà rung ộ

thích đến độ mỗi ngày đều tự lừa mình hết lần này đến lần khác… chỉ cần anh sống thật tốt, tôi cũt v r>

{mãi mãi là bao xa – diệp lạc vô tâm}

“Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng pHải tìm mọi cach giành ược anh ta, bằng không cả ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. cuối cùng, tôi cũng có được anh. nhưng rồi, tôi lại rời xa anh. ”

{hôn nhân không tình yêu – diệp lạc vô tâm}

“em như một thiên thần, cuối cùng cũng bay đến thế giới tàn khốc không tình người của tôi.”

{từ bi thành – Đinh mặc}

“nếu đã như thế, kiếp này sau khi chết đi, anh nhất định phải cố gắng tu hành, để kiếp sau tiếp tục yêu em.”

{hương hàn – phỉ ngã tư tồn}

“Đôi khi không phải cô kiên cường, chỉ là cô không dám đối mặt với sự đau khổ của mình.

hơn một ngàn đêm, cô không dám nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc ngọt ngào đã qua trong cuộc ời mình, không ngừng tự nh “b‘ản thâ.

hơn một ngàn buổi sáng thức giấc, cô cũng không dám nhớ tới những chuyện đã xảy ra ngày trước, chỉ có thể nó với bản vân thân.

còn sống, là bởi cô không có quyền lựa chọn cái chết.

kiên cường, là sự nếm trải tổn thương sâu sắc mới có thể có được. ”

{sa ngã vô tội – diệp lạc vô tâm}

trên đy là những dòng stt ngôn tình buồn trung quốc ược dân mạng vônng tâm ắc và chia sẻ nhiều trên mạng xã hộn hiện nay, trởn c. dụng để thể hiện tình cảm của mình. nếu bạn yêu thích ngôn tình ngọt ngào lãng mạn thì không thể không biết những câu stt ngôn tình nổi tiếng này đâu đấy. chúc bạn đọc vui vẻ và hạnh phúc !!!

5. stt ngôn tình buồn hàn quốc tâm trạng

những dòng stt ngôn tình buồn hàn quốc sau đây cực tâm trạng. nếu bạn dành tặng nó cho một nửa của mình chắc người ấy sẽ thích thú, cảm động xiết bao. cùng chia sẻ để chọn lấy câu hay nhất,ngọt ngào nhất thì thầm bên tai người ấy mỗi ngày để làm tăng hương vịuén>t!

1. em vẫn vậy: khiến anh thật hạnh phúc. biến giấc mơ xa thành sự thật. những gi có và tưởng chừng ko thể em chẳng từ dù chỉ một bước đến nơi tận cùng dương thế. cho anh hiểu nghìn cơn em yêu.

2. em đi rồi, thì để anh cho ai???? vì vậy… em bằng lòng vì tình yêu hóa thành with chim di trú, vì yêu mà di chuyển, cho dù biến thành lông vũ đều không sao cả. em đều sẽ dốc hết sức mà chạy về phía anh….

3. có người đã hẹn anh nơi cuối bể cùng trời.khi đó anh đã hỏi đâu là cuối bể cùng trời?người nọ không đáp chỉ nhìm anh m>

4. cÁi nẮng của ngày hôm qua đéo thể nào phơi khô được quần áo của ngày hôm nay. Đừng hối tiếc cho qua khứ, cũng đừng lo lắng cho tương lai. chỉ cần sống tốt cho hiện tại là đủ rồi. nếu yêu anh là sai ngÀy mai em sẼ yÊu ngƯỜi khÁc

5. NếU nói ến cảm ộng còn pHải xem người tỏ tình là ai nữa, dù 99 lần tỏ tình của một người cũng không bằng một cu “mình ến muộn rồi” của ai kia kia

6. Trởc trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mai tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhậnn đnn na ểc . ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

7. sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.

8. Ối với phụ nữ, tình yêu lànn bộ cup sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc ầu họ hứ nế nế n ốNg. họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

9. có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…

10. giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

11. Ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có anh ấy xuất hiện, thì những người khác đều trở thành tạm bợ.

12. Có một ngày dù nhìn thấy chuyện nếu là trước kia sẽ đau lòng sẽ ngã gục nhưng lúc này lại cảm thấy bình thản dễ chịu chỉu là thời trôi qua rồi anh đ đ đ đ đ đ đ đ đ ỡn dễ chịu chỉ là thời trôi qua rồi anh đ đ đ ỡn dễ chịu chỉ là là thời gian trôi qua rồi anh đ đ đ đ ỡn dễ chịu chỉu là thời gian trôi qua rồi anh đ đ đ đ đ đ đ đ .

13. ai rồi cũng pHải thay ổi, nhưng tôi vẫn cứ cốp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai nĂm 18 tổi mà tôi yêu, từ lâđl không còn n.

14. Không Còn Yêu, Nhiều Người ối Xử Với Người Mình Yêu như ối Xử Với with Số Thừa Sau dấu pHẩY, Thay Vì Làm Tròn Thì họ Lại chọn cach cắt bỏt pHũ pHũng. Đâu đó, trong cuộc đời, có những cuộc tình, không biết vì lẽ gì – nó vẫn tồn tại, nhưng không là yêu thương.

15. cô và anh đã thích nhau từ rất lâu nhưng chẳng ai chịu nói với ai câu nào cả.

16. tình yêu và các thiết bị điện tử giống nhau, tỉ lệ đào thải rất cao! Kiểu Dáng Và tính nĂng nâng cấp từng ngày từng giờ, nhưng bản chất bên trong muôn ời không thay ổi, yêu qua yêu lại, yêu tới yêu lui, chẳng qua cũng p>

17. tình yêu thanh xuân là tình yêu bất diệt, nó chỉ lướt qua nhau và ể ểi lại cho ai đó một cảm xúc … người đó lướt qua.

18. có rất nhiều việc trên đời này vốn không cần đến sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng mà quan trọng là sự may mắn cóng sẵn trop.

tình yêu hẳn là một chuyện như vậy, có người đường tình duyên lúc nào cũng rất nhẹ nhàng, bằng phẳng; nhưng cũng có người, nỗi lực bao nhiêu, kiên tâm bao nhiêu cũng bằng thừa…

19. Có một sự thật là: Càng liên lạc nhiều, tình cảm sẽ càng nhạt, còn không lín lạc, người ta còn cóc có dễ nhận ra: điểm của bài kiểm tra hóa học kì mới đang khiến with tim thổn thức.

20. tôi rất thích những tiếng êm dịu, chẳng hạn như song của biển hay đơn giản đó chính là lời thầm thì ngọt ngào của em…

21. vẫn vì những điều khiến từng minh rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng màng đau l

22. ai rồi cũng pHải thay ổi, nhưng tôi vẫn cứ cốp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai nĂm 18 tổi mà tôi yêu, từ lâđl không còn n.

với bộ stt ngôn tình buồn hàn quốc lãng mạn nhất dành choc lứa đôi trên đy, hi vọng bạn đã cảm nhận rõ hơn vẻ ẹ ẹ những dòng stt khá ngọt ngào,lãng mạn,rất thích hợp để bạn bày tỏ tấm lòng của mình đối với người ấy. hãy chia sẻ bạn nhé ! hãy”đốn hạ”tim nàng bằng những dòng stt ngôn tình hay nhất trên đây nhé !

6. stt ngôn tình buồn nhớ người yêu da diết

tình yêu ến, nỗi nhớ sẽ về, co những nỗi nhớ có thể gọi tên, những with nỗi nhớ vu vơ khó gọi thành tên: nhớ một bong hình xa xă, nhó gọt bớt h. . . và có những nỗi nhớ được “đáp lại” nhưng có những nỗi nhớ một chiều, nỗi nhớ đơn phương.

nhìn chung cảm xúc của nỗi nhớ khá đa dạng, khá trào dâng, chẳng có thứ ngôn ngữ nào có thể diễn tả hết. chỉ khi ta yêu, ta mới cảm nhận hết vẻ đẹp của cảm xúc này mà thôi. và cùng chia sẻ qua loạt stt ngôn tình nhớ người yêu da diết sau đây nhé !

1. em thật sự rất nhớ anh, nhớ lắm. mong ược thấy anh nghe giọng nói của anh, muốn ược ôm anh cười khúc khích rồi kể cho anh nhe những câu chuyện buồ v trong cuộc sồng sềm cỐm củ.

2. liệu cònc fi ôm anh, em nhớ anh nhiều lắm, nhưng sao sau tất cả em những gì e dành chocy anh anh lại bỏc anh ôm trọn trong lòng như lúc trước.

3. em nhớ anh muốn điên luôn. chỉ muốn đc ôm anh em mặc kệ tất cả. em chỉ muốn chạy tới với anh thôi. cuộc sống hiện tại của em đang không ổn anh à? vì nó không có anh đó? em mệt mỏi chỉ muốn dựa vào anh ngủ một giấc đã lâu rồi em không được giấc ngủ ngon. em nhớ anh chỉ muốn ôm anh thật chặt để anh không đi xa em nữa thôi.

4. thời gian như liều thuốc độc, cứ thế này càng ngày lại càng xa. tại sao… tại sao ta cứ vô tình làm tổn thương nhau thế chứ. em nhớ anh.

5. anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.

6. em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. em mau về đi. anh nhớ em, em yêu.

7. hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoạp>thô

8. anh không thể không có em bên cạnh. hãy trở về với anh. anh nhớ em.

9. kì lạ thật: with người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. anh nhớ em.

10. tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. anh ghét phải ở xa em.

11. anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. mình hãy về với nhau đi!

12. cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. anh nhớ em.

13. không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. anh nhớ em.

14. thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. anh nhớ em.

15. nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. anh hoàn thiện anh.

16. anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. anh yêu em và anh nhớ em.

17. những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. em hứa với anh đi, hứa là she không bao giờ rời xa anh nữa. anh nhớ em.

18. khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.

19. anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.

20.

21. em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. anh nhớ em.

22. anh không thể thôi nghĩ về em.

23. anh mới bị đứt tay. cũng tại em hết đó. em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. anh nhớ em.

24. một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em.

25. anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. anh nhớ em.

26. không ở bên em làm with tim anh nhói đau. trở về bên anh đi, em yêu.

27. không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. anh nhớ em.

28. thiếu vắng em làm anh đi lại with đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi.

29. anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói anh nhớ em.

30. anh thiếu em như chim thiếu cánh. hãy đến bên anh và chắp cánh cho tình yêu của anh.

nỗi nhớ là vậy đó bạn ạ, một xúc cảm chân thực, là tiếng lòng yêu thương của trái tim yêu đắm say. bạn thích stt ngôn tình buồn nhớ người yêu nào nhất hãy chia sẻ nhé. Hello vọng bạn có thêm nhiều xúc cảm khó quên khi trải lòng cùng bài viết này! chúc bạn có một tình yêu đẹp và hãy luôn đồng hành và ủng hộ upanh123.com nhé !

7. stt ngôn tình buồn bằng hình ảnh

sau đây upanh123.com xin dành tặng bạn chùm stt ngôn tình buồn bằng hình ảnh đẹp, ý nghĩa nhất. các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé !

và vừa rồi là những dòng stt ngôn tình buồn về tình yêu rất ý nghĩa mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hello vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng stt ngôn tình rất hay về tình yêu này. còn rất nhiều những dòng status ngôn tình và câu nói ngôn tình hay trên upanh123.com, hãy tự mình khám phá thêm nhiều hơn những dòcng! chúc các bạn vui vẻ!

bài viết liên quan:

 • 909 stt ngôn tình ngắn gọn,súc tích,chứa đựng thông điệp ý nghĩa
 • 101+stt ngôn tình đơn phương hay nhất bạn đọc ngậm ngùi
 • stt ngôn tình trung quốc-những dòng stt bạn trẻ yêu thích nhất
 • trọn bộ stt ngôn tình hàn quốc lãng mạn nhất dành cho lứa đôi
 • cập nhật 105 stt ngôn tình nhớ người yêu da diết cực cảm động
  • 9001 dòng stt ngôn tình lãng mạn, ngọt ngào thả thinh cực dính

  • 101+ stt ngôn tình đơn phương hay nhất khiến bạn ngậm ngùi

  • top 909 stt ngôn tình ngắn gọn nhưng khá suc tích, ý nghĩa

  • trọn bộ stt ngôn tình hàn quốc lãng mạn nhất dành cho lứa đôi

  • stt ngôn tình buồn – những dòng stt hay nhất về tình yêu đẫm lệ

  • cập nhật 105 stt ngôn tình nhớ người yêu da diết cực cảm động

  • [tuyển chọn] những câu stt ngôn tình hay nhất mọi thời đại

  • 1001 cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích

  • [bst] cap dễ thương đốn tim cư dân mạng kiếm triệu like trên facebook

  • trọn bộ stt ngắn gọn mang nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc

  • [top] 1001 stt mệt mỏi buồn chán về cuộc sống muốn buông xuôi

  • stt tâm trạng – 5001 stt tâm trạng về cuộc sống chất chứa nỗi niềm

  • trọn bộ stt chất lừ cực ngầu ngắn gọn, súc tích mang nhiều ý nghĩa

  • [1001+] stt hài hước về tình yêu, cuộc sống cà khịa bá đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *