99 Stt Ngôn Tình Trung Quốc Làm Tan Chảy Hàng Triệu Trái Tim

những câu stt ngôn tình trung quốc sẽ làm tan chảy trái tim bạn khi được nghe đến. trung quốc nổi tiếng với loạt phim ngôn tình tình yêu vô cùng đặc sắc, đi kèm đó là không thể thiếu những stt ngôn tình trung quốc vô cùng ngọt ngào và lãng mạn từ phim học đường đến phim tâm lý tình cảm hay cả nhứng bộ phim hành động, võ thuật.

cùng điểm qua những câu stt ngôn tình trung quốc đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ nhé. hãy đăng dòng trạng thái kèm những câu nói ngôn tình trung quốc hay dưới đây..

những câu stt ngôn tình trung quốc gây thương nhớ nhất

tuyển chọn những câu nói ngôn tình trung quốc làm đốn tim hàng triệu chàng trai, cô gái khi đọc. dưới đây là những câu stt ngôn tình trung quốc ngọt ngào, lãng mạn nhất được nhiều bạn trẻ đăng tải trêlon.

xem thêm: stt ngôn tình lãng mạn

1. tình cảm cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất. (Đường kết hôn không tình yêu – lục xu)

2. có nhiều khi, chúng ta cứ ngỡ rằng cái mình từ bỏ chỉ là tình cảm trong một thời điểm, nhưng ến phút cuối mới biết rằ cờcợi cunó. (giai kỳ như mộng – phỉ ngã tư tồn)

3. thật ra yêu một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy, đến tự tin cũng không còn. cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình. (bye em, như hoa – tử ngư nhi)

4. bất ngờ gặp gỡ là cảm giác bất chợt thầm ngoái đầu nhìn lại, không hẹn mà gặp. cũng có lẽ là một loại thương cảm, cô đơn, lưu luyến, tưởng niệm. là một thứ cảm giác tốt đẹp, nhưng cũng có khi trở thành vết thương chí mạng. (bảy ngày ân ái – Ân tầm)

5. Cái Gọi Là Duyên Phận, Chynh Là Trong Ngàn vạn người gặp ược người cần gặp là anh, Trong ngàn vạn n năm, giữa mênh mông hoang hoải vôi tận của thời gian, không sớm một. (gặp anh trong ngàn vạn người – tuyết Ảnh sương hồn)

6. bản thân mình không hiểu được tình yêu thì làm sao có thể ép buộc người khác yêu thương mình? (mong ước lâu bền – trúc Âm)

7. chúng ta luôn nhận mình dám yêu, dám làm và dám chịu. nhưng mấy ai hiểu được để tình yêu đó là mãi mãi, chúng ta cần nhiều hơn một lời thề! (dám yêu – quỳnh tu)

8. Đem long yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. hận một người lại là suốt một đời. (tháng sáu trời xanh lam – tâm văn)

9. khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương.(ngày trôi về phía kũ).

10. Côt Biết Không, Trên ời Này Có Một Thứ Tình Yêu NHư Là Thiêu Thân Lao ầu Vào Lửa Vậy, Bị Thứ ANH Sáng Và Làn Hơi ấm Trong Chớp Nhoáánge .(vẫn cứ thích em – thẩm văn Đào)

11. thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì she sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cứng. (truy đuổi – nhan tiểu ngôn)

12. yêu, nhất định phải gặp đúng người thì hạnh phúc mới trọn vẹn. giống như cây cối, phải đợi đến mùa xuân mới có thể nảy lộc đâm chồi. (chưa từng hẹn ước – lục xu)

13. Trong Cuộc ời Luôn Luôn Co NHữNG CUộC GặP Gỡ RồI đi qua nhau, Không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo nên một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng (khi tình yêu đến lần nữa – thanh sam lạc thác)

14. tình cảm – một khi đã bỏ ra thì không thể thu hồi, lại không thể quên đi.(bảy ngày ân ái – Ân tầm)

15. muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghá là còn -eêu (khiêu vũ cùng quên không cón yông cón.

16. tình yêu, chính là tín ngưỡng. tin là có, không tin là không.(học sinh tồi trường bắc Đại – phá Đầu)

17. chẳng ai có thể đảm bảo bản tính của with người suốt đời không thay đổi, tình cảm có thể kéo dài mãi mãi. làm sao có thể đem vận mệnh của mình giao phó cho người khác. một người trước tiên phải đủ mạnh mới có thể bảo vệ bản thân và người mình muốn bảo vệ. cherry à, làm người phải học cách từ bỏ và lãng quên, từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình, lãng quên ừ i bđã t. (mong ước lâu bền – trúc Âm)

18. with người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.(mây trên đồng bay mãi – an dĩ mạch)

19. gã thật hy vọng mình vẫn là chàng thiếu niên hào hoa mạnh mẽ của tám năm trước, cố chấp và không quan tâm tới tất cả; She cũng từng tin rằng cả ời mình sẽ giữ mãi tình yêu cuồng nhiệt mà vông ấy… nhưng, tất cả mọi thứ, rốt cuộc vẫn dần nhạt nhòa đi với với thờ

lạ một điều là, gã không hề cảm thấy khó chịu trước sự tan dần của tình cảm này, cũng không áy náy vì mình đã bỏ. thì ra, cho dù là tình cảm sâu sắc nhất trong đời, chung quy cũng không chống lại nổi thời gian.(thất dạ tuyết – thương nguyệt)

20. em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. sẽ có một ngày em hiểu rằng, with người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.(anh có thích nước mỹ không? – tân di Ổ)

stt ngôn tình trung quốc hài hước

stt ngôn tình trung quốc hài hước khiến tình yêu của bạn ngập tràn trong những tiếng cười sảng khoái. tình yêu ấy mà, ngoài vui ngoài buồn, ngoài ngọt ngào ra thì không thiếu ược sự dí dỏm, những giây phút hài hước khi bên nhau, như tình yh y m. hãy mang ến cho người ấy những tiếng cười thoải mái nhất với những stt ngôn tình trung quốc hài hước ược tổng hợp ngay dƻyé.

xem thêm: stt ngôn tình thả thinnh

1, có khi chúng ta yêu một người, cái mà chúng ta yêu chỉ là nỗi đau khổ của tình yêu mà thôi. khi đau khổ, là vì những thứ đã từng có, chứ không phải vì người ấy của hiện tại. tình muộn – dạ vi lan

2, là ai đã nói? hạnh phúc giống như cái đuôi của with mèo. mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng không sao bắt được. nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn đi theo bạn. tình muộn – dạ vi lan

3, hồi ức là cần thiết, nhưng không phải là mãi mãi, bởi vì sau mỗi mảnh hoài niệm lại là nỗi cô đơn. tình muộn – dạ vi lan

4. “Thượng ế rất thông minh, Trong lần ầu tiên của cup ời người with gai, ông đã ểể cho họ cảm thấy đau ớn tột came tước sự tấn công của ngườ va. thể quên người đàn ông đã đem ến cho cô niềm vui mạnh mẽt, nhưng mãi mãi khôn ểng ng ườn ườnd. (anh có thích nước mỹ không – tân dip)

5. “ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo Thời Gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗau đu là là người người người (nghe nói anh yêu em-thuấn gian khuynh thành)

6 “. BấT Kỳ MộT Cô Gái Nào Trên Thế Giới Này Cũng ều Co NăNG LựC Sinh Tồn. Trong Xã Hội Này, ai ai cũng cần thủ một vài chiêu thức ể củng cố cố tôi tuyệt ối không pHải thanh cao, Sinh tồn mới là mục tiêu duy nhất của tôi. mang lại cho bản thân một cuộc sống Sung sướng càng là nguyên tắc cơ bản hàng ầu. (yêu em không cần quá cuồng si – tịch quyên) 50 câu nói hay trong ngôn tình hiện Đại nghe nhức nhối

7. “anh thích một người, chỉ muốn bảo vệ cô ấy, giấu cô ấy đi bất kể người nào cũng không thể chạm vào, nói không chểỡt. ai cũng không được nói cô ấy một câu không tốt.” (thời niên thiếu của anh và em – cửu nguyệt hello)

8. “tớ rất thích cậu. cực kì thích cậu. sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi..” (cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

9 “. đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác ể rồi hối hận vì ngày xưa. mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vịi kát mph và.” (duyên kỳ ngộ – trang trang)

10. “Còn anh ngẩng ầu, nhìn thấy ang nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi hỏi một tiến tiến ti nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.” (bên nhau trọn đời – cố mạn)

11. “chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?” (hoa tư dẫn: tận kiếp phù du – Đường thất công tử)

12. “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc ời một with người, chẳng phải chynh là, dễng từng tứng thình n ình n ì ình n ình n ình n ì ì nh ình nhhnh. tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.” (Đáng tiếc không phải anh – diệp tử)

13. nỗi đau của họ như tấm gương soi vào nhau, thấy rõ đối phương. thương xót cho nhau nhưng không thể giơ tay ra chạm tới. không bao giờ kể lể. cãi nhau, không hiểu nhau, lạnh nhạt, cố chấp. chỉ có thể duy trì bằng cách như vậy. chính như vậy. có một số người, họ yêu quý nhau như vậy. tình yêu của họ cách trở hai bờ, chỉ có thể nhìn nhau, không thể sát gần.

14. những người phụ nữ thích mặc màu trắng, họ có lòng tự tin, bên cạnh như thể không người. sự tự tin đó có thể do đã sở hữu những thứ mà nhiều người bình thường khác không tài nào chạm tới nổi. cũng có thể đến từ chỗ chẳng có gì nhưng cũng không theo đuổi gì. (Đảo tường vy – an ni bảo bối)

15. ngôn ngữ cuối cùng lại là thứ cấm kị. bị quên lãng, bị kìm chế, bị đè nén. chúng ta trò chuyện với chính mình hoặc với người xa lạ. ngôn ngữ không tài nào vượt qua nổi rào cản thời gian. chỉ có đau khổ mới đủ sức vượt qua mọi thứ vĩnh hằng.

16. thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. không biết những người khác sống thế nào. có lẽ cũng giống nhau. một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.

17. nếu một người đàn ông chìa tay ra cho tôi. nếu ngón tay của anh ấy ấm áp. thì việc anh ấy là ai thực ra đối với tôi đã không còn quan trọng nữa.

18. nhiều khi, một người lựa chọn ra đi, không phải vì dục vọng, cũng không phải vì bị quyến rũ. chỉ đơn giản bởi nghe thấy tiếng lòng của mình. Để tôn trọng cuộc sống âm thanh trong nội tâm chính mình, chúng ta từng phải trả những cái giá qua lớn.

19. yêu làm cho chúng ta mài bớt những góc cạnh non nớt, vượt qua biển người cuồn cuộn, ôm nhau bằng tình yêu dịu dàng nhất, nóng n bụt. tôi biết trên thế giới này mọi thứ đều dễ dàng thay đổi, nhưng nói thật, người trước mặt tôi đây, anh ấy khiếu vpô>

20. tình yêu suốt 40 năm dẫu thời gian bên nhau võn vẹn 4 năm, tình yêu đưa họ vưa qua lễ giáo, vượt qua thời đại,… gian

cap ngôn tình trung quốc ngắn hay nhất

Stt ngôn tình trung quốc ngắn nhưng chứa ựng cả bầu trời tâm tư tình của của những người đang yêu ở trong đó, những câu stt ấ vào tai đối phương.

hãy gửi những stt hay ngôn tình trung quốc ngay dưới đy ến với nửa kia chắc chắn sẽ khiến with tim ta phải bổi hổi bồi hồi hồi hồi.

1. em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. sẽ có một ngày em hiểu rằng, with người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.(anh có thích nước mỹ không? – tân di Ổ)

2. Trong Hành Trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ ến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗc và dũng cảm ương ầu với this ương ầu với thách ((biết ĩ ĩ ĩng cảng ương ầu với thách.

3. Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình. Không Phải tựi tự kiêu mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng tự trọng trong tôi quá lớn, ến nỗi, tôi không choc pHép bất cứ ai thương hại ế hoàn toàn không cho phép…(thừa nhận đi, cậu yêu tớ phải không? – suzu fukazime)

4. nếu một ngày nào đó, em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em.(nếu không là tình yêu – diỡp lôp)

5. thiên trường địa cửu là lý tưởng, hiện tại mới là sự thật.(sau khi li hôn vẫn tiếp tục dây dưa – hề nhạc)

6. trong cuộc sống, không nhất ịnh hai người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất ịnh hai người phệi cách xa nhau, trọn chọn chon dhàn dhàn tr. đối mặt với tất cả! (Động phòng hoa chúc sát vách – diệp lạc vô tâm)

7. hóa ra, cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình. (cậu chủ hồ đồ – tinh dã anh)

8. yêu nhau bên nhau trọn đời, là một khoảng thời gian qua dài, dài đến mức không ai dám đảm bảo mình có thể làm được. phương pháp an toàn và thích hợp nhất vẫn là tự yêu chính bản thân mình trọn đời. (không đợi anh ngoảnh lại – lâm Địch nhi)

9. Hai người yêu nhau nếu quyết ịnh bước đi c cùng nhau, thì nhất ịnh phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau ối mặt, mềc kệ gặp phuyện gì, khi cóc (

10. giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa. Có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho with ường tình cảm của hai người ngỡ gứtần mà ct xang, vôi (bên nhau trọn ời – cố mạn)

11. từ xưa ến nay yêu một người không bao giờc có hạnh phúc từ ầu ến cuối, yêu một người chính là sự trao ổi ngang bằng giữa hạnh phúc và khổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ nếu khổ đau mà nhiều hơn hạnh phúc thì đó là tình yêu bất hạnh, nếu hạnh phúc mà nhiều hơn khổ đau thì mọi người sẽ nói đó là một đ thực ra những người từng yêu đều biết tình yêu luôn làm bạn đau vào một lúc nào đó. (bốn năm phấn hồng – dịch phấn hàn) 12. thật ra khi yêu, lúc cảm thấy tràn trề hạnh phúc, lòng cũng có thể đau, đau kiểu hạnh húc,đau phúc. (bye em, như hoa – tử ngư nhi)

13. duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên. (giả yêu làm thật – thánh yêu)

14. Ược dõi theo người mình yêu, ược biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản th ân phải bước đi trong bóng tÚn phûh vẑi, c. (ngoảnh lại hóa tro tàn – tân di Ổ)

15. hoá ra “thích” không phải là vấn đề phức tạp lằng ngoằng, không cần định nghĩa qua khứ thế nào, ư.ng lai thế ế muhnô, mà lán khứ khnô (Đchu tẻ)

16. một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em. (tinh khôi và nồng nhiệt – y sắc)

17. Điều đáng tiếc nhất trong cuộc ời một with người, chẳng phải chynh là, dàng từ những thứ không nên từ bỏ, chấp níu giữn khữnhữ nhữ. chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu. (Đáng tiếc không phải anh – diệp tử)

18. Trong cõi sinh mệnh ầy biến cốc trắc trở, cơ hội ểể tìm Thy một người dựa dẫm ược, che chở ược cho mình cóc coc thể chỉ ến một lần duy nhất mà thôi. hướng về pHía tương lai mịt mùng xa xôi ấy chẳng bằng quay ầu nhìn lại những điều đã đi qua, có pHải nơi ấy vẫn luôn có một canh tay âm thầm Dang rộng ợ , nương tựa… (khi ta lướt qua nhau – hạ dao)

19. luôn luôn còn chỗ cho một người không nản lòng chen lấn. (Đêm lobo – Đoàn thạch biền)

20. hãy trao cuộc sống cho người trao tình yêu cho con. nhưng hãy trao lòng tự trọng của with cho một người thật xứng đáng. (xin lỗi, em chỉ là with đĩ – tào Đình)

những câu ngôn tình trung quốc đốn tim nhất

những câu nói ngôn tình trung quốc sẽ làm đốn tim các nàng bởi những câu chữ ngọt ngào và say đắm. hàng loạt phim bom tấn trung quốc đều không thể thiếu được những câu ngôn tình chất như nước cất đâu ạ.

người ta bảo with gai yêu bằng tai vậy nên ừng ngại nói với nàng những câu stt ngôn tình trung quốc there hết nhé

1. “Còn anh ngẩng ầu, nhìn thấy ang nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp … đi thẳng vào lòng anh không thèm hrỏt một một t. cuộc đời ảm đạm của anh, những tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.” {bên nhau trọn đời – cố mạn}

2. “Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…” {nợ em một đời hạnh phúc – phỉ ngã tư tồn}

3. “anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem ặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm ến rỉ máu, she vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…” p>

4. “thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.” {chỉ là chuyện thường tình – tâm văn}

5.“em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gìcón chuy em. nhưng vưu giai kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, he vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.” {giai kỳ như mộng – phỉ ngã tư tồn}

6. “cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước … ời khíngày kiẺ. {hải thượng phồn hoa – phỉ ngã tư tồn}

7. “dĩ thâm em nhớ anh… dĩ thâm, anh có biết không? Em từng ứng trên with phố xa lạ ở một ất nước xa lạ, những with người với màu da kHác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh…” {bên nhau trọn đời – cố mạn}

8. “mười tháng yêu nhau như thể đời đời kiếp kiếp hỏi ai rơi vào một cuộc tình như vậy, còn có thể yêu thêm bất cᙩi m? nếu anh ích kỉ thêm một chút, nghĩ cho mình một chút, thì có lẽ em chỉ nhớ anh hết kiếp này. nhưng anh thế này, gia ngộ, anh khiến em phải nhớ anh đến muôn đời muôn kiếp.” {từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – thư nghi}

9. tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết ược nó ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vịt mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không ược! {ngủ cùng sói – diệp lạc vô tâm}

10. “Co những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn ko sơn, nhưng ến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu vết tích, c c c cacion. nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng” {hôn nhân không tình yêu – diệ tìpâm váp>

11. “tôi nghĩ kĩ rồi, nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó mì của”. {bên nhau trọn đời – cố mạn}

12. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới nàyc cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác ều là tạm bợm anh không muốn tạm bợ” {bên nhau trọ

13. “cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ! cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi” {từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – thư nghi}

14. “còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.” {bên nhau trọn đời – cố mạn}

15. “chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?” {hoa tư dẫn: tận kiếp phù du – Đường thất công tử}

16. “kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh biệt. nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.” {hôn nhân không tình yêu – diệp lạc vô tâm}

17. “mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.” {oan gia tương phùng – tiêu dao hồng trần}

18. “tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn!” {mãi mãi là bao xa – diệp lạc vô tâm}

19. “NếU COR THể, Cô sẽ chọn không nói gì cả, chỉn ôm anh khóc thật lớn, khóc ra hết tất cả những ấm ức trong lòng, cầu xin anh lại bố thí chu chut yêu tha ươa th ươ ched nat. chở cho cô thêm một lần nữa…” {sa ngã vô tội – diệp lạc vô tâm}

20. “Đúng vây, right! thích ến nỗi bị anh ấy làm tổn thương ến mức sẹo chằng chịt, nhưng vẫn trồng một chậu hoa nhài bên cửa sổ, chỉ sợ mình sẽ qu q q q ẽ Hoàn hảo mọi việc, chỉ hy vọng ến một ngày khi ứng trước mặt anh lần nữa, anh sẽ vì tôi mà rung ộng… trở về bên cạnh tôi… thích ến ộ mỗi ngày ề cần anh sống thật tốt, tôi cũng rất vui vẻ…” {mãi mãi là bao xa – diệp lạc vô tâm}

hola vọng với những stt ngôn tình trung quốc ược vài thứ hay ho tổng hợp trên đy đã giúp quý bạn ọc có nh᭻t giât the thĺth – gié ben nhau. tình yêu vốn dĩ không thể thiếu được sự lãng mạn và ngọt ngào nếu không nó sẽ rất khô khan và nhàm chán đến phát khóc. vậy nên đừng quên chia sẻ những stt ngôn tình trung quốc đến với nửa kia để tình yêu thêm màu sắc tươi mới mớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *