Những Stt ngọt ngào Hạnh phúc của em có thể gọi tắt là anh không?

ai cũng hỏi em rằng lí do gì em lại thích anh như vậy. em không trả lời được, vì ngay cả chính bản thân em cũng không hiểu vì sao. rõ ràng là nếu ai ở vị trí như em, thích 1 người đều hiểu rằng, thích hay yêu 1 ai đó đều không cần bất cứ lí do gì.

khi em biết minh đã thích anh rồi, thì dù là cái tên, ánh mắt hay nụ cười…hay chỉ là cái dáng vẻ gầy còm của anh thíều đch to make lace. Vì đó là cai tên người em yêu, vì đó là ang mắt biết nói, là nụi giết người, và là cai dáng lúc nào em cũng chỉn MUốN ôm Trọn lấy vòng tay mình củi người người người người người em thích anh, đơn giản là vậy đấy.

hạnh phúc đâu thể đếm đong

không cần cao sang, hoa mĩ

hạnh phúc chỉ cần giản dị

có ai để nhớ mỗi ngày

hạnh phúc là gì anh nhỉ ?

Đôi khi em tự nhủ mình

hạnh phúc với em vốn dĩ

em gọi hạnh phúc là anh

 • những stt chơi vơi ngày mưa có một nỗi nhớ ngự trị nơi em
 • em biết cuộc sống thật sự không chỉ có một màu hồng và không còn ủ ủ chỗ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể mơng, nhưng yêu mà, giây phút đ mọi hiện thực phía sau, sống trong cái màu hồng mà tình yêu mang đến, đáng để thử phải không anh?

  em không định nghĩa được 2 từ “hạnh phúc”, nên em gọi tắt đó là “anh”…

  hạnh phúc xuất phát từ những điều bình thường trong cuộc sống… có thể với nhiều người, những điều ᏺh quátrì. NHưNG VớI EM, CảM GIÁC CÓ MộT NGườI Sẽ LUP Bên Mình, quan tâm ến mình và là bờ vai cho mình dựa bất cứ lúc nào… đã là điều hạnh phúc nhất rồi!

  anh à, hạnh phúc của em chính là anh đấy!

  hạnh phúc … của anh-bởi thế giới đó vốn dĩ chỉ dành m cho ri.

  Những Stt ngọt ngào Hạnh phúc của em có thể gọi tắt là anh không?

  hạnh phúc của em bây giờ anh biết là gì không? ôm anh thật trong vòng tay của mình. như vậy có được không vậy anh?

  • những stt dành cho anh em sợ lắm đấy nếu một ngày lạc mất anh
  • nếu chỉ là một cơn gió đi ngang cuộc ời nhau thì em mong mình là một cơn gió hạnh phúc, nhưng sao em thấy hạnh phúc ấy quá.

   anh có biết rằng những ngày tháng em yêu anh là những ngày tháng em hạnh phúc nhất, một hạnh phúc cho đến bây giờ em mới mới mu. những giờ phút ngọt ngào, nồng nàn, say ắm khi em ược ở bên anh là những giờ phút tuyệt vời nhất mà cả anh và em ều cảm nhận rằng sẽ không bao gi ờ v <empir

   Những Stt ngọt ngào Hạnh phúc của em có thể gọi tắt là anh không?

   anh – dấu yêu! em vẫn biết một ngày nào đó anh sẽ bỏ quên em vào dĩ vãng và chẳng còn nhớ gì về em một người đã đi qua ời anh và cũn cho ến cho ến cho ến cho ến cho ến cho ến. hạnh phúc tuy không vẹn tròn. Với Riêng em ược yêu anh dù tình yêu của em và anh không là vĩnh cửu nhưng em luôn trân trọng, gìn giữ vào sâu trai tim mình và mãi mãi mãi song hành bên ời em: hạnh a !

   từng bên nhau trong một thời gian dài vượt qua bao khó khăn , vui buồn, thử toch, ến cuối con ường em đt hạnh phúc vì c crador. there is mãi là của em và bên em anh nhé.

   em yêu những món quà, những bức thư, những dòng tin nhắn đầy yêu thương anh tặng cho em, yêu những khi anh hãnh diện khoe em mớiơng em yêu những lúc anh năn nỉ em đừng giận anh nữa. và anh biết em yêu nhất là gì không? là anh đó!

   Những Stt ngọt ngào Hạnh phúc của em có thể gọi tắt là anh không?

   có anh ở bên em đó là điều hạnh phúc nhất mà em có. mỉm cười nhớ đến anh là điều tuyệt vời nhất em đang làm

   • những stt viết cho anh thanh xuân của tôi chính là cậu ấy
   • hạnh phúc là gì anh có hiểu không?

    hạnh phúc là em được ở bên anh lúc em nhớ anh.

    hạnh phúc là khi mắt em ngấn lệ thì anh xuất hiện ôm lấy em và nói…

    …có anh ở đây rồi.

    em thật sự vui và hạnh phúc với tình yêu anh dành cho em. em khao khát và chờ mong ngày được bên anh. em sẽ hạnh phúc ben anh. Đừng xa em nhé anh yêu!!!

    vẫn biết rằng yêu đơn phương một ai đó là một chuyện chẳng dễ dàng gì. thế mà em vẫn yêu anh vì em tin rằng anh chính là định mệnh của cuộc đời em.

    hạnh phúc là gì anh có hay hay?

    hạnh phúc là khi em nghĩ về anh mọi lúc , mọi nơi

    hạnh phúc là khi em biết trái tim anh, tình cảm của anh trao em là thật…

    … sẽ chẳng đổi thay!!!

    lời kết: Đôi khi ta cứ đi tìm hạnh phúc ở một nơi nào xa lắm. Đôi khi ta cứ nghĩ hạnh phúc là cái gì đó thật viên mãn, lớn lao. Để rồi ta chợt nhận ra rằng: hạnh phúc thật gần gũi và bình dị. Điều quan trọng là hãy biết trân trọng và gìn giữ hạnh phúc. cầu chúc cho mỗi người đều tìm thấy được hạnh phúc cho riêng mình để lại được cùng nhau chia sẻ. vì được chia sẻ và được lắng nghe – điều đó thật hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *