Stt người đàn ông yêu bạn thật lòng

Đôi dòng stt yêu thương đong đầy hạnh phúc, gửi tới những người mà mình thương yêu. những stt yêu thương ngắn gọn nhưng chứa chan bao nỗi cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn, là món quà tinh thần gửi tới ngời ng yðu yêu cùng gửi hết tâm tư, tinh cảm, bao lời muốn nói của mình vào những stt yêu thương để gửi đến anh, đến em mong hẍ an luôn hạn.

Trong Cuộc sống này, nếu bạn yêu thương một ai đó thật lòng, thì ừng chần chừn hãy gửi tặng ến người ấy những dòng stt and thươn th ìn ủm n. chúc cho những ai, đang dấu kín nỗi niềm tình cảm, có thể bộc lộ ra và được người khác đón nhận.

những dòng stt yêu thương hạnh phúc đong đầy

những dòng stt yêu thương hạnh phúc đong đầy, gửi tặng nửa yêu thương là món quà tình yêu vô cùng ý nghĩa. những dòng stt yêu thương gửi tặng người yêu là sự thổ lộ của tấm lòng đang yêu, mong người ấy luôn hạnh phúc và vui vẻ. còn chần chờ gì nữa mà không gửi ngay đến nửa yêu thương của mình những dòng stt yêu thương ngọt lịm tim thế này nh.

1. Tình yêu là sự ồng điệu lạ kì của hai trai tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn ai đó một ờt ờt ờt ờ

2. tình yêu là sự peldullido cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn ồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trai tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi ẹp hơn.

3. yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

4. “chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

5. “tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

6. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì el gặp em mà rẽ ngang”

7. “với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

8. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới

9. tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

10. nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước ầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chyn chyn bước còn lại về phía em. >

11. nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

12. nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

13. những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.”

14. “trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.

15. thời gian của ai cũng ều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đm cả thếi củath chia. sóc, đó chính là phúc phận. there are ặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất ơn giản: một người, cho tận ến những giâyy phút cuhđi cũng cũng khey.

16. “anh chỉ có một tình yêu duy nhất. dành tặng em bây giờ và mãi mãi. dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.

vẫn hướng về em bằng trọn con tim.”

17. “ anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

18. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em

19. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.

20. there’s tin anh, em nhé!”

loạt stt yêu thương thật lòng tặng người yêu

dẫu cuộc sống này có phải buông bỏ nhiều thứ, nhưng nếu yêu thương ai đó thật lòng thì người ta chẳng dễ dì buông bỏ. nếu yêu thương ai đó thật lòng thì hãy nói ra, hãy gửi đến người ấy những stt yêu thương thật lòng vô cùng ngọt ngào, để người ấy cảm nhận được sự chân thành, thật lòng của trái tim, tình cảm bạn dành đến cho người ấy nhé. nếu yêu thì hãy nói yêu, nếu nhớ thì hãy nói nhớ, hãy thật lòng với chính bản thân mình và thật lòng với người mà b᪡thn y

1. người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.

2. bản thân chưa bao giờ định nghĩa được yêu chân thành như thế nào? nhưng ella cũng nghĩ mình cũng đã từng yêu bằng hết trái tim, đã từng đau, từng buồn vì một tình yêu ơn phương, cũng đã ᙑ ừt muh. một người khiến bản thân thay đổi, một người khiến mình yêu mãi mãi!

3. chúng ta vốn dĩ chẳng biết bàn tay nào có đồng xu, cũng như làm sao có thể lựa chọn một bờ vai đúng đắn, phù hợp và thật mt?

4. yêu ai, thì yêu cho thật lòng vào, bản thân như thế nào, thì nói hết ra, không tốt đẹp cũng nói, để họ biết mếnh khôg a gạt. còn hơn, dùng những lời dịu ngọt đem lừa dối mọi người để được yêu thương?

5. Để hàn gắn một trái tim tổn thương trở lại nguyên vẹn là điều không thể. suy cho cùng cũng là chắp vá từ những vỡ vụn mà thôi. nếu yêu thật lòng, anh ta sẽ quan tâm ến cảm xúc của em, sẽ giải thích khi có hiểu lầm, sẽ cố hyểu em cũng như sẽ cố làmcá mhi ჻.

6. em đã dành trọn ngày théng ngắn ngủi của mình ể yêu và hy vọng từ nơi anh thì chuyện khó lòng quên ược cũng đu phải vđi ẑi em yú và nếu như ella không yêu thật lòng, ella em sẽ không bao giờ đau khổ như vậy.

7. anh đã yêu em thật lòng, đã cùng em đấu tranh chứ không phải lừa dối em. chỉ là sức chịu đựng của anh ngắn hơn em một chút nên anh vội buông tay sớm hơn mà thôi. em đã nghĩ thế ể ể không còn thấy chuyện tình mình là một bi kịch, không còn nghĩ anh là một kẻ tồi tệi nữa.chún tau nhau, chung ta ến với nhau chung mục đích là yÊu. vậy, cớ sao yêu một người thật lòng đôi khi lại là quá khó đến như vậy…

8. “Thật lòng” – một tình yêu “thật lòng” chỉc có ược khi xuất phát từ trai tim – là tình yêu không toan Tynh, tình and ấy lớn hẳn hẳn cai tôi mỗi with ng and thhi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếi ếh. nghĩ về nhau trong mọi hoàn cảnh, hi sinh cho nhau tất cả,… chỉ duy nhất một mục đích: người mình yêu được hạnh phúc.

9. một khi đã yêu, hãy biết học cách chấp nhận, học cách cho đi, học cách tha thứ và học cả cách nhận lỗi. chỉ cần như thế cũng đủ để chúng ta đã có thể yêu “thật lòng” một người rồi bạn à.

10.khi người đàn ông của đời bạn xuất hiện, sẽ đúng vào thời điểm bản thân bạn đang cảm thấy bế tắc nhất. người ấy sẽ là người xoa dịu những vết thương lòng cho bạn, chỉ muốn đem lại thứ gì đó tốt nhất cho bạn mà thôi.

11. người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.

12. nếu bạn đã từng yêu thật lòng bạn sẽ biết, việc đánh mất người mình yêu không khác nào lấy một con dao nhọn tim vâm. vết thương càng dài rộng bao nhiêu, thật tâm càng không muốn buông bỏ bấy nhiêu.

13. ai cũng bảo rằng, nếu thật lòng yêu một người, khi có chuyện xảy ra, họ sẽ tìm cách vượt qua chứ không phải dừng lại. họ nhất định không để người còn lại tự mình chống đỡ rồi dứt áo ra đi.

14. nếu yêu thật lòng, họ sẽ biết cố gắng dù có bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa. dù có phải chống lại cả thế giới chứ nhất quyết sẽ bảo vệ bạn đến cùng.

15. buông bỏ vẫn là buông bỏ. ra đi vẫn là ra đi. thật lòng hay không thật lòng, bản thân họ là người rõ hơn cả. không cần phải chứng minh, cũng không cần phải ngụy biện.

16. một khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ luôn thành thật với người phụ nữ của họ. họ sẽ không ngần ngại nói họ đang đi đâu, làm gì, như thế nào. thậm chí, họ sẽ sẵn sàng nói điều gì là tốt hay không tốt ở bạn.

stt yêu thương ngắn gọn, làm tan chảy bao trái tim

những dòng stt yêu thương ngắn gọn nhưng ẩn chứa bao nhiêu tình cảm, sự chân thành trong tình yêu. nếu bạn đang yêu ai đó hay đang thầm thương trộm nhớ ai đí, hãy nói lên những lời yêu thương ngọt ngào bằng những stt yêu thương ngắn gọn để họ cảm nhận được sự ngọt ngào, lãng mạn trong trái tim bạn và đáp lai tình cảm của bạn nhé.

1. dù anh có đi đâu em cũng vẫn nhìn thấy anh. vì anh lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí em.

2. tình yêu của em dành cho anh giống thanh chocolate, đắng đầu lưỡi nhưng sau lại rất ngọt ngào.

3. hạnh phúc lớn nhất trên đời chính là yêu và được yêu.4. yêu là khi thấy sang sướng trước hạnh phúc của người khác.

5. cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.

5. hạnh phúc của em, không phải là được nhiều người yêu mà là đối với anh thì em là duy nhất.

6. ai mà chẳng muốn được yêu thương, hạnh phúc.

7. yêu anh, em muốn mình là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày.

8. em sẽ theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

9. với anh em là tất cả. em hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

10. anh thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Đôi mắt đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm nó.

11. thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt.

12. em không bao giờ nhìn thấy tình yêu anh dành cho em. chỉ cần em biết rằng anh luôn luôn ở cạnh em và mãi luôn yêu em.

13. tình yêu chỉ đơn giản là ngồi tựa bên nhau và ngắm thế giới này thay đổi.14. ngày nào còn yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

15. lời tỏ tình đáng tin là khi nó được nói lên khẽ khàng và giản dị.

stt yêu thương gửi anh, vô cùng ngọt ngào

gửi đến anh, gửi đến một nửa trái tim của em những stt yêu thương gửi anh vô cùng ngọt ngào cháy bỏng. Để anh biết rằng, tình yêu em dành cho anh luôn là vĩnh cửu. hãy luôn tin tưởng ở em, và cũng yêu em nhiều như em đã yêu anh, anh nhé!

oh!

em không biết bắt đầu từ đâu, phải nói với anh như thế nào….. xóa rồi viết. xóa rồi viết… phải mất rất lâu mới sắp xếp được những con chữ, có đủ để anh thấy em đang như thế nào không anh?

oh! Dù rằng thời gian mình bên nhau không nhiều, mới chỉ là 1 đoạn rất ngắn trên cả quãng ường dài mênh mông, nhưng chỉ ngần ấy thôi em biếi tình n à n. Yêu anh, điều đó chưa bao giờ là gian dối, ngay cả trong lúc này người em nghĩ ến và yêu thương nhất luôn là anh, cr lẽ sẽ giữ bên em its suốt chiều dài quiườ ườang ườang ườang đang đang đang đ Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang Dang

em học ược nhiều điều khi mình gặp nhau, em biết thế nào là yêu thương, là cho đi và nhận lại, là những giá trịị cuộc s. , là từng câu hát, là những sự quan tâm nho nhỏ, là tiếng cười, là niềm vui, là hạnh phúc, là tình yêu, là em yhu anh! … ..sẽ có những ng ng ng ườnghể nàhể nàu n. NGHĩA Là Gì của riêng em với anh, with ường tình yêu ở đu, nơi nào là nơi ngập tràn hạnh phúc, mà cũng chẳng ai hiểu nổi tình mình có chiều n ° cậng ai hi hi hi ể từng ngày từng ngày trôi qua em em ci hi ểu tình yêu mình dành cho nhau lớn dần lên, cai vẻ cứng ầu và ương ngạnh, hare dấu diếm cảm xúc em mất dầ /p>

em yêu anh, không bởi vì điều gì, tiền tài địa vị hay hình thức ưa nhìn? không gì cả, chỉ ơn giản là cảm giác bình yên và ấm áp anh mang lại mà thôi, nếu có ngăn trở, ngay cả khi anh chỉ còn mộõi àn còn trê. , “không bên cạnh không có nghĩa là không yêu, không nói chuyện nhiều không có nghĩa là không nhớ…”, dù mình có chung đường hay không em vẫn lu vôn.

có ai như em không anh, yêu mà lộn làm người yêu mình phải đau, em không biết cuộc tình này đã lấy đi của anh bao nhiêu giọt nước mắt nhưng ậ ậ đ and v đ em không xứng đáng, em đã làm cho anh đau quá rồi… em nghĩ chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn của cuộc sốn chír, em. nhiều chuyện, còn chưa khéo léo, còn không biết nấu ăn … nếu đó là trắc trởc trở em sẽ cố gắng ểể hoàn thiện mình hơn nữa, cai đó em sẽ cươ làm ươ tình phải được mọi người ủng hộ, em sợ nhiều thứ, dù hiện tại thì mình đang rấn bnh an? nhưng em lo… lo một mai không with bên nhau nữa…

không pHải em không chiến thắng ược chông gai và thử thh, anh à, mà sự thì thì em không chiến thắng ược chynh mình … minh, nhưng anh biết không, cuộc sống xin lỗi…

còn bao nhiêu dự định, bao nhiêu kế hoach phía trước, hãy cứ để thời gian trả lời anh nhé! em nói rồi phải không anh? NếU thật sự là của nhau, thì đi đu làm gì there are xa cach mấy cuối c cùng rồi sẽ trở về thôi, fo điều, nếu duyên ến với anh, thì ừng vì lời hona y ờu ời ời ới ới ớ điều đó anh à … Co những điều phải kiên nhẫn chời ợi, như ai đó đã nói, ủNg hoa sẽ nở, ủ gió chón chong sẽ quay, và nếu ủ and yg the ầ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ .

(viết cho anh những điều em chưa nói – ngô nướng)

stt yêu thương gửi em chân thành nhất

gửi đến em, cô gái của tôi những điều ngọt ngào và chân thành nhất. anh gửi đến em ngàn nỗi nhớ, gửi đến em những stt yêu thương gửi em, để em biết rằng anh yêu và nhớ em đến nhường nào. dẫu cho chúng ta cách xa ngàn dằm, nhưng tình yêu anh dành cho em là không bao giờ thay đổi. hãy luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé cô gái bé nhỏ của anh – những stt yêu thương gửi người yêu vông ngào và lãng p>

gửi em!

người anh yêu thương nhất!

8 thanks! kể từ ngày anh ngập ngừng nói ra tình cảm của mình. he mãi he không biết nói thế nào với em. he cuối cùng he cũng nặn được ra cái câu tỏ tình củ chuối nhất. mà mỗi khi el nhắc đến em lại cười nắc nẻ như được mùa ấy. còn nhớ rõ từng câu từng từ anh nói nữa chứ!. :). Đúng là khỉ gió nhà em mà. vừa thấy nhanh vừa thấy lâu em nhỉ. nhanh vì mới đó mà đã được 8 tháng. lâu vì ella con phải bao nhiêu cái tám tháng nữa ella mình mới đc làm cô dâu, chú rể của nhau. có người thấy lâu còn cứ ăn gian lên 9 tháng cơ!.

em à! Đến giờ anh cũng k dám khẳng định là anh đã hiểu hết em! nhưng anh có thể tự tin anh là người hiểu em nhất. yêu em cũng vậy. anh yêu em nhất. tình cảm của anh dành cho em là thật lòng và nghiêm túc. anh nghiêm túc vì anh rất hi vọng về kết quả của cuộc tình chúng mình. anh sẽ cố gắng và anh tin mình sẽ làm được. rồi sẽ đến ngày đâm hoa kết trái phải không em? mình cùng nhau thực hiện những kế hoạch của bọn mình em nhé. rồi mình sẽ được hạnh phúc bên nhau!.

yêu em! anh yêu em rất nhiều.

anh cũng k biết phải đong đếm bao nhiêu mới hết được tình cảm anh dành cho em nữa :). em chắc cũng vậy phải k? À đâu phải hơn chứ. em phải thắng mà. 🙂 đúng là khỉ gió của anh. yêu ghê! em to yêu anh em phải chịu thiệt thòi rồi phải không. em không nói nhưng anh hiểu điều đó mà. she là with gái ai cũng vậy. cũng cần người mình yêu lúc buồn tủi, ốm đau. anh không thể bên em được những em cần.

“”những lần hẹn hò của anh và em k phải là những buổi chiều đầy nắng gió gì cả. Đơn giản chỉ là những cuộc đt kéo dài tới khuya, là những tin nhắn lên tới hàng chục trang”” em còn nhớ lần trước em viếh. Đọc đến đây mà lòng anh cứ nghẹn lại. anh thương em quá. em phải chịu đựng nhiều rồi người yêu be nhỏ của anh! lại con đôi lúc anh hay suy nghĩ lung tung rồi làm em phải lo lắng nữa. còn đôi lúc anh không suy nghĩ mà nói ra đôi lời vô tâm. thật quá đáng mà. anh vô tâm quá. He đã không để ý đến cảm xúc của em gì cả.

người yêu anhà! cho anh xin lỗi vì tất cả những điều không phải anh đã mang đến cho em nhé! cảm ơn em đã luôn tha thứ và chấp nhận anh! em là người con gái tuyệt vời nhất! anh yêu em vì em là chính em! anh chẳng có lí do gì cả ngoài yêu em. anh con nhiều chỗ sai lắm. chỉ mong em hiểu và thông cảm cho anh. nhắc nhở cho anh để anh sửa sai em nhé!

gấu của anh như công chúa ấy. nhiều lúc mỏng manh dễ vỡ ghê. nhưng cũng thật mạnh mẽ. mạnh mẽ vì ella đã yêu anh chịu đựng anh. chịu những trận trêu quá chớn của anh. hello. ella không biết sao anh cứ thích trêu em thôi. rồi nhiều lúc em lại quay ra dỗi và anh dỗ. 🙂 hâm mà gấu nhỉ. hello. anh thích những lúc đc em làm nũng. những lúc em cong cớn. những lúc em đưa ra những lí lẽ không thể nào vô lí hơn. chẳng cần biết là gì cứ cái gì em noi là đúng hết. :)) thế mà anh lại thích chứ. vì anh biết em chỉ làm vậy với anh thôi. the. she cũng ghê gớm ra phết nhé. she có lúc she cũng bắt nạt anh đấy. toàn thắng thôi.

anh thật sự yêu thương em! em hãy cho anh được trao tình cảm này, được bên em, chăm sóc em, bảo vệ em, cùng em có những đứa con rồi cùng nhau đi đến hời em t cu gặp được em và được yêu em đó là may mắn của anh. bao nhiêu ngày yêu em là bấy nhiêu ngày anh thấy mình thật hạnh phúc. anh sẽ nắm thật chắc tay em. dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa. ¡mình cùng nhau cố gắng em nhé! làm hậu phương cho anh đấy.

hello. Đây là những điều anh muốn nói. những điều thật nhất sâu tận đáy lòng của anh. anhyuem. cực kì yêu em. thời gian và không gian chẳng thể chia cắt ược tình cảm anh dành cho em, càng xa em anh càng nhớ em cảm anh dành cho em. anh dừng tay gấu nhé! :))) cũng khuya r. em bảo anh kđc thức khuya. :). anh đi ngủ.luôn đây. tình yêu của anh. cam ơn em. my love!

yêu xa!

trọn bộ stt yêu thương thả thính nhau, cứ thả là dính

trọn bộ stt yêu thương thả thính nhau là những dòng stt ngọt ngào, dành cho các bạn gái trai để tán tỉnh, thả thính cho nhau. những dòng stt yêu thương thả thính kiếm người yêu vô cùng ngọt ngào, đảm bảo nhiều người sẽ phải dính thính ngay và luôn. bạn muốn thử ngay không nào?

1. ngày xưa ella từng ước có người cõng mình đi như trong fim, vậy mà mà chờ mãi… còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

2. hãy nói là anh đã chào đời rồi, hoặc ít nhất là đang học tiểu học đi người yêu ơi!

3. Ốm một minh, đau cũng một minh. em không thương em thì ai thương em đây?

4. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

5. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

7. status này được 1000 likes, em nguyện cỞi trẦn vào nhà vệ sinh nữ. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

8. mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó status đó được 1000 likes.

9. kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nỮ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thỨ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

10. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mỜi… không nhỉ?

11. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìcn cu. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…..hình như rất chi là liên quan đó!

12. ai ghét tớ thì cho 1 i like thay cho 1 cục gạch nhé. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

loạt stt yêu thương hài hước không nhịn được cười

cùng thêm gia vị cho tình yêu của chúng mình bằng những stt yêu thương hài hước vô cùng vui nhộn, vô cùng bá đạo dưới đây nhé. với những stt yêu thương ngắn gọn nhưng vô cùng dí dỏm sẽ khiến cho nỗi buồn vơi đi, nỗi nhớ nhung người yêu như tan b.

1. lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

2. tình yêu là vĩnh cửu. và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- lấy vợ. 2- bị vợ bỏ. 3- lấy vợ nữa.

4. Đã online là phải avai Ước gì anh biến thành dưa

Để khi tự sướng em đưa anh vào.

5. ẰNG SAU Sự Thành Công CủA MộT NGườI đAN ông luôn có hình bong của một người đàn bà, và ằng sau sự thất bại của một người đan ông là màt người ườt.

6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

7. phụ nữ như những with đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

8. nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em thì giờ này anh đã giàu.

9. “tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…để lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương

ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

11. “tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

12. anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

13. tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, with cái và nợ lần sẽ ở lại…

14. có khi nào trên đường đời tấp nập. ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya! ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

15. em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

17. trái tim em chỉ 2 lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra.

18. yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…lol….

19. Ông trời thật bất công: tạo ra with gái để là khổ with trai.

nhưng tạo ta with trai để làm with gái sướng.

20. hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

những stt yêu thương vô cùng ngọt ngào vô cùng chân thành mà trái tim nào cũng luôn ấp ủ, mong muốn được nửa yêu thương gặng. cùng thêm gia vị cho tình yêu bằng những stt thật lòng, đong đầy hạnh phúc để cuộc tình của chúng mình luôn hạnh phúc và bền. cùng gửi đến người yêu của mình những stt yêu thương ngắn gọn, xuất phát từ trái tim nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *