Status chênh vênh Gặp một người xa lạ chợt nhớ một người quen

có những yêu thương đong đầy nhưng rồi yêu thương nay lại vơi cạn. GHI NHớ Và Lãng quên là hai việc làm tưởng chừng dễ dàng nhưng ối với những người bạn đã một lần ghi nhớ thì hẳn một ngàyy phón lãng quên đi sẽ thật kh.

trai ất có ấy trong miền ký ức của hiện tại;

Status chênh vênh Gặp một người xa lạ chợt nhớ một người quen

khi bạn gặp một người lạ bỗng thấy trái tim minh đau nghĩa là người quen ấy đã từng có ý nghĩa đặc biệt vđỡi; và khi bạn gặp một người lạ và rơi nước mắt nghĩa là bạn vẫn còn yêu người quen đó rất nhiều.

người ta nói xa rồi thì quên đi, thế nhưng trong tim em không quên được. Đành rằng từ nay về sau tất cả ều trở thành dĩ vãng, thế nhưng dĩ vãng sống trong em từng ngày một, thiêu ốt that năm, hằn sâu vào trong ký ức, cho ế khiến cho trái tim rộn ràng một lần nữa…

gặp một người xa lạ

chợt nhớ một người quen

gặp lại một người quen

bỗng thấy mình xa lạ…

 • status tâm sự hay nhất yêu xa, chẳng có gì đảm bảo ngoài niềm tin
 • tháng tư đến mang theo một chút hơi lạnh yếu ớt của trời xuân, mang theo cả những cơn mưa rào gọi hè tới. thời tiết nắng mưa thất thường, cũng giống như những người trẻ tuổi vậy. MộT Chút Hối Hả, Một Chút Say Mê, Một Chút Hờng, … Kể Từ Cái Ngày anh lựa chọn bước ra khỏi cuộc ời em, chung mình đã lạc nhịp giữa một bản nhạc xô bộc. >

  anh chọn một ngã rẽ ể ể tìm choc riêng mình một lối đi, còn em, em vẫn tiếp tục bước một mình trên with ường của em, của những dại khời tình vậy là chúng ta trở thành những người xa lạ, một người lạ đã từng quen.

  trong cuộc đời mỗi with người, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người và lãng quên rất nhiều người. em tin đó là sựp xếp tuyệt vời của duyên số, giữa một thế giới hơn bảy tỉ người này, trong một khoảnh khắc nào đó, họn bên cạnh ta, cùng trò chuy lạm ta nge chung một bản nhạc,…

  Status chênh vênh Gặp một người xa lạ chợt nhớ một người quen

  họ là những người giúp hoàn thiện hơn cuốn nhật kí cuộc ời của mỗi chúng ta, dù họ là ai thì họ cũng giÚp cuộc sống takhông cúng tú. thế nhưng, cuộc sống xoay vần, thời gian thay đổi, with người có đến thì sẽ có đi.

  có những người ta chỉ ược phép nhớ ến mà không ược phép yêu, những người chỉ lẳng lặng sống ở trong tim ta mà thẃnó chể. và anh là một người như thế…

  giữa dòng ời tấp nập , như một sự tình cờa số phận, chún ta ến bên nhau, nắm tay nhau đi chung một đoạn ường vớt tất cảt cả những nhug, , and quan, and quan, and quan. thương, chở che nhau,… cùng nhau trả qua những cảm xúc, những thăng hoa trong tình yêu, thế rồi chúng ta cũng lại vội vàng rời xa nhau. mình đã từng hạnh phúc, nhưng là một thứ hạnh phúc lưng chừng.

  • những status hay tuổi trẻ đáng quý lắm, đừng để mình buồn, mình khổ
  • một tình yêu dag dở , một kết thúc nửa vời nhưng làm em tê dại ến nhường nào, em yếu đuối không dám ối diện với sự thật rằn ta đ những kỉ niệm, em lạc lõng, cô đơn và yếu ớt ôm lấy hình ảnh anh, mặc dù nó làm trái tim em đau nhưng em lại vẫn ngốch bunghông.

   có lẽ vì hạnh phúc đang tắc đường nên đến muộn, bởi vậy em vẫn cứ hi vọng, cứ chờ anh…

   tuổi trẻ là nông nổi, là bồng bột, yêu đến hết mình và đau cũng đau đến tột cùng. những nỗi đau đó, giúp em hoàn thiện hơn những kí ức về anh, tất cả kỉ niệm dù vui hay buồn cũng đều giúp cuộc sống củđa em>

   tổi trẻ thêm một lần nữa “.

   chúng ta đã rất lâu không liên lạc với nhau rồi. cảm giác rằng suốt đời này sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. một số điều, không nói ra sẽ là kết thúc. nói ra rồi sẽ thành vết sẹo. có những bí mật không thể tiết lộ, nên mãi mãi chúng ta cũng không có lý do để gặp lại nhau.

   Status chênh vênh Gặp một người xa lạ chợt nhớ một người quen

   đôi lúc cũng nGhĩ, nhiều nĂm về sau, nếu như anh và em, rất lâu không Liên hệ, bất chợt có một ngày, ứng giữa đám đông nhộn nhìt -hảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt. thấy nhau, câu đầu tiên nói ra chắc phải cần can đảm nhiều lắm

   em cho rằng rồi cũng có một ngày, em sẽ có thể hoàn toàn quên đi tình yêu đó, có thể quên anh. NHưNG RồI, BỗNG NHIêN COR MộT NGàY, EM NGHE ượC đOạN ầU CủA MộT Bài Hát Cũ, NướC MắT BấT CHợT RơI XUốNG, BởI Vì Bài hat đó, ta đã từng nghe nhau.

   lời kết: một buổi chiều that tư, một mình bước trên with ường trong thành phố ồn ã, lắng nghe một bản nhạc buồn, nỗi nhớ anh ầong nào anh chợt nhớ tới em không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *