Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

em không thể là cô ấy , cũng không phải bản sao, nhưng em sẽ dành choc anh tình yêu đáng trân trọng, sẽ cố gắng làm anh hạnh phúc bằng tất cảt cảt cảt cảt cảt cảt thế nên… Đừng xem em là người thay thế, nhé anh!

sao anh ích kỉ , anh thật qua tệ, anh nghĩ về bản thân mà không hề nghĩ tới cảm giác của người khác … anh có chịu nổi bên một người mà không hềi tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại trong mắt họ…điều gì dằng xé hơn việc sống trước mắt nhau nhưng lại không tồn tại trong tim nhau…

Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

chia tay, anh thừa nhận mình vẫn luôn nhớ về cô ấy. vậy em từng là gì trong anh?

tôi biết anh chưa thể quên ược người đó , không muốn lẩn quẩn mãi trong cảm giác mình là người thay thế vì tôi là gái, Tuổi Thanh xuâ hạ, Thhi khhng. thời gian chờ đợi.

người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế , cr lẽ Em là người thay thế của anh khi không CO người ấy nhưng em của một ai đóc /p>

Đối với anh em làm một cái gì đó mà khi anh cần thì anh tìm đến, lúc anh không cần thì anh rời bỏ nó đi, để mặc nó. em cũng là một cái gì thay thế trong tim anh mà thôi. thay thế một ai đó làm anh tổn thương để rồi chính anh lại làm tổn thương một người nữa.

Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

em không trách tim anh vấn vương hình bóng cũ, anh biết đó, mấy ai qua yêu thương mà quên được nhau. nhưng anh ơi, em không muốn anh nhìn em như một người thay thế!

em muốn cào xé cấu nát những thứ liên quan đến các người một cách điên cuồng. tại sao lại lôi kéo em vào một thứ tình cảm đau đớn và xót xa như thế này.

em cũng biết yêu biết đau và biết khóc. em cũng buồn cũng tổn thương như bao người khác mà…

anh bảo yêu em.. em tin

anh bảo cần em..em tin

anh bảo nhớ em em…vẫn tin

ể rồi Hóa ra lời lẽ đó lành cho người cũ và em chỉ là người thay thế cho cai bong của cô ấy, em tựi hỏi mình đã làm gì có lỗi với anh ể ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố

mỗi thứ của anh em đều rất trân trọng thế mà những gì em dành cho anh, anh đã đối xử thế nào? em đâu có đòi hỏi gì ở anh đâu mà anh lại làm thế với em. em ghét cái cảm giác một mình lặng lẽ nhìn anh bước đi, lặng lẽ đọc những dòng tin nhắn cũ. EM GHÉT PHảI KHÓC LắM, EM GHÉT PHảI KHÓC TRONG VọNG NHư THế, EM GHÉT CAI Vị MặN CHÁT CủA NướC MắT, EM GHÉT PHảI UốNG THUốC AN THầN MỗI là người thay thế mà thôi, vì người thay thế mãi là người thay thế phải không anh?

em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. with em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi

em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim, đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ strongà ba Ựi “ng> >

sẽ chẵng có gì thay ổi ược tình cảm của anh dành cho cô ấy , ngay cả em cũng chẳng làm gì ược, vì cảm xúc thìc ôt, sẽ sẽ sẽ sẽ ° có một. bao giờ có chuyện ba trái tim cùng chung một nhịp đập và người thay thế vẫn mãi là người đến sau không bao giờ chạm vào đỡp>hp…hp

những lúc anh thất bại anh sẽ ến và ngã vào lòng em người con gái anh yêu rất sâu ậm yêu bằng cả trái tim, có đôi lúc em tự hỏi em có tồi chút nào trong anh, nhưng em sợ nếu má nói em sẽ mmi cách giữ im lặng để còn có thể nghe giọng nói ấm áp của anh, còn được khóc cùng anh và điều quan trọng là để mình còn ềncha v.

anh there are hỏi em tại sao em không suy nghĩ kĩã chấp nhận làm người thay thế của anh, em không trả Lời vì chẳng có gì khác ngoài em yêu anh, em yêu anh anh yêu cô ấy vậy…

em vẫn chưa hề quên được ai đó!

em vẫn đang vẫn còn nhớ về ai đó!”

em vẫn chưa hề quên được quá khứ!

sao vẫn chấp nhận nói lời yêu anh!

như vậy anh chẳng qua chỉ là người thay thế

như vậy anh chẳng qua chỉ là người thay thế thôi!

anh ơi! tình yêu của chung mình đã trãi qua những gì em không còn nhớ ược, em chỉc có thể nhớ em mãi mãi là một kua cuong cuong cuộc sống của anh, trong trás anh, chẳng qua là là vì không thể ế anh mới trở nên như bây giờ.

những tưởng rằng đãc ược trai tim em , những tưởng rằng chỉn cần yêu chân thành và cố gắng thật nhiều là mọi thứ sẽ Theý mình mu mu mu, mu ắng nheytm nheytm nhey. ra thân phận của mình từ đầu đến cuối cũng chỉ là một người thay thế mà thôi.

Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

em chỉ làm đứa thế chỗ thôi sao anh? nếu đã không yêu thì xin anh, xin anh hãy nói lời chia tay để con tim không bị tị tổn thđủ thûnh n… th th rồi.

chọn người thay thế, hay làm người thay thế, chẳng ai là dễ chịu. thế nên đừng vì sự cô đơn của bản thân mình mà tàn nhẫn với người khác, để rồi người đau không chỉ một mìn.”

anh không thích, cũng không yêu em, lời yêu ngày trước anh trao chỉ đơn thuần là lời nói với người thay thế thôi đúng không?

khép mi lại để nước mắt ngừng rơi nhưng sao tim em lại thấy đau đến thế khi nghe những câu nói từ anh. em thấy mình ngốc nghếch vì ella không nhận ra được khoảng cách anh và em xa đến đâu. người ta nói yêu nhau cách mấy nếu xa nhau rồi tình yêu ấy cũng nhạt màu. em đã từng không tin, em đã ngây thơ cho rằng anh chỉ yêu mình em nhưng em nào đâu biết em chẳng qua là một người thay thế trong mắt anh.

lời kết : đUng thế, trong tình yêu, chung ta ều là những kẻ ngốc cố chấp, dùt ta vẫn không thoát khỏi những rung động chân thành và sâu đậm ấy. nhưng nếu có thể, hãy giải thoát cho bản thn, there can ảm buông tay và từ bỏ, vì sự hi sinh đó chẳng hề xứng đáng, ừng ể tuổi thanh c xuân. đau mang tên “người thay thế”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *