Những stt tình yêu nhạt dần, tâm trạng, tình yêu, thất tình hay nhất

khi buồn, thất tình, .. Thay vì yên lặng, lặng lẽ khóc một mình thì nhiều bạn sẽ muốn San sẻ tâm trạng của mình ến bạn, người thn trong gia đnh và và ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi ếc bi. để họ hiểu và cảm nhận được nỗi buồn của bạn nhưng bạn không biết nói sao.

dưới đy là những stt tình yêu nhạt dần, tâm trạng, tình yêu, tht tình hay nhất, những bạn hoàn toàn có tthm kiến ​​Ļd. >

1. nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra niềm hạnh phúc. nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng nỗ lực mỉm cười .

2. sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình de ella mà thay đổi.

nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ sẽ vì mình mà không khi nào bỏ đi . 3. with gái thường rất nặng tình, nhưng một khi ella đã quyết định hành động từ bỏ thì ella lại hờ hững và tàn ác hơn cảp> with trai.

4. tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng dính như nắng. và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn .

5. tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn sống sót, khi mình chăm sóc và thương mến ai đóm bấtng c thế nhưng, toàn bộ những gì xảy ra trước mắt tôi thời điểm ngày hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. what a vọng!

6. tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai tình nhân nhau mà không biết đến hai chữ vÌ nhau .

7. Đôi khi tất cả chúng ta phải gật đầu việc quÊn đi một số ít người trong quÁ khỨ. bởi vì một nguyên do đơn thuần : ” họ không thuộc về tƯƠng lai của bạn ”.

8. chợt thoáng … nhớ về những hồi ức xưa … sao mà khi ấy lại vui tươi và niềm hạnh phúc đến thế … ! ? nhưng rồi … cũng tỉnh giấc .. vì toàn bộ … giờ chỉ là quá khứ thời xưa … ! ! ! Đâu ai hoàn toàn có thể pier ngược được thời hạn … ! Để một lần được thấy ai kia .. !

9. khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề sống sót .

10. khi không còn vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng ai đó. tốt nhất ta nên chọn cách tĩnh mịch và ra đi .

11. có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc một mình

12. cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp .

13. có phải dạo này mình quá khác rồi không? – lạc lõng trong đời sống – lạc lối trên con đường mình đang đi – có lẽ cái cảm xúc cô đơn nhất không phải là khi ở 1 m. – mà là khi ở giữa rất nhiều người … … nhưng lại cảm thấy chẳng ai hoàn toàn có thể hiểu mình … : ” )

14. Đừng vì đơn độc mà yêu sai một người. cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời đơn độc .

15. anh bật khóc khi tình ta tan vỡ … Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em .

16. khi mà mọi sự xa cach ếm ược vẫn chỉ là yếu tốyi hạn và ịa li, chỉ sự cach xa lúnc đo bằng kỷ ni đm mới là khoảng chưng không vĩnh vi vi ễ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ là điều buồn nhất .

17. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời … hãy để gió cuốn đi .

18. Đợi .. a vẫn đợi … chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì … Đợi e quay trở lại .. hay .. Đợi bản thân mìnhế e u

19. tình yêu không cần phải tuyệt đối, nó chỉ cần chân thực .

20. tôi không hối hận về qua khứ, nó làm tôi can ảm và mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng chừng thời hạn mất đi tôi đã dành choc một ngườuông.

21. nếu buông tay là mất tổng thể. liệu nắm chặt có giữ được gì không ?

22. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy … mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn .

23. Co NHữNG NGườI KHÓC BằNG NướC MắT CO NHữNG NGườI KHÓC BằNG Sự LạNG Lẽ CO NHữNG NGườI KHÓC BằNG TIếNG GNE TH ETH Còn tôi khóc bằng nụ cườ/p>

24. buồn nhất không phải là … không có ai ở bên cạnh mà … buồn nhất là khi có người bước vào cuộc sống mình và … lại bước .

i

25. with trai chọn cách im re cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như with gái, cũng không thuận tiện bày tỏ tâm sự với ai. khi bạn muốn lắng nghe, ừng cố gắng nỗc họ họ họ họ họ họ họ họ họ họ họ họ họ họ.

26. tôi vẫn sống: -nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… -biết gật đầu! ! – và cẩn trọng bước đi. .. .. giấu một chút ít cô đơn .. .. giữ trong lòng không nói .. .. .. . giấu một chút ít nỗi buồn .. . nơi góc nhỏ trái tim !

27. – bật cười ngây ngô trong cái niềm hạnh phúc ngọt ngào – Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra toàn bộ chỉ là ảo …

28. hoa ra . để đi đến tận cùng của… yêu thương. .. phải đi ngang qua with đường mang tên … nước mắt và chia ly. . .

29. kí ức. . . là thổn thức hay nhạt nhoà. .. ? là vỡ oà hay câm lặng – là nhớ. .. ? – là yêu. .. ? – là hận. .. ? there is là giọt nước mắt trong vắt. . . chảy ra từ khoé mắt cay cay .

30. ~ vô pHương… ~ e vô hướng… ~ lạc lõng bơ vơ trong nỗi nhớ nhạt nhòa 🙂 * e ước… * Trong tim e chưa từng sống sot những tổn thương: người ta gọi là ” yêu thương trọn vẹn! ! ! ”

31. who who thuộc sẽ thành nhàm chán quá chĂm só sẽ thành gò bó qua yêu thương sẽco lúc đau lòng qua sâu ậm sẽ cc nhạt nhòa… hãy giữ toàn bộ chỉ là một chús ạt nhòa …

32. rồi and sẽ quên. . . – những gì ta từng có : ) * – và e sẽ xoá. . . – tất cả những thứ thuộc về a : ‘ ) – e sẽ xem như tình yêu này ko sống sót. . . – hãy cứ đi và niềm hạnh phúc bên người mà a chọn. . . – e vẫn sẽ cười… vẫn sẽ sống tốt thôi a.. . – nhưng and ko with là and nữa .

33. Điều sai lầm đáng tiếc nhất của 1 người con gái là quá tin vào con trai. nhưng … • Điều dại khờ nhất của with trai là đánh mất đi người with gái yêu họ thật lòng …

34. cô đơn không phải do không có ai chăm sóc … mà do sự chăm sóc đó không đến từ người ta mong đợi …

35. • Em trả mọi thứ về nơi đang khởi ầu • sẽ nỗc tập quên những nỗi đau của ngày ngày hôm qua qua khó ể hiểu một người… • Càng khó hơn… khi em tìm giờ đây là … ” không hẳn là kết thúc … chỉ là quay trở lại lúc chưa từng sống sót mà thôi …

36. muốn làm họa sỹ vẽ lên muôn màu niềm hạnh phúc. chứ không muốn làm ăn mày đi xin từng chút yêu thương …

37. hóa ra chỉ cần rời xa .. thì dù quen thuộc đến thế nào cũng thành người lạ .

38. từ bỏ một người con trai em từng yêu, một niềm hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo .

39. mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt .

40. sợ lắm cái cảm xúc tưởng chừng như ôm trọn yêu thương … rồi tự nhiên biến mất như chưa từng sống sót …

41. tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. tôi chỉ buồn … khi từ giờ chẳng thể tin bạn nữa …

42. yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy … bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu .

43. có 1 đứa ngốc. .. !

• bề ngoài – mạnh mẽ – vô tư – hay cười.. .

• nhưng thực ra. . . • trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương. . . • người hay cười là người nhiều tâm sự .. . • người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình. . .

44. Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người .

45. cứ sống … cho người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi ngoảnh mặt, người bị đau nhất lại là chính mình !

46. Đừng trách ai đó làm bạn tuyệt vọng mà hãy trách bản thân … đã trông đợi quá nhiều .

47. em dừng lại anh nhé! ♥ bởi ường anh đi thật rộng và dài … * em nhỏ bé … lơ ngơ … vô dụng … nép một bên ường ểể nhường lối anh đi … – em quá khó sẽ không xóa! – cũng không chà đạp. -vì chính thời hạn đó…-em đã yêu 1 ai đó bằng cả trái tim mình… ella hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn. bởi người thứ nhất hoàn toàn có thể không cần nó. nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa

48. có những chuyện một mình cố gắng nỗ lực là không khi nào đủ .

49. Ến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: có những người chỉ hoàn toàn có thể ở trong tim bạn chứ không hề c cùng bếc ến đi ế>

50. ღ tớ xin lỗi…! ! • phút nông nổi … tớ đã vội yêu cậu . – gió nhẹ ” vô tình ” mang cậu đến … … – • nắng tàn ” định mệnh ” đẩy cậu đi … ! – • Đã biết bao lần tớ đặt dấu chấm hết . – • nhưng có lẽ rằng quá nhiều dấu chấm hết … – • nó thành ra dấu ba chấm sống lưng chừng không – thể – kết . – • và tớ biết, tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

51. khoảng cách xa nhất không phải là khoảng cách giữa sự sống và cái chết mà là khoảng cách khi em đứng trước mắt anh nhưng anh không hề biỿ an.

52. Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà anh để lại cho em sẽ khô đi … nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi .

53. she chợt nhận ra: *bây giờ mỗi khi mình buồn. *chẳng thể gửi tin nhắn cho ai để tâm sự. *chỉ trực tuyến lặng lẽ đọc stt. *viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. *tự kỉ à? … Không hẳn là thế .. *Đó là she đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

54. chỉ biết rằng, thói quen hằng ngày không hề đổi khác, vẫn theo dõi em, vẫn chăm sóc em qua từng stt, title. nhưng she không hề nói với em: anh yêu em.

55. em thật ngốc. luôn khước từ những bàn tay chuẩn bị sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .

56. mỗi ngày qua đi, là thói quen ngắm anh qua màn hình hiển thị máy tính lại càng nhiều hơn. nhưng sao, em vẫn không dám bước lên và nói với anh tình cảm của em. thứ tình cảm chỉ em biết, mà anh không khi nào biết hoặc cố ý khước từ tấm chân tình của em .

57. Có khi nào, bạn nhấc Máy chờ nghe giọng nói ấm cung của một người ể ể rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài Trong vô vọng và tựi lòng rằng thc ng.

58. .. .. có ai biết. . . • Đằng sau những nụ cười kia. . . • là những nỗi buồn lặng lẽ. . ! .. . có ai biết. . . • Đằng sau con người can đảm và mạnh mẽ ban ngày. . . • là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya. .. . ! ! !

59. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng nỗ lực kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .

60. Dù ANH Cứ HữNG Hỡ VớI TìNH CảM CủA EM NHưNG LE XIN ừNG Lãnh ạM qua như vậy, ừng cắt ứt mọi liên lạc, ể cho em cảm xúc rằng her mình đchh ét ến thế.

61. em không muốn đảm nhiệm anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả … nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé !

62. em vẫn luôn khước từ mọi bàn tay hướng về phía em. chỉ để chờ mãi một bàn tay chưa từng hướng về phía em. she vẫn ngốc nghếch tin rằng: rồi anh sẽ nhận ra em yêu anh

63. người ta khóc thường không phải vì họ yếu ớt mà chính do họ không hề can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn quá dài

64. hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. cuộc đời đâu yên bình. sao cứ thích ngọt ngào. hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. cuộc đời đâu có vừa đủ sao cứ thích đậm đà

65. nhớ lại quá khứ… chỉ làm ta thêm buồn nhắc lại kỉmmm… chỉ làm lòng thêm đau thôi thì cứ quên mau… ểể nỗi đau như chưa từng sống sót.

66. nhiều lúc em tỏ ra vô tình… rồi ella nhận ra ella mình đang khóc…! nhiều lúc em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi ella nhận ra… mình đang đau…! nhiều lúc em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… mình thật yếu ớt

67. có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: “Đánh lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi. ”

68. nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai gật đầu yêu xa là khờ, nỗ lực vì yêu xa là vô ích. thỉnh thoảng trên pHố phát hiện những hai bạn trẻi đi sat bên nhau, c cùng cười, c cùng nói, c cùng nắm tay tự nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ ai kia n

69. thà yêu người bình thường… để cảm thấy mình đặc biệt quan trọng ! ! ! còn hơn là … yêu một người quá đặc biệt quan trọng … để rồi bị cho là … tầm thường

70. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người bạn xem là toàn bộ !

71. khi bạn yêu thật lòng một ai đó, bạn sẽ hiểu sự lạng lẽ của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn .

72. nếu mọi nỗi đau anh đều hoàn toàn có thể quên đi thì đâu cần phải sống sót làm gì thứ gọi là nước mắt

73. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nGhĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em /p>

74. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tổng thể Khoảng chừng thời hạn tất cả chung ta ở bên nhau, san sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa v ố nữa, và rồi, anh ra đi khôi. em nhìn về nơi họ đang chờ đón câu vấn đáp của em và em nói khẽ, ‘ Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết .

75. mọi người thường yêu nụ cười ! ! ! với tôi … giọt nước mắt còn ý nghĩa hơn nụ cười. . . vì không phải ai cũng hoàn toàn có thể vì mình rơi lệ !

76. tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn

77. có những lời chia tay không phải là vì hết yêu .. mà đơn thuần chỉ vì không bên nhau được nữa

78. yêu một người không yêu minh! ! ! khác nào dao đâm vào tim… rút ra sẽ đau đớn tột cùng… nhưng để lại sẽ rỉ máu không ngưng ! ! !

79. yêu đúng người vào đúng thời gian là vạn lần suôn sẻ ! yêu đúng người nhưng sai thời gian là nỗi đâu không nguôi …

80. quá khó đề bắt buộc ai đó phải yêu mình. và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó

81. chúng ta luôn chăm sóc đến những người “ bỏ mặc ” tất cả chúng ta. nhưng tất cả chúng ta lại “ bỏ mặc ” những người chăm sóc đến mình .

82. gặp một người lạ lẫm bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình lạ lẫm. chẳng có loại tẩy nào hoàn toàn có thể xóa sạch được những gì đã có. và chẳng có loại bút nào hoàn toàn có thể vẽ lại những gì đã mất !

83. Cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt quan trọng, nhưng lạ hiểu rằng không thể nào mãi mãi bênn người ấy. không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay …

84. có những lời chia tay không phải là vì hết yêu .. mà đơn thuần chỉ vì không bên nhau được nữa .

85. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì niềm hạnh phúc sẽ đong đầy

86. trên đời này, có một thứ tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng vĩ đại nhất. thứ tình cảm mà một ứa như tôi khi nào cũng ý niệm “cái gì không thuộc về mình thì có cố vẫn vĩnh viễn không về ề ơ ơ ơ ơ /p>

87. sự phản bội mà ta nhận được thời điểm ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. mà là vì … ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng danh với mình .

88. phải có gì đó mất đi thì con người ta mới nhận ra những ngày thông thường là niềm hạnh phúc .

89. Đôi khi … chỉ là khoảng trống của một người để lại. mà mặc dầu … có cả quốc tế vẫn không hề lắp đầy .

90. im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương .

91. có những nỗi buồn chỉ hoàn toàn có thể diễn đạt bằng nước mắt .

92. * vẫn nhớ ai đó … * vẫn chăm sóc ai đó … * vẫn dõi theo ai đó … … và … * vẫn yêu ai đó … nhiều lắm. ! ! …nhưng… *không dám hy vọng nữa! … *không dám mong ước nữa! … * thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ … * mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu …

93. khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc .

94. yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

95. Sự Thật Hoàn Toàn Có Thể Khiến Tất Cả Chung ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn pHải trải qua vì bị lừa dối, pHản bội th eel hoàn toàn có cr tể lê dài dài ế

96. chia tay là khi: hai with người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi .

97. yêu đúng người vào đúng thời gian là một như mong muốn! yêu đúng người nhưng sai thời gian là muôn đời nuối tiếc …

98. chia tay anh, em lạnh nhạt với tổng thể mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. và rồi she cũng quên cả cách yêu thương

99. tôi sẽ chờ đón cho đến ngày tôi hoàn toàn có thể quên bạn hoặc cho đến ngày bạn nhận ra bạn không hề quên tôi .

100. thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ.

nhưng thật khó để quên đi một người lạ lẫm đã từng quen .

tình yêu là thế, có buồn có vui mới làm ra được một tình yêu toàn vẹn. NếU BạN COR BUồN there are thất tình thì cũng ừng quá quan vì khi một cach cửa kHép lại sẽ luôn có một cach cửa khác mở ra, những bạn hãy lan rộng ra lòng mình, tâm lý tích cực cực đẹp. chúc những bạn luôn vui tươi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *