Stt nhớ người yêu ở xa cảm động chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu

tình yêu xa của em ơi! em cần anh lúc này đây. Em cần co -những buổi hẹn hÒ gió trong club anh nhé… những điều bình thường mà những đôi đang yêu nhau đang làm trước mặt em đây.

yêu xa là nhắn gửi lời thương nhớ qua từng with chữ. thế nhưng, những tin nhắn thì cũng chẳng ủ ễn tả ược tất cả những cảm xÚc. rõ ràng là đang rất nhớ mà lại vờ như ta đây mạnh mẽ chẳng bận tâm gì cả.

Stt nhớ người yêu ở xa cảm động chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu

này những trái tim yêu xa, bạn nên hiểu rằng chính những dòng tin nhắn là thứ nuôi giữ ngọn lửa yêu xa. một khi bạn che giấu cảm xúc của bản thân thì bạn đang gián tiếp giết chết mối quan hệ của chính mình. vì thế ừng bao giờ cố giấu đi những cảm xúc của mình hãy học cách bày tỏ nó ể ối phương cảm thấy rằng họ cũng ưânthàtr yƍtr y.

 • stt gửi gắm tâm trạng của những cặp đôi yêu xa
 • từ những giây phút ầu tiên khi ta chấp nhận “yêu xa” ồng nghĩa rằng ta đã chấp nhận vượt qua mọi rào cản ịa lí và nhn ịnh ển .

  người ta bảo, xa nhau khi còn yêu là cái vị đắng, đắng nhất của tình yêu! bao lâu rồi nhỉ, ngần ấy năm lạc nhau giữa dòng đời, nữa vòng trái đất, liệu chúng ta thực sự là người dưng?…

  bao lâu rồi nhỉ, ngần ấy năm lạc nhau giữa dòng đời, nữa vòng trái đất, liệu chúng ta giờ đây có thựcờc sng lưp?

  Đã có lúc em bực dọc khi chúng ta chỉ được gửi tin nhắn cho nhau, chỉ được nói chuyện với nhau qua điện thoại. khi mà khoảng cách ịa lí cứ làm em bực bội chỉ muốn buông cánh tay nhưng vì trái tim này, vì con tim này vẫn mãi ập vì anh nên em đã chẳng th჻ buẳng thể buẳng tayng th.

  ngoài kia gió đã về…

  em nhận ra mình yêu nhau đã quá lâu, một cuộc tình nửa vòng trái đất. trái tim vẫn thổn thức, nhớ mong và chờ đợi anh. nhưng thứ tình cảm “yêu xa” chẳng dễ dàng để vượt qua, nhiều lúc em muốn buông xuôi anh ạ…

  yêu xa.

  Đã có lúc em chợt bật khóc giữa dòng người tấp nập khi chẳng còn ai kề bên khi mùa gió về.

  Đã có lúc em thấy tủi thân vô cùng khi nhìn thấy người ta tay trong tay trong những ngày lễ.

  Đã có lúc em phải kìm nén nỗi nhớ yêu xa đáng ghét này.

  em cũng biết, ở một nơi phương xa kia cũng chỉ có một hình bóng cô độc đang vươn tới ước mơ của mình. ai đó cũng đang chịu những cô đơn, những nỗi nhớ đúng không anh? nhưng anh này, hãy cố lên nhé.

  viết cho một nửa nơi pHương xa , nơi em chưa một lần ược ặt chân ến nhưng là nơi mọi nỗi buồn, nềi ni đngong tền tân tân em v ền em v ề em v v ền em v v ền em v v ền em v v đn em v v đg hền em v v đg hền em v v đn em v v đg h đn em v v đn em v v đg h đn em v v đg h đn em v vđn đem v v h đn em v v v v v v v v v v v v v ền em v v v đn em v v v đn thang t. /p>

  người ta nói yêu xa chẳng đáng tin, còn em thì tin hay không cũng đã để cảm xúc của mình về một hướng. she có đôi lúc tự hỏi lòng minh là thật hay giả dối, rồi em cũng tự trả lời: là cảm xúc của trái tim.

  viết cho anh người tình nơi xa , người đang sống nơi em chưa từng ến, người đang giữ trai tim em qua bao bao ngày mỏi mệt, viết cho người vì mà chịu nhi ớu ớu.

  cơn gió của em, hãy dừng lại nơi đây, cùng em xây đắp một tương lai như hai ta đã hẹn trước. Ở nơi đây em vẫn đang chờ, chờ một ngày gần nhất ta gặp mặt, được anh ôm trọn trong lồng ngực, cùng chung nhịp thở, cn.

  Stt nhớ người yêu ở xa cảm động chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu

  À, là bởi ta đang yêu xa. em biết điều đó chứ. em biết anh cũng mệt mỏi như em. nhưng mỗi khi em chạm đến ranh giới giữa nắm và buông, anh đều kéo em lại và ôm em thật chặt: “anh không muốn mất em”….

  • những state ngập tràn nỗi nhớ – yêu xa là cô đơn nhiều lắm
  • yêu xa khiến đôi ta mệt mỏi, và trái tim em trở nên yếu mềm hơn bao giờ hết. Ừ em ích kỷ lắm, em trẻ with lắm. dù biết bao lần em vô tình làm anh rơi nước mắt, hay giận dỗi vô cớ khiến anh buồn, anh vẫn chọn ở lại, vẫn nắm tay em racó thật sacó.

   có một ngọn lửa đang dửng dưng trước gó , có một tình yêu mang chuyến bay ịnh mệnh “yêu xa ”. ầt nhu. nỗi nhớ cũng một người đang chờ một người.

   em biết chứ, có phải là chẳng thể chạm mặt nhau những ngày mưa buồn? có phải là chẳng thể nắm tay nhau qua những with phố mình đã từng đi, đã từng hẹn hò. có phải chỉ là qua một khoảng trung gian là chiếc điện thoại. yêu xa thöi. phải. chỉ là yêu xa thôi.

   yêu xa dạy em cách trân trọng những giây phút mình được bên nhau, dù chỉ là ngắn ngủi. những cái ôm thật chặt, những nụ hôn vội vã giờ đây trở thành báu vật vô giá.

   yêu xa là chấp nhận thử thách để tình yêu được đến bờ hạnh phúc. là chấp nhận nước mắt lăn dài lúc về đêm chỉ biết nhớ mà chẳng thể chạm, mà chẳng thể chạy đến ể dựa vay. là nhìn người khác tay trong tay đèo qua những with phố mà chỉ biết thương bản thân mình.

   buồn thật!. những đêm mưa buồn ở sài gòn thật biết trêu người, đã lạnh lại chẳng có ai ở bên. yêu xa khổ lắm, yêu xa khó lắm, nhưng cũng thương nhiều lắm…!

   yêu xa, chỉ bằng những cuộc điên thoại, những dòng tin nhắn hay đôi lúc chỉ là những cảm xúc buâng khuâng nhắc em nhớ v. có những hôm ngồi đợi dòng tin nhắn của anh mà đợi hoài không thấy, lòng chợt nặng trĩu lo lắng.

   khi yêu xa , đi đâu cũng chỉ có một mình, mong ến ngày nào đó ược gặp anh, dù cho đó chỉ là những giây phútắthi KHả NăNG CHờ ợI, MớI COR BảN LĩNH CAO ếN THế, COR BảN LĩNH Từ CHốI TấT Cả, CHỉ DànH TìnH CảM LạI CHO MộT NGườI QUAN TRọNG NHấT ốI VớI EM.

   Stt nhớ người yêu ở xa cảm động chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu

   từ khi yêu anh , em cảm nhận ược những nỗi buồn mơn man bất chợt, cảm thấy nỗi buồn Len lỏi vào từng thứ, từ những ngày mưa pHùn Len pHất cũy l. she tự hỏi mình rằng: “nơi anh có mưa không? liệu anh có đang nhớ đến em không?”

   • state yêu xa khoảng cách địa lý không đáng sợ, khoảng cách tâm hồn mới làm cho chúng ta xa nhau
   • mọi người còn nói với em “yêu xa là yêu ảo” nhưng người trong cuộc mới biết ược, yêu xa không pHải and ảo và cũng không Cóco Có nghĩa không, ơn gi rằng “xa mặt chứ không cách lòng”

    lời kết: chấp nhận yêu xa là chấp nhận chời ợi, chấp nhận tinh thần ổ vỡ, chấp nhận cô ơn nhưng đu đó không con cón cog con nghu chunh manh, khhong, khhong manh, khhong cog con nghu nthnh manh, khhong, khhong and khong cog con nghu cm chhu cm cogs manh, khhong manh, khhong manh, khhong cog chônhu cm cg ch. sẽ kết thúc, nếu đủ tin tưởng nhau thì mọi thứ sẽ vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *