Stt đêm là lúc anh nhớ em khắc khoải, không thôi tìm một hơi ấm quen thuộc

bao nhiêu lần tôi bật người dậy vào nửa đêm , cắn chặt môi, soýt nữa bản thn đã khóc nấc lên, bao nhiêu kỉ ni ẽnh ả ả ẹ ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả theo em bỏ đi mất, để lại cho tôi cái cảm giác này đây, gọi là “nhớ đến phát khóc”.

em à! giờ này chắc em đang chìm trong giấc ngủ ngon rồi nhỉ? không biết trong giấc mơ của em có xuất hiện hình bóng anh không? anh cứ nghĩ thế và mãi đến tận giờ he không sao chợp mắt. Đã hai giờ sáng rồi, chắc có lẽ đêm nay cũng như bao đêm anh không ngủ được vì he đã nghĩ và nhớ em rất nhiều …

em có biết trong muôn vàn khoảnh khắc

từng đêm dài thao thức nhớ mong em

những giây phút còn mình anh lặng lẽ

cô đơn cùng với ánh trăng mờ

Stt đêm là lúc anh nhớ em khắc khoải, không thôi tìm một hơi ấm quen thuộc

trăng hôm nay sao mà mờ qua , nhìn xa chỉ thấy anh trăng mờ của cupa -Than 10, những giây phút này giá mà mà cór anh trìng tròn , để anh có thể cầu nguyện. em có biết anh ước điều gì không? chắc là không em nhỉ vì em đâu biết được hết nỗi lòng anh.

 • những stt chất chứa tâm trạng về Đêm – lời nhắn gửi trong Đêm
 • không ngủ được, nên đêm bỗng nhiên là bạn từ lúc nào không hay. mọi thứ tỉnh lặng, chỉ mỗi mình anh với đêm, với tiếng nhạc buồn dịu nhẹ, lòng tự dưng liêu xiêu

  thế rồi mây đen cũng kéo ến , mọi điều tốt ẹp nhất mà anh từng mơ ước đã cuốn đi Theo Gió, nó giống như giấc buồn bã và thức trắng nhiều đêm vì chờ đợi những tin nhắn và giọng nói của em.

  em ơi tại sao lại thế? đó là những câu hỏi mà không có có trả lời nhưng rồi anh cũng đã dần hiểu, tim anh đau nhói và dù những đ ầc thức thức thức thức thứchm thứchm thứchm thứchm thứchm thứchm thứchm thứchm thứchm thứchm th. NHưNG ANH Tự AN ủI BảN THâN Là (YêU MộT NGườI đU CO NGHĩA LÀ PHảI Bên NGườI ấY), Biết NGHĩ Là vậy nhưng ểt thực hiện ược thì đó là một đuều thật kht.

  nhớ, nhớ em ến khôn tả , lần từng tin nhắn, nhớ lại từng khoảnh khắc, và ếm từng giọt and thương, một khoảng thêng làm lòng.

  đêm, đêm bỗng dài quá ổi, tĩnh lặng , bỗng tỉnh lặng vô cùng, và anh cũng bỗng dưng nhỏ bé hơn thì pHải, cứ nhưt vệt đen đen khe khẽ không đủ để lay nhẹ cành lá non. nỗi nhớ lại thêm phần ưu ái, và như lấn át tất cả, with anh như kẻ yếu đuối cứ dật dờ phía sau, đầy thi quá!

  hà nội, từng chứng kiến ​​những lần mình giận dỗi , những khoảnh khắc cả hai nghẹn ngào khóc trước mặt nhau, những chuyến xe anh tiễn chân chân em về NHữNG Nụ Hôn, NHữNG đêm ắM đuối bên nhau bỏ lại hết nhọc nhằn, trăn trở

  ngay bây giờ đây anh chẳng khác nào một con quỷ đâu, quan sát và lặng lẽ trong bóng đêm viết ra những lời hối hận.

  anh xin lỗi em ma kết của anh.

  • nỗi nhớ người yêu qua những status chọn lọc ý nghĩa
  • anh chẳng thể biết em đã cố gắng để chạy trốn khỏi những kí ức mỗi đêm chật vật đến thế nào đâu! hà nội những ngày ấy không ru được em ngủ mà chỉ khiến em thêm đau, em hiểu, đã đến lúc mình phải đi.

   Đó là khi anh nhớ về em .. đó là khi bầu trời về đêm ..

   Đó là khi cảm xúc dâng lên ..và cũng là lúc anh muốn phát điên ..

   về tất cả những kí ức về em!

   vì tình yêu anh vẫn luôn là thật .. và thật sự là anh không muốn mất ..

   không muốn buông bàn tay em ra .. không muốn coi em như người lạ ..

   vì tâm trí anh vẫn chưa thể xóa … vì tình cảm này vẫn chưa phải nhòa ..

   chắc là em cũng biết mà .. anh vẫn còn yêu em rất nhiều đó em yêu à !

   Stt đêm là lúc anh nhớ em khắc khoải, không thôi tìm một hơi ấm quen thuộc

   thành phố ồn ã ấy trở thành một phần đẹp đẽ trong tuổi thanh xuân của em. nơi đó, em có nhiều kí ức để nhớ về. Co nụii, Có nước mắt, có hạnh phúc, cr kổ đau, co -ngày ắm chìm trong yêu thương, with những đêm oằn mình trong tuyệt vọng, có, và tình yhung ta.

   em thường hay vỗ về và tự an ủi trái tim mình. rằng anh chỉ bận một ngày, hai ngày nữa. rằng anh sẽ nhớ tới em trong những đêm anh còn chong đèn làm việc. rằng anh còn treo lơ lửng những lời hứa từ tít tắp xa xưa.em cũng nhủ lòng phải cảm thông và thương yêu anh hơn nữa. Để anh không buồn, để em không thút thít khóc mỗi đêm….

   • stt em nhớ anh người yêu cũ dù chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa
   • Đêm nay với anh là quá dài cho những chông chênh….. anh không biết em có phải là thiên sứ do chúa trời ban tặng cho anh nữa hay không. anh luôn làm em khóc và nhiều lần không vui, vậy mà mỗi khi cạnh nhau em luôn nở nụ cười ấy, nụ cười làm tan nát trái tim anh.

    một minh trong đêm khuya vắng, đối diện với chính lòng minh, biết bao nỗi niềm cứ mãi trào dâng. Đã bao lần anh giật mình tỉnh giấc và gọi tên em trong vô thức. anh nhớ em quay quắt…

    giờ có lẽ em đã ngon giấc rồi, em có nhớ về anh như anh đang nhớ về em không? sài gòn đêm đã khuya lắm rồi, giờ chỉ con mình anh với bóng đêm vô tận. không biết giờ tàu đã đưa em tới đâu? anh sẽ luôn luôn cầu chúc cho em sự bình an và may mắn.

    anh biết bây giờ có kể hết tội lỗi thì cũng không thay đổi được gì. Chẳng qua tự Dưng đêm nay anh nhớ về em, anh thy em đang buồn ở nơi đó, anh muốn dành trọn with tim anh ến em, ể ể em cảm thấy ược ấm ap về về về về về về về về về về về về về về v về về về về về sau ngày xa c ci mỏt.

    Stt đêm là lúc anh nhớ em khắc khoải, không thôi tìm một hơi ấm quen thuộc

    đêm khuya rồi , Không Gian nơi đy quạnh vắng lắm, nhưng nụi cười của em Trong nền điện thoại anh đã Hóa ang dương rực rỡc rỡngng nandong ấm ấm ấm ấm. thôi, ngủ ngoan nhé, cô gái tháng tám, tình yêu của anh… mãi yêu emmm !

    lời kết: Đêm cũng là lúc anh nhớ em da diết, nỗi nhớ cứ mãi chơi vơi… hình bóng em tự khi nào đã ở sâu trong tim anh, ỗg thông mà thông nó đã trói chặt tim anh mất rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *