Tổng hợp những câu nói hay chất chứa nhiều tâm sự cảm xúc viết cho ngày cuối năm

ngày cuối năm vẫn như bao ngày khác, vẫn đủ 24 giờ, nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo và thấy trṣing. những ngày cuối năm, mỗi ngày dường chúng ta ều sợ thời gian trôi nhanh, có cái gì đó nuối tiếc nhưng có gì đó như hối thúc, th.Ỻỳỳ

Đồng hồ điểm tích tắc từng giây từng phút trôi qua kèm theo niềm vui, nỗi buồn để bắt đầu bước sang năm mới. khoảnh khắc ấy chung ta ều muốn sống chậm lại ể suy nghĩ về những điều đã làm ược, những cơ hội đã bỏ lỡ cũng như with ường tương lai phíc sưc n ế n àp n àp n àp n àp n àp n ° và rất nhiều người đã dùng ngày cuối năm như một nốt lặng trầm ngâm giữa giao thừa nĂm cũ và nĂm mới, cũng là thời đi đi three qua.

1. những stt cuối năm hay để tạm biệt những điều đã cũ

vào những ngày cuối năm, nhịp sống bỗng dưng hối hả hơn cả. người người lại tất bật chạy đua với công việc, chuẩn bị hành lý lên đường trở về quê. nhà nhà cùng nhau quây quần dọn dẹp, gói bánh chưng, bánh tét để đón tết. những cap hay về cuối năm sau sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này.

 1. tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
 2. lòng cứ háo hức, bồn chồn khó tả, tiếng pháo bông vang lên làm cho tâm trạng hứng khởi mong chờ. năm cũ sẽ là năm quyết định cho sự trưởng thành, khôn ngoan hơn chuẩn bị cho thử thách năm mới.
 3. ngày cuối cùng của tháng 12, có vẻ như tâm trạng của người ta được hồi phục sau 364 ngày đau khổ ấy. những dòng tâm trạng đưa vào từng con chữ khiến người ta trưởng thành hơn rất nhiều.
 4. lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời. thời gian hãy trôi chậm lại một chút ể những bữa cơm mẹ nấu, mùi trà ba pha còn hiện diện xung quanh bản thn con.
 5. cô gái à, hãy để nỗi buồn trôi qua theo khoảnh khắc kết thúc năm cũ. em phải tự đứng dậy trên đôi chân của mình, hát thật to, cười thật vui và phải thật xinh đẹp.
  1. cuối năm, mùi xuân mới đang khẽ chạm vào không khí. canh mũi cứ rộng ra đón nhận hương vị mới lạ sau một mùa đng lạnh lẽo Keo dài, những cơn mưa xuân gột rửa bản thn thn thon thon ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ề ề ề ề ề ề ề ề ề t. sắp xảy ra.
  2. ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành đ ắng Song lắng nghe giọt cafe rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn hgi>
  3. Đi ngoài đường những ngày cuối năm rất khác. Có người thì hối hả sợ như không ủ thời gian, nhưng co những người lại vông chậm rãi, như sợ một điều gì đó trôi qua đi, như một kẻ vấn vươn vươn vươn vươn vươn vươn vươn vươn níu lại.
  4. năm cũ chỉ còn hiện diện sau vài giờ nữa thôi, tất cả sẽ xếp vào hai chữ quá khứ. biết bao nhiêu vui buồn, tiếc nuối xảy ra. Đó là thử thách, là sự cay nghiệt để chuẩn bị cho một thành công trong tương lai.
  5. thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. phản chiếu đúng ấy nhưng chỉ cần tác ộng mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vẫn sẽ lại phản chiếu nhưà lộu.
  6. có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.
  7. mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền vỷ ni quan km.ới tạm biệt tháng 12.
  8. rồi những ngày của tháng cuối cũng trôi qua, quan trọng không phải là mình đã làm được gì, đánh mất những gì… mà quan trọng là khi nhìn lại một chặng đường ngắn ngủi, mình có còn cảm thấy hối tiếc điều gì there không?
  9. trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng ều ược trút bỏ, ể thấy những khoảnh khắc là y y ắng, là, </hứa
  10. em sẽ là hoa đào, hoa mai để thách thức năm cũ, em sẽ là bánh chưng để mọi người không buồn nhìn về sau. em sẽ là mưa xuân tắm trôi cho tất cả, em sẽ là bản ngã để niềm vui lọt qua. chào tạm biệt năm cũ.
   1. ngày cuối năm… gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kỹ. bao bọc yêu thương trong yêu thương. lắng nghe with tim để thấy mình thật bình thản. hít 1 hơi thật sâu! sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.
   2. người ta dùng ngày cuối năm như một nốt lặng trầm ngâm giữa giao thừa năm cũ và nĂm mới, và cũng là thời điểm dành choc một cai ngoá nhìn về những những
   3. nhìn lại một năm, thy mình ược nhiều và cũng mất nhiều nhưng mình không muốn nhìn vào những mát và tổn thương ũc ề. Co những thất bại , nỗi đau mà chắc chắn ở một thời điểm khác trong ời, mình sẽ biết ơn nó vì cũng nhờ Co nó mì mình đã tìm thấy lại lại chính ci m.
   4. một đời người có bao nhiêu lần cuối năm? with số thất thường, mơ hồ không ai trả lời được cho đến lúc “cát bụi lại trở về với cát bụi”. Một năm nữa lại sắp qua rồi, giữa dòng ời hối hả, bộn bề, ai trong chung ta cũng đãc cuộc sống.
   5. ngày cuối năm, thèm được trở về nơi ấy, một nơi dù có đi hết cuộc đời vẫn khao khát được tìm lại. Đó là nhà. Để được hít lấy vội vàng vị đất sỏi mằn mặn, nồng nồng in hằn những bước chân cha và giọt mồ hôi của mẹ. Để biết rằng thời gian chẳng chờ đợi một ai khi không biết trân trọng. mái tóc cha đã phủ đầy sương gió, đôi mắt mẹ ủ đầy nỗi lo toan. dù thương, dù nhớ cũng chỉ nguyện cầu sự bình yên suốt quãng đời còn lại…
   6. xem thêm: tổng hợp những câu nói hay về cha mẹ và con cái làm lay động lòng người

    2. những state ngày cuối năm – người vui, người buồn, người mãi vấn vương chuyện tình đã cũ

    không phải ai cũng háo hức trông chờ đến ngày cuối năm. khoảng thời gian này, những cảm xúc chênh vênh, tiếc nuối khó tả lại ùa về trong tâm trí của nhiều những. những câu nói hay về ngày cuối năm sau sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi niềm riêng.

    1. một ngày cuối năm, em không ngờ mình dũng cảm đến vậy. dám đến bên anh, nói với anh rằng, em thích anh nhiều lắm, anh à!
    2. những ngày cuối năm, là những ngày em nhớ anh thật nhiều, em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn híth anh m. nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi.
    3. Đành là thời gian có thể xóa nhòa tất cả, chỉ có nỗi nhớ về em là không thể biến mất được. phải chăng em là người hạnh phúc khi có người nhớ đến và tôi là người bất hạnh cứ mãi nghĩ về em.
    4. năm cũ đã qua rồi, trái tim bạn liệu đã lành lặng hơn chưa?
    5. NGày CUốI CùNG CủA NăM, EM DồN HếT NHữNG Kỉ NiệM, NHữNG TìnH CảM CủA Mình Vào Vội Trong Cuốn Nhật Ký dày tắp của em MUốN đón mang đến hạnh phúc cho em.
    6. ngày cuối cùng của năm, không ngờ có lúc mình và em dũng cảm vậy. tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới đầy thách thức.
    7. Đông về làm lạnh cóng đôi bàn tay hao gầy tựa mỏng manh, yếu đuối. ngày tháng ấy cuối cùng cũng đã quay trở lại, đã tròn một năm rồi. gió lạnh lắm, nhưng nụ cười anh vẫn ấm áp ở đó, ở kia và ở kia nữa. còn em, em có còn những rung động ngày đó không em?
    8. những ngày cuối năm, ồn ào hơn, nao nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang heo hức ể đ đón chờ một năm cũ qua đi ể đón chào nĂm mới với với với với nhi những ngày cuối năm, những ngày anh đến.
    9. ngày cuối cùng của năm cũ, em chỉ muốn nói với anh một điều rằng: “cuộc ời em có rất nhiều sai lầm, nhưng cuối c c c c, đi ều đt t t t t t t t t t t t t t t t t t.

     xem thêm: status quá khứ – dù quá khứ có tồi tệ thế nào, bạn vẫn có thể bắt đầu lại!

     3. những dòng cap cuối năm hài hước để chào đón những điều tốt đẹp trong năm mới

     there is và hài hước sau ểể chào đón một khởi ầu m.

     1. ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về…m, instagram,
     2. ngồi chờ xem pháo hoa, bỗng dưng thấy trong lòng có cảm giác là lạ. À thì ra là….
     3. hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.
     4. khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.
      1. nếu says, hãy chọn nơi bình yên để uống. nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. tạm biệt ngày cuối năm.
      2. người ta ngày tết có đôi tôi đây ngày tết đơn côi 1 minh người ta ngày tết tâm tình tôi đây ngày tết một mì
      3. x.

      4. thu qua để lại lá vàng tết qua để lại cho nàng vài… can.
      5. tết này vẫn giống tết xưa vẫn còn with nít vẫn ưa lì xì.
      6. tết này vẫn giống tết xưa vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ.
      7. xem thêm: viết gì cho ngày đầu năm? gợi ý cho bạn 20+ status năm mới này

       4. những status hay cho ngày cuối năm, chào đón năm mới

       xuân đã tràn về khắp mọi phố phường, gõ cửa vào từng ngôi nhà và len lỏi vào tâm trí của từng with người. hãy cùng hòa nhịp vui ca với đất trời bằng những câu nói hay về ngày cuối của năm sau.

       1. ngày cuối năm, bỏ qua mọi buồn phiền để đón năm mới. sẽ cố gắng cho 1 năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, nhiều thành công mới thắng lợi mới.
       2. còn vài tiếng nữa thôi là đến giao thừa rồi nè, chỉ là tết tây thôi mà sao lòng cứ nôn nao bồi hồi không rứt vậy nè. tạm biệt năm cũ chào đón một năm mới đầy biến động nha mọi người! happy new year!!!
       3. năm cũ sắp qua, mang theo những bộn bề khó khăn và lo toan. năm mới sắp sang, chúc các bạn vượt qua mọi khó khăn bộn bề của công việc nhé.
       4. những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình.
       5. năm cũ sắp qua rồi, mọi điều không vui hãy đi thật xa nhé. chào đón năm mới với ngập tràn những điều bình an và sung túc. happy new year!
       6. KếT THÚC NăM Cũ BướC SANG NăM MớI, CHÚC MọI NGườI QUA NăM MớI Sẽ GặT HÁI ượC NHIềU thành công, gặp nhiều mắn và tràn ngập niềm vui …
       7. năm cũ bước qua, năm mới tiếp ến, chúc tất cả các bác, các cô, các chú và tất cả anh em một năm mới sức khỏe, làm Ăn phat tài và hạnh phúc </soldier gia đình .
       8. năm cũ đã qua năm mới đến rồi mong mọi nỗi buồn sẽ đi theo năm cũ đi luôn và mong niềm vui may mắn hạnh phúc sẽ đến tôm
       9. ngày cuối cùng năm cũ…chúc mọi người có những phút giây thật vui vẻ, ấm áp bên người thân và bạn bè. kết thúc 1 ngày bằng 1 giấc ngủ ngon, và khởi đầu năm mới thật vui vẻ, thành công nhé.
       10. tạm biệt ngày cuối cùng của năm cũ. hy vọng năm mới sẽ bình an hạnh phúc hơn đến với tất cả chúng ta.
       11. xem thêm: bổi hổi bồi hồi trước 20+ status tết đa sắc màu, dạt dào xúc cảm

        5. những stt tổng kết cuối năm cực chất dành cho công ty

        sắp phải chào tạm biệt năm cũ với nhiều dự định còn dang dở để chào đón một năm mới với vô vàn cơ hội mới. những stt tất niên cuối năm công ty sau sẽ giúp bạn tổng kết năm cũ và cùng đồng nghiệp, anh em thể hiện ý chí, quyết tâm trong n

        1. vậy là một năm đầy biến động với biết bao thăng trầm và sóng gió đã sắp qua đi rồi. tạm biệt những mệt mỏi, muộn phiền, những lo toan nhọc nhằn. hy vọng rằng trong năm mới này, niềm vui, may mắn và tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta.
        2. chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là chúng ta có thể tạm biệt năm 2022 đầy vất vả, nhọc nhằn. cảm ơn 2022, chúng ta hãy cùng thêm cố gắng, thêm nỗ lực để gặt hái những thành tựu vượt bậc trong năm mới. chúc mừng năm 2023.
        3. xin chào những điều đã cũ, xin chào những điều không may. từ ngày mai, chúng tôi sẽ được sống một cuộc sống mới với đầy niềm tin, hy vọng của mùa xuân tràn đầy sức sống.
        4. một năm cũ đang dần khép lại. chỉ mong sao những điều tốt lành, may mắn, thành công sẽ chờ đợi tất cả chúng ta ở phía trước. tạm biệt nhé 2022 và chào 2023.
        5. tạm biệt nhé 2022! cảm ơn tất cả những điều đã xảy ra trong nĂm vừa qua, dẫu là niềm vui there are nỗi buồn thì đó ều là những trải nghiệm thật tuyệt vời ối với chúsg tôi. mong rằng 2023 sẽ mở ra thật nhiều cơ hội cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người.
         1. ngày cuối năm. sống thật chậm để nhìn lại 364 ngày đã qua. Co NHữNG nỗi Buồn, Co NHữNG MấT Mát, CO NHữNG NỗI HờN TủI … NHưNG TRên HếT CHUNG TA ềU đã Vượt qua ược ể Bây Giờ Chung ta đang ngồn sàs Sàng c. chúc cho tất cả những người tôi yêu mến sẽ có một năm an lành, may mắn.
         2. cuối cùng thì cũng đã tới giờ khắc phải nói lời chào nhau rồi đấy 2022 à. tạm biệt những xui xẻo, những giọt nước mắt, những vất vả nhé. mong rằng năm mới sẽ mang tới thật nhiều niềm tin, hy vọng và may mắn cho tất cả mọi người.
         3. tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, tạm biệt những cơ hội đã bỏ qên chung tôi nhưng không sao, chung tôi sẽ mạnh mẽ No. 2023 và cả sau này, chúng tôi nhất định sẽ thành công.
         4. cảm ơn nhé một năm đầy thách thức. cảm ơn đã cho chúng tôi những bài học thật tuyệt vời. chao tạm biệt 2022 và xin chúc mừng năm mới!
         5. ngày cuối năm… gói thật chặt những điều đã cũ. quên đi hết những muộn phiền. hít một hơi thật sâu, sẵn sàng năng lượng để đón chào những điều tuyệt vời và mới mẻ.
         6. xem thêm: hòa vào nhịp điệu hân hoan giàu xúc cảm ngày cuối năm qua 25 status giao thừa ý nghĩa

          6. những câu nói hay về cuối năm học ý nghĩa dành cho học sinh cấp 3

          với học sinh cuối cấp 3, cuối nĂm học lớp 12 c lẽ là lúc những cảm xúc cứ liên tục đang xen: vui, buồn, lắng, sợ hãi và nhất là cảm gic nuốc. tạm biệt 12 năm cắp sách đến trường, tạm biệt những đứa bạn dở hơi đã cùng ta hằng ngày đạp xe đến trường, tạm biệt dáng vẻ nghiêm nghị nhưng tận tụy của thầy cô, tạm biệt mái trường thân yêu, biết khi nào còn gặp lại. hãy chia sẻ stt tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa sau để chúng ta lần cuối cùng nhau hòa chung một nhịp đập.

         7. Lễ TổNG KếT NăM HọC, MọI thứ vẫn diễn ra tốt ẹp nhưng không còn trọn vẹn niềm vui, bởi biết sắp chia xa thầy côn bạn bè, thêm nhiều quan hệ mới … ể ngày hơn.
         8. Ngày tổng kết năm học đã ến, chắc hẳn bạn cũng như tôi, ều cóc có bồi hồi, pussy tiếc nuối, muốn thời gian ngừng trôi ể ngày ngày ược gặp nhau nhau, ượ nhưng giờ đây, chúng ta đang ký lên áo để níu kéo chút gì đó, cùng hát vang cho những ngày tháng cùng nhau.
         9. ba năm học cấp ba cũng chỉ trong cái nháy mắt. lớp học, thầy cô, mái trường vẫn còn đó, chỉ có ta là không còn ở đó. nhưng mọi thứ, những kỷ niệm ẹp tuổi học trò sẽ còn mãi trong trái tim, trong một phần tuổi trẻ , ể khi nhớ về cảm vui thỡ
         10. ba năm học, chúng ta đi cạnh nhau cùng chơi, cùng học, không lo lắng, không ưu tư. NHưNG GIờ đY, MỗI NGườI CHọN MộT with ường riêng, mỗi người một ngả nhưng tấm ảnh chung ta chụp chung sẽ là minh chứng cho tình bạn của chunng ta lup. chúc bạn của tôi thi tốt, đạt được ước mơ.
         11. Chung ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng ể rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn, cach xa cai học bàn nhỏ xíu mà như cla ược “cả giới”, vẫn c. chưa thử hết được những món quà vặt nơi căn tin…
         12. từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có mờt trong đ bình an nhé bạn tôi ơi!
         13. chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.
         14. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. một ngày she gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.
         15. có thể em không là một ứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong ợi nhưng Ít nhất em đã cố gắng hoàn thành thhhhm ủm ủhm ạhm ạhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhm ạhm ạhm. thầy. ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. cảm ơn thầy!
         16. xem thêm: câu nói thấm thía về thời học sinh – thời mà ai cũng phải trải qua nỗi buồn khi hoa phượng nở

          7. những stt đòi nợ cuối năm cực hài hước đủ khiến ai kia “nhột”

          sắp sang năm mới mà “with nợ” của bạn không tự giác trả nợ thì hãy đăng ngay đôi dòng câu nói cuối năm giục trả nợ hay vau hài

          1. ngày cho vay bầu trời xanh như biếc ngày trả nợ gọi như điếc như câm.
          2. cần lắm một cái tết ấm no, nhưng lo người nợ không chịu trả. hỡi “người lạ ơi” hãy nhanh trả dùm tôi khoản nợ để tôi có một cái tết sung túc.
          3. sắp tới tết rồi, các đồng chí còn nợ nần thì nhanh chóng đứng vào hàng ngũ, tự giác. trẢ nỢ ĐÊ!
          4. thanh xanh như một tách trà. suốt ngày đòi nợ hết bà thanh xuân.
          5. người trưởng thành là người biết tự động trả nợ trước tết!
           1. Đừng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ, đừng biến chúng ta như thành người xa lạ. hãy ” trao cho anh” khoản tiền mà em đã mượn.
           2. Đừng níu kéo những thứ không thuộc về mình, mà hãy nhiệt tình trả nợ cho chính chủ.
           3. tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác. cho nên chế nào con nợ tiền em thì trả nhanh hộ em cái.
           4. ừng hỏi em giờ sao giờ em đu n. translation.
           5. xem thêm: tuyển tập 44 stt đòi nợ cực kì duyên dáng, nhắn nhủ khéo léo tới hội ‘vay mãi chưa trả’

            khép lại một năm với bao nhiêu kỷ niệm và dự định. dù bạn có thành công hay vẫn còn đang vùng vẫy với cuộc sống này thì chúng ta ai cũng đã có một năm đáng nhớ. Ngay lúc này đy, Hãy nói lời tạm biệt, hãy bỏ lại pHía sau những buồn phiền trong năm cũ và c cùng đón ang nắng ầy sức sống của nĂm mới đang chờ.

            sưu tầm

            nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *