Thơ, stt thả thính vợ hay, vui, stt nịnh vợ ngọt ngào, tình cảm

tâm lý chung của những “đức lang quân” đó chính là luôn muốn vợ vui vẻ, hạnh phúc. chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những câu thơ, stt thả thính vợ hay, stt nịnh vợ ngọt ngào tình. hãy tham khảo để dành những lời “có cánh” gửi đến “nóc nhà” của mình bạn nhé.

những câu stt thả thính vợ, stt nịnh vợ hay nhất

hẳn là chị em nào cũng sẽ thích được chồng khen, chồng nịnh đúng không nào? Đôi khi chỉ cần một lời nói ngọt ngào, nhẹ nhàng, có chút hài hước vui nhộn sẽ giúp choc tình cảm vợ chồng của bạn thêm mặn nồng, khĂng khít hơn. hãy tham khảo ngay những câu stt thả thính vợ, stt nịnh vợ cực hay sau đây bạn nhé.

 1. vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. thương nhau tới lúc bạc đầu còn thương.
 2. vợ chỉ việc yêu anh thôi còn cả thế giới này cứ để anh lo nhé.
 3. anh sẽ dành cả cuộc đời này của mình để đổi lại nụ cười trên môi em.
 4. có lẽ không từ ngữ nào có thể lột tả hết được tình yêu, sự trân trọng của anh đối với vợ. anh chỉ biết cảm ơn em vì tất cả.
 5. cảm ơn em đã mạnh mẽ rời khỏi ngôi nhà gắn bó mấy chục năm, rời vòng tay yêu thương của cha mẹ để đến mộn.u.t. cảm ơn em đã hi sinh thật nhiều cho anh như thế. anh yêu em rất nhiều.
 6. trái tim anh đã có em thì mãi mãi chỉ có em. dù có ai tốt hơn em thì anh cũng không cần. bởi đơn giản vì anh chỉ yêu mình vợ mà thôi!
 7. vợ ơi! biết lấy vợ mà thích thế này thì anh ước gì lấy từ lâu rồi. hello hello cảm ơn vợ yêu.
 8. vợ yêu của anh là người tuyệt vời nhất quả đất.
 9. vợ anh mà là số hai thì đố ai là số một nhé. hello hello yêu vợ nhất trên đời.
 10. anh cảm ơn trời đã trao anh người con gái tuyệt vời. she chỉ muốn bên em và yêu em đến hết cuộc đời. người tuyệt vời nhất là em, chẳng ai khác ngoài em. cảm ơn vợ yêu vì tất cả.
 11. kính vợ đắc thọ. sợ vợ sống lâu. nể vợ bớt u sầu mà để vợ lên đầu thì she trường sinh bất tử.
 12. mặt trăng là vệ tinh của trái đất còn chồng sẽ mãi là vệ tinh quanh vợ mà thôi.
 13. vợ ơi! anh sẽ không ngừng yêu em.
 14. vợ à! nếu có bản án nào dành cho người yêu em thì anh nguyện xin nhận bản án chung thân trước tòa đấy.
 15. lời khuyên của bác sĩ ể xinh ẹp hơn mỗi ngày: ăn uống ều ặn, uống nhiều nước, uống thêm vitamin c và chủ ủ ồ ng quớn tinhắchn he he. yêu vợ nhiều.
 16. Ước gì một ngày có 25 giờ để anh có 1 giờ được tự do mà không nhớ về vợ.
 17. những câu thơ, bài thơ nịnh vợ, thơ thả thính vợ cực hài hước

  1.

  ngày xưa sợ vợ là saingày nay sợ vợ là oai nhất vùngngày xưa sợ vợ là khùngbây giờ sợ vợ là anh hùng đẹp trai.

  2.

  ẹp như tiên là vợ tavợ là gió mát vợ là bão giôngvợ như một đóa hoa hồngvợ như sư tử hà đông kinh ngườ là sét ái muchoệ ệ

  3.

  không sinh ẻẻ ra tanhưng công nuôi dưỡng thật là lớn laokhi ta đau ốm xanh xaovợ lo chĂm só hồng hào khỏe ngaysợ ta đt ườt ường rầyvợ liề õi để mà răn đelời vợ dạy phải lắng nghemai sau “khôn lớn” mà khoe mọi ngườinói ra xin hãy chớ cườivợ ta ta sợ! vợ người… with lâu…

  4.

  từ khi về ở cùng anhsòn sòn mấy bận, giờ th thnh hình chumdù không còn cai lưng NGDDù không còn những ường congon “chết người” nhưn ẫn ỳn ỳn ẫ ẫ ộ ộ ộ ộ ẫ ẫ ẫ ẫ ẫ ẫ ẫ ”ANH VẫN SAY (CHẳNG qua là mỡi dày tí thôi) ngày xưa mông ví như ồigiờ sừng sững cặp number cột bổ quàng vào anhthì anh cũng chẳng thất kinhchỉ thấy khó thở, giật mình chút thôicùng lắm là vã mồ hôilật hai cái cột về nơi ban đầuÔm em anh chẳng ngại đâunửa vòng tay cũng say nhau lắm rồianh vẫn thích ngắm “tháp đôi”dẫu bị “oanh tạc” tơi bời vì… concho dù giờ nó không tròcho dù giờ nó chẳng còn như xưavẫn yêu biết mấy cho vừanhư suốt kip bị bỏ bỏ bỏ mêvợ anh ại gì cho ch. trên đờibéo gầy chi cũng là “người của anh”cây xanh thì lá cũng xanhvợ anh “phát tướng” điềm lành, càng vui.

  Thơ nịnh vợ, stt thả thính vợ

  5.

  Ôi trời sư tử hà Đônghôm nay lại đánh cả chồng nữa đâyvì sao tôi khổ như vầythương nàng như thể đội mây trên đầura ngoài chẳng dám ngồi lâucơm canh nấu trễ là sầu thấy ngaychửi hoài lắm lúc mặt dàylén đi uống rượu không say không vềnhậu khi chưa tỉnh cơn mêmơ nàng tiên nữ tứ bề bao quanhgiật mình vỡ mộng tan tànhvợ nhìn trừng mắt hỏi anh cười gìẤp a ấp úng cười khìtui mơ em đẹp khác chi tiên thềnàng cười chúm chím hề hềtiên xinh đẹp mãi để kề cận ông .

  6.

  ra đường thấy vợ người tavề nhà thương vợ gấp ba bốn lầnmình nghèo em phải tảo tầncho anh xin được ngìn lần sori>

  họ giàu cao ốc, camri (xe ô tô)Áo quần hàng hiệu mi tô, môi hồngem nghèo tất tả ruộng đồngbán buôn lo đủ áo quần chồng con

  Ơn trời em được đẹp giònlưng ong, mắt phượng, má hồng thật duyênngười thật đó chẳng phải tiênvới anh em xứng là gitrgêi

  7.

  vợi anh bảo vợ nàyầu Tuần vui bạn anh mất rồiem ừng giận nhé em ơicm nước xong rồi em gìlòng anh luôn nhớ khắc ghicùng em họa nốt những gì dở dangtrang thơ em đã sẵn sànganh là nốt nhạc ru nàng ngủ ngoan.

  8.

  ngồi buồn kiếm chuyện nói chơinhất vợ nhì trời… là chuyện tự nhiênÐàn ông sợ vợ thì sangÐàn ông đánh vợ tan hoang cửa nhà

  Ðàn ông khí phách ngang tàngnghe lời vợ dạy là hàng “trượng phu”Ðàn ông đánh vợ là ngutốn tiền cơm nước, ở tù như chơi

  lấy nàng từ thuở mười baÐến khi mười chín tôi đà năm connàng thì trông hãy con sontôi thì đinh ốc, bù lon rã rời

  nắng mưa là chuyện của trờitề gia nội trợ có tôi bao thầusuốt ngày cày cấy như trâuchiều về rửa chén cũng “ngầu” như ai

  ư ai

  nấu cơm, đi chợ hàng ngàybồng con, thay tã tôi đây vẹn toànlau nhà, lau cửa chẳng màngÔi thời oanh liệt ngang tàng còn đâu

  nhiều khi muốn hộc xì dầuxin nàng nghỉ phép, nàng chau đôi màynàng đòi thi đấu võ đàitung ra một chưởng, chén bay ào ào

  nhớ xưa mình mới quen nhauem ăn, em nói ngọt ngào dễ thươngcho nên tôi mới bị lườngmang thân ngà ngọc cậy nương nơi nàng

  trên đây là những bài thơ, stt thả thính vợ hay, vui, stt nịnh vợ ngọt ngào, tình cảm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

  nếu Co nhu cầu chuẩn bịen tặng cho vợ yêu của mình, bạn vui lòng tham khảo và ặt mua tại website finish.vn hoặc liên hệi với chung tôi theo số hotline bên dưới nhé.

  >> tham khảo thêm:

  • thiệp chúc mừng sinh nhật chồng, vợ, người yêu đẹp kèm lời chúc
  • những câu ca dao tục ngữ về tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng hay
  • nên mua quà gì tặng sinh nhật cho vợ mới sinh?
  • những cách xin lỗi làm vợ hết giận, những lời xin lỗi, stt, đơn xin lỗi vợ yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *