1009 stt níu kéo người yêu cảm động khiến người ấy phải quay lại

stt níu kéo người yêu, những dòng stt cảm động lấy đi nhiều nước mắt nhất của độc giả. yêu nhau có ai muốn phải nói lời chia tay. nhưng cuộc đời có phải lúc nào cũng như mơ. Đôi lứa yêu nhau sau một thời gian dài nhưng vì lí do đó hai đứa phải xa nhau mãi mãi.

that’s good! bao luyến lưu, mong nhớ, ai cũng muốn níu kéo cuộc tình của mình. và những dòng stt níu kéo người yêu cảm động sau đây đã ra đời.

1.top stt níu kéo người yêu cảm động nhất

say đây giupban.com.vn xin giới thiệu cùng bạn top stt níu kéo người yêu cảm động nhất lấy đi nhiều nước mắt cộa .đ nếu bạn đang cùng tâm trạng, hãy chia sẻ để tìm nguồn đồng cảm nhé !

1001 cach nhan tin quay lai voi nguoi yeu cu cuc hieu qua ban nen thu ngay 2

1. anh thề với bản thân là không thể nó xảy ra một lần nữa. anh tự hứa với bạn thân lần này là lần cuối cùng. anh đã sai, tha thứ cho anh nhé!

2. tình yêu là khi hai người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. bây giờ chúng ta đã hiều điều gì đã xảy ra, chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

3. anh yêu em lần đầu, nhưng em không yêu anh. anh yêu em lần hai, nhưng sau đó anh đã nghĩ, em không yêu anh, và sẽ không bao giờ. nhưng ngay cả như vậy, anh vẫn yêu em…!

4. Đừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề.

anh không thể yêu thêm một ai đó ể tìm quên em, anh không thể giả vời cảm xúnc của chynh mình, anh không thể mỉm cườo bảo rằng mìng che mà không em, em,

5. Hãy bên anh như em đã nói, hãy ể anh yêu em như anh đã từng, mình hãy cứ thế này đi em à, dù nhọc nhằn, dù coc xoa dịu và cùng đi qua tất cả. em hey! Đừng rời xa anh.

6. em đừng đi. nếu em làm thế, tim anh đau lắm!

7. lần đầu tiên anh thấy em khóc. và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian ella yêu anh trong vô vọng ấy. em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…

6982610 hug 1024x640 1

8. tôi vẫn phải sống ể chờ ợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì ni ềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sối ống ến

9. nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em.

10. anh nói: “nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. chỉ cần em tiến tới 1 bước… anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… lời nói ấy nayu còn. em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

11. một chút thôi…! cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước… Đừng bỏ quên em quá lâu… em sợ mình cũng sẽ buông tay.

12. em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. hãy nói đó chỉ là giấc mơ. hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

20130522110301 tv13

13. ngày anh tỏ tình với em … em cười … ngày anh chia tay em … em cười … vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… em không tin nên bắh cợn nghng “chỉm r. xa em thôi”. em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về.

14. nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm.

15. người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cach nhưng nhất ịnh sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là pHùm, nhưng giờ thì em hi vọng điềó đó Là Thật. em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

16. SAI LầM CủA CHUNG TA Là Cả HAI ềU ặT CAI Tôi Quá Cao, Là Không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉt biết giữ anh choc riêng mình… hãy cho nhau một cơ hội thứ

17. vì with thương nên with giữ, vì with yêu nên with kéo, vì with muốn là “của nhau” nên with nhớ… và vì with muốn yêu nên không thể buông tay. cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

cach bao ve minh truoc nhung niu keo dien cuong cua nguoi yeu cu d5eb24

18. chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

19. tương lai liệu sẽ như thế nào? không ai biết. nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc. em là người cho anh dũng khí, nhưng giờ kiên quyết đi mất, em làm anh bị thương, there is có trách nhiệm làm lành vết ấy chứ!

20. Hai người yêu nhau nếu quyết ịnh bước đi c cùng nhau, thì nhất ịnh phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau ối mặt, mềc kệ gặp phuyện gì, khi cócocc sao lại dễ dàng bỏ anh đi như thế?

21. Trong Cuộc Sống, Không NHấT ịNH HAI NGườI PHảI SốNG Bên CạNH NHAU, CũNG KHông NHấT ịNH HAI NGườI PHệI CACH XA NHAU, TRọI TRọI TRọI TRọ đối mặt với tất cả! liệu anh có thể một lần nữa nắm chặt tay em, và lần này sẽ là trọn đời trọn kiếp?

22. giây phút người wharf mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa. Có Biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho with ường tình cảm của hai người ngỡ gứtần mà ct xang, vôi tôi sai rồi, người có cr thể, vị vị tha một đỡ tôi dậy không?

23. em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi-nếu he thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đ. nhưng vưu giai kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, he vẫn không thể tìm được người thứ hai như em. vì vậy, anh không tìm nữa, anh ở đây, để khi em quay lại, em có thể dễ dàng nhận ra anh.

hey that s no way to say goodbye by ineedchemicalx d6pocmo

24. em biết, anh cũng đã khóc, em thấy sâu trong mắt anh là sự trống rỗng khi anh nói chúng ta phải rời xa nhau. tại sao phải chia tay khi cả hai cùng khóc. anh, hãy quay về, em vẫn là em của ngày nào, vẫn chào đón anh, bằng cả tình thương và mọi nỗi đau.

25. anh nói dừng lại, em đau lòng nên xóa ảnh đại diện, xóa ảnh bìa. em lại thấy ảnh lặng lẽ để ảnh đại diện là một màu tối xa em anh đau lòng như vậy, tại sao ella con muốn xa? về bên em, mọi đau khổ em đều có thể vượt qua, chỉ cần anh nắm lấy tay em.

26. thế giới của anh khi em đi rất tăm tối. anh cũng thấy, em mất đi nụ cười từ ngày ấy. anh vẫn chờ em – cô gái có đôi mắt buồn của anh.

27. anh xin lỗi em có thể đánh anh, có thể mắng chửi anh, nhưng tuyệt đối đừng im lặng như vậy. hãy cho anh một cơ hội, có tư cách được chăm sóc em.

28. nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại, anh chắc chắn sẽ ết.

29. từ ngày hôm ấy, anh nhận ra, anh sai rồi. cuộc sống của anh, có thể bỏ lỡ nhiều điều không hối tiếc. nhưng bỏ lỡ em, là điều khiến anh hối tiếc đến chết. anh nhớ em, wharf về bên anh có được không?

30. từ ngày em đi, anh chính là bản thân rất cần em. xin lỗi vì đã làm em tổn thương, anh rất thèm món canh rong biển em nấu, em có thể nấu cho anh món ấy, cả đời này được không?

2. những câu nói kinh điển để nối lại mối tình tan vỡ

những câu nói, những dòng stt níu kéo người yêu cũ cảm động sau đây sẽ khiến người ấy không thể không quay lại nếu bạn đang muốn níu giữ người ấy, hãy dành tặng họ những câu nói sau đây.

images 2

“em đừng đi. nếu em làm thế, tim anh đau lắm!”

hãy bên anh như em đã nói , hãy ể ể anh yêu em như anh đã từng, mình hãy cứ th thế này đi em à, dù nhọc đn, ẑ có ng mệt , nhưng chúng ta sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và cùng đi qua tất cả.em ơi! Đừng rời xa anh

Đừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. anh không thể yêu thêm một ai đó ể ể tìm quên em, anh không thể giả vời cảm xúnc của chynh mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em ể ể ể ể ể ể

anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em , anh chỉ xin một cơ hội ược làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ ổ ổ ổt. em và chăm sóc em

anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội ược yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng ược, anh sẽ cố gắng hết mình ể ể ể giành lấy 99% kia rồi c c, gem em xây dựng tổ ấm mơc củc củc c.

anh nói: “nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. chỉ cần em tiến tới 1 bước… anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… lời nói ấy nayu còn. em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em

một chút thôi . . . !cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . .Đừng bỏ quên em quá lâu . . . em sợ mình cũng sẽ buông tay.

em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. hãy nói đó chỉ là giấc mơ. hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

lam sao niu keo nguoi yeu muon chia tay1

ngày anh tỏ tình với em… em cười… ngày anh chia tay em… em cười… vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… em không tin ẫn Ļn m nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về

em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa

nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em

người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất ịnh sẽ gặp lại nhau” , em đã từng cho đó phiếm. em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

sai lầm của chúng ta là cả hai ều ặt cái tôi quá cao , là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ cho nhã cho nh hội thứ hai.

vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là “của nhau” nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên thểyng. cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

39+ stt níu kéo người yêu cũ giúp hàn gắn mối quan hệ tình cảm

hello vọng những dòng stt níu kéo người yêu sau đây sẽ giúp bạn hàn gắn mối quan hệ tình cảm của hai bạn. hãy gửi cho họ những stt hay cảm động sau đây, biết đâu có thể cứu vãn được cuộc tình giang dở.

1. anh đã khóc cho chuyện tình ta mỗi đêm Để em bước đi ngàn lần không thể thứ tha anh sẽ mất em mãi mãi sao? hãy quay về bên anh, hãy cho anh một cơ hội nữa được thương yêu em!

maxresdefault 1 1

2. thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế an. yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau.

3.nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. nhưng anh yêu! em vẫn nói rằng em yêu anh đây! nếu anh ngoảnh nhìn lại, anh sẽ thấy, em vẫn ngay sau lưng anh, một bước không cách rời!

4. anh vốn không hiểu, không muốn hiểu câu nói “with người ta chỉ khi có được, thì mới bắt đầu xuất hiện cảm giác sợ mợ mất an g n ki.” không con là sợ nữa, em đang rời xa anh thật rồi. em liệu có thể, đừng để anh chịu đựng thêm cảm giác ấy được không?

5. phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý de ella yêu mình de ella sai.ã i ē làm ơn, there is cho em một cơ hội để sửa lại lỗi sai ấy.

6. tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu anh bỏ rơi em, anh cho em nếm tổn thương, để em hiểu anh. em đã hiểu anh rồi, hãy quay về bên em, nhé!

7. anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.

niu keo

8. anh nhớ em nhiều hơn anh từng nghĩ, đừng bỏ anh em nhé!

9. chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em. hãy về với anh nha em?

10. xa em là điều khó khăn rất với anh – chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

11. nếu anh biết tình yêu là gì, thì đó là bởi vì có em – hãy quay lại với anh.

12. anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. chúng ta quay lại nha em!

14. mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.

15. hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! anh xin lỗi và anh không thể sống nếu he không có em.

16. luôn có căn phòng cho sự tha thứ. hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

17. anh đang nói dối nếu anh nói rằng mất em là điều gì đó anh có thể chịu được. em có thể quay lại bên anh không?

18. tình yêu làm cuộc sống trở nên khó hiểu, nhưng em có muốn sống mà thiếu đi tình yêu không? hãy quay lại bên anh nhé!

n%C3%ADu k%C3%A9o

19. em là ngôi sao của cuộc đời anh. nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. làm ơn hãy trở về bên anh.

20. mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.

21. sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!

22. anh nghĩ về em trước khi anh chìm vào giấc ngủ và khi anh thức dậy. em có thấy không, em chưa bao giờ ra khỏi suy nghĩ của anh.

23. nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?

24. một chút thôi… cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước… Đừng bỏ quên em quá lâu… em sợ mình cũng sẽ buông tay.55. Đôi khi anh ước anh không bao giờ gặp em bởi vì sau đó khi anh chìm vào giấc ngủ, anh không biết liệu có anh đó giống em.

26. anh luôn nhắc bản thân rằng anh phải làm tất cả mọi thứ để mang em trở lại, anh yêu em rất nhiều, và anh sẽ không bao giờ cup.</ bỏ

27. em có con nhớ khi chúng ta tay trong tay đi khắp mọi nơi không, em có nghĩ chúng ta có thể có lấy lại cảm giác đó lần nữa không?

niu keo tinh yeu 1

28. anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội ược yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng ược, anh sẽ cố gắng hết mình ể ể ể giành lấy 99% kia rồi c c, gem em xây dựng tổ ấm mơc củc củc c.

29. anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc choc em, anh chỉ xin một cơ hội ược làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay ổt tất cảt cả ể ể ể ể ể ể ể

30. anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

4. chÙm stt níu kéo cuộc tình tan vỡ thấm đẫm nước mắt

những dòng stt níu kéo cuộc tình tan vỡ thẫm đẫm nước mắt. tình yêu khi chia lìa đôi ngả là phút giây đau đớn nhất. nặng biệt khi một trong hai đang nặng tình muốn niu giữ mối quan hệ. những dòng stt níu kéo người yêu sau đây vô cùng cảm động.

1.là một kí ức đẹp. chỉ nên giữ lại nó. không nên làm gì nữa. dù vẫn with yêu nhau.

2. tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.

3. vẫn vì những điều khiến tim minh rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến minh đau lòng mà đau lòng.

4. “nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. và tình yêu là có thật.”

niu keo tinh yeu 3

5. “hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”.

– có một nỗi nhớ không tên. . .

– có một nỗi buồn vô cớ. . .

– có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

– có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

6. tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.

7. luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.

8. có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

9. có đôi khi, lúc de ella bản thân de ella chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, ella đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy de ella. và có đôi khi, she đột nhiên she tìm không được of her bản thân of her, ra là she đã đánh mất chính mình rồi.

10. cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. cái gì đã đứt là đứt có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đi. nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

11. nhớ người yêu cũ không nhắn tin… không điện thoại… không phải là đã quên…! không hỏi thăm… không quan tâm… chưa hẳn là khhng nh… mà… sợ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

12. những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. có người đi đường ngắn. có người đi chặng đường dài. có người theo ta cả đời. có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …

13. thật rac thử mở lòng với người khác mới thấy ược trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

tutudeniukeo

14. dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, ella cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.

đi.

15. người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

16. Chia Tay Là điều Không Ai Mong MUốN, NHưNG đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó ể rồi nỗi niềm lưu luyến vềi người yêu cũ day dứt mãi không ngu.

17. tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

18. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được

19. người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng ểể chỉ về người đã từng ầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng ắng cay, đ -t ạng hạnh phúc ến tộn t ồn t ồ

unnamed 8

20. người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như hạnh phúc; người làm ta yêu thương cũng như căm ghét; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai; người làm ta biết hy vọng và thất vọng; người làm ta biết vị tha và ích kỷ.

21. người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ ến với ta một lần, nhưng cũng có tó tó

22. chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

23. người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cời chào em! chào người with gái anh yêu rất nhiều!

24. thật là tồi tệ. anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên người yêu cũ!

26. không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. NHưNG nếU CHUNG TA CC CơII ể ượC LựA CHọN TìNH YêU đÓ CHYNH MìnH THì Chiefs ta pHải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnhnhnhi code tak tak kh ?

27. có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? anh mang tên người cũ…

28. người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp ược, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi… bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chung ta đi về ha ềhh. còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

trên đây là những câu stt níu kéo người yêu cảm động nhất do giupban.com tổng hợp. hãy gửi cho người ấy những dòng stt vô cùng cảm động này, biết đâu có thể cứu vãn được cuộc tình tan vỡ của hai người. còn nếu không thể cải thiện đừng buồn nhiều bạn nhé ! hãy tìm niềm vui mới rồi mọi chuyện sẽ qua.

 • xem thêm: bộ sưu tập stt dễ thương 2020 thả thính cực “dÍnh”
  • [sưu tập] 200 stt dễ thương đăng facebook kiếm nghìn like

  • [hot] 1001 cap chất ngầu của giới trẻ gây “sốt” cộng đồng mạng

  • [bỘ] stt thả thính valentine “cƯa ĐỔ gÁi” rầm rầm! automatic 100% đổ

  • tuyển chọn [109+] subtitle hay về tình bạn chạm đến trái tim

  • #101 stt cuộc sống bon chen hay nhất, càng đọc cang thấm

  • [bst] stt mệt mỏi bon chen về cuộc sống muốn buông xuôi tất cả

  • 1001+ title hay thả thính cực phong cách các fa nên “bỏ túi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *