Stt hay, ý nghĩa về ngày giáng sinh an lành, hạnh phúc

một mùa giáng sinh lại về.

chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương!

chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ!

chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

chúc cho ngày giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều!

không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc…

không có tình yêu nào là vĩnh cửu….

…chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu!

¡chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời!

mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim minh, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

hạnh phúc không pHải là bạn ược tặng một cây thông to lớn trước nhà, ược đi Ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những mono ắt gián. hạnh phúc là khi bạn thấy ấm ap trong cai lạnh của đêm giáng sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dí dí dí dí dí dí dí dí tình cảm. trong không khí rộn rã của noel năm nay, chúc mọi người một mùa giáng sinh thật an lành và hạnh phúc.

Lời chúc ngày Giáng sinh an lành hạnh phúc qua những status hay nhất

khi bạn nhận ược tin nhắn này thãy cười đi nhé, vì ít nhất đu đó quanh đy có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ v à luôn and êu ời ời ời ời ời ời ời ời ời ờ. khi ọc xong thì ừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng fo điều gì tồi tệy ến với bạn cảng nếu bại gửi thì sẽ con ai ở ở â â â â ở ở ở ở và đó mới là điều quan trọng… và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Christmas!

bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. em là đại dương bao la, xanh thẳm. còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. và giờ đâykhi mùa đông giá lạnh đã đến… anh không biết nói gì hơn, chỉ muốnnhờ cơn gió nhắn với em một lời. hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. chúc em giáng sinh ấm áp và hạnh phúc… anh yêu em…

chúc cho ngày giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! happy xm

 • những stt tâm trạng nhất – mùa đông về rồi, em nhớ anh
 • bé bán diêm có niềm vui trọn vẹn không phải ốt diêm sưởi ấm giữa đêm đông có một gia đình như em vẫn ước mong quey qu .n bên nhau hat bài ca ngợi cho/p>

  không còn nữa những mảnh ời đói re ủ thức Ăn cho những lúc đói lòng ủ áo mặc ngăn lạnh thấm vào Trong ể ể còn lời tạ ơn tặng chúa

  Ước cho chiến tranh không còn nữa cho đầu bạc thôi khóc tiễn đầu xanh những đứa bé không mất cha, mất anh những người vợ khôang

  mong bệnh tật không còn nơi bám trụ ể ể không ai quằn quại với cơn đau ể ể không ai pHải lo lắng cho nhau sợ bệnh tật mang người thn treat treat t trÁt. không có những mối tình nghiệt ngã Để cho đời không còn kẻ cô đơn

  Lời chúc ngày Giáng sinh an lành hạnh phúc qua những status hay nhất

  ngày giáng sinh đầu tiên của chúng mình

  chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. ANH CHỉ MONG ượC THEO EM TRêN đOạN ườNG Còn LạI ể COR THể Dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi ươc thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô ơn nhất, vớ nh n ủ ủ. mãi yêu em .

  gửi ông già noel: with biết ông có rất nhiều quà. có lẽ with đã quá tham lam, nhưng ông ơi with cũng đã cầu chúa như thế. Hát tặng những người with yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn ể họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực ể v qua lúc khó khĂn, tặng họ m N NO HắT NN N NO HắT N NO HắT NHT NN N NO HắT NN ểT NN ểT N NO HắT NN N NO HắT NN ểT NN ểT thtt not hắt nn n not hắt nn n not hắt nn n not hắt nn t ặt nn t, n not hắt n. tình thương ể họ không vô cảm trước cuộc sống khó khĂn của bao người, tặng họ những ước mơ ể ể ể họ luôn phấn ấu, tặng họ ni ềm vui dú l. an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi…

  cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ mùa giáng sinh!

  – cầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được! – cầu mong nỗi đau mà bạn chịu ựng cũng nhưng xung ột mà bạn từng trải qua sẽ trao cho bạn sức mạnh ển vươn lên, ối diện nhữngo that thcch vớc ũNg. – bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nht! – cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên! – cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn mỗi ngày! – cầu mong, bạn hãy trao tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng!

  – cầu mong những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai! – cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! – cầu mong bạn tìm thấy ầy ủ ủ sức mạnh tinh thần ể tự quyết ịnh Trong những tình huống tệI hại mà không bất cứ một người nào xử vì kết quả đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ – và cuối cùng, cầu mong bạn luôn cảm thấy được yêu thương!

  • cảm xúc về mùa đông qua những status chọn lọc hay nhất
  • tình yêu ơi!

   ai đó từng nói: “mùa đông lạnh… nhưng với anh chỉ em là đủ!”. anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. và năm nay là mùa đông đầu tiên chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. anh biết và hiểu những điều đó em à. anh luôn tin và khẳng định với bản thân mình đã có 1 người con gái luôn hiểu anhnghĩ gì? em biết là ai không? là em đó vịt ngốc của anh à. noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! yêu em nhiều lắm!”

   noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. nửa vòng trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. chúc em giáng sinh vui vẻ.

   Lời chúc ngày Giáng sinh an lành hạnh phúc qua những status hay nhất

   bạn có biết hôm nay – 12/24 – “cả thế giới” đang rộn ràng đón chào noel và chúc mừng sinh nhật bạn không? bạn là người thật hạnh phúc nhất nhé vì được vui niềm vui nhân đôi. chúc bạn luôn hạnh phúc, may mắn, thành đạt và vạn sự như ý nhé! KHI BạN NHậN ượC TIN NHắN Này Thì hãy cười lên đi nhé, vì ít nhất đu đó đ đy cũng with người mong bạn hạnh phúnc, vẻ và v à luôn lu ờn y y y y y y có ườ.

   Đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối.

   Đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi.

   hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi.

   mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười.

   Merry Christmas!

   – Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

   – Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

   – Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

   – Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “có lạnh không?”.

   – Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

   – Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

   – Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “có lạnh không?”.

   – Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

   ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. tự tin với chính minh rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! tôi đủ tự tin để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. chúc bạn một mùa noel vui vẻ và ấm áp.

   tôi cầu chúa cho tôi hoa, chúa đã cho tôi một vườn hoa. tôi cầu chúa cho tôi một cái cây, chúa đã cho tôi cả một khu rừng. tôi cầu chúa cho tôi một người bạn, và chúa đã mang bạn đến với tôi.

   chúc cho giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương.u b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *