15 lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay và ngắn gọn

dịp nghỉ lễ giáng sinh đang cận kề, hãy thể hiện tình yêu của mình với những người thân yêu xung quanh bằng những câu bhúh anc. sau đây là top những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất mà vntrip.vn đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

xem thêm: những lời chúc mừng giáng sinh hay – độc – lạ nhất cho dịp noel

15 lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay ý nghĩa nhất

1, you are special, you are unique; May your Christmas also be as special and unique as you! Merry Christmas! (bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! vuigi g sinh)</ vuigi g sinh)

2, with all good wishes for a bright and happy Christmas. I hope things go well for you.

3, it looks like christmas is here once again, and it’s time to bring in the new year again. We wish you and your loved ones the merriest of Christmases, and wish you happiness and prosperity in the coming year. (Một Mùa Giáng Sinh Lại về và một năm mới sắp ến. Chung tôi gởi ến bạn và những người thn Yeêu lời chúc giáng sinh lành, và chúc bạn một n mới hượnh.

4, Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and more beautiful. I wish you a magical Christmas. (giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. chúc bạn một giáng sinh th)

5, May your Christmas be filled with a special moment, warmth, peace and happiness, the joy of silverware nearby, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (cầu chúc bạn một giáng sinh tràn ầy những khoảnh khắc ặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. chúc bạn mộng mùgán sin

6, I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and that we enjoy many more years together as friends. (Tôi Hy Vọng Bạn Biết ược Tình Bạn Chút Ta đáng Giá NHườNG Nào. Tôi Chúc Bạn điều Tốt Lành Trong Lễ Giáng Sinh Và Chúc Tình Bạn Chung Ta Mãi Bềt Chặt)

7, Christmas is about spending time with family and friends. it’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! (giáng sinh là thời gian ể dành cho gia đình và bạn bè. nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quróban.

8, you make the stars shine brighter and winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world. (sự hiện diện của bạn trong cuộc ời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đng ấm áp hơn. chúc mừnchang

9, During this holiday season of giving, let’s take some time to slow down and enjoy the simple things. may this wonderful time of year touch your heart in a special way. wishing you a lot of happiness not only today, but throughout the new year. (trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. chúc bạn thật nhiều hạnh phục, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới)

10, I hope Santa is good to you this year because you deserve only the best. Merry Christmas from our family to yours. (tôi hi vọng ông già noel sẽ đem ến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó.

11, fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. (lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn) mãi

12, Christmas is proof that this world can become a better place if we have many people like you who fill it with happiness and hope. hello vọng)

13, there are so many presents I want to give you this Christmas. peace, love, joy, happiness are all the gifts I send you. (có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp giáng sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

14, our friendship has shown me that all I really want for Christmas is you. Merry Christmas my dear friend. (tình bạn của chung ta có một ý nGhĩa rất quan trọng ối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một giánng sinh vê vẻ, ngi bạn.

15, merry christmas and may this new year bring you joy and laughter. being happy is the greatest desire of life. (Chúc mừng giáng sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong or ềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất cuong cuuộc ờc ờc ờc ờc ờc ờc ờc ờc

Hello Vọng những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh there are và ý nGhĩa trên đy sẽ giúp bạn có một mùa giáng sinh sinh a lành và ấm ap bên nhữn ữi ười ười ười

những cách nói chúc mừng giáng sinh trong tiếng anh

thay vì chỉ dùng “merry christmas” phổ biến, bạn sẽ biết thêm nhiều câu chúc mừng khác, phù hợp với nhiều người và nhiều ngữ cảnh.

1. season’s greetings

Đây là lời chúc sức khỏe trong dịp giáng sinh. dù khá phổ biến, mọi người thường dùng cụm từ này khi viết nhiều hơn nói. vì mang tính chất chung chung, cụm từ phù hợp với những người bạn không biết quá rõ và không quá thân.

2. Merry Christmas

bạn có thể bắt gặp cụm từ “merry christmas” trên bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… và nghe mọi người dùng với nhau thưỪn xuy.

các nước phương tây đón tết dương lịch nên giáng sinh đã gần kề với năm mới. do đó, bạn có thể dùng “merry christmas and happy new year” để chúc mừng giáng sinh và năm mới.

3. I wish you good news

“news” là từ tiếng anh cổ, không còn phổ biến trong hiện tại. từ này thường được dùng trong nhà thờ, xuất hiện trong các bài thánh ca để chỉ những tin tức tốt lành. do đó, nếu có một người bạn theo đạo thiên chúa, bạn có thể sử dụng lời chúc này, mang nghĩa “chúc bạn gặp nhiều điềtu”. tuy nhiên, cụm từ này phù hợp để gửi tin nhắn hoặc viết trong thiệp hơn là trong ngữ cảnh giao tiếp.

4. wishing you warmth and good cheer

“good cheer” là cách diễn đạt khác của “fun” (vui vẻ), chỉ dùng trong lời chúc mừng giáng sinh. trong cách nói hàng ngày, “good spirits” có vẻ hơi lỗi thời.

lời chúc này mang nGhĩa “Mong bạn ấm ap và vui vẻ”, ồng thời nhắc nhở ai đó vẫn luôn ở trong nghĩ của bạn, pHù hợp gửi cho một người không thường xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg xyg x

giang sinh 1

Ảnh: shutterstock

5. thinking warmly of you and your family at this time

kỳ nghỉ lễ không dễ dàng với tất cả mọi người. nếu ai đó vừa mất đi người thân hoặc đang đối mặt và trải qua khoảng thời gian khó khăn, những lời chúc vui vẻ không thích hợp. cụm từ nàyco nghĩa “lúc này, bạn sẽ thấy ấm ap nếu nghĩ ến gia đình mình và ến tôi”, dùng ể nhắc nhở ai đó một cach tinh tếng rằng bạn cũng lễ này.

6. wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year

nếu đang viết thiệp cho ồng nghiệp hoặc cấp trên, bạnc có dùng lời chúc này bởi nó mag nghĩa “chúc bạn có một kỳ nghỉ xứng đáng và một nĂm mới thư thư thư thư thư thư thư thư thư thư thư thư. lời chúc con mang ý nghĩa thúc giục họ tận dụng thời gian để nghỉ ngơi sau một năm miệt mài làm việc.

7. I miss you and hope to see you in the new year

nếu đã mất liên lạc với ai đó hoặc lâu không gặp một người bạn, bạn nên tận dụng lời chúc này để hể kết </

8. thanks for all your help this semester! I hope you get the rest you deserve

nếu đang học tập tại một quốc gia nói tiếng anh, bạn có thể dành tặng giáo sư của mình lời chúc này. “Cảm ơn thầy vì el đã giúp đỡ em trong kỳ học vừa qua. Em Chúc Thầy Có Kỳ NGHỉ XứNG đáng “, Lời Chúc Này Thể Hiện sự Biết ơn, C Có tó Thể Dùng với người hướng dẫn, Thy côc giup ỡn bạn trong khía cạnh học thuật.

9. there is no better gift than spending time with you

mang nGhĩa “Không Món Quà nào hơn việc dành thời gian ở bên bạn” dùng ể dành tặng ng ng ườu hoặc những người bạn cực kỳn thiết, bày t ựt. trong nhiều trường hợp, cụm từ này có thể dùng để tỏ tình trong các ngày lễ, tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *