Top 101 stt về cuộc sống an nhiên hay nhất giúp tâm hồn thanh tịnh

stt về cuộc sống an nhiên sẽ giúp tâm hồn mỗi người cảm thấy thư thái hơn,nhẹ nhõm hơn. qua đó giúp bạn thêm yêu đời,yêu những điều tưởng chừng như bình dị nhất của cuộc sống quang ta.

muốn tìm kiếm bình yên thì chẳng cần đu xa ến ngàn vạn dặm ường, mà ầu tiên phải giữ cho tâm hồn và trái tim mì Ƒyãc tr bình mời các bạn cùng xem qua và suy ngẫm những stt về cuộc sống an nhiên sau đây.

những dòng stt về cuộc sống an nhiên hay nhất

trong cuộc sống ai mà chả có lúc cảm thấy cuộc sống này mệt mỏi, chán nản, nhưng đừng vì thế mà gục ngã, buông xuôi. hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian đó vì tương lai tươi đẹp đang chờ đợi bạn phía trước. top những stt về cuộc sống an nhiên hay và ý nghĩa dưới đây giúp tâm bạn trở nên tĩnh lặng và bình yên hơn.

1.nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.

2. BấT luận dù bạn ở đu, nơi nào… cũng ều phải biết học cach buông bỏ, bình thản với ời, Thuận Theo tự nhihi… vì ấy cũng chynnh là mội phúc m ảmt. p>

3. bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thati ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có khiến người tong gian khổ mà vẫn thong dong tựi tựi.

4. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập with tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…

5. mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

6. tâm an thì mọi chuyện ều an, yên hay phiền ều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ ể ể ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới ớể ể và mà ng hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!.

7. cảm ơn với những điều nhỏ bé ời thường mộc dị nhưng đong ầy tình y êu em cảm nghiệm ược từ cuc sống, ể ể ểm àm ám ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm “hìm.

8. chung quy thì đi đến cùng mới gọi là người của nhau mãi mãi. nhưng chúng ta đã đi một quãng đường đủ xa, để cả khi nhắm mắt cũng hiểu bạn của mình cần gì, nghĩ gì, muốn đi vàn gì. nên đừng để lộ lớp phù sa ấy. hãy an nhiên.

9. sống an nhiên chính là một loại tu dưỡng, là khởi điểm của hạnh phúc. biết đủ và không tham, biết đủ và không cầu. không cầu tự khắc sẽ đến vì đó là thứ ta xứng đáng được nhận. không cầu thì thứ không đến cũng không làm ta tổn thương, thất vọng vì nó vốn dĩ không thuộc về ta.

10. tâm thoải mái thì đời mới thanh thản. không cầu nên tâm an, chí vững, theo con đường mình đã lựa chọn, gắng sức hết lòng, tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở. dẫu đi đường nào cũng thấy mình đã đúng.

11. quả thật, với mỗi buổi sáng thức dậy, ta phải cám ơn tất cả. vì đơn giản ta còn sống, còn làm việc, còn những người yêu thương ta. dù gặp bất cứ chuyện gì đi nữa, ta vẫn sống và khỏe mạnh. dù thức dậy với tinh thần nào đi nữa, bạn vẫn sẽ phải tiếp tục sống, tiếp tục làm việc. vậy tại sao không thức dậy bằng như tư tưởng lạc quan nhất?

12. cuộc sống này là của bạn, không phải của bất kì ai. mọi thứ bạn sống là do bạn chọn, không phải do người khác lựa chọn cho bạn. with đường mà bạn đi, cũng chính do bạn bước lên. bạn có quyền lựa chọn người đi cùng bạn. nhưng bạn chẳng thể khiến người khác bước đi thay bạn. vì vậy, dù gặp khó khăn, gian khổ, hãy mạnh mẽ bước tiếp. chỉ có khi bước ra khỏi khó khăn, bạn mới thấy ánh sáng của hi vọng.

13. cuộc sống này, mọi điều đều do ta quyết định. số phận này phải do ta làm chủ. trời có thể trao duyên, nhưng bạn mới chính là người nắm lấy và sử dụng cơ hội ấy như thế nào? có những việc, dù đúng dù sai, kết quả vẫn sẽ do bạn nhận lấy. do đó, hãy tự chủ động với những quyết định của người khác. chẳng có ai có thể làm việc này tốt bằng bạn đâu.

14. mọi việc ta đã làm, mọi sự ta đã trải qua, chúng đều mang đến cho ta những bài học tuyệt vời. dù kết quả cuối cùng là tốt đẹp hay xấu xa, là thắng lợi hay thất bại? thì trong đó, quá trình để đến được kết quả luôn là quan trọng nhất. với người khác, quan trọng là kết quả. nhưng với bạn, thứ quan trọng hơn là quá trình. thất bại thì có làm sao, thất bại chính là chìa khóa tốt nhất để mang bạn đến với cánh cửa thành công. chỉ cần bạn biết chấp nhận và nhìn ra sai lầm để khắc phục.

15. tình yêu luôn hàm chứa rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. từ vui vẻ, hạnh phúc cho đến đau khổ, tuyệt vọng hay lưu luyến, hối tiếc. tuy nhiên, nếu bạn đã bước ra từ một mối tình tan vỡ. xin đừng oán trách những gì đã qua, đừng hối tiếc về mối tình của mình. vì tại thời điểm bạn yêu, bạn hãy tự hỏi: mình đã có bao nhiêu kỉ niệm đẹp? Đã có bao nhiêu hạnh phúc bên người yêu? và sau cuộc tình này, bạn đã trưởng thành như thế nào?

16. cuộc sống này vốn là vậy. “núi cao sẽ có núi khác cao hơn”. “mình khổ sẽ có người khác khổ hơn mình”. khi thành công, hãy nhìn lên để thấy mình còn nhỏ bé. khi đau khổ, hãy nhìn xuống để thấy mình còn hạnh phúc hơn nhiều người. Điều quan trong là hãy đánh giá đúng bản thân mình, biết mình đang ở đâu và cần những gì. Đây là những điều quan trọng để phát triển bản thân, khiến mình có thể tiến xa hơn.

17. thật sự, with người lạ lắm. họ thường lo lắng và quan tâm những thứ không ở gần mình. mà lại quên bẵng tất cả những thứ tốt đẹp xung quanh mình. dù thế này, đối với những điều không có khả năng thay đổi. hãy buông bỏ. bạn sẽ nhận ra, có nhiều thứ còn tốt đẹp hơn đang ở ngay cạnh bạn. Đó mới là những điều bạn đáng trân trọng và bảo vệ. giữ được những điều này, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

18. mọi thứ của chúng ta đều bắt nguồn từ nội tại, từ bên trong con người. do đó, cốt lõi của vấn đề, sẽ xuất hiện trong tâm ta. nhìn rõ tâm minh, mọi thứ bên người cũng sáng tỏ.

19. cuộc đời này bạn có thể sống được bao lâu. có thể là 50 năm hay cao là 100 năm. nhưng đến cuối cùng, mọi thứ đều sẽ về với cát bụi. vậy bạn còn e ngại điều gì, chần chờ điều gì? bạn lo sợ gì ngoài xã hội này nữa? hãy vui lên mà sống, hãy làm những điều mà bản thân mình yêu thích. vì bạn chẳng con bao nhiêu thời gian nữa đâu. cứ một ngày qua đi, thời gian sống của bạn lại rút ngắn đi. do đó, đừng chần chờ để sau này phải hối tiếc.

20. lo nghĩ quá nhiều sẽ khiến bạn phiền não. cuộc sống hiện tại, hãy sống tốt cho hiện tại. quá khứ là những thứ đã qua, chẳng con gì khiến bạn phải lo lắng nữa. vì vốn đó là những thứ chẳng thể thay đổi được nữa. tương lai là kết quả của hiện tại, mọi thứ xuất hiện trong tương lai sẽ do hiện tại của bạn mà biến đổi. vậy, muốn tương lai tốt đẹp. hãy đầu tư cho hiện tại thật tốt.

chùm stt về cuộc sống an nhiên giúp tâm hồn thanh tịnh

sống trong cuộc sống xô bồ với đầy ắp những áp lực,bon chen,lừa lọc …khiến bạn mệt mỏi, chán chường, đôi lúc muụi. những lúc như vậy bạn cần lắm phút bình yên, tĩnh lặng để cõi lòng nhẹ bớt ưu tư,sầu muộn. hãy chia sẻ cùng những stt về cuộc sống an nhiên giúp tâm thanh tịnh sau đây.

1. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

2. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện tròn მlà mu.

3. bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.

4. người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

5. nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. NHưNG sự thật là, những gì thực sự khiến chung ta hài lòng lại hoàn toàn miễn pHí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những gi ây phút miệt mài the ủhđhđhđhđhđhđhđhđhđhđhđm m

6. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

7. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. sướng khổ là do tâm mình thôi.

8. một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

9. luôn đặt mình vào vị trí của người khác. nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

10. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

12. chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mãi đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.

13. chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

14. quá khứ đã là lịch sử. tương lai là một phép màu nhiệm. còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

15. giữa thành công và thất bại có with sông gian khổ… trên with sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

16. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

17. khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

18. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì she sẽ chẳng bao giờ ngã.

19. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

20. tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.

21. thiên chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.

22. cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

23. làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.

24. cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.

25. bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

26. dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuản thà thích mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. cuối cùng, dù là lựa chọn with đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.

27. trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

28. trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng.

29. ai cũng có chuyện khó khăn của mình, cũng có điều bất lực với bản thân, cũng có vài nỗi bế tắc và những khi sợ hãi. Thay vì Khuyên nhau những lời khuyên sáo rỗng, thì chung ta nên tìm một ai đó, ủ an tâm, ủ ủ ủ bình yên ể bảo là mệt, dựa ầu vào người kia kia kia m. ai cùng từng nhiều lần yếu đuối nhưng chưa ai dám thừa nhận, chỉ vờ khoác lên mình sự cứng rắn. Để rồi theo năm tháng mà không nhìn ra bản thân mình.

30. tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

31. sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với ngƺng vith, không thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

32. nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.

33. tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

34. thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

trên đây là những stt về cuộc sống an nhiên làm thư thái tâm hồn mà elead.com.vn muốn gửi đến các bạn. hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những câu nói,stt hay về cuộc sống này. Không phủ nhận rằng hạnh phúc và bình yên sẽ không tròn vẹn nếu thiếu thốn vềt vật chất, nhưng hãy nhớ rằng, khởi nguồn của mọi sự bình yên luôn ế

  • [Đọc ngay] 50+ stt về cuộc sống vui vẻ cho Đời bớt nhạt, quyên sầu

  • [top] 1001+ stt về cuộc sống chất ngầu được giới trẻ “săn đón”

  • top 202 stt về cuộc sống chất được giới trẻ săn đón nồng nhiệt

  • top 101 stt về cuộc sống an nhiên hay nhất giúp tâm hồn thanh tịnh

  • gửi tặng 1001 stt về cuộc sống ý nghĩa đáng suy ngẫm

  • 100+ stt cuộc sống xã hội chất thấm khiến bạn phải suy ngẫm

  • 999+ stt buồn chán về tình yêu, cuộc sống nhức nhối with tim

  • trọn bộ những stt hạnh phúc vợ chồng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

  • [up] 199+ stt hạnh phúc mong manh như bồ công anh trước gió

  • tìm kiếm những stt hạnh phúc cuộc sống đầy ý nghĩa nhất vịnh bắc bộ

  • tuyển chọn những stt hạnh phúc bên nhau rung động hàng triệu trái tim

  • xao xuyến trước những stt hạnh phúc ngắn đầy lãng mạn

  • 99+ stt em yêu anh nhiều lắm vô cùng dễ thương và ngọt ngào

  • cười tea ghế với loạt stt em yêu anh bá đạo của giới trẻ hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *