501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu và cảm nhận rõ được nỗi đau này. trong cuộc đời không phải ai cũng suông sẻ trong tình yêu cả, có rất nhiều trường hợp thất tình, chia tay xảy ra. chính vì thế mà những stt thất tình luôn được các bạn trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. thấu hiểu ược cảm giác ấy cho nên chung tôi sẽng hợp những thất tình there are nhất ể c cùng các bạn vượt qua những buồn đau sau những thất bại rong tình tìn tì

stt que tình cho người vừa thất bại trong tình yêu

1. Đôi khi online chỉ là ể: – nói chuyện với một người duy nhất – ể kiểm tra xem người ta cri ể lại tin nhắn cho mìa ko.ờ đ online ch – ể viết một dòng stt mà không ai hiểu…

2. Chờ 1 người ể xem status của người ấy (xem trạng thati… Suy nghĩ người đó có gì thay ổi ko thôi) chờ 1 người online chỉ mong người đó nhìn thy nick mình sáng nhưng ng ng ng chờ 1 người online …có lúc chỉ để thấy họ sáng nick mà mình tắt nick.

3. buồn nhất không phải là… không có ai ở bên cạnh mà… buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình và… lại bước

đđ

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

4. hãy nhớ những gì đáng nhớ quên đi những gì cần quên thay đổi những gì có thể… và …hãy chấp nhận những gì đã mất…

t….

t.

5. tình yêu: cũng giống như đôi giày vậy – chiếc đẹp thì ko đi vừa – chiếc vừa thì ko đẹp nhất – hãy chọn cho mình đôi vừa & hợp với bạn – chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – vì … chân bạn sẽ đau & ko thoải mái yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu :’)

6. có 1 tình bạn ……………. đã từng là tình yêu có 1 tình yêu ………………….đã từng là hạnh phúc có 1 hạnh phúc ………………………..giờ là kỷ niệm……………… kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau………… nỗi đau nhói lòng… gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng mìnhxa. chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có……. và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

7. Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ chạy theo bạn? Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn…Để thấy ai đang nghe bạn? Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa? Đôi khi bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?

8. khi đối diện với 1 lựa chọn khó khăn bạn hãy tung đồng xu lên Ở đây ko phải là chọn sấp hay ngửa ….. mà là ………. khi đồng xu đang rơi ……… bản thân mới biết ta hy vọng điều gì.

9. sai lầm thứ nhất của mình là ella đã quá bi lụy vì yêu. và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

10. im lặng…… không có nghĩa là từ bỏ. hờ hững… không có nghĩa là hết quan tâm và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

11. cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

12. Bất chợt… – nhớ về những kỷmm cũ .. – bật cười … – sau mà lúc đó hạnh phúc và vui vẻ ến thế… – nhưng rồi… – cũng chợt buồn … – vì tất cả… giờ khứ không bao giờ trở lại.

13. Đã Co những thời gian em hạnh phúc hạnh phúc của em she đã chọn và yêu anh thì she sẽ chẳng bao giờ hối hận cả.

14. ngày nào em cũng vô zalo của anh, chỉ để biết anh bây giờ như thế nào, ella đang làm gì, có còn nhớ đến em không? there is là him đang vui bên một ai khác. nó thành thói quen rồi. thói quen của một người vẫn còn yêu nhưng tình dang dở

15. duyên phận đến nhưng tình rẽ ngang.

16. cảm ơn ai đó đã bỏ rơi .. ể ể Em Biết rằng không có gì là mãi mãi cảm ơn ai đó đã làm tổn thương trai tim em … Biết rằng không phải thứ gì ch che đi thật lòng cũng cách thật lòng.

17. Đôi khi with người ta cr tể dàng: xóa tin nhắn của một ai đó xóa sđt của một ai đó xóa nick Facebook của một ai đó xó zalo của một ai đó ai đ .. trong tim mình.

18. hàng ngày, bạn vẫn vào zalo của ai đó, chỉ để xem người đó có online hay không. RồI LạI LặNG Lẽ Thot Ra, Không I Like, Không Comment ể ể Biết Rằng Họn Sống Tốt Khi Không Có Bạn Bên Cạnh Chỉ Là Thói Quen Không Thể Bỏ Vì vì trai Tim bạn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn ngườ ngườ ngườ ngườ ngườ ngườ ngườ ngườ ng.

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

stt cô đơn chất nhất nói về sự cô đơn

1. Chỉ là bỗng dưng em thấy cô ơn giữa pHố xá thênh that đông như hội dòng người ấy vẫn bước qua rất vội … một nửa cuộc ời ta ểi nơi nơâu?

2. giá như.. có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. luôn luôn cần một ai đó ở bên. nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!

3. nhiều lúc cô đơn… * muốn yêu bừa một ai đó..! * nhưng rồi she Thầm nGhĩ … * Yêu thương không pHải thứ ể đem ra đùa bỡn … * ừNg she vội chấp nhận … * khi mà chynh bản thân … * she còn chưa xác ịnh rõ cảm x

4. em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

5. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

6. Vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai… vọng nhất còn là khi, biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phìm kiếm ởm ở ở ở …đó con là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến….

7. càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.

8. có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc. có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. she bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm ella khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy de ella. và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân her, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

9. nhiều lúc người ta cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh …mà đơn giản là trong lòng không có ai để hướng vềv

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

10. có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. * vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là… …”tình yêu tha thiết”.! * cũng có những tình yêu thiết tha… * vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng đó là… ..”cảm xúc thoáng qua”

11. cô ơn là … khi nước mắt trực trào ra, chẳng một chiếc khĂn chìa ến … cô ơn là… giữa bộn bềc cuộc sống, ta không tìm ược bến lặng… cô ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ c. Không Co Người Chia sẻ… cô ơn là… khi những nỗi buồn ược ”thốt ra”, chợt nhận thấy chẳng có một người ”lắng nghe” …… cô ơn là… giữa muôn ngàn ta không bắt gặp được một ánh mắt chân tình…

12. ella rất lâu ella không hề thích ai, rất lâu không hề yêu ai, dần dần quen với cuộc sống chỉ có một mình. lẽ tự nhiên càng quen thuộc, càng tạo thành bản năng từ chối cuộc sống của hai người. vốn dĩ không phải không gặp ược người pHù hợp, mà là có gặp đó, nhưng bởi ơn ộc quá lâu, ngay cả dũng khí đi thíc một người cũng không có, thìt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt ườt người như vậy, không phải đối với tình yêu không tin tưởng, mà là rất sợ bị tổn thương.

13. có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.

14. càng lớn tuổi dần, tôi càng sợ ồn ào quanh mình. tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng. và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao. tôi kì lạ và tôi lập dị.

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

15. những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…!

16. cô đơn – đôi khi đúng là buồn thật! thấy người ta có cặp có đôi ể mơ về tương lai như thế lại vẩn vơ nghĩ về quá khứ, những thứ đã xa… nhưng ợti nhồ không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..

17. cà phê uống một mình thật đắng. giường nằm một mình thật lớn. phòng ở một mình thật trống trải. cảm giác chỉ có một mình, thật chênh venh

state that is in place

1. là nhân tình hay trò chơi khám phá hay đơn giản , em chỉ là của lạ là chút ngọt ngào pha vị đắng.. cuộc đời anh

2. tập sống với thói quen mới… nhìn cuộc đời bằng nụ cười nhếch môi…. và buông lơi với 3 từ “sao cũng được” vì biết rằng…. người đó chẳng phải dành riêng tôi khóc hay cười đâu có gì quan trọng buồn vui hay thất vọng…. liệu ai có quan tâm

3. ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. chỉ có điều yêu thương hóa mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

4. Ở nơi xa người ta vui vẻ – ởi này lặng lẽ một mình ta – ôm nỗi đau lặng thầm rơi nước mắt – chúc chú người hạnh phúc dài lâu – ừ thì đt mình tôy ai ai ai ai ai ai – Để đêm về đau nhói ở trong tim.

5. thở dài … • là cach ể ta kìm nén cảm xúc … • ểể ngưng lại những giọt nước mắt sắp rơi… • ể ể this khỏi những nghĩ vẩn vơ về vềi vềi thực tại … sống thật nhật nhất… bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu. •sing để thấy mình có hay không khờ dại. •tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…

6. tình yêu vốn là điều thiêng liêng và quý giá nhất với mỗi chúng ta. nhưng đâu phải yêu thương trao đi là thương yêu nhận lại, người vô tình người mải bước quên ta. ai cũng có những nỗi buồn cất giấu vào sâu thẳm trái tim. with gai ơi! hãy mạnh mẽ và tin vào ngày mai tươi sáng, rồi sẽ có người đến sau mang cho ta hạnh phúc và bình yên. bước tiếp sau những gục ngã và hãy để quá khứ ngủ ngon lành sau giấc mộng tổn thương.

7. hãy mang tình yêu ến cho những người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang ến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mangcát. p>

8. ỪNG vì nỗi đau một người ể lại, mà alàm ắng lòng người ến sau ừng vì lỗi hẹn của người ến trước, mà ể người sau chời ợi mòn

9. hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt nhưng người tự ặt nó ra xa hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa nhưng người ta tựn nó thành xa xỉ hạnh ơn gihi khi ta nghĩ cẫ nh ẫ NHĩ NHĩ C ả NH ả NHĩ NHĩ NHĩ NHĩ NHĩ NHĩ NHĩ C ả ả NH ả NHĩ NHĩ NHĩ NHĩ NHĩ C ả ả NH ả ả ả NH ả NH ả NH ả NH ả NH ả NH ả NH

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

10. những kí ức và kỉ niệm dù ngọt ngào hay cay đăng…. cũng đã giúp con người vượt qua những hử thách của cuộc sống

11. khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành

12. khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

13. Đừng mãi đau buồn vì những người đã cũ. rồi sẽ có người xứng đáng hơn, lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn

14. tôi không nghĩ trên đời có ai may mắn tìm được người trong mộng của mình sớm hơn ai. cuộc đời vẫn là ngần ấy thất bại và ngần ấy bài học. nếu bạn không học chúng sớm, cái giá phải trả sau này sẽ càng cao hơn.

15. NếU Chung Mình đã Tìm ược Một NửA KHAC CủA ời Nhau Thì những dấu yêu của mối tình ậm sâu trong quá khứ em hãy quên đi, anh cũng không cần giữ bởi bởi bởi bởi bởi bở Chuyện đã qua, nhớ lại chỉ đau lòng co lẽ chung mình cor duyên nhưng không phận cũng yêu, cũng thương, cũng ợi chờ, hẹn ước nhưng cuối cùng, vẫn chẳng ến Ừ, who khứ qua rồi, cứ ể ể ể qo mau em hạnh phúc bên người em yêu anh cũng vềi người anh thương mến chuyện chung mình, kể từ naym hếtt nhớ lại gì gì cho m đt. Hãy làm cho người chung ta yêu thương bây giờ đy cảm thấy ược yên lòng ừng nhắc lại làm gì, một cai tên trong kí ức dù nó đã vô vô tình khắc s ềt thềt. chẳng phải chúng ta đều đang hạnh phúc con gì?

16. “nếu anh ta đã không thích em. lí do dở hơi nào cũng có thể được đưa ra để từ chối tình cảm của em. nhưng nếu em đã lọt vào mắt xanh chàng trai ấy. lí do thiên hạ đưa ra là gì, anh ta vẫn tìm cách níu giữ em. dù kể cả là lí lẽ ngu ngốc nhất…”

17. có những người chỉ có thể ở trong tim bạn. chứ ko thể cùng bạn, đi đến hết cuộc đời…

18. “sẽ không có một mảnh ghép nào đúng cho tất cả các khoảng trống, cũng như không có một người yêu lý tưởng nào cho tất cảng mọi. nên điều quan trọng là khi tìm ra người mà mình thật sự muốn gắn bó, thì hãy yêu thương và tôn trọng hết mình. yêu và tôn trọng. rồi tình yêu sẽ chỉ cho bạn chính xác cách trở thành một người lý tưởng như thế nào.”

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

19. “một người phụ nữ, điều quan trọng nhất là phải sống thật tốt. She chỉn sống tốt, tất cả những uất ức, thiệt thòi, tất cả những tổn thương, khinh khi pHải chịu ựng trước đy, tất cản tìnhnh yên sau nà nàc cóc ở ng ng. những đau đớn từng chịu, những giọt lệ từng rơi chỉ là sự rèn luyện không thể tránh khỏi trong cuộc đời.”

20. Đừng bao giờ tự cho minh là quan trọng nhất đối với người ta. vì ai mà biết được, con người sinh ra vốn dĩ không có tính biết ơn, những mất mát dạy cho ta điều đó, biết quý trọng mọi thứ. Đừng bao giờ tự nghĩ rằng mình hiểu hết ai đó. vì chính bạn cũng có lúc chẳng hiểu nổi minh. hãy cứ để sự tò mò hấp dẫn bạn

21. she thà mỉm cười và nói rằng…. …mọi thứ đều ổn cả…..! còn dễ dàng hơn là…. ….giải thích cho ai đó chuyện gì xảy ra! thà im lặng…giữ lấy niềm đau. còn hơn là nói với nhau….Để rồi không lau được nước mắt….

22. ai rồi cũng sẽ trải qua những cuộc tình không trọn vẹn, ai rồi cũng phải chia ly.ai rồi cũng khác… yêu nhiều yêu ậm sâu bỏng phút thay đỗi đi tất cả……..

23. xin lỗi nhé … … vì đã làm phiền 1 người… – xin lỗi nhé … … vì đã chiếm nhiều thời gian của người… – nụ cười ấy… đh mìn… từn cho… – anger phia. – bàn tay ấy… đã từng… nắm chặt và hứa ko buông. – tình cảm ấy… đã từng… hứa dành cho nhau mãi mãi. nhưng…… chợt she nhận ra… nó cũng chỉ là “đã từng”… là quá khứ mà thôi. * nhớ lại quá khứ… ..chỉ làm ta thêm buồn * nhắc lại kỷ nệm… ..chỉ làm lòng thêm đau * thôi thì cứ quên mau …… ểi đau như chưa từng tồi ..! nên .mất 1 vài thứ và xa rời 1 vài thói quen Để . . . bắt đầu 1 cuộc sống mới … hơn là 1 ngày nào đó sẽ mất tất cả !!! hạnh phuc. . . đâu hẳn là một đoạn kết hoàn hảo…vì. . . có thể phía sau đoạn kết đó là một tập cuối đầy thương đau …!!! nhớ … những gì đáng nhớ ! quên… những gì cần quên…! thay đổi … những gì có thể … và … chấp nhận … những gì đã mất …

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

24. chia tay rồi… – nhắn tin để làm gì? – giả vờ qtâm để làm gì? – hỏi han nhau làm gì ? – nghĩ đơn giản chia tay rồi là bạn bè hỏi thăm nhau ư? * xin lỗi nhé! – giả tạo lắm – Đạo đức giả lắm – như vậy khó xử lắm! * thà cứ coi nhau như chưa từng tồn tại *như thế sẽ dễ thở hơn …!

stt mùa đông nói về tình yêu buồn

1. em đi tìm anh, qua những ngày mưa buồn gió lạnh, những ngày nắng ấm áp hay những ngày bầu trời ẩm ương. em ngược xuôi khắp lối, từ nhà ga, bến tàu, từ sân trường đầy lá vàng rơi đến những gốc phố hiu hắt khi gió về. Chỉ cần Thy Bong Dáng Một ai quen thuôc, em ều ngoái lại nhìn, vì biết đu đó chínnh là anh – người màm tìm kiếm bấy lâu nay – một nửa ịnh mệnh của em.

2. anh đang ở đâu? anh có biết em đang tìm anh không?

3. tim anh, em đi tim anh giữa những dòng người đông đúc mỗi ngày. anh ở đâu? cho em biết được không, đừng chạy trốn em như thế nữa.

4. em vẫn cười nói vui vẻ, vẫn hòa đồng với mọi người, em cũng có những người bạn – những người ở bên cạnh em khi không có anh. em luôn nở nụ cười thật tươi, luôn sẵng sàng để nụ cười của em sẽ là hình ảnh đầu tiên về em trong anh.

5. with anh, thời gian qua anh sống thế nào? cuộc sống không em có tốt, có hạnh phúc không? anh có đang đi tìm em không? nếu hai ta cùng đi tìm nhau, có chắc mình sẽ sớm gặp nhau…

6. một năm… hai năm… ba năm… em vẫn chờ anh đến…

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

7. dù đã cố gắng, đã vượt qua nhiều ngày buồn nhưng em vẫn cảm thấy khó khăn khi không có anh bên cạnh. em cũng muốn được anh ôm lấy giữa những ngày se lạnh thế này. Em MUốN KHOAC TAY ANH MỗI BUổI CHIềU CUốI TUầN, NHâM NHI MộT TÁCH CAFE NÓG, MS

8. anh ích kỷ lắm anh biết không? sao anh có thể để em lại một mình giữa nơi phố phường đông đúc này mà bỏ đi không một lời từ biệt, nhắn nhủ. em không thích chơi trò trốn tìm anh à, em không đủ kiên nhẫn để thử sức chờ đợi của mình đâu anh. là em có lỗi hay anh chán em rồi mà anh mất tích lâu như thế vậy.

9. em sợ mất anh lắm anh à. em không muốn người mình yêu lại mất tích đâu đó, hay anh muốn chơi trò giải cứu hoàng tử ngày bé với em. nếu thế, em sẽ là nhân vật công chúa đi tìm anh, giải thoát cho anh khỏi những bủa vây, ngăn cách được không anh?

10. em đi tìm anh suốt cả những ngày thu mm những dấu yêu ru bình yên giấc ngủ ường rộng và dài… tìm bao lâu thì ủ ể ểp thấ nhau… rũ nhng nh nh đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ. ngang sân… sau những ngày lá đổ tìm nữa hay không những chiều buông lạnh gió thốc vào lòng… nghiêng cả những giấc mơ

11. em còn cứ ngỡ cuộc đời này chật hẹp lắm. cuộc sống của em chỉ có thể dung chứa mỗi anh. thế mà ến khi anh đi rồi, em mới chợt biết, cuộc ời này thật ra lại rộng ến vậy, mile lưng một cai, ngoảnh lại đãng thể tìm thấy anh ở đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

12. tình yêu biến em trở thành một cô gái thật nực cười và ấu trĩ anh ạ. rõ là ường từ nhà em ến chỗ làm có thể đi qua ường lớn nhưng em cứ nhất nhất vòng qua đoạn ngõ nhỏ come sông, vì em thử thì ra tình yêu lại biến em trở thành hèn mọn như vậy.

13. em đang trở thành cô gái mà trước kia em không thích nhất. cố chấp, mê muội và vô dụng. em muốn anh hạnh phúc, nhưng ella cũng sợ anh hạnh phúc. không có em mà anh vẫn hạnh phúc, thì ella em biết phải làm sao?

14. anh có thể lại cười em trẻ con, ngốc nghếch. hoặc xem em như cô gái ấu trĩ và cố chấp đến đáng thương. nhưng biết làm thế nào được? chắc em đành đổ lỗi vì ella mình là con gái, có những tình yêu đã trở thành chấp niệm. cố chấp yêu anh, chẳng qua chỉ là kiên trì xây đắp ảo mộng tình yêu hoàn mỹ của em mà thôi.

15. thành phố mùa này lại lạnh rồi. ký ức về những mùa đông không anh đều rất ấm. nhưng anh đi rồi, em mới biết, thì ra mùa đông hà nội lại lạnh đến vậy.

16. thành phố mùa này đang rộn ràng những ngày năm mới. ký ức về khoảnh khắc giao mùa những ngày cũ chỉ có anh. nhưng không có anh nữa, em mới biết, thì ra xung quanh còn bộn bề nhiều lo toan, bận rộn như thế.

17. thành phố mùa sau sẽ không con anh nữa. em biết rằng, mình vẫn sẽ sống thật tốt, đón những mùa đông mới, không anh…

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

18. em chua xót nhận ra: đáng sợ không phải là cái giá lạnh của thời tiết mà chính là sự giá lạnh trong tâm hồn con người, nó Ẻ lạ n gp.

19. mất anh, em chông chênh nhiều quá. em loay hoay giữa quá khứ và hiện tại, chẳng biết anh ở đâu, chỉ biết tìm anh trong những kí ức mình từng có với nhau. ngày con anh nụ cười em sao mà trong, mà hiền. with giờ đây sao mà đắng chát đến thế.

20. tại sao anh tàn nhẫn thế, tại sao anh ích kỉ như vậy. thanh xuân của em sắp hết rồi, vậy em phải chờ đợi anh đến bao giờ?

21. mọi người bảo em khờ, em chỉ cười trừ. khi yêu có ai không ngốc nghếch vậy chứ. thà rằng em ngốc, nhưng anh quay về bên em cũng được. sự chờ đợi này với em cứ như những mũi kim, chẳng thể giết chết em ngay nhưng lại khiến tim em rỉ máu mỗi ngày. em chỉ muốn thoát hình bóng anh ra khỏi đầu de ella nhưng chẳng thể.

22. ai rồi cũng khác và em rồi cũng sẽ khác. rồi sẽ có một ngày em nhận ra her mình đã từng yêu thương anh qua nhiều, she đã từng làm qua nhiều vì eth, nhiều ến mức điều tiếp theo em cón thể làm đó chính l. ​

stt tình yêu buồn chia tay chỉ vì hiểu lầm

1. khi bị hiểu lầm! Đừng cố nói với số đông sự thật, khi họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ. there is luôn là chính minh thôi! nếu bạn đã từng bị “oan”, đừng thanh minh hay bày tỏ thái độ gì cả. sẽ không ai tin bạn vào lúc đó và cũng nên tránh đổ lỗi, hay tỏ ra chê trách bất kì điều gì. nếu bạn trong sạch, thời gian sẽ trả lời tất cả. nhiều trường hợp bị hiểu lầm mà mãi đến một thời gian rất dài, có khi cả một đời người mới được “giải oan”.

2. cuộc sống mà. . . -khó đoán trước được điều gì !!! – vì thế cứ chấp nhận hiện tại để mỉm cười với tương lai .. – giá mà cuộc đời cũng giống như chiếc đồng hồ cát. . . . – khi ta lật ngược. . . . – thì tất cả sẽ quay về nơi bắt đầu…!

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

3. giá như.. có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. luôn luôn cần một ai đó ở bên. nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!

4. thật buồn khi lòng thành bị hiểu lầm. Đầu tiên muốn giải thích, nhưng không biết giải thích thế nào và rồi: chẳng muốn giải thích gì nữa.

5. có một người, dạy bạn thế là nào yêu …nhưng không yêu bạn. có một người, bạn trao hàng ngàn nỗi nhớ …nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. có một người, với bạn là tất cả …nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười …nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc. có một người như thế tồn tại phải không bạn…???

6. Điều tôi cần thì chẳng ai có Điều tôi có chẳng có ai cần tôi muốn gần nhưng người cứ xa hay chẳng qua vì người sợ khó

7. Đôi khi. . . -Đùa giỡn lại có thể. . . . . . khiến with người ta yêu thật!!! Đôi khi… – Đang rất yêu thật… . . . lại bị with người ta cho là đùa giỡn..!

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

8. Đêm khuya… lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… hoặc có khi trống rỗng! chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. tiếng lòng ai đâu hay!

9. có nhiều khi lời nói chỉ làm thêm hiểu lầm có nhiều khi không nói càng làm sâu cách ngăn nói hay là không nói bao nhiêu là khó khăn

10. “ Đời bạc bẽo.. hay.. tình người lạnh lẽo.. nhận được gì.. ngoài ba chữ “ mất lòng tin..”

11. còn bạn vẫn tồn tại trên đời này.. chứng tỏ vẫn còn 1 người đã yêu bạn hơn cả tử thần…. nhớ nhé, cứ có niềm tin đi, hạnh phúc sẽ về bên bạn…. hãy nắm giữ những thứ mình đang có đừng để mất rồi mới tiếc nuối nhận ra…!

12.“ thà mỉm cười và nói rằng.. mọi thứ điều ổn cả..! còn dễ dàng hơn là..giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! thà im lặng..giữ lấy niềm đau.. còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt”

13. Cuộc sống đôi khi cần những hiểu lầm, vì biết đu ược, nhờ thử thac đó mà học ược nhiều điều khác, chẳng hạn như sự chân thành, tình ngườu và và Cart.

501 Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu

14. “dù thế nào hãy cố gắng lên nha dù phía trước chông gai, vất vả… tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua… cuộc sống này dạy cho ta khôn lớn biật giận hơn tha thế biểm thấm thôm thạtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng àtng ° sống trên đời không phải chỉ để yêu!!!”

15. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chung ta ở bên nhau, Chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải ả. em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’”

trên đy là tổng hợp những status thất tình there are nhất, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý hage ể nói về cảm xúc đau ớn, mệt mỏt mỏ khi tình yh yh yh vỡ. MONG RằNG NHữNG CHIA Sẻ CủA CHUNG Tôi Sẽ GIUP ÍCH ượC PHầN NÀO CHO MọI NGườI, VơI BớT NỗI đAU BUồN Và Hãy Thường Xuyn Thuy Cập Gonhub.com ể Có CC thêm nhiều thấ h.

 • những dòng stt buồn về đêm hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc qua

 • những stt buồn về tình yêu đọc là khóc được dân mạng chia sẻ nhiều nhất

 • loạt stt buồn về tình yêu hay cảm động nhất mà bạn nên đọc qua một lần

 • 101 stt buồn về tình yêu và cuộc sống trên facebook khiến bạn rơi nước mắt

 • loạt stt buồn về bản thân hay ý nghĩa được chia sẻ nhiều nhất trên fb zalo

 • sưu tầm 999 state hay về sự cô đơn dành cho hội độc thân fa đang gây sốt

 • 350 status vui về cuộc sống & tình yêu khiến bạn cười rụng răng khi đọc

 • 55 stt tâm trạng buồn về cuộc sống hay khiến bạn không cầm được nước mắt

 • trọn bộ 300 stt tâm trạng buồn da diết khiến người đọc rơi nước mắt

 • top stt tình yêu hạnh phúc đôi lứa hay nhất được chia sẻ trên facebook

 • top 100 stt ngắn hay về cuộc sống ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên mạng

 • higher state tâm trạng buồn chán đời tuyệt vọng của giới trẻ trên facebook

 • sưu tầm 101 câu tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo khiến crush đổ gục ngay

 • tuyển chọn 99 lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo hay hài hước ý nghĩa nhất

 • chọn lọc 1001 lời chúc ngủ ngon hay hài hước và ngọt ngào tặng người yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *