Những status hay Em đang làm gì ở tuổi 22 ?

22 Tuổi, nhớ lại một thời ngốc nGhếch khi phar lên cười ngặt nGhẽo there đoạn phim bi kịch, xúc động.

22 tuổi, ta sẽ tiếc những ngày xưa cũ, thuở dông dài và giây phút bỏ quên. Đã từng nhận không ít kết quả sai lầm trước những lựa chọn của ngã rẽ trong cuộc sống, nhưng ta chưa bao giờ hối tiếc bởi đó là thời không thể nào qu.

 • lắng nghe lời thì thầm của tuổi trẻ qua những dòng status ý nghĩa nhất
 • 22 Tuổi , tac thể ể thỏa Thích thay ổi kiểu tóc, phong cach thời trag, cũng có thể yêu nhầm người there

  Những status hay Em đang làm gì ... tuổi 22 ?

  22 tuổi, cũng đã có vài lần lên đường với ba lô bụi bặm, viết cho mình thêm những trải nghiệm khó quên.

  22 Tuổi , cũng từng co những lần vấp ngã, tưởng như khó khĂn khi ứng dậy, bắt ầu lại từ ầu, trở nên trưởng thành và chín chắn hơn hơn hơn hơn hơn kiên cường, bản lĩnh.

  tuổi 22, rạng rỡ, tràn ngập niềm tin trong ngày tốt nghiệp, để yêu thêm quãng đường trẻ dại, tri ân thêm bậc sinh thành. người đã sinh ra, nuôi dưỡng with nên người, bao bọc with trong tình yêu thương vô bờ bến.

  Tuổi 22 , cũng đã biết những gì nên từ bỏ, buông tay, trọng hạnh phúc giản dị xung quanh mình, ểc biết rằng, ta đãng thành và ủ ủ ủ ủ cuộc sống.

  và rằng, khi cánh cửa này đóng lại, là một cánh cửa khác sẽ mở ra. một chặng đường của tuổi 22 đã khép, nhưng một bước ngoặt với bao hy vọng về tương lai vẫn đón chờ ta.

  • been hay viết cho em… những cô gái vẫn còn độc thân
  • tuổi 22, cũng chẳng còn khờ dại, nhưng chưa đủ để trở thành người lớn. có chút ẩm ương để không còn nông nổi, ngây ngô, nhưng vẫn đủ háo hức để mang trái tim rộng mở, háo hức khám phá cuộc đời.

   “dòng sông thời gian quả như đang chảy về biển cả, cuối cùt tất cả chung ta ều pHảic ”.

   Những status hay Em đang làm gì ... tuổi 22 ?

   tuổi 22, cũng là khi thỏa sức thực hiện ược những kế hoạch vận ộng tưởng như điên rồ, chinh phục mình với n. /p>

   22 Tuổi , bắt ầu trưởng thành, đãc và tràn ngập sắc màu.

   bước ra ời , cũng là lúc ta phải ối mặt với những cái nhìn trực quan và thực tế về cuộc sống, về những cái những điều đ. có vài cú sốc đầu đời, đủ khiến ta trưởng thành và chín chắn hơn.

   nhiều lúc, tôi thở dài khi nhận ra mình đã 22 tuổi. giật mình vì tuổi trẻ trôi nhanh qua không đợi tâm hồn kịp lớn. tôi chập chững đi từng bước một trên with đường đời nhiều chông gai. có những lúc vấp ngã, tôi òa khóc như một with mèo nhỏ bị thương. tôi khép mình trong một cái bao vô hình để không ai có thể làm phiền được nữa.

   Những status hay Em đang làm gì ... tuổi 22 ?

   nhưng rồi, tôi nhận ra mình không thể nằm ngoài quy luật của cuộc sống. bởi, tôi không phải là người có quyền năng khiến thời gian dừng lại. vì vậy, ích kỷ, sống thu mình càng khiến tôi yếu mềm thêm mà thôi. tôi hít một hơi thật sâu, tự dặn lòng: “Đứng dậy và đi thôi cô gái đã 22 tuổi rồi…”.

   • Đông gõ cửa và những dòng status mang đầy nỗi ưu tư
   • lời kết : hai mươi hai tuổi, tôi cần nhiều hơn những gì tôi có… .. sẽng và trải nghiệm ể rồi sau này sẽ nhận ra cup sống này vẫi tẻi tẻi tẻi tẻi tẻi tẻi tẻi tẻ rằng mình cần trưởng thành hơn, và sẽ tìm cho mình một hạnh phúc giản đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *