STT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụng

tổng hợp sưu tầm những stt (state) về trời nắng nóng hài hước nhất. xin giới thiệu 1 số status hài hước trên các mạng xã hội trong tuần qua đến mọi người, như 1 cách xả stress hữu hiệu trong những strongày cuống.></n ng.

stt trời nắng nóng hài hước nhất

Trên Facebook NHữNG NGày Này, HANG LOạT NHữNG DONG STATUS, NHữNG HìNH ảNH CủA Cư DâN MạNG THAN THở VềT TấT Cả ềU strong>

Đợt nắng nóng đầu hè vào mấy ngày nay ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Theo Trung tâm khí tượng thủy vĂn quốc gia nắng nóg mở rộng toàn bộ khu vực ồng bằng bắc bột sối nơi pHía tây bắc bộ và ven biển nam trung bột hi hi hi hi hi hi hi hi hi ng nón nón n.

Đang xem: Stt nóng chảy mỡ

Stt trời nóng trên facebookComment trời nóng trên facebook

nắng nóng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. không khí oi ả còn tràn lan trên khắp các… trang mạng xã hội. trên facebook, cư dân mạng khắp trong nam ra ngoài bắc đồng loạt update status que thở về “cái nóng nung người nóng nóng ghê”.

nickname jc than thở: “nóng quá trời ơi phải làm sao cho hết nóng hả trời! trời này chỉ muốn mặc bikini đi làm thôi!“. nickname jinn… thì cho biết, cảm giác vừa từ ngoài đường về chẳng khác nào “with lợn nướng”, nóng như muốn chảy hớng tr ếl xèo xèo bốc cháy.

xem thêm: những hình ảnh chống nắng nóng oi bức mùa hè hài hước there is nhất quả đất

khổ nhất trong thời tiết oi bức như này là những bạn sinh viên phải ở phòng trọ, mái lợp bằng tấm fibrô ximăng. Ở tầng một còn đỡ, những ai ở tầng hai, tầng ba chẳng khác nào chui vào “hỏa lò”. nickname quach hađau khổ: “cứ khoảng một tiếng tắm một lần, có sống được qua cái mùa hè này thì cũng mắc bệnh ghẻ nưc>”.

“đã nghèo còn mắc cai eo”, Trong khi thời tiết nắng nóg lên tới 38 ộ c, thì một số nơi còn xảy ra sự mất điện, khiến ời sống sinh hoạt càng tr. nickname thuha dao bức xúc: “Đời quá nhọ với cái nắng 38 độ c thế này lại còn mất điện. sao mà chịu nổi đây?”.

Tham khảo: Những câu Stt hay về quái xế đậm chất Weird

trong khi đó, facebooker lan huong thì tỏ ra lo lắng về tình hình sức khỏe: “nhức đầu chết mất thôi. thời tiết gì kỳ vậy. Ốm vật ra mấy hôm nữa sẽ bị nhốt vô rọ ở sân bay để ngừa đại dịch h7n9. huhu. thần linh xin hãy cứu con“.

tranh thủ thời tiết này, các gian hàng bán quần áo trên facebook, đặc biệt là áo, váy chống nắng cho chị em được dịp tung hoành và hà bán ykhá chá. giá của những sản phẩm này cũng vì thế mà leo thang, tăng vùn vụt.

bên cạnh những dòng status kêu than trời nắng nóng, có những bạn chia sẻ nhiều cách thức hài hước nhằm thích nghi hoặc “trốn” cái hnóng keongot… bày cách cho đám bạn: “với thời tiết này, muốn hết nóng chỉ còn cách… chui vào tủ lạnh”.

hình ảnh hài hước chống nóng mùa hè

STT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụngSTT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụng STT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụng

stt trời nắng mùa hè hay ý nghĩa

1. mỗi lần thấy cánh phượng rơi xuống tôi cảm thấy thời gian bên bạn như ít lại, có vẻ như sẽ xa cách không còn cơ hội gu.

2. mỗi lần hè về, tôi lại mong ngóng chú bán dừa tắc hơn bao giờ hết. vị ngọt đó đọng lại trong lòng tôi rất nhiều, như tình yêu của ông ngày xưa đấy.

3. ngày nhỏ, hè về cả bọn cùng nhau bắt ve sầu. lớn lên cả bọn cùng nhau lên kế hoạch dã ngoại, cám ơn thượng đế đã tạo ra những đứa bạn, để mình côp</ khn

4. Ánh nắng chói chang của ngày hè khiến trong lòng nóng nảy, may mắn thay cậu là dòng suối mát để xua tan cái oi bức ngày hè.

5. ella ngồi phía sau chiếc xe đạp, nhìn những giọt mồ hôi thấm ướt cả vùng áo phía sau mình thấy thương cậu vô cùng. người with trai năm 17 tuổi.

Tham khảo: Những bài thơ hay nhất về chiếc bánh chưng xanh nhân dịp tết đến xuân về

6. cô giáo ơi, còn bao nhiêu ngày đếm ngược để cách xa nhau? cô sẽ có thêm lũ học trò mới, “tống khứ” bọn em ra khỏi trường, cô có đau lòng không?

7. hè về ve kêu ve ve, hè đi ve hết kêu nhưng sao trong lòng vẫn cứ thổn thức. phải chăng đó là mùa hè kỳ diệu nhất năm.

8. tạm biệt nhé mùa chia tay, năm nay hè không chia cắt được bọn tớ đâu.

9. ngày xưa tới mùa hè thường hay đòi mẹ chở đi công viên nước, năm nay có chút thay đổi, phải ngồi ôn bài chuẩn bị kỳ thệt th. Đây là một mùa không bao giờ quên được.

10. chúng tôi nghỉ ngày hè là khoảng thời gian bạn tạm xa tôi để khi vào năm học nhớ nhau nhiều hơn. tôi không bao giờ nghĩ rằng năm nay hè lại nhẫn tâm làm chúng tôi xa cách, biết khi nào mới được tương phùng.

11. tốt nghiệp rồi, em đã trở thành cô sinh viên và có thể đến bên thầy được rồi.

12. mùa hè năm ngoái thật kinh khủng với tôi, điểm học kỳ thấp, bạn thân chuyển trường, có vẻ như hè đang thức lòng tôi cónhỰ.

13. ngày bé, tới mùa hè ba hay đèo tôi đi biển xua tan sự vất vả trong học tập. năm no, tôi đèo ngược lại ba đi biển để chia tay người đàn ông đó lên thành phố học đại học.

14. hè về là khi gói ghém tập sách sang một bên để tha hồ đi biển và ăn kem.

Xem thêm: 50 STT Hạnh Phúc Khi Có Con Cảm Động, Hay & Ý Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *