STT Ốm Rồi, Mệt Mỏi Không Muốn Nói, Xem Mà Đau Nhói Tim

stt ốm rồi mệt mỏi không còn muốn nói gì, khiến ai nhìn thấy cũng thương cảm, nhói with tim. tải ngay về máy để xem và cảm nhận trạng thái đó nhé!

stt ốm rồi

trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi những lúc ốm đau, mệt mỏi hay chán nản. vậy những lúc ấy bạn sẽ làm gì? ngồi im lặng hay đi dạo, hoặc đăng stt lên mxh để chia sẻ trạng thái của mình với mọi người?

nếu bạn chọn pHương a cuối c cng là đĂng tải stt thì thuthuatnhanh.com cũng không ngại chia sẻi với bạn một số stt ốm rồi khá ấn tượng dưới đ hãy thử xem tâm trạng của mọi người khi ốm sẽ có những stt thế nào nhé!

xem them:

 • stt em mệt mỏi lắm
 • stt người lính
 • stt hài hước
 • những stt ốm thả thính there is nhất

  bất cứ ai khi bị ốm, đau cũng cần lắm sự quan tâm chia sẻ. nhưng không phải ai cũng may mắn được bố mẹ, người yêu hay bạn bè ở bên những lúc cần. và khi ở một mình, ta hay suy nghĩ lắm. Đó cũng là lúc những stt ốm thả thính mệt mỏi đầy tâm trạng được đăng lên trang cá nhân của mình. stt ốm rồi kèm hình ảnh mệt mỏi không chỉ thông báo tình trạng cơ thể bạn với bạn bè, người thân.

  STT ốm rồi hay nhất khi ở một mình

  Đó còn là cách để bạn nhận những lời quan tâm, động viên từ họ. Đôi khi chỉ một lời thăm hỏi nhẹ nhàng thôi cũng có thể trở thành động lực giúp bạn khỏe hơn mỗi ngày. Đăng những stt ốm rồi khi ở một mình chắc chắn bạn sẽ nhận được cả bầu trời quan tâm đấy!

  1. tinh thần và thể xác đang trong trạng thái cực kỳ tồi tệ. hy vọng những liều thuốc của ai đó sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

  2. Ốm tha già thải, quả là chí lí vì hiện tại con kiến ​​​​đi qua bản thân không đủ sức mà gẩy nó ra nữa

  3. Ốm nằm một chỗ, cơ mà cái miệng lại thèm đủ thứ.

  4. lúc ốm đau như thế này ella chợt nhận ra rằng… không có người yêu cũng là một cái thiệt thòi.

  5. Ăn cái quái gì cho khỏi bệnh bây giờ??? there is là khâu luôn cái mồm lại. Ăn cũng chết mà không ăn cũng chết, nhưng chúng ta lại chọn cái chết từ từ.

  6. Ốm 1 minh, đau 1 minh. em không thương em thì ai thương.

  7. những lúc thế này, cần lắm một bàn tay bên cạnh chăm sóc em vượt qua mọi bệnh tật.

  8. sinh – lão – bệnh – tử là chuyện không thể tránh khỏi. và hôm nay một số đó đã thật sự đến với mình.

  9. phèo ốm rồi, cần một bát cháo hành từ nở…

  10. anh bệnh đã tìm thấy em và hôm nay anh ấy chính thức đến bên em…

  11. những lúc ốm nằm thế này mới cảm thấy nhớ gia đình. thương mẹ, nhớ mẹ biết bao.

  12. bệnh lại gõ cửa nhà em rồi các bác ạ! bác nào rũ lòng thương giúp em đánh bay tên bệnh đáng ghét này không???

  13. công việc thì dồn dập, mà bệnh vẫn ập tới đánh “sập” một đứa mập như em.

  14. bệnh ơi xin chào mi! ghé thăm ta một ngày thôi nhé. không được ở lâu đấy!

  15. bệnh kia, để ta chống mắt lên xem ngươi ám ta được bao lâu…

  16. này bé bệnh! có phải em yêu chị lắm, em không muốn rời xa chị đúng không? nhưng chị không hề thích em chút nào đâu, vì thế em hãy mau chóng biến ra khỏi cuộc đời chị. dập thuốc chết em nhưng khổ chị đấy!

  17. những lúc ốm đau thế này mới biết giới hạn của đồng tiền. tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được sức khỏe.

  19. lúc khỏe cũng một minh, ốm cũng một minh. cần lắm một bàn tay bên cạnh ngay lúc này.

  20. những lúc bị ốm thế này mới biết ai cần ta nhất và ta cần ai nhất.

  21. cám ơn người nhé bệnh, nhờ người mà ta gặp được cô y tá siêu dễ thương. Được an ủi phần nào… :)))

  xem them:

  • những câu nói thất vọng về cuộc sống
  • the buồn một mình
  • stt cà khịa
  • những stt ốm rồi – lúc ốm đau mới biết ai yêu mình

   hôm nay mệt lắm nhé, nhưng chẳng được ai quan tâm, hơi bị tủi thân rồi đấy. những lúc thế này with người ta dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực lắm. bởi khi ốm đau, mệt mỏi, chúng ta đã không thể vui nổi rồi. mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn, khi bạn bị ốm mà thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc từ những người thân thiết nhất.

   khi thiếu thốn về mặt tình cảm con người ta dễ khóc, dễ bị tổn thương. sự nhạy cảm, mong manh, yếu ớt trong tâm hồn cũng dễ dàng bị khơi gợi. nhất là những cô gái có tâm hồn tinh tế, đa tình. Đọc những stt ốm rồi dưới đây để khi nào nhìn thấy trên mạng xã hội hãy vào an ủi họ nhé!

   Stt ốm rồi nhưng chẳng được ai quan tâm

   1. lúc ốm đau mới biết ai yêu mình!

   2. những lúc ốm đau mới biết ai thương mình!

   3. Đến cuối cùng tôi cũng chẳng thể sống như thế, tôi sẵn sàng cho đi thật nhiều cũng không nguyện ý để người ta hy sinh vì mì. tình cảm của người ấy bỗng nhiên biến thành gánh nặng, tôi như nợ người ta một tình yêu say đắm…

   4. lúc tăng nhích từng lạng, lúc xuống sụt cả kí.

   5. hà nội, ngày phải gió! ¡mình cũng phải gió luôn!

   6. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

   7. khi khỏe thì sống bất chấp, bệnh rồi mới biết quý sức khỏe.

   8. Cái Giá Của Việc Trưởng Thành Là Dù Trời Có sập đi Chăng nữa thì cũng phải tự mình chống ỡỡ, chẳng nhờ vào ai ược, vì mỗi người ều bận ỡ ỡ ỡ ỡ

   9. lạnh căm căm mà vẫn cố mà mặc phong phanh chỉ vì muốn đẹp, giờ thì cảm lạnh ho sù sụ, sáng mắt ra chưa cưng?

   10. bạn bè như cái lồng bàn, lúc nó có việc thì nhờ mình hay lắm, lúc mình có việc thì im thÍt, ờ thì không làm hộ bài thôi, ờ à t bi cái tá bi cái ượ ​​ểt ểt ểt. .

   11. trời âm u, sấm đùng đoàng, hà nội sắp mưa thật lớn rồi. mình là người nhạy cảm với thời tiết, về cả thể chất lẫn tâm lý. cả ngày hôm nay hà nội oi nồng trong nắng vàng ấm áp, còn mình như người mộng du trên sa mạc bò lê bò toài kiếm tìm chút không khí l th mát. she cuối cùng she cũng toại nguyện.

   12. Ước mơ của các cô gái: mỡ có thể đem đi hiến giống như máu…

   13. ella bây giờ ella mới biết mình bị ốm. làm đồ án cứ tự thì thầm trong lòng, cứ thế này khéo xong bài mình lăn ra luôn mất.

   14. hồi bé thì chỉ mong thậm chí là thích ốm ể ược nghỉ học, ược bố mẹ chăm bẵm và hơn thế là ược ì nhiều ồ ngon mà ngày thường không >

   15. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

   16. những lúc bệnh hoạn mới cảm thấy trân trọng những lúc khỏe mạnh. cuộc đời này vốn vậy, chỉ khi mất đi người ta mới thật sự quý trọng những gì mình từng có.

   17. bây giờ mình ốm nhưng chẳng nói với ai, cả nhà sẽ lo lắng, và mình cũng chẳng nghĩ được ai để nói với. minh không làm phiền người ta nữa. minh tự làm phiền minh cũng được.

   18. Đến khi bản thân bị ốm ella mới cảm thấy tủi thân vô cùng. she cảm giác chỉ muốn rơi nước mắt bất cứ lúc nào và đầu óc lại nghĩ về những ngày buồn u ám trong quá khứ. cứ như vậy mà nỗi buồn tích tụ ngày một nhiều và giờ chỉ trực đến lúc tất cả đều vỡ òa.

   19. dạo này mình ốm liên miên. kéo từ tháng này sang tháng khác, bệnh này vừa đi bệnh kia kéo đến. suốt thời gian dài trước mặt mình toàn thuốc là thuốc. nghĩ miên man, lại tự hỏi có phải mình sắp chết rồi không? vì nếu như vậy thật thì nhẹ nhàng biết bao.

   20. những lúc ốm đau thế này em chỉ muốn cuộn mình trong lòng ai đó mà ella thổn thức, mà kể lể, rằng em đau lắm, rằng em cô độmc l. nhưng rồi chẳng có ai.

   21. những cơn gió đầu mùa thường gõ cửa bằng những cơn mưa thì phải. và khi cơn mưa lắng dần, là những cơn gió heo may cứa nhè nhẹ tâm hồn của những kẻ còn lỡ nhịp yêu đương,…

   STT ốm rồi vì mưa và tình yêu

   có hai thứ khiến người ta dễ ốm nhất: lời chia tay sau cuối của một cuộc tình và những cơn mưa đầu mùa.

   thế nên, đừng quên khoác thêm áo và tìm cho mình một vòng tay đan – thứ vắc xin hữu hiệu chống lại những cơn ốm và cảnô, đp>

   22. cuộc sống có nhiều áp lực đến nỗi muốn kể, muốn nói, muốn sẻ chia nhưng chẳng biết phải nói cùng ai. cái gì cũng chịu đựng một mình mình. riết chắc điên sớm thôi.

   hôm nay tôi buồn nhiều lắm lắm đấy thế giới ơi.

   23. khi bạn có một vết thương nhỏ nhưng ngày nào cũng bị đâm vào một chút một chút rồi nó sẽ lớn dần thời gian âm ỉ đi ếi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi c. chỉ còn là quá khứ nhưng chẳng thể mờ đi….

   24.khi mà bạn cảm thấy mọi thứ đã kết thúc thì thật ra tất cả mới chỉ bắt đầu. Đáng sợ nhất là khi with người ngừng hi vọng về những điều tốt đẹp.

   25. to xác nhưng yếu ớt, bất cứ lúc nào cũng có thể đổ bệnh!

   xem them:

   • stt tâm trạng về đêm
   • thơ đêm buồn
   • buồn quotes
   • stt ốm hài hước dí dỏm nhất

    cùng lũ bạn hay hẹn hò với người ấy như khi khoẻ mạnh. trong những ngày nằm ở nhà dưỡng bệnh, tôi cũng hay đăng những stt ốm rồi lên facebook, zalo.

    c cùng thuật nhanh tham khảo ngay những stt ốm hài hước dí dỏm nhất ểt bạn luôn nở nụ cười khi cơ thể đang cảm thᬺny

    1. Ốm tha già thải, quả là chí lí vì hiện tại con kiến ​​​​đi qua bản thân không đủ sức mà gẩy nó ra nữa
    2. Ốm nằm một chỗ, cơ mà cái miệng lại thèm đủ thứ. t_t
    3. Ăn cái quái gì cho khỏi bệnh bây giờ??? there is là khâu luôn cái mồm lại. Ăn cũng chết mà không ăn cũng chết, nhưng chúng ta lại chọn cái chết từ từ.
    4. công việc thì dồn dập, mà bệnh vẫn ập tới đánh “sập” một đứa mập như em.
    5. Ốm đau nóng lạnh người bần thần nhức đầu choáng váng rồi xây xẩm chóng mặt quay cuồng nóng lạnh rân cơm cháo hẩm hiu nhà trống rỗng thuốc thang chẳng được nửa viên phân Độc thân cái cảnh sao mà chán mai chết chắc không có mộ phần!
    6. vận ộng tốt nhất trên ời ấy là đi bộ mọi người chớ quên “pHòng trịt huyết ap, mạch tim” giảm ược ường huyết tĂng lên trong người chắc cơc cơc cơc cơc cơc hai lượt sớm chiều nửa giờ đi bộ là điều thường xuyên Đi bộ bác sĩ không tên giúp ta sức khoẻ chớ nên hững hờ.

     xem them:

     • những câu comment hai hước
     • stt câu i like it
     • những câu nói hài hước
     • những câu nói bá đạo chất chơi
     • trong cuộc đời ai cũng phải có lúc ốm đau, những lúc yếu lòng này hãy mạnh mẽ lên bạn nhé. những lúc ốm đau mới biết ai yêu mình! chỉ cần có người thân yêu bên cạnh thì mọi cơn mệt rồi sẽ qua thôi. hy vọng sau khi đọc những stt này bạn sẽ thấy được đồng cảm và sẻ chia thật nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *