Những câu nói hay về phụ nữ độc thân

xã hội càng phát triển, càng nhiều người phụ nữ lựa chọn độc thân. Độc thân không có gì là xấu cả, chỉ là bản thân họ chưa tìm được một người phù hợp để gửi gắm ửa đờlthi còn. MặC dù hơi cô ơn lạc liqut, ặc biệt trong những ngày lễ thế nhưng ộc thân khá thoải mái tự do và không pHải buồn phiền vì bất cứ một người with brought. nếu bạn là một cô gái độc thân, đừng bỏ qua những câu nói hay về phụ nữ độc thân dưới đây nhé.

Những câu nói hay về phụ nữ độc thân

 1. làm người bắt buộc phải có bốn thứ. sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong trái tim, sự can trường trong máu và sự kiên cường được khắc lên sinh mệnh.
 2. cả đường vấp phải bao chông gai, trắc trở, để rồi đứng lên đỉnh cao đã định của cuộc đời với những vết thương chằng chịt, ta hét bằng giọng khàn khàn: nếu tôi không dũng cảm, ai thay tôi kiên cường ?
 3. những cô gái luôn một mình càng phải trân trọng bản thân mình hơn. rồi bạn sẽ lại gặp một người khiến tất cả những năm tháng chờ đợi của bạn đều thành đáng giá.
 4. từ lâu bạn nên hiểu rằng, trời rồi cũng tối, người cũng sẽ đổi thay. Đời người dài như vậy, đường lại xa đến thế, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân.
 5. em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm ến em, bởi vì sống trên ời ai cũng có tó chứ, nhìn đời với ánh mắt thắt! dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…
 6. nếu bạn thực sự muốn được người bạn yêu tôn trọng, hãy chứng minh với họ rằng bạn có thể sống tốt mà ần khôli cọ
 7. khi bạn cảm thấy buồn và cô ơn vì đang sống ời ộc thân, hãy nhắc mình nhớ rằng có rất /li>
 8. phụ nữ cũng như trà túi lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào.
 9. yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!
 10. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại

 11. Trong Cuộc ời Này, Có Một số chuyện nhất thiết phải tự mình giải quyết, dù đêm tối ến đu, ường xa ến mấy thì vẫn cứ phảt mình ki cat
 12. nếu with ường đã chọn cho bạn ộng lực ể thức dậy và mỉm cười hạnh phúc vào mỗi sáng, vậy Thid bạn có làm gì đi nữa, nó vẫn đáng tự hào. <
 13. tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.
 14. hỡi những phụ nữ độc thân, anh chàng bạn muốn và anh chàng bạn cần có thể không phải một người đâu.
 15. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.
 16. tôi không muốn kết hôn bởi vì tôi còn bận tự do đi chinh phục, khám phá từng ngóc ngách của thế giới này cơ mà.
 17. em vẫn thích bản thân cô đơn như thé. she không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng cũng không thất vọng.
 18. with gái không cần người khác làm bộ yêu thương mình. with gái cũng không cần làm bộ yêu thương người khác.
 19. Độc thân nhưng không cô đơn là khi bạn kiên nhẫn chờ một tình yêu đích thực đến với cuộc đời này. thay vì buồn rầu ủ dột tại sao chúng ta không biến nó thành niềm vui, sự hài hước cho cuộc sống của mình. bởi vì, luôn có một ai đó dành riêng cho ai đó, nếu chúng ta biết đợi.
 20. quãng thời gian độc thân là quãng thời gian quý báu nhất.
 21. những giờ cô ộc và trầm tư này là những giờ duy nhất trong ngày, lúc tôi trọn vẹn là tôi và thuộc về tôi không hề bị phn tán, không có tự nhiên mong muốn.
 22. thà rằng tôi độc thân vui tính. chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.
 23. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không con phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra.
 24. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn

  1. cô đơn không phải là một cảm giác xấu. nó giống như sự tĩnh lặng của cây sồi đỏ sau khi những with chim bé bỏng bay đi.
  2. hãy trở lại là chính mình sau những năm tháng lạc lối. rồi bạn sẽ lại có được hạnh phúc của riêng mình. cho dù bạn đơn độc, cũng phải là kẻ đơn độc hạnh phúc. sẽ không có gì ngăn cản được nếu bạn muốn mình có được hạnh phúc.
  3. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa pHải lo cho những công việc của bản thân, rồi lar lại mất thêm chút thời gian nghĩ về ề ề ề ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.
  4. tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những with người cùng chí hướng đển> c.
  5. không tìm được người phù hợp thà rằng độc thân còn hơn. Bởi Trong NHữNG NăM THÁNG CầN PHấN ấU, BạN Nên Yêu MộT NGườI COR THể CHO BạN ộNG LựC CHứ KHôNG PHảI Là MộT NGườI KHIếN BạN SứC C CUEG LựC KIệT.
  6. không cần chạy theo đám đông, quan trọng là sống với cá tính của mình.
  7. Độc thân là do kiếp trước tôi không nợ ai nên kiếp này tôi không phải trả nợ. Đấy là một điều may mắn!
  8. nếu đã từng ngụp lặn trong những mối tơ vò mang tên “tình cũ”, rất có thể bởi bấy lâu nay bạn luôn xem nhẹ giá trị bẬm>n
  9. hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. một nữ hoàng không sợ thất bại. vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.
  10. NếU MộT NGườI THậT Sự MUốN COR BạN Bên CạNH, Họ Sẽ LựC Làm MọI CACH ểC ởC ở Bên bạn, dù bạn có dở hơi, khó chiều there are nhạy cảm dễ vỡ thế nếi nếi nếi nếi nếi nếi nế còn nếu không, họ sẽ chỉ nỗ lực ra đi.
  11. là with gái, độc thân mới quyến rũ!
  12. Đừng quá quan tâm người khác đánh giá bạn như thế nào mà hãy sống theo cách chính mình cảm thấy tốt nhất. làm tốt việc của mình, đi tốt with đường của chính mình. sống trong mắt người khác chính là chuyện đáng thương nhất trong cuộc đời này.
  13. bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé.
  14. Bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé

   1. con gái nhất định phải trở thành người phụ nữ có tiền. Để xinh đẹp, để sống vui vẻ, để báo đáp cho cha mẹ, đặc biệt để thuê giang hồ khi cần.
   2. những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.
   3. bạn không nhất thiết phải có người yêu thì mới được hạnh phúc.
   4. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát màli>th.
   5. Đằng sau người đàn ông thành công là bong hình của một người phụ nữ. Đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.
   6. hãy là một cô gái có đầu óc. một người phụ nữ có quan điểm riêng. và một quý bà có đẳng cấp.
   7. khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!
   8. một số người đi ngang cuộc ời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể hỺc ược hn.
   9. thật sai lầm khi phụ nữ cứ muốn tìm người đng có thể tạo ra cả thế giới cho mình, trong khi tự bản thn có ấy có thể ể Ļó.
   10. nếu một người phụ nữ chưa từng dám sống hết mình, làm sao người đó lại có thể biết mình đi được tới đ. nếu cô ấy chưa hề tháo bỏ giày cao gót, làm sao người đó biết được mình đi bộ bao xa hay chạy nhanh như thế nào?
   11. tình yêu… ai cần tình yêu chứ? chỉ cần một phụ nữ vẫn có sách, có hội các cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô ấy hoàn toàn ổn
   12. làm phụ nữ độc thân chẳng có gì tệ… ngoại trừ việc phải tự chăm lo cho cái xe của mình.
   13. hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫlic>
   14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!
   15. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé

    1. với tư cách một người with gái có não. mình xin phép từ chối tình yêu.
    2. nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc đư. vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.
    3. tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì otoi muốn cho thế giới này thấy. tôi chính là người làm chủ thế giới của mình.
    4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ ến, thà chời ểi ể gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã ể ở bên một người chẳng ra
    5. chỉ cần bản thân thấy vui vẻ, một mình hay hai mình đâu phải vấn đề.
    6. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.
    7. tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.
    8. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không con phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra.
    9. tôi không phải là chim và không cạm bẫy nào có thể giăng bắt được tôi. tôi là with người tự do với một ý chí độc lập.
    10. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.
    11. phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.
    12. cô đơn không phải là một cảm giác xấu. nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những with chim bé bỏng bay đi.
    13. những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.
    14. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin

    15. phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.
    16. trên hết, phụ nữ hãy là anh hùng của đời mình, đừng là nạn nhân.
    17. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.
    18. chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!
    19. Độc thân là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân.
    20. ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập nếu không sẽ chẳng mấy người thích. thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
    21. Đừng mở một cánh cửa nếu bạn không chắc là mình có thể đóng lại nó.
    22. gửi đến những cô gái nhỏ, ai trong số các bạn cũng có giá trị riêng và sở hữu những sức mạnh phi thường. tất cả đều xứng đáng có được những cơ hội để theo đuổi và phát triển ước mơ của riêng mình.
    23. nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với những cô gái có nhan sắc. thế nên, đừng để bất cứ thứ gì cản trở việc xinh đẹp của bạn.
    24. trên đời này có một kiểu hạnh phúc, đó là chờ đợi điều xứng đáng đến với mình.
    25. Độc thân không có nghĩa là bạn chưa đủ tốt để được yêu. Độc thân có nghĩa là chưa có ai đủ tốt để bạn yêu.
    26. những người phụ nữ ưu tú thường cô đơn. Có 2 dạng, họ cô ơn vì chưa tìm ược người xứng đáng và ngược lại họ vẫn cô ơn khi bên cạnh họ luôn có một người… nhưng người đó đ đ ủ.
    27. Độc thân không có nghĩa là bạn chưa đủ tốt để được yêu. Độc thân có nghĩa là chưa có ai đủ tốt để bạn yêu.
    28. phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm đàn ông.
    29. Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai

    30. tôi chẳng biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết về một người phụ nữ mà tôi muốn trở thành.
    31. chị em chưa có gấu đừng buồn. vì chúng ta quá thông minh nên ella chưa bị lừa dối.
    32. Đừng đem tất cả đi yêu. không có người con trai nào đáng giá tới mức bạn phải dùng cả tính mạng để lấy lòng. nếu bạn không yêu chính bản thân bạn trước, sao bạn có thể khiến người khác yêu bạn?
    33. yêu thương là tự nguyện, không phải là phúc báo.
    34. là con gái, nhất định phải có một công việc ổn định, kiếm thu nhập tốt cho mình, độc lập tự chủ khôà dựa d ai. có buồn cũng phải buồn một cách thật xinh đẹp.
    35. sự nghiệp là quan trọng. thời ại này, with gái hơn thua nhau ở việc kiểm tra bao nhiêu tiền, đo ược bao nhiêu nước chứ không phải là có săn ôkhu ợc anh ng? </lig?
    36. Đừng trở thành người phụ nữ cần đàn ông. hãy trở thành người phụ nữ mà đàn ông cần minh.
    37. thà kết hôn sau 25 mà ủ tự tin rằng quyết ịnh này sẽ mang tới hạnh phúc cho cả hai còn hơn lấy chồng cho kịp 25 ể rở gồi cái
    38. câu chuyện thần tiên bên trong tôi giờ đy đã thay ổi hoàn ton, tôi không cần chàng hoàng tử quyến rũ ể có ược cái kết hầng phúc m c.d. thì hạnh phúc, còn cố tình làm đám độc thân nghẹn đường mật mà chết. nhưng khi chia tay rồi lại không thể tìm lại chính minh. nhìn lại, vẫn là thua cái đám độc thân bọn ta. ngay từ đầu đã quen một mình, có yêu hay không vẫn sẽ một mình được.
    39. một người phụ nữ khi không có đàn ông thì cũng giống như một chú cá mà không có chiếc xe đạp. Ý tôi là, vẫn ổn, không sao cả!
    40. nếu tình yêu chưa tìm ến, bạn hãy tự giải phony mình bằng sự hiểu biết, rằng bạn sin ra trên ời này ểi trải nghiệm những bài học khc.
    41. Nếu tình yêu chưa tìm đến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết

     1. thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
     2. Đừng để xã hội đánh lừa bạn rằng cuộc đời sẽ chẳng ra sao nếu không có người yêu. Đức Đạt lai lạt ma đã sống một mình trong suốt 80 năm và ngài là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới. Đừng tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính bản thân mình.
     3. trên đây là những câu nói hay về phụ nữ độc thân được thuthuatphanmem sưu tầm và tổng hợp lại hy vọng sẽ khiếín bạnth. nếu bạn là một cô gai ộc ththn, hãy lưu lại những câu nói hake, ộc đao nhất ể ể chia sẻ lên mạng xã hội kèm với những bức ảnh linh nhất của m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *