Những Stt tâm trạng gửi cho anh – người yêu cũ của em

em không nhớ anh lắm đu, chỉ là mỗi khi nghe nhạc, tình cờ lại phát ến bài hat của chung mình, tình cờ tim em khẽ nhói lên một th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, th, TH, TH, TH, TH, TH, TH, TH, TH, TH, TH, TH. , tigt. những gì chúng ta từng có với nhau mà thôi.

 • stt tâm trạng gửi những người đã trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu
 • em không nhớ anh lắm đu, chỉ là lúc em vô tình nhắc ến anh khi chuyện trò c cùng người khác, em bất chợt lặng cả người mãi chẳng thể đ đ đ /p>

  em không nhớ anh lắm đu, chỉ là mỗi lần đi Ăn em lại nGhĩ, nếu lúc nàyc có anx c ”ngồi Ăn với em, sẽ là một việc hạnh phúc ến nhường nhường nhường nhường p>

  Những Stt tâm trạng gửi cho anh - người yêu cũ của em

  em không nhớ anh lắm đu, em chỉ lài số liên lạc của anh với chuông điện thoại riêng biệt nhất, ặt bên cạnh minh rồi lâu lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ lỡ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ anh không.

  em không nhớ anh lắm đâu, chỉ là những lúc rảnh rỗi, em lại mởi lại xem những đoạn tin nhắn anh từng gửi choc 1 thời bất giác lại ùa về thật đẹp đẽ, thật hạnh phúc biết bao.

  em không nhớ anh lắm đâu, chỉ là khi đói em sẽ lại bất giác hỏi “anh có đói không?”, khi lạnh sẽ hỏi “anh có lạnh không?”… /p>

  em không nhớ anh lắm đâu, chỉ là mỗi sớm mai thức dậy, em luôn tự dặn lòng rằng em thật sự không nhớ ụyt…</t… p>

  nhiều lúc em nghĩ mình đã hoàn toàn từ bỏ anh rồi. thế mà có những khi lơ đãng, vẫn nhớ lại những lời anh tớinói v. em biết những ký ức đó đều tồn tại, cảm giác ngọt ngào cũng không phải hão huyền. nhưng em cũng hiểu rằng quá khứ là quá khứ, qua rồi thì không tìm lại được. em nhớ anh, là thật. nhưng chúng mình không thể quay về, cũng là thật.

  Những Stt tâm trạng gửi cho anh - người yêu cũ của em

  thực ra em cũng biết, để hoàn toàn quên đi anh là điều em không thể. em sẽ vẫn cứ vô thức nhớ đến anh vào lúc rảnh rỗi, vào lúc ăn cơm, hay là khi đang đi dạo trên đường, hoặc trong lúc đnhe mang. nhưng em biết thời gian là một bác sĩ tốt. nó sẽ dần giúp em chữa khỏi chứng bệnh này.

  • stt tâm trạng khép lại quá khứ và gửi đến anh lời tạm biệt…
  • nói sao nhỉ? có lẽ là rất nuối tiếc. tình cảm dành cho anh giống như trò cầu trượt, mỗi ngày lại trượt xuống một chút, trượt xuống một chút. em ngồi ở điểm dưới cùng, biết khó có thể quay đầu. She is vừa không có sức ể quay về, cũng không muốn lặp lại quá trình ứng lên pHủi bụi bặm trên thn thể rồi loạng choạng xông vào giữa biển người m ững nữa.

   em cũng rất cảm ơn về những tình cảm chân thành mà ta đã dành cho nhau. rất lâu sau này khi nhắc ến anh cùng chuyện cũa chung mình trước mặt một ai đó, em tin mình sẽ chỉ nhớ ới nhều đt ng trong những năm that ngây thơ thơ thơ thơ tẻ nhạt lúc ấy có thêm bao sắc màu, tự đáy lòng, em r rảt cảy.

   dù em đã từng nghĩ, nếu mất đi anh cuộc sống của em sẽ chỉ còn là vô nghĩa, không có anh em sẽ không sống nổi. nhưng sau khi mình chia tay, dù mỗi ngày đều vô thức nhớ đến anh một chút nhưng cuộc sống của em vẫn cứ tiếp diễn như vậy. dù có phần trống trải nhưng nó không kết thúc như em đã nghĩ. em vẫn ăn uống, vẫn ngủ, vẫn chơi, vẫn kết thêm bạn bè… em dần phát hiện ra, dẫu anh có ở bên hay không, cuộc sống của kh. cũythang. vậy nên em cũng hiểu ra rằng chẳng có ai là không sống được khi thiếu ai cả. Đến khi ấy em hiểu, có những người cả đời này em không quên nổi, nhưng họ cũng chẳng thể làm ảnh hưởng đến cuộng c.p

   Những Stt tâm trạng gửi cho anh - người yêu cũ của em

   anh à, giờ đây mỗi khi nhớ về khoảng thời gian đẹp đẽ mà ta đã có, nhớ về khuôn mặt quen thuộc của em, anh vẫn còn luyc. nhưng em biết rằng, chúng ta không thể đứng mãi một chỗ. trái đất tròn, with đường thì thẳng. nếu sau này được gặp lại, hãy để đôi bên đều có thể vui vẻ mỉm cười.

   lời kết: trong chuyện tình cảm, những cái kết chia ly cũng chẳng mấy bất ngờ. duyên phận đã định rằng chúng ta chỉ có thể cùng nhau được một đoạn đường này thôi. thời gian rồi sẽ chữa lành vết thương lòng của cả hai ta. chúng mình đều lương thiện, hẳn có thể sống cuộc đời tốt đẹp của riêng nhau. và nếu được một lần nữa gặp lại anh, em tin mình vẫn sẽ mỉm cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *