Stt đừng cố yêu người mới chỉ để quên đi người làm em tổn thương

bất giác bạn cảm thấy cần một người để giải tỏa tất cả những khó khăn đang tồn tại. nhưng tình yêu vốn dĩ không bao giờ ơn thuần chỉ là một chỗng trống bất cứ ai cũng có cr thể lấp ầy, không phảt cốc nước chỉc cỉn rot là ầy cũng ng ât ât.

sau chia tay, sẽ có một khoảng trống do người yêu bạn để lại. bạn sẽ cảm thấy cô ơn, trống vắng, buồn bã… nhưng liệu rằng tìm ến một người mới có thực sự là “thần dược” giúp trai tim bạn bạn bạn bạnh yên trởii? Đã bao lần bạn có suy nghĩ đi tìm ai đó để khỏa lấp nỗi cô đơn?

Stt đừng cố yêu người mơi chỉ để quên đi người làm em tổn thương

Để quên người with gái ấy, cậu ta tìm mọi cách khiến mình mạnh mẽ và trở thành một người đàn ông thực sự. cậu ta yêu hàng tá các cô nàng xinh đẹp, nhưng những cuộc tình ấy đều chóng vánh trở thành quá khứ.

Đừng cố yêu một người chỉ để quên

…và thay thế một người…

bởi vì…

– người đến sau, vốn dĩ họ không có lỗi…

có bit tại sao người đến sau luôn tổn thương vô cớ không?

– bởi họ biết người đến trước mới được

.yêu thương một cách trọn vẹn.!

sau chia tay, người ta vẫn thường vội lao vào một cuộc tình mới ểể trố trốn chạy, xóa sạch những kỷm nệm quhhứ, ể khỏa lấp nỗi trảng trảng kh n cũ… có muôn vàn lý do khiến bạn vội vã lao vào một cuộc tình mới. vậy có nên hay không, có lẽ quan điểm mỗi người mỗi khác. nhưng nếu còn hận và đau, đừng khiến người khác phải chịu chung nỗi đau ấy với bạn.

vì em đã yêu anh mà lòng không thể nào quên được. thì xin đừng cố yêu thêm người nữa khi còn níu kéo bóng hình cũ trong tim.

Đừng nên đưa một người khác bước vào trái tim của mình khi mà người kia chưa bước ra. rồi vô tình làm đau chính minh, làm tổn thương người khác. trái tim vốn không đủ không gian cho những nhập nhằng!

 • stt về sự vội vàng trong tình yêu: phải chăng tình yêu nhanh đến thì sẽ nhanh qua
 • em yêu anh bao năm qua, anh biết điều đó và biết tình yêu đó là chân thành nên anh đã nhận lời yêu em. anh muốn học cách quên đi một người bằng việc yêu một người và anh đã lựa chọn em. em hạnh phúc biết nhường nào.

  cái cảm giác là người yêu anh , ược tay trong tay đi dạo c cùng anh và nhận ra rằng đôi bàn tay ấy lạnh ngắt, Ánh mắt vô hồn cóm.

  anh nhận lời yêu em vì thấy em tốt, em chân thành nhưng with tim anh không hề lined động hoặc chí ít lúc này là thế. em cũng cứ lầm lạc tin rằng em sẽ chịu đựng được điều đó. có lẽ cũng là vì em không nhận thức được tình yêu anh dành cho chị ấy lớn đến vậy và khó quên đến thế. em đã sai rồi.

  em sẽ đi, sẽ lại yêu anh đơn phương và từ chối tình yêu ấy cho tới khi nào anh có một trái tim không còn vết gợn. nếu có ngày đó, em sẽ lại yêu anh. và anh, đừng thử yêu một người để cố quên một người mà hãy yêu một người như she chưa từng yêu ai trước đó.

  ngàn vạn lần đừng yêu người mới khi trái tim mình chưa bình an, nhịp đập còn chưa yên ổn. ngàn vạn lần đừng nghĩ tới chuyện yêu một người để quên đi một người. vì làm như vậy không chỉ ác với bản thân mình, mà còn ác với cả người ta.

  Stt đừng cố yêu người mơi chỉ để quên đi người làm em tổn thương

  sẽ là lỗi vô cùng nếu chỉ mong muốn tìm quen một người mới, tìm một hơi ấm mới để quên đi cái hơi ấm xót d. vì người đến sau vốn chưa bao giờ là người có lỗi. họ vô tội mà!

  • status hay nhất Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội một bàn tay. vì đó không phải yêu thương mà là sự ích kỉ!
  • Đừng miễn cưỡng ép mình quên đi, càng cố quên thì lại càng nhớ. tại sao phải cố gắng kìm nén cảm xúc mà không cho bản thân được đau khổ, vì không thể quên người đó ngay lập tức?

   Đừng ôm đại một người vào vòng tay bạn, và đừng làm cho người khác gánh chịu nỗi đau như bạn. thật là bất công cho người nào đó nếu phải thay thế hay lấp chỗ trống cho người yêu cũ. vì vậy đừng bao giờ vội vàng và tìm đến người mới chỉ vì nỗi cô đơn của bản thân.

   Đừng cố chấp nhận lấy một người để quên đi một người khác. như vậy là ích kỷ với người yêu mình, và ích kỷ với chính bản thân mình.

   trước đây, anh yêu tôi, nhưng không được tôi đáp lại. giờ thì tôi đáp lại tình yêu của anh, nhưng không phải vì tôi yêu anh, hay vì tôi cảm kích trước tình yêu của anh, mà ơn giản là bởiởi vì t. hình bóng người đàn ông đã phản bội tôi. tôi không còn muốn nhớ đến tình yêu và người đàn ông ấy nữa.

   tôi lấy anh ể quên đi mối tình ầu dang dở , ể quên đi một người đàn ông khác, ngày ấy tôi chẳng nghĩ ượcđ ì ngoài.

   khi yêu, bạn nên có một sự sáng suốt để không phải trở thành vật thế thân cho người khác rồi tự nhận tỬn tổn th. hãy biết rằng tình yêu cần xuất phát từ trái tim của hai người chứ không đơn thuần là sự van xin, sự thương hại.

   Stt đừng cố yêu người mơi chỉ để quên đi người làm em tổn thương

   khi bắt ầu mà vẫn chưa quên ược người cũ thì giữa bạn và người mới dường như vẫn tồn tại một khoảng cach vô hình nào đó cho dù bạn cố đ đ đ sẽ chỉ là những quan tâm hời hợt, những cái nắm tay vội vàng, những cái ôm chẳng đủ mang lại hơi ấm cho nhau.

   • những stt chơi vơi ngày mưa có một nỗi nhớ ngự trị nơi em
   • có khi nào yêu người mới bạn thảng thốt hỏi lại mình có thực sự hạnh phúc? những gì vội đến rồi cũng viội. tình cảm nếu không đủ chân thành, sẽ chẳng thể giữ nổi một bàn tay, càng không thể khiến trái tim kia thuộc về bạn mãi mãi.

    lời kết: Đừng chỉ vì trái tim mình đang rướm máu mà khiến người khác bị tổn thương. người ta bảo rằng “Đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”. vì thế đừng vội, hãy cứ lặng lẽ lắng nghe lòng mình để không phải nuối tiếc. tuổi trẻ ngắn lắm, cứ yêu đi, nhưng hãy yêu khi trái tim bạn thực sự muốn thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *