Những Stt trải lòng Hóa ra anh vẫn chưa quên được cô ấy

cô ấy và anh bên nhau, chuyện tình đấy giống như cổ tích vậy… anh kể tất cả yêu thương trong quá khứ của mình. còn em, chẳng có gì để kể anh nghe, vì anh, là mối tình đầu!

em đã nghĩ, minh thật may mắn vì được gặp anh, yêu anh, và ở bên anh. Đã nghĩ cùng anh xây một hạnh phúc sau này.

cho tới một ngày…

ngày anh gặp lại cô ấy, gặp lại cô gái anh từng yêu. em nhận ra, thế giới này thật nhỏ bé, nhận ra trong trái tim anh em chưa từng là quan trọng.

Những Stt trải lòng Hóa ra anh vẫn chưa quên được cô ấy

có một ngày, anh bỏ vội bàn tay đang nắm lấy tay em khi bất chợt gặp cô ấy. Khi đó, Tim em đã nhói, đã rất đau … à, hóa ra, anh chưa quên người cũ, chỉ là cố lừa gạt bản thn … em biết, yêu thương nơi anh sẽ chẳng bên em lâu nữa.

em biết, anh còn yêu cô ấy, chỉ là anh cứ dối lòng, đã quên. Để rồi, anh không biết đã lỡ làm tổn thương một người ở cạnh, một người luôn yêu anh, luôn dành chọn tình yêu em anh!

 • những stt danh cho anh em sợ lắm đấy nếu một ngày lạc mất anh
 • yêu một người trong tim đã có một bóng hình ngự trị, họ không quên được người đã nắm giữ trái tim và linh hồn cọa h. khi yêu người ấy, bản thân mình sẽ rất đau. Ở tim ấy, như vỡ vụn ra vậy, nhưng vẫn cố chấp yêu, yêu không một lối thoát!

  em và anh không còn bên nhau nữa, nhưng vẫn yêu, là anh yêu cô ấy, em thì lại vẫn yêu anh!

  từ giây phút anh buông vội bàn tay đang nắm chặt lấy tay em, em biết anh vẫn rung động vì ánh nhìn của cô ấy. trái tim anh, không có chỗ cho em!? ngộ nhận, đúng, là ngộ nhận. là em ngộ nhận tình cảm anh dành cho em là tình yêu. Đúng rồi, chỉ mình em là yêu anh!

  Những Stt trải lòng Hóa ra anh vẫn chưa quên được cô ấy

  tình yêu của anh là dành cho cô ấy, trái tim anh mãi mãi không hướng về nơi em. vòng tay anh sẽ ôm cô ấy, che chở cho cô ấy…

  anh biết không, em đã rất đau, đau lắm. lúc đến với em, minh cũng thẳng thắn nói về quá khứ của nhau. em biết anh và chị ấy yêu nhau đã lâu, hai người có rất nhiều kỉ niệm. nhưng chị ấy đã bỏ anh, she có một gia đình nhỏ cho riêng mình, em tin anh là người hiểu biết she sẽ biết mình phải làm gì

  không một lần em nhắc lại chuyện người cũ với anh. chưa một lần anh so sánh em với chị ấy. em hạnh phúc vì điều đó! nhưng rồi ngày hôm ấy, anh lại nói, anh chưa quên được và vẫn with yêu chị ấy rất nhiều, em thực sự sốc và rấn t bu

  • stt chất chứa tâm trạng chúng ta chỉ có thể là hai đường thẳng song song
  • tại sao, tại sao anh lại đối xử với em như vậy? nếu anh vẫn con bóng hình của chị ấy thì đáng lẽ anh không nêu em nêu nếu lúc đó anh chưa sẵn sàng cho một cuộc tình mới anh nên cho mình thêm thời gian sao lại đến với em?

   Những Stt trải lòng Hóa ra anh vẫn chưa quên được cô ấy

   anh cần thêm thời gian để cho chị ấy vào quá khứ chứ em không bắt anh quên chị ấy đâu. anh cần thêm thời gian để cảm nhận tình yêu lớn lao mà em dành cho anh. anh cần thêm thời gian để biết em hoàn toàn có thể thay thế vị trí của chị ấy trong trái tim anh

   lúc đó em chỉ có một hình dung duy nhất trong đầu là sẽ làm cho anh hết nhớ hết thương chị ấy. em định sẽ chỉ như vậy thôi để khi anh có thể sẵn sàng với một tình yêu mới thì em sẽ rời đi. mọi thứ đang thành công thì em phát hiện con tim này lại đang hướng về anh, em phát hiện em yêu anh thật rồi

   em phải làm sao đây khi mọi thứ cứ như đang chống lại em. em thấy rối bời và nghi ngờ. hình như anh vẫn còn nhớ tới người ta nhiều lắm. nhìn thẳng vào mắt anh, em thấy được điều đó.

   anh hãy nói gì đó với em đi chứ đừng lặng thinh như thế.tính em hay thấy tủi thân, em không muốn làm người thừa đâu. nếu anh with yêu chị thì he quay lại tìm chị đi, she em yêu anh nhưng she em sẽ không giữ …

   trước mắt em là người em yêu, bên cạnh người em yêu là người anh yêu. hóa ra, trước giờ chính em là kẻ cản đường giữa anh và cô ấy. hóa ra, trước giờ mình ở bên nhau chỉ vì em trùng tên cô ấy. hóa ra, trước giờ chỉ có mỗi em yêu anh. hóa ra, em là người thừa.

   • stt viết cho tình yêu dang dở chuyện chúng ta đã trở thành quá khứ rồi
   • em chỉ nghe qua lời anh nói, em chỉ dám hình dung người con gái ấy qua tưởng tượng. em không hề ghen lấy một lần, bởi em nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là quá khứ của anh, là miền kí ức nhỏ anh muốn trân trọng và gï.

    bây giờ , đó là một cô gai đã từng yêu anh, cũng là người duy nhất mà anh yêu và chynh bản thân em là người ến sau, em lấy quyền gì ểểểểểểể ểểểểểểể ểểểểểểể ểểểểểểể ểểểểểểể ểểểểểểể ểểểểểểể ểểểểểểể ượ ượ ượ ượ ượ ượ ả ả ả. ? em có quyền làm gì khi chính em là kẻ thứ ba không chịu buông tha anh, cho anh và chị ấy trở về với nhau? em có quyền làm gì khi người anh sẽ bảo vệ và chở che, chỉ có chị ấy?

    lời kết: qúa khứ tươi đẹp nhưng dở dang có đôi khi lại là chướng ngại, là thử thách của một tình yêu khác. người cũ bao giờ cũng cor vị trí nhất ịnh ịnh tim mỗi người nhưng nếu vì bong hình ấy màm tổn thương người mới thì đó là điều đu xót trong tong cuộc tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *