Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay đặc sắc nhất

mỗi một trẻ em ược sinh ra như một món quà quý báu mà thượng ế ban tặng, trẻ em như bús trên cành, như những thiên thầỏnth ngbé nh những thiên thần ấy mỗi ngày chẳng cần điều gì lớn lao chỉ cần được vui chơi, chạy nhảy một cách vô tư và hồn. trẻ em chính là thế hệ tương lai của nhân loại, chúng sẽ tiếp nối những công trình vĩ đại lớn lao. Ngày 1/6 sắp tới, tất cả chung ta hãy gửi những lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 there

những lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay, hài hước

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay đặc sắc nhất-1

1. nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc cc bé luu khỏe mạnh, they have ì biết nghe lời bối bối bố. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

2. em trai đáng yêu của chị. hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!

3. em trai đáng yêu của chị. hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ e nhé!

4. chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, gia đình. Được ba mẹ dẫn dắt đi chơi, có thật nhiều quà, đặc biệt đừng quên lãng việc học hành nhé.

5. chúc các bé thật nhiều niềm vui và có nhiều hoài bão lớn, chúc các bé luôn được hưởng những gì xứng đáng cho mình.

6. ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt. chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

7. chúc các with có một ngày lễ thật vui, ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

8. chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.

9. mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! chúc các with nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

10. mẹ chúc các with yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn with nhé, mẹ yêu các with nhất trên đời.

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay đặc sắc nhất-2

11. chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương.

12. trẻ em như bup trên cành; biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

12. with gái bé bỏng của mẹ, mẹ chúc with gái yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn with nhé, mẹ yêu with nhất trên đời.

13. chúc con yêu của bố mẹ ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha. bố mẹ yêu with nhiều lắm!

14. ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “mẹ yêu con rất nhiều”. chúc with luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. yêu thương gửi tới with 1000 nụ hôn!

15. chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” with nhé. chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.

16. cún with của mẹ, nhân ngày mùng 1/6 mẹ chúc cún with của mẹ luôn mạnh khỏe, ăn nhiều và chúc with luôn giữ nụ cười xinh tươi trên môi. bố mẹ yêu with nhiều lắm!

17. ngày lễ đặc biệt của tháng sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. chúc các bé có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. nhận được nhiều món quà xinh xắn từ ông bà, cha mẹ và những người thân yêu.

18. nhân dịp tết thiếu nhi, chúc bé luôn chăm ngoan, hoạc giỏi, biết vâng lời.

19. chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. chúc các bé sẽ được ba mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt là đừng quên việc học hành nhé!

20. chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương nhé.

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay đặc sắc nhất-3

21. mẹ chúc các with yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu các with nhất trên đời.

22. chúc các bé không chỉ ngày 1/6 mà tất cả các ngày trong năm đều luôn luôn khỏe mạnh, có thật nhiều niềm vui. chúc các bé luôn được yêu thương và hưởng những gì xứng đáng nhất dành cho mình.

23. ngày quốc tế thiếu nhi1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi,luôn được yêu thương, được chăm sóc t. chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

24. ngày quốc tế thiếu nhi, chúc bé lúc nào cũng đáng yêu và vui vẻ. bé giống như một nàng tiên nhỏ sưởi ấm cho ngôi nhà của chúng ta. bé là sợi dây gắn kết cả gia đình. be là món quà tuyệt vời nhất của bố mẹ đấy.

25. em trai yêu của chị. hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chị chúc em luôn vui vẻ, ngoan ngoãn và hạnh phúc em nhé. với chị, em luôn là cậu em trai tinh nghịch, bé bỏng, lúc nào cũng cần chị đứng sau. chị sẽ luôn dõi theo em nhé.

26. Mẹ Chúc Hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn you, Thông minh, sẽ là một người chồng biết quan tâm, yêng vợ, hết lòt vì gia ườth, v. bản lĩnh, hoài bão.

27. nàng công chúa nhỏ của bố mẹ đã tỉnh dậy chưa? hôm nay là ngày của riêng with her đấy. thế nên, hãy cười thật tươi và luôn vui vẻ with nhé. bố mẹ chúc with có một ngày quốc tế thiếu nhi tuyệt vời nhất.

28. Ngày quốc tế thiếu nhi, chúc thiên thần nhỏ của bố mẹ luôn yêu ời, xinh ẹp, dễ thương, ai cũng quý, ai cũng mến và nhận ược thật nhiều quà with nhé.

29. ngày quốc tế thiếu nhi, bố mẹ chúc con luôn chăm ngoan, học giỏi, được thầy yêu bạn mến và sau này, trở thành người mà con mong

30. ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chúc bé hay ăn chóng lớn, with ngoan trò giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan nhé.

những lời chúc quốc tế thiếu nhi cho con

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay đặc sắc nhất-4

1. chúc con gái yêu của ba mẹ luôn luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và thật hạnh phúc trong ngày tết thiếu nhi nhé!

2. ba mẹ sẽ không chúc mừng ngày 1-6 đâu con yêu, thay vào đó ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!

3. with có biết vào ngày 1-6, những thiên thần bé nhỏ thường làm gì không? họ thường mang theo những món quà dễ thương nhất dành tặng cho những trẻ em bé hơn mình. bố mẹ hi vọng con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé có tấm lòng nhân hậu! mẹ luôn tự hào về con.

4. nhân dịp quốc tế thiếu nhi, mẹ chúc con luôn chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời người lớn nhé.

5. trẻ em như bup trên cành; biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. nhân dịp tết thiếu nhi mẹ chúc các con yêu luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và lớn nhanh như thổi nhé.

6. chúc cho những thiên thần bé nhỏ của ba mẹ luôn cười thật tươi, hãy là những đứa trẻ học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thươi

7. mẹ chẳng có món quà lớn lao gì dành tặng cho các con cả, mẹ sẽ dành cả 1 ngày hôm nay để vui chơi và trò chuyện cùng các con! chúc các con ngoan ngoãn, học thật giỏi nhé, nhanh lớn để bảo vệ mẹ nhé!

8. chúc các “gấu nhỏ” nhà mình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn là những học sinh giỏ n xu

9. chúc các con có một ngày lễ thiếu nhi thật vui vẻ, thật nhiều ý nghĩa, luôn sống mạnh khỏe, là những đứa trẻ chăm ngoan và h

10. chúc cho những thiên thần nhỏ của bố ngày càng chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ rạng ngời nhé các con yêu thương.

11. Thay mặt cho toàn thể người lớn trên trai ất này, mẹ chúc with sẽ trở thành một người nhỏ ngoan ngoog, đáng yêu và chĂ trong học tập ể ạt kết quảt nhất! <

12. vào ngày 1-6 và cả những ngày khác nữa, with có một nhiệm vụ vô cùng trọng đại. Đó là luôn rạng ngời và biết yêu thương những người xung quanh. mẹ yêu with.

13. hôm nay ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi lời chúc ến các con yêu hãy luôn mạng khỏe, ngoan ngoãn, học thật giỏi và biếi.ết vâng m

14. Chúc cho thiên thần nhỏ của bố mẹ có một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thật nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn là ứa trẻm ngoan và học giỏi hơn nữa with nh.

15. ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đã ến, bố chúc cho con yêu luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ước gì ược nấy và luôn mặnh.hỏ khỏe <. <

những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng anh hay nhất

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay đặc sắc nhất-5

1. wishing you a happy holiday, healthy, obedient and good student.

=> chúc các with có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

2. I wish all the little angels on 1/6 happy, healthy, eat and grow fast and always be good students.

=> chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.

3. mom didn’t buy you anything; I’ll give you a day to play and chat with you! happy children grow up fast, docile, good students.

=> mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! chúc các with nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

4. On behalf of all the great people on this earth, Mom would like you to become a little meek, lovable, and truly learn the good stuff.

=> thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và họcọnhềng điững!

5. I hope that all my dear children will always be healthy, charming and docile. I love you more!

=> mẹ chúc các with yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn with nhé, mẹ yêu các with nhất trên đời.

6. international children’s day 1/6, on behalf of all “big children” to send all children the most loving feelings, I wish them to stay healthy or eat fast growth, study well, be docile and obedient parents. a special wish is that you receive lots of lovely and meaningful gifts from “big kids”.

=> nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc cc bé luu khỏe mạnh, they have ì biết nghe lời bối bối bố. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

7. You know what those little angels usually do on days 1-6, right? they often bring the most positive gift that is easy to give to the older baby. and you will be an angel, right? mom proud of you!

=> with có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. with cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! mẹ tự hào về with.

8. On the day of your celebration, I want to send you the most affectionate words “I love you very much”. Baby, I wish you to always be a beautiful, docile and happy girl. I send you 1000 kisses!

=> ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “mẹ yêu con rất nhiều”. chúc with luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. yêu thương gửi tới with 1000 nụ hôn!

9. from 1 to 6 and even another day, do you know what your mission is? always smile and bring your sunshine to all the people around you. I love you!

=> vào ngày 1- 6 và cả những ngày khác nữa, with biết nhiệm vụ của with là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của with đến cho những người xung quanh. mẹ yêu with.

10. my love, we will not congratulate 1-6 days, parents will make all your days of your life the best 1-6 days.

=> chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1- 6 đâu with yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của with đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!

11. Mom didn’t buy you anything. I will give you one day to play and chat with you! happy children grow up fast, docile, good students.

=> mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! chúc các with nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé.

>>> xem thêm: những lời chúc 6/4 bựa, there is, ý nghĩa và hài hước nhất

trên đây là những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hay nhất dành cho các em trong dịp lễ trọng đại toàn thế giới này. hi vọng trong tương lai những điều tốt ẹp nhất sẽ ến với các em thiếu nhi, các em luôn gặp nhiều may mắn, thành công trên suốt con ưáphát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *