STT Sai lầm lớn nhất của con người chính là chưa từng mắc sai lầm?

“một cuộc sống tạo ra nhiều sai lầm không chỉ đáng tôn trọng hơn mà còn có ích hơn một cuộc sống không tạo ra đưi”.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao bút chì lại cần có cục gôm? câu trả lời là vì không ai hoàn hảo cả. và ngay cả khi bạn mắc sai lầm, bầu trời này cũng không sụp xuống, cũng như trái đất sẽ không ngừng quay chỉ vì sai sót củn bì>

bất cứ một người lao động nào, dù thông minh đến đâu, đôi lúc cũng có thể sai lầm. chỉ có những kẻ ngồi không mới không sai lầm mà thôi. nhưng làm việc mà có sai lầm còn hơn là sợ sai lầm mà khoanh tay ngồi không.

“sông có khúc, người có lúc”: ời người ai cũng có lúc phạm sai lầm, nhưng người thành công sẽ không bao giờ ữ cữ cữp lại >

STT Sai lầm lớn nhất của con người chính là chưa từng mắc sai lầm?

những sai lầm là một phần của mỗi người. hãy trân trọng những sai lầm của mình vì chúng là những bài học quý giá mà chúng ta có được không hề dễ dàng từ cuộc sống. trừ khi đó là những lỗi sai chết người, nếu không thì ít nhất bạn cũng có thể học hỏi được điều gì đó

cuộc đời with người không ngừng gặp gỡ và sai lầm. cho nên không nên than vãn về những sai lầm đó, sai lầm chẳng qua cũng là vì chúng ta đã gặp nhầm người mà thôi.

chúng ta ai cũng sẽ phạm lỗi vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. NHưNG điều khiến người thành công và kẻt bại khác biệt chynh là ở khả nĂng nhận ra bài học sau khi vấp ngã và ghi nhớ ể ể không bao giờ lặp lặp lặ

 • hãy cố gắng đối xử với thất bại như một bài học để có được sự thành công
 • bất kỳ ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. quan trọng là họ biết mình sai để sửa. còn chúng ta ừng chỉ biết nhìn vào những sai lầm đó, mà hãy nghĩ ến những gì họ đã cố gắng, đã nỗ lực ể làm tốc!

  hãy cứ sống đi, cứ phạm sai lầm đi và biến nó thành bài học, thành những kỉ niệm đáng nhớ. chúng ta là with người và hãy cứ sai đi vì cuộc đời cho phép.

  chúng ta không sợ sai lầm, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa. muốn sửa chữa cho tốt thì phải sẵn sàng nghe quần chúng phê bình và thật thà tự phê bình. không chịu nghe phê bình và không tự phê bình thì nhất định lạc hậu, thoái bộ.

  STT Sai lầm lớn nhất của con người chính là chưa từng mắc sai lầm?

  trong cuộc sống, with người ai cũng thể mắc lỗi nhưng quan trọng nhất vẫn là có thành tâm hối cải hay không.

  trong cuộc sống, ai cũng có lúc sai. ai cũng có một lần lạc bước, một lần tim lỡ nhịp và một lần lòng chông chênh. không ai đoan chính một đời, cũng chẳng ai nhất nhất luôn đúng cả đời.

  có một danh nhân đã nói rằng, phạm phải sai lầm đó mới là with người; vấp ngã trên đường đời là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình mới là sự trưởng thành thực sự.

  Đừng sợ sai mà không làm, hãy làm dù cho mắc sai lầm. vì chúng sẽ giúp bạn trưởng thành và đạt được điều bạn mơ ước. “ai nên khôn mà chả dại đôi lần”.

  lời kết: Sai lầm là thứ không thể traánh khỏi trong cutc sống nên ừng nhìn nó nó như cột mốc đen tối cuong cuộc ời mà nó nó là cơi ể ươ ươ ươ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *