Những Stt diễn tả nỗi đau khổ, sầu tư của kẻ say

trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm đu au. vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. vì thế tốt nhất là mất cả ba.

một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh.

Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán.

sự lung lạc của rượu lên nhân loại rõ ràng nằm ở khả nĂng kích thích những khả nĂng huyền bí của bản tísh cong người, thường bịè bịè bẹè bẹp xu những lời phê binh khô khan khi tỉnh táo.

khi say mới biết ta yêu ai,khi bệnh mới biết ai yêu mình,khi đứng lên bạn bè sẽ biết ta là ai,khi ngã xuống ta mới biếà. l blt ai ..

Những Stt diễn tả nỗi đau khổ, sầu tư của kẻ say

em từng nói: “with gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, with trái tim bỗng nhớ.

qủa thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. nhưng tiếc là chẳng thể…

nếu em gọi anh, lúc em say … là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên ường, bỏ rơi trái tim yếi ư, Ƒu mềng/ <//

Những Stt diễn tả nỗi đau khổ, sầu tư của kẻ say

em tự hỏi: “mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất?”. Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp

nếu em gọi anh, lúc em say…là lúc những bí mật trong em đến lúc cần được giải bày. em từng hứa với mình: “sẽ cất giữ chúng thật lâu để cả những cơn mưa ngâu cũng phải lắc đầu chịu trận”. Ừ thì em đã cất thật sâu nhưng vào những lúc say, chúng lại chẳng mảy may ở lại.

sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ ến phụ nữ nhưng không chỉ một người.

nếu em gọi anh, lúc em say…là lúc những câu hỏi trong em cần một lời đáp.và nếu một ngày anh gọi em, lúc anh say…hãy đứng yên , em sẽ đi tìm…

nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc.

đàn bà khi buồn thường tìm ến những bờ vai ủ cứng cáp ể họ có thể nương tựa. còn đàn ông, họ thÍc tìm ến người tình gh th ầm l ếng, thng, thng ng n. nghẹn ngào. không phải cứ là đàn ông thì phải giỏi chịu đựng và vững lòng. không phải là đàn ông thì lòng dạ sắt đá và không biết đến những cơn buồn. nỗi buồn đó chỉ có ả tình nhân của họ là hiểu rõ nhất. cứ để họ say, họ sẽ cho bạn thấy, đàn ông, đôi khi cũng phải được yếu lòng.

là đàn bà, họ có thể buồn bất cứ khi nào cảm thấy yếu lòng, hoạ hoằn những bờ vai, chờ đợi ợi ững quan tâm vi an bu ồ. còn đàn ông, cứ trầm mặc, nóc trọn từng cơn say, nấc lên những nỗi buồn chất chứa. cũng chẳng ai hay. Đàn ông chẳng bao giờ muốn ai thấy họ buồn. nhưng cuối cùng, he cũng tìm đến những đêm say, như một thói quen chực chờ bộc phát.

Đàn ông khi say sẽ nghĩ đến người phụ nữ mà anh ta yêu nhất. Đàn bà khi says sẽ nghĩ đến người đàn ông mà cô ta hận nhất.

Những Stt diễn tả nỗi đau khổ, sầu tư của kẻ say

Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ ẝ.l m và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.

cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. thứ nhì là cơn say. thứ nhất, chính là đàn bà.

những muộn phiền cứ đến, những đêm nồng nặc rượu bia, những cơn say cứ thế mà thấm vào tâm thức. cuối cùng, chỉ khi says mới hiểu, chỉ khi says mới biết, đàn ông cứ mãi huyễn hoặc chính mình về những gánh nặng trong lòng. họ chẳng lo âu và cũng chẳng biết buồn. say chỉ là say. còn muộn phiền, rồi cũng qua đi.

lời kết : chẳng ai thích một kẻ sâu rượu, một người with gai chìm trong men rượu, nên chung ta ừng ru mình trong cơn say như một Thói Cuen, vì khi đó đó đó đó đ ta sẽ bị nó ngự trị, chẳng thể thoát khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *