Stt gió lạnh về và nỗi nhớ nhà khôn nguôi

with đã nghe thấy cái lạnh len lỏi vào tấm áo mỏng khi ra đường vào sáng sớm. with đã nghe thấy thoang thoảng hương hoa sữa mỗi lần dạo phố. with đã nghe thấy đất trời dịu lại, nắng bớt nồng nàn và mưa bớt hối hả.

chỉ có nỗi buồn đôi khi ghé thăm. nỗi buồn như with đường mùa đông dằn dặt, đầy hơi sương. nỗi buồn như những chiều không còn nắng mơ phai…

hà nội chững lại nhiều so với cai buổi ban ầu with ặt chân ến đây, cr lẽ, with đã bắt ầu học ược cach làm cuen với cuuộc sống nơi này.

Stt gió lạnh về và nỗi nhớ nhà khôn nguôi

trời hà nội trở rét, cái rét ngọt đầu mùa. Jue còn chần chừ, vấn vương trong hương hoa sữa nồng nàn thơm ngát, trong màu nắng vàng tươi như mật ngọt.

 • stt thu về rồi chúng ta cũng yêu đi thôi
 • cữ này , cơn gió luồn lách vào sâu tận c cùng ngóc ngách, tận cùng của nỗi mông lung, mơ hồ, hư hao, ể ể nghe cái lạnh v. hồn. tôi ngồi bên ban công nhỏ, đếm nỗi tái tê chảy qua từng ngón tay, qua những lọn tóc mềm buông xõa phất phơ vờn đùa ngọn gió.

  Đông ngập ngừng với những cơn gió mùa đông bắc đầu tiên, lẫn vào làn người tấp nập nơi phố phường. mưa lá bay đầy trời, kéo theo cái lạnh của khoảnh khắc giao mùa, vừa đủ cho những đôi tay nắm chặt nhau hơn, cho những bờm p vai th.m

  tháng 11, trời bắt đầu những cơn gió se lạnh từ biên giới thổi về. mới đó mà đã hơn một năm con trai xa nhà lên phố học, bỏ má một mình nơi quê nghèo đầy sương gió.

  cái lạnh vừa đủ như được một chút gì và cũng như vừa đủ để mất một chút gì. không rõ ràng nhưng with không thích mùa đông! vì mỗi khi đông đến… with lại nhớ nhà.

  Stt gió lạnh về và nỗi nhớ nhà khôn nguôi

  nhớ những cơn gió bấc đầu đông tràn về trên mái lá sàn sạt. nhớ chiếc chăn bông cũ sờn nhưng vẫn ấm áp. nhớ món canh hến cà chua nóng hổi mỗi sáng thức dậy chuẩn bị đến trường.

  nhớ dáng má gầy còm nhàn nhạt trong buổi chợm chớm tàn sau những dốc number Mùi khói la labeg rừng khi ểi bàn tay má am mùi khói la thông rừng khi ểi bàn tay tay more am mùi khói la thông rừng khi ểi bàn tay tay má am . được say tròn giấc ngủ.

  • stt tháng 10 về với chớm mùa hoang lạnh và những miền nhớ đã xa
  • gió lạnh về. lũy tre bên kia sông lá đỏ như ráng chiều tà. cây gạo ở bến sông trút dần lá cũ đợi mùa xuân về khoác lên mình bộ áo xanh non. tôi và em lặng yên ngồi đếm lá.

   with nhớ... nhớ nhiều lắm… mỗi khi con thấy lạnh… một mình! trống vắng vô cùng! thèm một cái tựa vai, thèm một cái nắm tay, thèm một cái ôm thật chặt… nhưng tất cả những thứ ấy có sánh đƻợc bầu cô>

   with người vẫn có thói quen nhìn lại ể nuối tiếc cho những điều đã qua, rồi mải miết đi tìm, dẫu biết rằng kỷm niệm chẳng thể nào quay!

   Đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là được mong chờ một điều gì đó sắp đến thôi cũng đủ rồi. ngày đông dẫu có lạnh, buồn và ảm đạm, đêm đông dẫu có dài và tê tái bờ môi thì cũng mang cho ta những cảm xúc riêng mà chới mô.

   Stt gió lạnh về và nỗi nhớ nhà khôn nguôi

   năm tháng qua đi, lời hứa khi xưa giờ cũng trở thành dĩ vãng, đôi khi thời gian làm kỷ niệm ướt nhoà trên từng ấth bu.

   • stt jue đang đi qua với nhứng cảm xúc nuối tiếc và những ký ức ùa về
   • lời kết: một ngày nào đó with sẽ trở về với bầu trời của with. mùa đông hà nôi, lạnh lẽo… cứ vẩn vơ với gió với lá, mơ màng, cái lạnh ngọt ngào vương vấn chút hơi thở của jue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *