Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

những câu nói hay về tình yêu đủ thể loại buồn vui đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.n Bài viết dưới đây tổng hợp những câu nói there are về tình yêu, những stt, cap, your về tình yêu buồn, tình yêu ơn phương, tình yêu tan vỡ, tình yêu hạnh hạnh yêu bằng tiếng anh cho bạn tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ tìm ược những câu stt phùp với tâm trạng của bản thn ể đ đĂng lên cc trang mạng xã hội cho bạn bè, người thấn hiểu bạn hơn. <

bạn đang xem: những câu nói hay về sóng gió tình yêu

xem thêm: stt sóng gió tình yêu

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Đang trong giai đoạn tình yêu hạnh phúc, bất kỳ ai chẳng muốn nghe những câu nói ngọt ngào. những câu nói ấy khiến trái tim của những người đang yêu cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn bao giờ hết. hơn nữa, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc làm cho tình yêu của họ luôn tràn ngập màu hồng.

hóa ra, tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lònhau.

nhau.

“cho dù bạn từng bị tổn thương 99 lần, thì cũng phải tin rằng lần thứ 100 sẽ gặp được tình yêu đích thực. dũng cảm bước tiếp trên with đường tình cảm, chứ không phải suy tính hơn thiệt. tin tôi đi, điểm cuối with đường nhất định là hạnh phúc.”(làm một người tài hoa)”

“hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm thang ẹp nhất, mà ở một ộộ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau c cùng đi. “

.

“ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. “Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lí do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau cố gắng”

cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người.”

“tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.””

đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cach ấy không làm bạn yêu người đó íi chút nào mà trai lại, khuhng c c c đi đi đi đi đi đ

tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. there are ặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất ơn giản: một người, cho tận ến những giâyy phút cuhđi cũng cũng khey.

“nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”

có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nướu dm.

trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. vì trái đất hình cầu, những người yêu nhau sẽ về với nhau

“Trên Thế Giới Này Luôn Luôn Co Người Khiến Bạn Bó Tay, Cho Dù Anh ấy tồi tệ, Cho dù vệc xấu của anh ấy ầy ra ấy nhưng ối với bạn, khôyg ng ườy r. Đây gọi là tình cảm số pi, vô hạn không tuần hoàn.”

yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

“hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm thang ẹp nhất, mà ở một ộộ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau c cùng đi.

một ngày nào đó, trời quang mây tạnh. ta nhất định sẽ gặp được nhau…

tình yêu nhiều khi nó chỉ là một khoảnh khắc vụt qua đời mà thôi. vào ngày đó, giờ đó, phút đó, bạn gặp được người mà ngay ánh nhìn đầu tiên, bạn đã cảm thấy sẽ muẽ bên đi. thế là được.

“Chung ta ến với tình yêu không pHải ể tìm kiếm một người hoàn hảo mà ểc cach nhìn thấy một người không hề honn hảo một cach tuyệt vời.”

hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình

chúng ta trước giờ đều không biết được tại sao mình yêu người đó, cũng không dám chắc liệu mình có ở bên người đó mình. chỉ là vừa đúng vào một thời khắc nào đó, trong số hàng nghìn hàng vạn người, bạn cảm thấy khoảng trống trong tim bất ngờ ᧥i.

tại sao chung ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng,… bởi vì những thứ tốt ẹp nhất trên thế gian này không thể cả tâm hồn.

Duyên phận là một điều vô c cng thou vị, ến một lúc nào đó, tất cả những bối rối trong cuộc ời sẽcco lời, đó sẽ là lúc mọn lạn lại về. những người sinh ra dành cho nhau, rồi sẽ nhìn thấy nhau và nắm lấy nhau trong cuộc đời này.”

yêu nhau, gặp nhau là do trời định nhưng để có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng

các cặp tình nhân luôn có bài hát của riêng họ. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ của tình yêu. nó kể cho chúng ta nghe về những câu chuyện… mà đôi khi chẳng cần đến lời.

“tình yêu không pHải thức Ăn nhưng nó cho mọi gia vị… vị ngọt của sự khởi ầu, vị chua bởi những lần cãi nhau, vị cay của những la pHải ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài ài. mà ta ngỡ rằng sẽ đi theo ta suốt cuộc đời…”

cuộc đời vô thường, thời gian có hạn. thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. mong chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.

“có những thứ trên ời không thể mua và không cách nào giành ược, những thứ chỉ có thể ược tặng, và một trong những thứ tì> y

29.trong cuộc sống không phải tình yêu nào cũng là trọn vẹn, không phải tình yêu nào cũng ược đÁp lại bằng tình ẹnh ẹu, ằng tình ẹu yêu giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, đã không ược ai biết ến nhưng lại xanh tốt um tùm … chỉn biẬt.

trong hàng vạn người, gặp được người nên gặp là nhân duyên. trong hàng chục người, để tâm người nên để tâm là hữu ý. nhưng trong tất cả các mối quan hệ, gặp gỡ và để tâm một người không cần biết nên hay không nên, chính là chân tình.”

một trong những khoảnh khắc tuyệt nhất của cuộc ời không phải là yêu ược một ai đó, mà là khi ta cho họy sự thi cự yếu đuhối không sợ điều đó sẽ khiến người ta khó chịu, khiến người ta chán ghét hay bỏ chạy.

“nếu ai đó không thể chịu đựng tôi lúc xấu xí nhất, thì cũng không xứng đáng có được tôi lúc huy hoàng nhất”

nếu một người con gái đột nhiên trở nên rất dịu dàng, thì rất có thể vì trong tim cô ấy đã có một tình yêu

“Trong Hành Trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ ến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗc và dũng cảm ương ầu thử Thách”

“tôi vừa nhận ra rằng người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang ến cho họ” “” “” “” “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “”.

cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiêpn> v

chỉ khi tin vào những gì trái tim mình cảm nhận, chúng ta mới thật sự là con người

“Ai đó lựa chọn yêu bạn, đôi khi không hẳn vì thực sự yêu, mà họ cảm Thy, đoạn ường mà họ đi trong thời điểm ấy bạn là sự lựa chọn thích hợp. thích hợp để yêu, thích hợp để cho cảm giác an toàn. và thích hợp cho with tim và lí trí lúc đó. nhưng nếu chỉ hợp, người ta sẽ chẳng thể nào đi cùng nhau dài hơn. người ta cần hiểu, cần yêu, cần thương, cần nhiều lắm những điều lớn lao để giữ gìn tình yêu đó…”

hi vọng bạn rồi sẽ hiểu, yêu thương một người không phải là nhất quyết phải ở bên cạnh người đó mãi về sau này, mà là nhất ịnh yêu thật trọt trọt trọt trọt trọt trọt trọt trọt trọt trọ /p>

tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi. Đó chỉ đơn giản là cùng nhau tay trong tay suốt quãng đời còn lại, sóng gió không buông, gian khổ không rời.

hạnh phúc cũng giống như không khí. bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim.

em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không? vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã gắn bó với nhau. dù sau này có bao nhiêu sóng gió đi nữa chúng ta cũng mang mãi không chia xa.

giữa 7 tỷ người trên trái Đất, anh lại gặp được em. Ảnh gọi đó là định mệnh.

chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này hãy cứ để anh lo.

em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.

Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. mà đó là tìm được người yêu mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa.

khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước ầu tiên, anh sẽ là người đi vò.phía em chyn trăm chín

từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. vì em chính là chân ái đời anh.

có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.

những câu nói hay về tình yêu buồn#

Đôi lúc tình yêu cũng khiến cho chúng ta buồn, làm chúng ta phải rơi nước mắt. những giọt nước mắt, những đau ớn mà bạn trải qua không pHải lúc nào cũng có thể bày tỏ, tâm sự với những người bạn, người thn, người ồNg nghiệp. lúc này, để giải tỏa nỗi buồn, bạn có thể đọc những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây nhé.

có lẽ trong cuộc đời này người ta chẳng cần những điều quá lớn lao để phải lòng một ai đó. Đơn giản là đúng khoảnh khắc khi em yếu mềm thì anh lại chìa tay ra mà thôi.

“dù cho bạn đã bị tổn thương sâu sắc ến thế nào, chắc chắn sẽ có một người xuất hiện, khiến cho bạn tha thứt cảng khó khĂn mà cuộc sống trước ớ. p>

3.sau này em sẽ hiểu, tình yêu luôn có một màu, tuyệt nhiên không phải màu hồng, nhưng không ai là chưa từng mơ mộong, chỉ đaun khi

Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với, mây của trời cứ để gió cuốn đi

“hãy giữ sự ngọt ngào đó trong tim mình, with đau khổ, there is gửi nó cho thời gian”

khi bạn honn toàn tin tưởng vào một người mà không chút nghi ngờ, cuối cùng bạn nhận ược một trong hai loại kết quả này: “một người sẽ thành thing kỷ cả cảc ờc” m.

nếu họ đã không ến thì cũng ừng ợi nữa, hãy cứ xem như là một người khách qua ường trong câu chuyện cũ kỹ, xem như Ỻi mt tiỻ. nói chung, thời gian rất dài, những ngôi sao và biển rộng, còn có tình yêu lâu dài, không nên nóng vội, hãy cứ chầm chậm thôi.

“có người bảo thế giới này nhỏ lắm, đi một vòng rồi cũng về lại bên nhau. nhưng đôi khi thế giới lại to lớn biết bao, chỉ cần quay lưng bước đi là chẳng bao giờ gặp lại…”

“một chuyến xe bus luôn có lịch trình của nó. nếu bạn bỏ lỡ chuyến này, thì đợi, bạn sẽ đi chuyến sau. nếu bạn bỏ lỡ hôm nay thì thôi, ngày mai có thể gặp. nhưng tình cảm thì không phải vậy, bỏ lỡ, tức là đã bỏ lỡ.và có khi là mãi mãi…”

chí ít, trong cuộc đời mình, chúng ta cũng đã nhận ra một điều: “người một khi đã không yêu chúng ta thật lòng thể cón thể buôg tay. và chúng ta thực sự không cần họ, cho thế giới của mình nữa, nhất định không cần”.

“loay hoay trong chuyện tình cảm không rộng cũng không chật này khiến cả hai đều mệt mỏi. mà tháng năm thì vội vã, có dừng lại chờ ai bao giờ. ta chọn cách buông bỏ tình cảm.

rốt cuộc, vẫn chỉ là người không chờ được người, tình không chờ được tình…”

so với việc gặp được người khiến tôi rung động. thì tôi càng được muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn

“có một trái tim tan vỡ thực sự là một thứ gì đó tệ kinh khủng. nó như thể mình bị gãy xương sườn, người ngoài sẽ không thấy gì nhưng mỗi khi mình cố gắng thở thì đều cảm ty thấp>

bạn có hiểu cảm giác bản thân đã gặp đúng người. nhưng cuối cùng lại đứng nhìn người ấy thực hiện giấc mơ của bạn với một người khác.

điều đau khổ nhất không nằm ở những câu chuyện bạn phải chịu ựng mà là bạn pHải tiếp tục sống một cuộc sống bình thường khi mọi thứ bên trong gần như vụ vụ vụ vụ vụ

bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà ytê.u nhưng phải mất cả đời để quên một người.

luôn có những ngày bạn có tất cả mọi thứ, nhưng lại cảm giác như không có gì

“- anh độc thân, em cũng độc thân. anh biết điều đó có ý nghĩa gì không?Đó là không ai thích chúng ta”

tình cảm không thể quên cũng giống như một đoàn tàu đi trong ường hầm dài ằng ẵng, ường hầt dài, rất tối, tối tới mức khiến ngườt ẹt.

khi mất nhau, thứ làm with người ta day dứt là kỉ niệm chứ không phải là with người…

Ích kỷ một chút cũng không sao. người nào khiến minh đau lòng thì đừng gặp nữa, người nào khiến mình thất vọng thì dù tốt đến đâu cũng qua ỡng

“Sau khi chung ta tìm kiếm, rồi tổn thương, sau đó rời đi, lại có thể hoàn toàn tin tưởng tình yêu như trước kia, đy chynh là một loại dũng khí” “” “

tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà ella mỉm cười nhưng anh bên người khác.

hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. những người ấy hôm nay đã không with thương mình.

Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

một trong những bất hạnh đau ớn nhất của cuộc ời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp ược người mình muốsócă.

khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. nhưng cũng khiến cho em khóc vì she đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. cái giá của tự do là cô đơn. chỉ tiếc with người ta kì lạ thay. lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

with người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.

những câu nói hay về tình yêu tan vỡ#

chuyện tình yêu đôi lứa không phải lúc nào cũng trọn vẹn yêu thương, tràn ngập màu hồng mà sẽ có cả những lúc tan vỡ. dưới đây là một số câu nói hay về tình yêu tan vỡ cho những trái tim đã chịu nhiều tổn thương.

“suy cho cùng, trên đời này thứ mệt mỏi nhất vẫn chính là tình yêu.

cô đơn thì tự do nhưng đôi khi lại cô độc. tình yêu thì hạnh phúc, những rồi lại ôm trên mình nỗi bất an, lo lắng, và trăm ngàn suy tư không tên.”

ở Một nơi nào đó Trong trai tim này vẫn tồi một bong hình, không thể tục tục yêu, cũng chẳng thể quên đi, chỉ là đôi khi nhớ vền mãi day day dứt.

đôi khi không phải anh không xứng hen em không xứng, không phải là anh không tốt hay em không tốt, chỉ ơn giản là chúng ta gặp nhau sai thời.

chúng ta đều nghĩ rằng chia tay là tốt cho đối phương, nhưng lại chưa từng nghĩ rằng ở lại bên nhau sẽ tốt cho cả hai

Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

tha thứ cho một người rất dễ, nhưng để tin tưối phương một lần nữa thì khó vô cùng. hâm nóng một trái tim cần rất nhiều năm, làm nguội lạnh một trái tim chỉ trong khoảnh khắc

thời gian thay đổi, lòng người cũng đổi thay. cuộc sống tựa như một bộ phim điện ảnh không có suất chiếu lại. có những thứ dù chúng ta có nỗ lực đến thế nào cũng chẳng bao giờ trở lại như xưa. trên đời này, khoảng cách xa nhất không phải là yêu cũng chẳng phải hận, mà là người bạn vốn hiểu rõ dần trở nạn.

có rất nhiều cuộc tình đến rồi đi, yêu rồi kết thúc, có nhiều cách để kết thúc tình yêu trong bình lặng, nhưng cũng có những cuộc tình kết thúc rồi day dứt cả một đờiĐôi khi tình yêu cũng là một loại tổn thương. người tàn nhẫn chọn làm tổn thương người khác, người tử tế làm tổn thương chính minh

chúng ta đều từng thích nhau, tiếc rằng không cùng lúc

nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng cố gắng m.p>

thời gian và không gian không thể nào cóc chia cach ược tình cảm anh dành cho em, càng xa em trai tim của anh càng nhớ ến em da diết hơn và , cháy bỏng.

trước đây anh cứ ngỡ mối tình ấy chỉ là một mối tình, sau này anh mới nhận ra đó chính là cả cuộc đời. cả đời này của anh, mất đi em là mất đi tất cả.

tình yêu là with dao. nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời

khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh. em chỉ là một trong những người anh sẽ suy nghĩ đến khi không còn ai ở bên.

anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.

gặp một người chỉ cần một phút ồng hồ, mến một người chỉn cần một tiếng ồng hồ, yêu một người chỉn một ngày, nhưng muốn quên đi m một ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ườt ng ngày, nhưng muốn queuf

sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ là niềm tin.

Đọc thêm: stt chúc thi tốt cực chất và bá đạo cho bạn bè người yêu đạt điểm cao

người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

yêu một người không dễ, quên đi người ấy với em lại là điều không thể.

thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh. thật may mắn vì ella được nói chuyện với anh hằng ngày, nhưng ella thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều.

25.cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

mỗi ngày em đều tự nhủ sẽ không bao giờ tự làm khổ bản thân mình nữa, sẽ không yêu anh nữa. nhưng sao she em cứ nhìn hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi anh ra đi lạnh nhạt.

nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

ai cũng có điều không thể buông bỏ, với em đó chính là cuộc tình của chúng ta. nhưng em hiểu, anh đã buông bỏ được từ lâu.

mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

tình đầu đẹp lắm, nhưng cũng mong manh lắm. có mấy ai giữ trọn vẹn tình đầu.

chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. chỉ có thể đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

anh sẽ không bao giờ biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt.

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thỏng trán

hoá ra chia ly chính là như vậy. mà đau đến quặn thắt tim gan nhưng phải cố ngăn dòng lệ tuôn rơi trước mặt anh.

cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tất cả.

Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.

Đây là lần cuối em quan tâm anh, khóc vì anh và từ giờ em sẽ ngừng khóc, ngừng yêu thương!

em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. nhưng em luôn entre anh vui vẻ trong cuộc đời này.

yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc. thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn. bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu.

Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. giờ đây anh đã hạnh phúc ben ai khác.

Đây sẽ là lần cuối cùng anh quan tâm đến em, khóc vì em và từ giờ điều đó sẽ không xảy ra nữa, ngừng yêu thương!

có hai cách làm bạn quên đi một nỗi đau: một niềm hạnh phúc lớn hơn hoặc một nỗi đau lớn hơn

“rồi sẽ ến lúc, chung ta pHải đau ớn chấp nhận sự thật rằng chẳng có tấm lòng are trai tim vàng nào là ủ, vì nếu tình cảm người ta vốn khôôôritar, chỉ là làm pHi …”

with người thay đổi, cảm xúc thay đổi. Điều đó không có nghĩa là tình yêu từng được sẻ chia không chân thành hay không có thật. Điều đó đơn giản nghĩa là thỉnh thoảng khi người ta lớn lên, người ta lớn lên theo các cách khác nhau.

“không liên lạc, không có nghĩa là không nhớ. không nhắc đến, không có nghĩa là đã quên.”

“Ngày đó, anh từ bỏ tay em, ể nắm một bàn tay khác.trong lòng em chẳng có gì ngoài sự trach Mó và giận dữ.nhưng hôm nay, ngồi đy, em lại thầm ơt ơt ơt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt nhờ anh mà, bây giờ, em lại nắm đúng một bàn tay”

stt hay về tình yêu thanh mai trúc mã#

trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. cô gái ấy mang tên “mối tình đầu”.

“có những người, bạn không có cách nào quên được. có những việc, bạn không thể nào quên được. có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa. thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.”

có những người nên nhớ, có những thứ nên quên, những tháng năm đã vỡ thì đừng cố đặt tên

chỉ có thanh xuân mới cho ta can đảm, dại khờ, thời gian, … để thích một người nhiều đến thế

Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là with gái mãi mãi trưởng thành hơn with trai cùng tuổi. sự trưởng thành của with gái, không đứa with trai nào có thể chống đỡ được.

rồi một ngày nào đó, người ta sẽ nhận ra rằng thứ thanh xuân mình từng có không khác gì sự ngộ nhận

khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

théng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình màu ký ức học trò, ểể hoài niệm, ể bâng quơ một nụ cười rất nhẹ mẹ ố

ai cũng cor tarẻi và những câu chuyện vềii trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy ều cc những hồi ức ẹp kèm cả sự sự sự ti ti -ti- ti ếc mi.

đủ hạnh phúc rồi… ”

sau này em sẽ hiểu chuyện bỏ lỡ vốn là một nốt trầm lặng nhất của thanh xuân. mà một bản nhạc hay không thể thiếu những nốt trầm.

cap there về tình yêu#

cap hay về tình yêu lãng mạn mang đến cho tình yêu của 2 bạn mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. mỗi ngày gửi đến cho nửa kia của mình những lời yêu thương sẽ khiến tình yêu của bạn thêm lãng mạn và thăng hoa.

khi biết người mình thầm yêu hóa ra cũng yêu thầm mình, bạn có biết cảm giác đó được gọi là gì không? Đúng rồi, “hoang tưởng”.

“Chầm chậm” là một từ ngữ mang ý nghĩa rất tốt ẹp, chầm chậm gặp gỡ, chầm chậm trưởng thành, chầm chậm thích anh, chầm chậm dịu dàng, cho nên… chu chầm chậm nhìn ra thế giới, chầm chậm cùng nhau già đi!

mỗi sự lựa chọn trong cuộc ời này luôn cần thật nhiều dũng khí, chỉ mong chung ta sẽ luôn ược hạnh phúc, với sựhûch lọ mong hut chung mình cóc có thật nhiều May mắn, mạnh mạnh mạnh mạ lựa chọn ấy

tình yêu mong mut mốn nhất chynh là hai người, một chó, cùng đi du lịch c cùng đi chơi, c cng ra công viên ạp xe, tình and ơn giản dễ chịu, and như như như như như như như như như

những người đang yêu thì ngày nào cũng đặc biệt. chỉ có những ai cô đơn 14/2 mới là ngày đặc biệt thôi. Đặc biệt mong ngóng, đặc biệt lẻ loi, đặc biệt chạnh lòng, và … đặc biệt hi vọng!

bên cạnh tình yêu từ cái nhìn đầu tiên còn có tình yêu từ cái chạm đầu tiên. cảm xúc từ giây phút chạm vào nhau ấn tượng hơn rất nhiều.

những điều ẹp ẽ và kỳ diệu nhất trên thế giới này, không thể ược nhìn hay ược nghe, mà phải ưtimợc cảm ảm nhp> b

mỗi một lần yêu, ều là một lần trưởng thành ”.” ”trên thế giới này có ngàn vừn người, nhưng chỉ có mình anh ấy làm cho mình vừa thấy thì đ đ đ đ đ đ t. ””như vậy gọi là tình yêu à?””””có lẽ là vậy đấy. cảm giác bản thân được lấp đầy bởi hạnh phúc.”””

tình cảm nó vốn dĩ không binh thường rồi nên làm gì có mối tình nào bình thường đâu

4 >

“em đừng sợ tình yêuĐau khổ tuy cũng nhiềunhưng phải yêu mới hiểuhạnh phúc rất diệu kì”

Đẹp đôi là một chuyện, tình cảm sâu sắc là một chuyện, ngỡ tưởng mãi không bao giờ rời xa là một chuyện. một ngày nọ thức dậy không còn thấy nhau trong lòng lại là chuyện khác. trên đời này, không có gì là không thể. muốn lòng không đau, tốt nhất vẫn là đừng nên rung động …

“có lần tôi nghe người ta nói rằng, khi bạn yêu ai đó, thực sự thì không phải bạn yêu người ta, mà là yêu cuộc quang thông.”

“thật tuyệt khi bạn có thể ngồi bên một ai đó mà không cần phải nói gì cả.”

“hạnh phúc ở trước mặt…miễn là bạn chịu tiến lên…”

tôi đã đi cùng khắp, kiếm sự an binh, rốt cuộc chỉ tìm thấy nó khi ở cạnh một người tôi yêu hơn sinh mệnh

“gọi anh là mặt trờivì em là bông hoa hướng dương”

em không nhớ được ký ức lần đầu tiên khi mình đên thế giới này. nhưng nếu có thể em mong rằng ký ức cuối cùng em nhớ được về thế giới này là “anh”

<p tháng năm ngắn ngủi là vậy, cớ sao mình lại chẳng tha thiết với nhau hơn.

“nhiều người thắc mắc liệu họ nên chọn người yêu mình hay chọn người mình yêu?

chuyện đó thực sự rất đơn giản. nếu bạn không đủ mạnh mẽ, hãy chọn người yêu mình, nếu bạn đủ mạnh mẽ, hãy chọn người mình yêu.”

“một từ đơn khiến bạn luôn thấy hạnh phúc.“anh””

“- thầm thích một người là như thế nào? là khi him with chưa gieo hạt, mà đã tự ảo tưởng sẽ nở ra cả một vườn hoa… ”

“” “bạn có thể miễn cưỡng mặc vào bộ quần áo mình không thích, cũng có thể miễn cưỡng kết giao với một người mà bạn không ưa, nhưng tình cảm l. thân thoải mái mới được!”””

“em chỉ muốn được anh ôm vào lòng, cho vơi đi hết những tháng ngày nhớ mong…”

““rồi mai này ta già đi. em muốn trước sân nhà đầy hoaanh nói em còn bên anh. thì anh sao cũng được…”””

“”Đêm đủ ngủngày đủ vui. giữa cuộc sống dập vùi. nhìn thấy nhaulà đủ.””

“mẹ bảo: trong cuộc sống có hai loại phiền phức. một loại do người khác mang lại, một loại do mình tự chuốc lấy. thường thì loại thứ hai nhiều hơn.”

anh thì mãi mãi vẫn thế: vẫn là anh của em với tất cả những nhược điểm và ưu điểm mà anh có, nhưng sẽ mãi mãi y y p, hơn cả những ngàyy cộng lại y êu th.

“Yêu nhau rất dễ dàng, nhưng ở c cùng nhau mới khó, chỗ nào cần kiên trì thì kiên trì, chỗ nào cần thảp thì tho hiệp, sự bao dung và tình y m mới là l. ”

nhờ có anh, thế giới này mới trở nên đáng yêu như vậy. em ước gì thế gian này nhỏ lại để yếu lòng quay lại sẽ gặp anh

“chúng ta đều thích bầu trời hay là vì thế, trọn đời bên nhau?”

tus hay về tình yêu đơn phương buồn man mác#

những câu nói hay về tình yêu ơn phương luôn chứa những nỗi buồn riêng, nỗi buồn, dễ đi sâu vào trái tim của những ô.ững nggicư

em chỉ muốn một tình yêu đơn giản. lúc em nói chuyện thì anh nghe. lúc em tùy hứng, anh sẽ nuông chiều em. lúc em cần thì she has ở bên cạnh. lúc em quay người thì anh vẫn luôn đứng đó. chỉ như vậy… là đủ rồi

em đã dùng hết sự mạnh mẽ để chờ đợi, sao anh vẫn chưa đủ can đảm để nói lời yêu đương

chấp nhận rằng có những chuyện mà mình có ra sức thế nào cũng không thay đổi được. suy nghĩ này sẽ giúp nhẹ đầu hơn rất nhiều

“mãi về sau tôi mới biết được,

lỡ chuyến xe này, có thể chờ chuyến xe khác. nhưng nếu bạn bỏ qua sự chân thành của một người, thì tôi dám cá rằng cả đời này bạn sẽ không bao giờ gặp lại ng.”

“Đời này ngẫu nhiên lắm with. with ngẫu nhiên buồn, người ngẫu nhiên xa. with ngẫu nhiên thiết tha, người ngẫu nhiên lạnh nhạt. with cứ nhắm mắt mà cho qua hết những điều ngẫu nhiên. Đừng màng đến những gì with không with giữ được.”

“chẳng phải mọi chuyện vẫn thường xảy ra như thế sao? người minh thích chỉ muốn làm bạn với minh.”

người tôi thích đôi khi chỉ cần là hoa chưa chủ, hạnh phúc đôi khi chỉ cần như vậy. :)))

yêu thầm một người cũng giống như dùng tai nghe để nghe bản nhạc buồn vậy. dù có bật âm thanh to đến đâu thì người ở bên ngoài cũng không bao giờ nghe được âm thanh ấy. người ấy suốt đời cũng không biết được tôi người ấy đến mức nào.

nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác

người chỉ tình cờ cho ta che nhờ nửa tán ô. ta vì người mà đợi suốt cả mùa mưa năm ấy…

Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng làm gì được khác hơn ngoài sự im lặng

“mình chỉ là kẻ đơn phương. Đem hết lòng hết dạ đi thương một người. nhưng ngặt một nỗi buồn cười. người chỉ cảm động chứ người không thương”

“ngay cả, cơn mưa rào cũng biết. em đã khóc thế nàocớ sao anh chẳng biết, em đã buồn ra sao?”

bạn nghĩ người ta không đủ tinh tế để nhận ra tình cảm của bạn, thật ra người ta còn chẳng để tâm những hi p

có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mòi>

yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi…”

“mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đóng một vai trò nhất định. có thể vai trò của người ấy không phải là cùng bạn đi đến cuối chặng đường, mà chỉ là giúp bạn hiểu ra chân lý nàó.” đó.”

rồi người ấy sẽ ến, có thể sớm, có thể mue nhưng chắc chắn rằng sẽ ến, mang Theo Dáng vẻ dịu dàng mà vỗ về em sau những đau thương cũ kĩ. she càng thương em mà she nói với em rằng “xin lỗi vì đến trễ, để em một mình đã lâu, những năm tháng qua ella em đã vất vả rồi”

“vì người thích màu xanh mà tôi lỡ yêu cả bầu trời. nhưng trời xanh kia xa quá chẳng thấu nổi tấm chân tình của kẻ khờ mộng mơ”

em Biết, Co Người Trong Lòng là có thêm một vướng bận, Co người Trong lòng là cóc cr thêm một nguy cơ bị tổn thương, nhưng co người trong lòng cũng là là lúc ta nhận raộng ĩng ĩng ĩng ĩng ĩng ĩNg ờ wow.

“em là mặt trăng. cô ấy là mặt trời. em ở trước mặt nhưng cô ấy ở trong tim”

“Mỗi một nơi ều là kỷ niệm, mỗi một angy nhìn ều mang nhung nhớ, mỗi một bước chân ều in dấu tổi trẻ, mỗi một giây ều như sương mai, phai nhạt dần dần dần dần dần dần dần dầ Bởi vì không thể nắm giữ ược nữa, cho nên người ta mới nhung nhớ khôn nguôi, đem tất thảy những kỷ niệm ấy từ từi tưởng lại “.

1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng. 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

crush là 1 người… ¡¡¡không bao giờ thích lại bạn!!!

có một loại tình yêu, không thể dừng lại, cũng không thể đến được. Đó chính là đơn phương yêu. em yêu anh, yêu đau đớn đến hao gầy.

có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợc mất, mà ể ể ể mọi người nhìn vào trầm trồm rằng “hai ứa nó đang yêu nhau ấy”.

mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

cả hai c cùng bắt ầu, cứ tưởng là sẽ sâu ậm lắm, vậy mà khi kht thúc mới biết chỉ mình em ơn phương tình nguyện nuôi hoá ra, cuộc tình này, chỉ mình em bắt đầu.

vì yêu thương vẫn ở đây và anh sẽ là nhà chờ em về với tình yêu ấy.

anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

crush một người chính là cả thế giới đều biết tôi thích cậu ấy đến thế nào. nhưng chỉ có cậu ấy là không hiểu điều đó.

giá như em gặp anh sớm một chút, liệu anh có yêu em không/ giá như em đến trước cô ấy một bước, liệu trái tim anh sẽ có chỗ> cho em ch?

Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

có bao giờ, bạn nhấc Máy chờ nghe giọng nói ấm ap của một người ể ể rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tựi lòng P>

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

năm tháng trôi qua, những tình cảm dù gắn bó đến đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương có thể nâng đỡ mọi ước mơ của tuổi thanh xuân, nhưng không thể ngăn chặn hiện thực mong manh khi đã trở thành người lớn.

và dù chẳng là gì của nhau nên tiếp tục yêu hay quen anh với anh chẳng có ý nghĩa gì, con với em nó phải cần thời gian. Em cũng đã mất một thời gian ể nhớ mong một người thì giờ em lại phải mất thêm một thời gian nữa ểể quên đi hoặc là ít nhất cũng ngừng nhớ ến.

anh với em là tất cả, nhưng với anh em chẳng là gì. em chỉ là một người có trong cuộc đời anh cũng được, không có cũng không sao mà thôi.

tham khảo: stt người yêu cũ có người yêu mới

tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà threge. <

mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giất h

y

mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.

nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy. một người mà dù có yêu đậm sâu đến đâu vẫn không bao giờ thuộc về bạn. không phải anh ấy không muốn yêu bạn, mà là he không thể yêu.

vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

yêu đơn phương là yêu một người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta. trong lòng họ luôn có người khác, with trong lòng ta thì luôn có họ.

giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn âm thầm dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh.

chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa, chứ không bao giờ có thể lại gần người ta được. Họ là người lúc nào cũng trong tâm trí của bạn, cũng là người luôn khiến trai tim bạn loạn nhịp, là người mà bạn làm gì ở đng nghĩ ến họ mà thôô.

này bạn ơi, bạn đánh rơi người yêu này.

khi yêu đơn phương. Đó là khi bạn biết trước có những việc tốn thời gian một cách cực kỳ vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc ngi can.

yêu đơn phương chính là không dám nói yêu anh, càng không có tư cách ghen khi anh bên người khác.

có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh Ļc ợc vì

khi yêu ơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế ế nào khũng .

sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây

vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “gmail”.

dẫu biết yêu ơn phương chẳng phải là ịnh mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm ặc biệt ngthícá. nhưng em chỉ không nhờ là mối duyên mong manh ấy lại khiến em khó buông bỏ đến vậy.

những câu nói ngôn tình cực hay ngắn gọn#

anh ơi, có cháy nè? cháy trong tim em

em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. sẽ có một ngày em hiểu rằng, with người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước. “tiêu chuẩn người yêu của em là gì” : người như anh!

uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời

em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. sẽ có một ngày em hiểu rằng, with người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không Ƒquc>

trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?

nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. tôi chỉ muốn biết, em có muốn chấp nhận sự ích kỷ này của tôi không?

dạo này anh có thấy mỏi chân? sao cứ đi trong đầu em mai

lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời. – hẹn đẹp như mơ (phỉ ngã tư tồn)

Đêm rồi mà sao lại thấy nắng ở trong tim nhỉ?

“cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của tôi”- huỳnh hiểu minh.

“tình yêu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía, đôi khi sẽ không thể đến được đích.” – mười năm không xa (cửu lộ phi hương)

anh có yêu bản thân không ? vậy chúng ta tìm ra được điểm chung rồi, em cũng yêu anh

anh ơi! anh đánh rơi người yêu này

ngoài kia bao la thế giới, nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi.

“anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người with gái duy nhất. ” (niên bach ngạn)

“cùng em Ăn cơm, cùng em ngủ, c ”ng em cười, cùng em dạo pHố, mởt cóc cr tể thấy, nhắm mắt có cr thể ôm ôm… Là khát vọng lớn nhất Trong cutc sống của anh. (a dĩ phong)

“nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được? tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp, vì một khi để người đàn ông khác chú ý tới, tôi sẽ ghen. cô ấy có thể không thông minh, vì ella chỉ cần tôi thông minh là được. cô ấy có thể không xuất sắc, vì tôi có thể xuất sắc. cô ấy có thể không biết chăm sóc người khác, thậm chí là không biết chăm sóc de ella bản thân mình de ella cũng không sao, vì tôi có thể chăm ấ” (lục bắc thần)

“Đời này, anh nợ em. anh và cô ấy, sinh tử không rời.” (thẩm hàn vũ)

“sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em.” (hàn trạc thần)

“Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn. cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.” (hàn trầm)

“nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. tôi chỉ muốn biết, em có muốn chấp nhận sự ích kỉ này của tôi không?” (niên bach ngạn)

“anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.” (bạc cận ngôn)

“chỉ cần cô quay đầu, luôn có một chàng trai mỉm cười nói với cô rằng: “anh đợi em”.” (lục song)

“cô ấy đã sớm là người của tôi rồi.” (tưởng viễn chu)

“Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, anh đã yêu một người con gái tuyệt vời nhất. dù tận nơi chân trời góc bể, dù có sinh li tử biệt, anh cũng sẽ đến bên em, đưa em trở về. ” (hàn trầm)

“nếu tôi đã thích hoa hồng, tường vi dẫu đẹp có liên quan gì?” (trần tử hàn)

“suốt 7 năm nay, anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín. không phải không nghĩ đến việc bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn. ” (hà dĩ thâm)

“em nói chúng ta không chung đường. không sao, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình.” (louis thương nghiêu)

“anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xoá nhoà tất cả. ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em. ” (dương lam hàng)

“cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.” (dương lam hàng)

“chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc.” (dương lam hàng)

“nếu như anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến nhường này, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.” (tiêu nại)

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh#

có những lời yêu thương không thể dùng ngôn ngữ của chúng ta để bày tỏ hết tình cảm. do đó, có nhiều người dùng ngôn ngữ khác để thể hiện được tình cảm với đối phương. dưới đây là những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh bạn có thể tham khảo nhé.

1..

“In my house I am the boss, my wife is the only one who makes the decisions.

trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định.”

2..

“I’m not afraid of falling in love, I’m afraid of falling in love with the wrong person again.

tôi không sợ đắm chìm vào tÌnh yÊu, tôi chỉ sợ lại nhầm người.”

3..

“I love my girlfriend like google, she will understand me better.

tôi muốn bạn gái của tôi như google, cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.”

4..

“You can never buy love… but you still have to pay for it.

bạn không bao giờ có thể mua được tình yêu … nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó.”

5..

“May your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river.

hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.”

6..

“You can be just one person to the world, but you can be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.”

7..

“when it hurts to look back… and you’re afraid to look forward… look next to you, I’ll always be there for you!!

8..

“the space between your fingers is meant to be filled with mine…

khoảng cách giữa các ngón tay của bạn có nghĩa là cần được xe khít bởi tôi…”

9..

“My hand is enough to fight the world… if you hold the other.

10..

“every problem has a solution, but my girlfriend doesn’t.

mỗi vấn đề đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không.”

11..

“I’m single because God is busy writing the best love story for me.

tôi độc thân vì chúa đang bận viết câu chuyện tình yêu hay nhất cho tôi. (do chúa mà thôi kaka)”

12..

“friendship often ends in love, but love in friendship never

tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không thể có điều ngược lại.”

13..

“I want a person who comes into my life by accident, but stays on purpose.

tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.”

14..

“phones are better than girlfriends, at least we can disconnect!”

Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất chúng ta có thể tắt đi!”

15..

“A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.

xem them:

tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.”

16..

“I love you not because I need you. I need you because I love you,,

tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. tôi cần bạn vì tôi yêu bạn ,,”

như vậy là chung ta đã tìm hiểu xong những câu nói there are về tình yêu, những stt, cap, your ủ thể loại buồn vui, ủ mọi cung bậc cảm xúc Trong tình yêu trong bài viết viết trên trên đ hãy luôn quan tâm đến nửa kia của mình bằng những lời nói ngọt ngào mỗi ngày để tình cảm của 2 bạn ngày càng!

chúc các bạn thành công!

Đọc them: stt Đậm chất Đời ❤️255 stt triết lý sâu sắc về Đời siêu hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *