STT đàn ông hay và chất về sự nghiệp, cuộc sống, tình yêu

tổng hợp và cập nhật liên tục các stt hay và chất nhất về đàn ông trưởng thành tâm trạng để các bạn post facebook đăng kèm ản. Đy ều là những câu nói hay, ý nghĩa, cap đàn ông chất ể bạn thể hiện cảm xúnc vui buồn, sự từng trải, tình yêu cũng nhưi mứng suy nghƧ.

stt hay về đàn ông trưởng thành

❝ trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng trẢi nghiỆm. tình cảm không phải dựa vào duyên phận, mà dựa vào trÂn trỌng. tiền bạc, không phải dựa vào tích gop, mà dựa vào ĐẦu tƯ. giỏi giang, không phải là bận trăm công nghìn việc, mà là sẮp xẾp đủ thời gian cho mọi thứ quanh mình. thành công không phải là muốn gì mua được nấy, mà là tối về ngủ không trằn trọc, sáng dậy không thấy nuối tiếc.”

❝ Đừng để mình bị giới hạn bởi những gì mình đang có. Địa vị, danh tiếng mà bạn có được chỉ trở nên cao quý và đáng mơ ước nếu nó tương xứng với những gì bạn lợ.

❝ không xem những người đàn ông khác là đối thủ, vì như thế sẽ tăng giá trị cô gái và làm giảm giá trị của 2 người đi.”

❝ khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. nhưng khi người đàn ông trưởng thành đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp cho mình.”

vì ước mơ mà chung ta nỗ lực hết mình, mỗi lúc quay ầu nhìn lại, bạn sẽ chợt thấy ược bao nhiêu khó khĂn từng trải qua sẽ thành tài sản cuuộc

❝ with người sống trong xã hội, trước mặt đối tượng khác nhau đóng những vai khác nhau. lúc cần hạ mình thì đừng tỏ ra cao ngạo qua, lúc cần cao ngạo thì đừng hạ thấp bản thân. có lúc cần nhã nhặn, có khi phải chơi hết mình.”

❝ bản lĩnh đàn ông không nằm ở ngoại hình, không ở những cánh tay cơ bắp hay đường xăm vằn vện. >

❝ cương trực thẳng thắn là đức tính quý của đàn ông. nóng tính chút cũng được. lúc điên lên văng f*** có sao đâu. nhưng đàn ông không nên lắm lời trong cuộc sống. chua ngoa đáo để quá đà có thể làm nên phong cách riêng. nhưng đó không phải là phong cách của đàn ông.”

❝ lịch sử của cuộc đời bạn do chính bạn viết. người ta nghĩ gì cứ để người ta giữ lấy. bạn tự biết mình là ai.”

❝ người con trai mới lớn nói: anh yêu em bởi vì anh cần em. người Đàn Ông thì nói: anh cần em bởi vì anh yêu em.”

❝u muốn biết một người đàn ông là người như thế nào thì hãy nhìn vào cach anh ta ối xử với những người thấp kém hơn chứ không phải với nhữn ngườn người

hay về đàn ông chất status

❝ bình tĩnh trước mọi chỉ trích và phê phán bất công. có thể bực mình nhưng không tức giận. bình thản khi bị đối xử không phải. có thể thất vọng nhưng không cay cú. bình thường dù thành công hay thất bại. có vui có buồn nhưng không bị phấn khích hay thất vọng thái quá. Đàn ông trưởng thành là khi không giao phó cảm xúc cho các yếu tố ngoại cảnh chi phối. khi có được 3 chữ “bình” ở trên đàn ông luôn giữ tâm trạng tĩnh và yêu cuộc sống hơn. vì họ đã trưởng thành.”

❝ là đàn ông, làm ơn ừng trách người khác, ừng nhỏ nhặt, ừng làm ra vẻ đáng thương, ừng tìm kiếm sự công nhậng ừng ượng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ảng ượng ượng ượng ượng ượng ượng. đừng mất bình tĩnh, đừng thiếu điềm tĩnh, đừng tỏ ra tuyệt vọng, đừng đỗ lỗi và đừng bao giờ nhạt.”

❝ chỉ cần một phong thái tự tin, cử chỉ lịch thiệp và một giọng nói trầm ấm. bạn nghiễm nhiên được phụ nữ gọi là “anh” mà không cần quan tâm đến vấn đề tuổi tác. và cho đến khi họ biết được tuổi tác thật của bạn thì điều ấy cũng chẳng còn quan trọng nữa.”

tiếng nói của đàn ông không dùng để chửi rủa, nhục mạ và tuôn ra những lời bẩn thỉu. tiếng nói của đàn ông phải đĩnh đạc và khôn ngoan, để nói những lời tốt đẹp với những người mà họ yêu quý.”

❝ ộ ộ TRưởNG thành của đàn ông nền văn minh thứ 5 không nằm ở ộ ộ rắn bắp chân, sức mạnh nắm ấm, tốc ộ ộ ộ ộ ộ ộ. bàn tay ấm áp”.

❝ tiền bạc, quyền lực, Đàn bà. các dục vọng này rất mạnh. chỉ khi nào một đối một với nó và không hư hỏng đàn ông mới biết họ đã thuần phục được phần “with” bên trong hay chưa!”

❝ Đừng uống rượu, vì rượu không thể giải quyết được các vấn đề của bạn đâu. cũng đừng tái nghiện thuốc lá. vì chỉ cần hít vào thở ra đúng cách, ta cũng có thể cảm thấy thư giãn thoải mái. hãy làm việc vì cuộc đời này, như thể bạn sẽ sống muôn đời. hãy làm việc vì cuộc đời bên kia, như thể ngày mai bạn phải lìa xa mọi thứ.”

❝ sống giàu có vẫn hay hơn là chết giàu có.”

❝ Đừng bao giờ đi shopping với cô gái bạn đeo đuổi mà ko biết cô ta sẽ mua gì!” Đừng bao giờ vào nhậu mà ko biết ai sẽ trả tiền!”

hay về đàn ông trưởng thành state

❝ Đàn ông càng nhiều trải nghiệm thì càng trưởng thành càng điềm đạm, chín chắn, và phong thái trầm ổn hơn. bởi có va vấp có từng trải thì he càng thêm trân quý sự yên bình, tĩnh lặng.”

❝ chỉ có những người đàn ông đích thực mới có thể huấn luyện những cậu trai thành đàn ông đích thực!”

❝ nếu bạn nghĩ mình đã già để làm gì đó thì đó có thể là lý do bạn bỏ cuộc”.

❝ sóng gió thử đời trai – Đường dài đo sức ngựa.”

❝ không phải danh hiệu, chức vị khiến đàn ông nổi tiếng, lẫy lừng mà chính đàn ông làm cho những danh hiệu, chức vị rị r nêng.”</

❝ Đàn ông không có khái niệm dễ thương, đàn ông mà dễ thương chỉ có nước đem lên bàn thờ. Đàn ông phải xây được nhà, đàn ông phải làm ra tiền, đàn ông phải để đàn ông tôn trọng. Đàn ông để 1 đám with gái tôn trọng cũng chỉ là hạng vớ vẩn.”

một người đàn ông chỉ có thể bị tiêu diệt chứ không thể bị đánh bại”.

& những quý cô có kinh nghiệm, từng trải. tiếc là số đông đàn ông bây giờ lại cố gắng theo đuổi phụ nữ, tìm kiếm sự công nhận ở pHụ nữ, ở bên pHụ nữ, mới thấy mình là đ ông. làm thế, chỉ chứng tỏ họ giống những đứa trẻ nhiều hơn.”

❝ người ta thường nói, ộ Tuổi rực rỡ nhất của with gai rất ngắn ngủi, chỉ khoảng từ 22-26, đàn ông thì lại khác, ến 30-40 tupo cũng chẳng cần lo. thật ra ộ tuổi ẹp nhất của đàn ông mới là ngắn hơn, chỉ vào khoảng 16-18 tus taổi, ở giai đoạn này, lớn lên ẹp trai là sẽc Người thích, biết chơi một loại nhạc cụ nào đó là co -người thích, nhưng ến 30 Tuổi dù thế nào đi nữa mà không coc tiền, không cor bản lĩnh the thng chẳng chẳng c c c c.

❝ từ lâu, tôi đã quá quen với sự cô đơn, đến nỗi quên béng mất nó. dường như nhắc đến nó là quá xa xỉ. nói thế nào nhỉ? nhắc đến nó đồng nghĩa với xấu hổ, yếu đuối, cứ như là gái. Đàn ông thì nên cô độc và kiêu hãnh…”

❝ 15 điều đáng để nhìn vào đàn ông: 1. có đam mê là tốt nhưng phải kiếm được ra tiền từ đam mê ấy. 2. CO NHIềU ANH EM BạN Bè Là TốT NHưNG NHấT THIếT PHảI COR HảO HUYNH ệ 3. COR Bị đUổI VIệC đI NữA VẫN COR THể KIếM NGAY ượC Công VIệC KHAC TươNG ồNG. 4. nằm chờ thời không có nghĩa là nằm lười chờ. 5. có thể không biết nấu ăn nhưng nhất định phải biết dọn dẹp khi ăn xong. 6. say rượu biết tự về an toàn 7. làm thuê cũng được nhưng phải biết làm chủ chính bản thân mình. 8. Không Giỏi ngoại ngữ thì cũng pHải biết từ ngữ nóo nói ược và thứ từ ngữ nào không ược nói 9. gọi điện, thăm hỏi bối mẹi Tuần 10. Trọng Thn. có vay, có trả. Đung giờ, đung hẹn. nói được, làm được. 11. 30 Tuổi, vẫn còn chơi thhao 12. Có chuyện, không lên Facebook viết status 13. Lo ược choc một người đàn bà 14. luôn biết mình là ai – ừng nghĩ mình là ai 15. đ đ đNg, thạng, th ổNg . nhiều lần mà he vẫn dám tích cực nhìn đời”

stt về đàn ông và tình yêu hay và chất

❝ bởi vì, một khi biết thương người phụ nữ của mình, người đàn ông sẽ nỗ lực rất nhiều…”

❝ anh không pHải là tuýp đàn ông Ăn mặc bảnh bao, đeo thắt lưng chữ h, dùng ví gucci, mặc quần dg, đi giày da nhập khẩu … anh thu . . thế thì sao? Đàn ông thì càng giản dị bao nhiêu, càng đẹp bấy nhiêu. nếu em chỉ thích những thứ bên ngoài thì anh cũng có thể mua được, thậm chí, anh mua được cả em. with nếu em yêu những thứ bên trong con người anh, có bao nhiêu, anh cho em hết.”

❝ nếu sống chỉ có sự nghiệp giống như viên kẹo chỉ có bạc hà, nếu chỉ có tình yêu thì giống như viên kẹo chỉ có socola. khi sống với sự nghiệp và có cả tình yêu giống như viên kẹo bạc hà nhân socola, thật the mát và ngọt ngào.”

❝ ngày đó cô hỏi anh thế nào là người bạn đời? anh chỉ trả lời: “she là người có thể không nói chuyện yêu đương lãng mạn mà là cùng em trải qua cuộc sống bình thản trong vòng quay củao gƻp>.

stt đàn ông chất

❝ cuộc sống của tôi thiếu một mảnh ghép để trở thành hoàn hảo. nhưng tôi (không) tin tình yêu chính là mảnh ghép cuối cùng đó.

❝ không cần chiến công của hercules. không cần nhiều tiền hay quyền lực của những vị tướng. Đừng bao giờ làm người phụ nữ khóc, khi đó thì bạn sẽ được gọi là đàn ông”

trong một mối quan hệ, cũng giống như trong một điệu nhảy, người con trai cần phải dẫn dắt người con gái.”

❝ một with ngựa tốt thì rất hữu ích choc lần đi săn, còn một người đàn ông tốt, co năc lực thì không bao giờ pHải dùng xịn ể đi cưm cưm cưm cưm cưm cưm

❝ một người đàn ông vĩnh viễn phải biết ơn một người with gái luôn ở bên anh ta khi anh ta 20 tuổi. bởi vì khi đàn ông 20 tuổi, anh ta đang ở ngưỡng thấp nhất trong cuộc sống chính mình: không tiền, không sự nghiệp. mà khi một người with gái 20 tuổi chính là khoảng thời gian rực rỡ nhất của cô ấy.”

đàn ông chất status

❝ muốn có bạn gái, hoặc nói kiểu chợ búa là muốn có gái theo, thì cần phải có mấy thứ sau đây: mã, tài, tiền. có một trong ba cái đó thì vẫn còn có gái theo, nhưng nếu thiếu cả ba, thì ngay cả bản thân mình còn thấy chán mình, huống chi phụ nữ.”

❝ tôi không tin rằng phụ nữ sẽ chỉ yêu bằng tai. họ sẽ chỉ tin vào những lời đường mật nếu thực sự bạn là một người đủ hấp dẫn. theo tôi, sẽ có hai thứ làm nên người đàn ông hấp dẫn: đó là cái đầu thông minh và một cơ thể cường trang. thượng đế đã không sai khi sinh ra phụ nữ từ chiếc xương sườn của đàn ông. chiếc xương sườn ấy được bao bọc, bảo vệ bởi những khối cơ bụng, cơ liên sườn mà bạn sở hữu. Đừng bao giờ lơ là việc bạn phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày nhờ những khối cơ săn chắc ấy. hãy bảo vệ những chiếc xương sườn, bảo vệ người phụ nữ bạn yêu, bằng việc rèn luyện những khối cơ bụng săn.”

❝ hy vọng nếu là quý Ông thì sẽ tìm được một lối sống tốt cho bản thân mình. nếu đã tìm được một người để yêu thương thì he sẽ biết cách biến người with gái đó thành của mình. NếU đã y Yêu một người thì hãy tự tin rằng, chỉ có mình mới đem lại hạnh phúc tuyệt vời nhất cho nàng, và chuẩn bịi ủi thứ ể ể biến nàng thành của m. Đừng dõi theo nàng với kẻ khác rồi tự nhủ chỉ cần nàng hạnh phúc là được, đó chỉ là cách tự an ủi của nhữ thua ng cui. hãy là một người đàn ông thực thụ và làm chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình.”

khi đứng trước một cuộc tình, để quyết định có bước vào hay không? năm 20 tuổi thì chỉ quan tâm cuộc tình đó có làm mình sung sướng thỏa mãn hay không? năm 30 tuổi, bắt đầu quan tâm người đối ngẫu có hạnh phúc hay không? năm 40 tuổi, thì suy nghĩ có làm ai tổn thương hay không? Đấy gọi là sự trưởng thành của Đàn Ông! vậy mà nhiều người 40, 50 tuổi mà vẫn cứ hồn nhiên như hồi 20, nghĩ sướng thật nhỉ!”

❝ phụ nữ thường chú ý ến những người đàn ông thành công, nhưng không phải người đàn ông thành công nào cũng ƿ჻ợc phả. saw sao? vì những người đàn ông này không biết cách để thể hiện và giới thiệu bản thân họ. hãy học cách làm mình bảnh bao lên quý ông nhé. – ĐÀn Ông giÀu – có thể đáp ứng những cái ham muốn xa xỉ của bạn, nhưng chắc gì đã biết cách lo vẹn cái hạnh phúc mà bạn mong muốn. – ĐÀn Ông ĐẸp – có thể làm cho bạn hãnh diện với hiện hạ, nhưng chắc gì đã 1 lòng chung thủy và chỉ có duy nhất mỗi bạn. nên tốt nhất, hãy yêu 1 người đàn ông vì bạn mà sẵn sàng cố gắng và phấn đấu để trờ nên thành đạt và tốt đt! và chắc chắn, chính tình yêu của anh ấy dành cho bạn là động lực thúc đẩy mọi sự vươn lên, tiến tới. nên nếu có một người đàn ông đó trong cuộc đời, bạn là cô gái hiếm hoi may mắn nhất vũ trụ đấy!”.

stt ngắn hay về đàn ông

❝ đm loại đàn ông, tối ngày vinh danh tình yêu là loại tình cảt ẹt ẹp nhất thế gian, hơn cả tình anh em bạn bè bè cú. tao đã hiểu vì sao anh vẫn cô đơn tới giờ. chúc mừng anh, làm đàn ông mà não lỡ rớt xuống with cu.”

làm đàn ông, chỉ cần kiểm soát bản thân mình trước cám dỗ & đàn bà đẹp đã là tài lắm rồi. rỗi hơi hay sao mà lại đi ghen tuông, kiểm soát phụ nữ? người phụ nữ biết nghe lời, không cần kiểm soát. người phụ nữ không biết nghe lời, muốn kiểm soát cũng không kiểm soát được. người phụ nữ đối xử tốt với bạn, không cần kiểm soát. người phụ nữ đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn kiểm soát. người phụ nữ yêu bạn, không tới lượt bạn kiểm soát. hãy nhớ: người phụ nữ luôn cần tìm 1 người đàn ông thực thụ chứ không cần 1 nam nhân làm nghề bảo mẫu. hiểu chứ các quý ông!”

❝ từ lúc sinh ra cho tới lúc kiếm ược tiền là quãng thời gian khó khĂn nhất, từ lúc kiếm ược tiền tới lúc cưới vợ Là khoảng gian ý nhĩt ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ sở nhất, nếu ai ly dị vợ (lần 1) thì từ đấy trở đi lại là khoảng thời gian hoàng kim nhất”

❝ từ lâu lắm rồi, tôi có niềm tin vững chắc rằng tình yêu không là món ăn chính trong bữa tiệc cuộc sống. nó chỉ có thể là món gia vị cho thêm đậm đà, thế thôi. có gia vị thì tốt, mà không có cũng chẳng chết ai. chỉ là chịu khó ăn nhạt đi một chút!”

10 stt ngắn về đàn ông tốt và đàn ông tồi

1. Đàn ông tốt trân trọng trí thông minh và phẩm hạnh của người phụ nữ. Đàn ông tồi xem trọng 3 vòng của phụ nữ.

2. Đàn ông tốt cưới người phụ nữ phù hợp với minh. Đàn ông tồi cưới người phụ nữ mà anh ta thèm thuồng.

3. Đàn ông tốt xem trọng gia đình, vợ with hơn những cuộc vui bên ngoài. Đàn ông tồi thích tụ tập bạn bè, vui chơi chè chén rồi mới nghĩ đến gia đình.

4. Đàn ông tốt ca ngợi de ella người phụ nữ của mình, cho cô ấy biết rằng anh ta thực sự may mắn khi he có được cô ấy. Đàn ông tồi ca ngợi những phụ nữ bên ngoài và cho vợ biết rằng cô ấy thật may mắn khi she có mình.

5. Đàn ông tốt sau khi kết hôn, sẽ cho cả thế giới biết rằng anh ấy đã có vợ. Đàn ông tồi sau khi kết hôn, muốn nói dối cả thế giới rằng anh ta còn độc thân.

6. Đàn ông tốt tin rằng “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Đàn ông tồi tin rằng không có vợ đời anh ta sẽ khá hơn.

7. Đàn ông tốt biết “sợ vợ”, nịnh vợ, bảo vệ vợ. Đàn ông tồi thể hiện quyền uy với vợ, trấn áp vợ, bỏ mặc vợ.

8. Đàn ông tốt chọn lối sống thanh cao. Đàn ông tồi chọn lối sống phóng túng.

9. Đàn ông tốt lấy hạnh phúc gia đình, hạnh phúc vợ with làm thước đo ngẩng cao đầu với thiên hạ. Đàn ông tồi lấy tiền bạc gái đẹp làm thước đo ngẩng đầu với thiên hạ.

10. Đàn ông tốt nắm tay người phụ nữ của mình để cùng xây dựng sự nghiệp. Đàn ông tồi hất văng người phụ nữ của mình để tự do xây dựng sự nghiệp.

stt ngắn về bố – người đàn ông đặc biệt nhất

1. trên thế giới này, người khó hiểu nhất chính là bố. bố vừa giáo dục chúng ta phải biết sống tiết kiệm, vừa lén cho chúng ta tiền tiêu vặt sau lưng mẹ.

2.

3. bố chẳng bao giờ cất lời khen chúng ta giỏi nhưng trong lòng thì tự hào đến mức kiêu ngạo.

4. có chết bố cũng không muốn chúng ta yêu sớm nhưng trong lòng, ông luôn nuôi một niềm hy vọng lớn rằng sau này chúng ta có một gia đình hạp.

5. trên thế giới này, người yêu chúng ta nhất nhưng ít khi thể hiện ra chính là bố.

6. có ai cam tâm tình nguyện làm ngựa cho chúng ta cưỡi? có ai sẵn sàng lấy thân mình che chắn cho chúng ta khi gặp hiểm nguy? có ai chấp nhận ra ngoài bươn chải lo cho chúng ta bữa ăn, giấc ngủ, lo cho ta học hành… mà không chút tính toán cho bản thân?

7. Trê thế giới này, người pHải ối mặt với những Áp lực lớn nhất, phải chịu ựng sự tàn khốc nhất khi cạnh trap Byên ngoài, ảm nhiệm những trọng trọng nht nht nht nh Thy b.dt n.

8. cũng trên thế giới này, người cô độc nhất chính là bố.

tạp chí menback

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *