Stt, Cap hay &quotchất hơn nước cất&quot để tạm biệt năm cũ chào đón năm mới

năm cũ chuẩn bị qua, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới. bạn đang muốn chào tạm biệt năm cũ bằng một đoạn status hay và ý nghĩa, chất hơn cả nước cất? Sau đây là những câu status hare, ý nGhĩa và cả những câu khó ỡ ể ể Chung ta c cùng tạm biệt năm cũ và đón chào một nĂm mới tốt hơn cho tất cả mọi ng ng ng

Status tạm biệt năm cũ

stt hay tạm biệt cuối năm nhẹ nhàng, ý nghĩa

 1. ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…
 2. hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy mấy mình già đi.
 3. năm cũ sắp qua rồi, bạn đã chuẩn bị nghiêm túc cho tương lai chưa?
 4. những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt ầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bươnh nh nh hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.
 5. những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm cũng đang dần trôi qua. Điều quan trọng không phải là bạn đã làm ược gì, đánh mất những gì mà là bạnc cảm thấy hối tiếc điều gì khi nhìn lại một chặng ường đã đã kh.
 6. năm 2021 – tháng cuối cùng của một năm khiến nhiều người cảm thấy lòng minh lâng lâng khó tả.
 7. ngày cuối cùng của năm 2021, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.
 8. tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt năm 2021, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
 9. lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, nhưng ba mẹ lại nhiều thêm một tuổi. thời gian hãy trôi chậm lại một chút để with được ăn những bữa cơm mẹ nấu, gửi mùi trà ba pha, để with không lạc lõngth gin.</
 10. ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm facebook,
 11. nếu says, there is chọn nơi bình yên để uống. nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. tạm biệt ngày cuối năm.
 12. sắp kết thúc năm cũ, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: goodbye năm 2021
 13. bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé năm 2021 của tôi.
 14. những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình. hello 2022 đầy xinh tươi.
 15. có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.
 16. những ngày cuối năm… tự cảm thấy lòng mình bình thản hơn…
 17. mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền vỷ ni quan km.ới tạm biệt năm 2021.
 18. chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.
 19. khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.
 20. Là that cuối cùng cũng là that khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tớt tớt tớn đ là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến xao. ngày cuối năm mơ ước của tôi.
 21. mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền vỷ ni quan km.ới tạm biệt năm 2021.
 22. In

 23. những ngày cuối năm, là những ngày anh nhớ em thật nhiều, em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn híth mà anh c. nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi…
 24. còn một ngày cuối cùng của năm cũ. tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. cũng chẳng một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.
 25. lòng cứ háo hức, bồn chồn khó tả, tiếng pháo bông vang lên làm cho tâm trạng hứng khởi mong chờ. năm cũ sẽ là năm quyết định cho sự trưởng thành, khôn ngoan hơn chuẩn bị cho thử thách năm mới.
 26. lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời. thời gian hãy trôi chậm lại một chút để những bữa cơm mẹ nấu, mùi trà ba pha còn hiện diện xung quanh bản thân con, không lạc ềkhlung bung,>
 27. ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành đ nắng song. lắng nghe giọt café rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.
 28. năm cũ chỉ còn hiện diện sau vài giờ nữa thôi, tất cả sẽ xếp vào hai chữ quá khứ. biết bao nhiêu vui buồn, tiếc nuối xảy ra. Đó là thử thách, là sự cay nghiệt để chuẩn bị cho một thành công trong tương lai.

  mọi người cứ vội vàng đua nhau mua hoa, mua quả chịp thời gian, đâu đó còn thấy những người bước đi chậm rãi như cố tình làm thời gian chậm dần đi. </pil.

  ngày cuối năm, vật mà bản thân yêu thích cũng không đạt được thì sang năm mới có lẽ định sẵn mình sẽ là ngƺời b thi.

  ngày cuối năm, thèm được trở về nơi ấy, một nơi dù có đi hết cuộc đời vẫn khao khát được tìm lại. Đó là nhà. Để được hít lấy vội vàng vị đất sỏi mằn mặn, nồng nồng in hằn những bước chân cha và giọt mồ hôi của mẹ. Để biết rằng thời gian chẳng chờ đợi một ai khi không biết trân trọng. mái tóc cha đã phủ đầy sương gió, đôi mắt mẹ ủ đầy nỗi lo toan. dù thương, dù nhớ cũng chỉ nguyện cầu sự bình yên suốt quãng đời còn lại.

  status chao năm 2021 ngày cuối năm

  1. Chào NĂm 2021 – THÁNG CủA NHữNG Hò Hẹn Và Yêu ương, Trong Tiết Trời Lành Lạnh Của đêm Giáng Sinh NĂm Nào, anh và em Bước vào giáo ường, tiếngoh caả caả caả ca anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. có lẽ, năm 2021 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. năm 2021 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. không biết, năm 2021 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

  STT chào tháng 12

  xem ngay: with bao nhiêu ngày nữa đến tết nguyên Đán 2022

  2. năm 2021 – tháng của sum vầy và gắn kết. chẳng phải những người đi xa hay trở về quê nhà, trở về với những người họ yêu thương vao năm 2021 đó sao. nếu không có năm 2021 thì có lẽ đường về hãy còn xa lắm trong ánh mắt ngóng đợi của bao người con xa xứ! không có năm 2021 thì tháng 1, tháng 2, tháng 3 và cả những tháng sau nữa sẽ cũng chẳng có thể đến được.

  3. xin chào năm 2021!!! c?

  4. NăM 2021 – đoản khúc thời gian, khi bước ến thng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những đi đ` quen qua ượt. có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả. có người lại ngoái nhìn về với ánh mắt đầy mãn nguyện vì cuối cùng họ đã làm được một điều gì đó thật đáng. dù vui mừng there are tiếc nuối thì năm 2021 cũng là that ể họ ược trở lại là chính mình, ược choc pHép mình thả lỏng, ược tận hưởng ể chờ đón thức đang đợi chờ ở phía trước.

  5. ngày cuối cùng của năm khiến nhiều người không khỏi cảm thấy hoang mang, trống vắng. nhưng thời gian không chờ đợi ai vậy nên đừng nên lãng phí nó. hãy quên đi những gì không may mắn của năm cũ để chào đón năm mới với nhiều niềm vui, nhiều điều tốt đẹp.

  6. hết ngày hôm nay là phải chia xa tháng 12 rồi. cảm ơn mày đã mang đến cho tao một tháng rực rỡ nhất trong năm nhé. entre rằng tất cả các tháng trong năm mới cũng sẽ nhiều niềm vui và tốt lành như thế.

  status chao năm 2021, ấm áp và yêu thương

  1. Thang mười hai gõ cửa rồi đó anhgió thêm pHần hanh hao, s ắttHáng mười hai, bàn tay em lạnh ngắtanh có vềm nắm chặt, sưởi ấm không? p>

  bye nom 2021…

  là tháng kết thúc của một năm cũng là những giờ phút cuối cùng khi sắp bước sang một năm mới, tiếp tục những cố gắng còn giang dở,cố gắng miệt mài những tháng cuối để mọi việc hoàn thành trọn vẹn trước khi bắt đầu những cái mới….

  Là that cuối cùng cũng là that khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết ớt ớt ớt ớ là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến sang.

  năm 2021 là tháng ngủ đông, giữa công việc hối hả ngày cuối năm vẫn cho phép ta lườt một chút, thức muộn chút, chui ra khỏi còn còn còn -còn còn

  NăM 2021 TớI, NHữNG Kỉ NiệM CũNG ùA Về NHưNG NHẹ NHàng NHư With Gió Làm đôi Lúc Chính Mình Lay ộng, Làm ta suy tư, Trầm Lặng hơn, nhưng vẫn cứ ti ngày,,,,

  năm 2021 nhiều ý nghĩa, nhiều kỉ niệm đang tới……

  2. năm 2021 về, có lạnh lắm không anh?

  nỗi nhớ mong manh, chòng chành rồi vỡ

  năm 2021 về, trong em vẫn còn bỡ ngỡ

  chúng ta vẫn ở hai đầu… nỗi nhớ chơi vơi..

  3. tạm biệt tháng 12 với những vui buồn, những dự định, những kế hoạch vẫn còn dở dang. ta chào đón tháng 1, đón năm mới với những hi vọng, và hành trình mới. chào tạm biệt tháng 12 và hẹn gặp lại vào năm sau.

  4. Đặt những nỗi muộn phiền của năm cũ bên ô cửa sổ những ngày tháng 12, đợi nắng xuân và gió xuân phải vào đó hơi thở mùa tinh khôi, cho các muộn phiền bốc hơi, chỉ còn bên ô cửa sổ đầu năm mới mùi hương mới của nụ hoa xinh tan trong những âm thanh trong trẻo của bầy chim sẻ hót ca khi đã qua mùa tránh rét.

  5. tạm biệt nhé tháng 12, tháng cuối cùng của năm đồng thời khép lại một năm cũ. CHẳNG NGồI TINH ượC MìnH đã Làm ược Gì Trong Một Năm Qua NHưNG Tự HứA BướC SANG NăM MớI Sẽ Cố GắNG HơN, Nỗ LựC HơN ể BảN thu không phải hối hận vì vì vì vì vì vì vì vì vì vì vì vì

  6. tháng 12 đến thật nhanh nhưng cũng trôi đi rất nhanh trong guồng quay hối hả của cuộc sống. tháng 12 đi nhé cảm ơn vì mọi sự nỗ lực của mình trong năm qua đều đã được đền đáp xứng đáng. tháng 12 qua đi cũng là lúc mùa đông gần tàn, chúng ta sẽ chào đón một năm mới, một mùa xuân mới với niềm hân hoan mới.

  stt hay tạm biệt cuối năm khó đỡ

  1. hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.
  2. ngồi chờ xem pháo hoa, bỗng dưng thấy trong lòng có cảm giác là lạ. À thì ra là… .. tiền bỗng trở nên rất quan trọng, là điều mà ella trước đây ella chưa từng nghĩ đến.
  3. ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn. Đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm facebook, instagram…
  4. Ngày cuối năm, đau khổ cứ ập ến không ngừng nhưng tôi luôn tin rằng khi thượng ế ưa cho tôi một dao là ểi hiểu ược sau người cap ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ
  5. trong kẽ hở của thời gian và hiện thực.
  6. ngày cuối cùng của năm 2021, xoay đầu nhìn lại vẫn còn nhiều việc chưa thực hiện. không phải vì lười biếng mà là bận rộn đến mức quên bẵng đi.
  7. mọi người cứ vội vàng đua nhau mua hoa, mua quả cho kịp thời gian. Đâu đó còn thấy những người bước đi chậm rãi như cố tình làm thời gian chậm dần đi.
  8. còn một ngày cuối cùng của năm cũ. tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa. chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ.
  9. năm cũ chỉ còn hiện diện sau vài giờ nữa thôi. tất cả sẽ xếp vào hai chữ quá khứ. biết bao nhiêu vui buồn, tiếc nuối xảy ra.
  10. một ngày cuối năm, em không ngờ mình dũng cảm đến vậy. dám đến bên anh, nói với anh rằng, em thích anh nhiều lắm, anh à!
  11. còn ít tiếng nữa là đến giao thừa rồi. sao trong lòng mình rạo rực nhiều cảm xúc như thế này nhỉ..chẳng biết tại sao nữa.
  12. còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.
  13. stt cuối năm hài hước, dễ thương

   STT cuối năm dễ thương

   1. mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng. có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. tạm biệt năm 2021.
   2. ngày cuối cùng của năm, chợt vỡ òa niềm hạnh phúc khi mở mắt ra thấy mình đang nằm trên chiếc giường thân quen. khung cửa sổ với những with hạc giấy và vài chiếc vòng giấc mơ do mình tự làm. À, she chợt she nhận ra of her giấc mơ of her đã kết nối những mảnh ghép ký ức của mình trong suốt một năm qua.
   3. chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa. và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.
   4. nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới. hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.
   5. chưa kịp thở đã bay vèo một năm, nghĩ lại chưa làm được gì ra hồn cả.
   6. khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.
   7. năm cũ sắp qua rồi. bạn có thể kiên cường bỏ đi những ý tưởng điên rồ để nghiêm túc cho tương lai chưa?
   8. nếu says, there is chọn nơi bình yên để uống. nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. tạm biệt ngày cuối năm.
   9. thì ra mở lòng với cái mới đồng nghĩa với việc chôn chặt cái cũ. năm cũ thật tàn nhẫn, mọi người đều có được vui sướng ngoại trừ tôi.
   10. em sẽ là hoa mai để thách thức năm cũ. em sẽ là bánh chưng để mọi người không buồn nhìn về sau. em sẽ là mưa xuân tắm trôi cho tất cả, em sẽ là bản ngã để niềm vui lọt qua. chào tạm biệt năm cũ.
   11. một ngày cuối năm, em không ngờ mình dũng cảm đến vậy. dám đến bên anh, nói với anh rằng, em thích anh nhiều lắm, anh à!
   12. những ngày cuối năm, là những ngày em nhớ anh thật nhiều, em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn híth anh m. nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi.
   13. Đành là thời gian có thể xóa nhòa tất cả, chỉ có nỗi nhớ về em là không thể biến mất được. phải chăng em là người hạnh phúc khi có người nhớ đến và tôi là người bất hạnh cứ mãi nghĩ về em.
   14. năm cũ đã qua rồi, trái tim bạn liệu đã lành lặng hơn chưa?
   15. stt buồn về ngày cuối năm

   16. Là that cuối cùng cũng là that khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đónh, cha mẹ, nỗi khao tết tềt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt what.
   17. người ta dùng ngày cuối năm như một nốt lặng trầm ngâm giữa giao thừa năm cũ và nĂm mới, và cũng là thời điểm dành choc một cai ngoá nhìn về những những
   18. nhìn lại một năm, Thy mình ược nhiều và cũng mất nhiều nhưng mình không muốn nhìn vào những mát và tổn thương ể ể ể ể ể à ờc ờc ờc ờ vì suy cho cùng, trong cái rủi cũng đều có cái may.
   19. một đời người có bao nhiêu lần cuối năm? with số thất thường, mơ hồ không ai trả lời được cho đến lúc “cát bụi lại trở về với cát bụi”.
   20. một năm nữa lại sắp qua rồi, giữa dòng ời hối hả, bộn bề, ai trong chung ta cũng đãc đãc những lúc tưởng chừng đuối sức vì công việc và ap lực sốc sốc s

    stt để đi đòi nợ cuối năm.

    Đòi nợ cuối năm

    1. người trưởng thành là người biết tự động trả nợ trước tết!
    2. sắp tới tết rồi cũng là lúc chúng ta điểm lại những kỉ niệm đã qua…
    3. Đứa nào còn nợ tiền tao thì trẢ ngay Đi
    4. tiền một khi đã cho bạn mượn thì sau đó bạn sẽ mất đi một trong hai!
    5. cuối năm đòi tiền trả nợ là bạn đang tự biến mình trở thành kẻ thù của người khác!
    6. tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác. cho nên chế nào con nợ tiền em thì trả nhanh hộ em cái.
    7. cùng dài quá rồi, nếu bạn có những status nào hay hơn, chất hơn, độc và lạ hơn hãy để lại bình luận bên dượi cho mình t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *