Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình

khi bước vào những giai đoạn khó khăn, gặp không Ít thử thôôg Ít chuyện buồn, các bạn trẻ thườm cho m. đĂng stt tâm trạng, một số status tâm trạng there are nhất, bomn chán, côn ơn, thất tình .. ể viết nên dòng suy nghĩ, viết lithn tâm trạng thật của chynh mình thôn, vi ết ết ết ô ô ậ ên. một người hiểu và chia sẻ sẽ giãi tỏa bớt mọi nỗi niềm buồn phiền trong cuộc sống.

dưới đy chúng tôi tổng hợp một số những stt tâm trạng, một số status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô ơn, thất tình …

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình

1. state tâm trạng hay nhất về tình yêu.

1- em cũng muốn được như bao cô gái khác!

muốn được chở nhau đi sắm đồ tết…

muốn được anh chở đi cắt tóc…

muốn được anh tặng hoa hồng…

muốn ngồi cùng nhau trong một quán cafe nhỏ xinh, ấm cúng một chiều cuối năm, kể anh nghe về những ngày anh chưa đến…

muốn ngồi sau xe anh, dịu dàng nép sau lưng anh, cùng anh rong ruổi khắp các with phố…

dòng người trên phố tấp nập, ai cũng có đôi, chỉ em một mình lẻ loi…

bỗng thèm hơi ấm một bàn tay!

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 1

2- gánh nặng cho cả hai..

3- khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…nơi mà có qua nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. có lẽ ngày xưa ấy, with ường này chúng ta đã từng đi qua qua nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau chi khi khi khi bhi đau. – anh à, khi anh đi…anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh?

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 2

4- cuộc đời của một with người nhiều lúc mong manh qua. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

5- cuộc sống này vốn luôn ơn giản, sực tạp và rối rắm chỉ từ suy nGhĩ của mỗi người mà sin vòng quay tuần hoàn của nó!!!

6- with trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như with gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, ừng cố gắng hỏi hết câu này ến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang Run rẩy trong niềm ấy, và chờ họ họ họ.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 3

7- họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khĂng với những người khác rằng tôi buồn vì đu đó khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

8- Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

9- trong lòng mỗi người đều có một người “không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 4

10- có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Co những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không ược nói chuyện, yêu ai ếó ế

11– Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

12– hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 5

13– anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. vì she qua yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?

14 – Người with Gái Không sợ chời lâu, điều mà họ sợ nhất là ến cuối c Cúg chợt nhận ra rằng đuều mà họ đang chời thật sựng xứng.

15– em thật sự buồn và mệt mỏi khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc. sự thật thì em chỉ cần một câu nói “em đừng giả vờ mạnh mẽ nữa, gục đầu vào vai anh mà khóc nè” vậy mà chờ hoài chẳng…

16– thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 6

17– không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

18 – bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là Co NHữNG người chỉc có thể ở Trong Tim ta chứ không bao giờc có thể bước c cg ta đi ến cuối ộ . /p>

19– Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống tim em.ó.

20– có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

21– gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 7

22 – nếu tất cả là qua khó khăn thì thôi, hãy cho em gặp anh trong những giấc mơ khi đêm về ể ể ể đ đ đi qua nhįng ngày.

23 – Có đôi lúc nằm một mình nhớ ến người ấy, muốn nhắn cho người đó một tin nhắn, very thấngg của người đó…nhưng sao chẳng thể làm nổi, vì sợ rằng người ấy sẽ chẳng nhắn lại, sẽ chẳng trả lời.

24- vô vọng nhất là là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai…

vô vọng nhất còn là khi biết minh đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu…

…đó còn là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến…

25-có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại… tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên. có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình sao lại dở dang ? sao lại cay đắng qua… có đôi khi… thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó.

2. status tâm trạng buồn chán, cô đơn trong cuộc sống.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 8

1– có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

2– có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày

con ường đi ến thành công là một hành trình dài và ầy thử thh, có thể bây giờ bạn vẫn chưa ến ược nơi mình muốn nhῺn, n. phát nữa rồi.có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 9

3– những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại. bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực. hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

4– bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt. từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. Chấp nhận ối mặt và thay ổi đòi hỏi nơi bạn lòng can ảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sựng dũng cảm dám nhận lấy trach nhiệmm cho ổi ổi nó.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 10

5– Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

6– cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. quên để sống hay sống để quên? có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, ể dễ dàng ứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ c.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 11

7– vẫn biết rằng qua khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

8– người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …

9 – đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thắng trá … p tim

10– nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

11– người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 14

12– cuộc sống cũng giống như with tàu trên đường ray. chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…

nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

13– có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…

14 – trong cuộc ời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi biới ta mớá >

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 12

15– mưa … ngồi ở một góc quán cà phê quen thuộc, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay và cảm nhận cuốc sống đỏ thu nh.

16- mine! no thích mưa lắm! trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống ất hay trên nóc nhà và c cùng với đó những âm tí tí the vui tai cảm giácnhư lando đang đang cũng thích đi với mưa nữa, lúc đó nó như ược trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó khóc …

17 – đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn pHải giả tạo với chính cảm xúc cô ơn trong with người mình, có thể khóc không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 13

19 – Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chi chiếc giường, một tấm chăn ấm ap c cùng một giấc mơ ẹp, mới có thể an ủi ược cuộng sống sống sống m . chuyện không như ý của chúng ta.

20– có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc.

fo đôi khi, bước qua những góc pHố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, ột nhiên nhớ ến khuôn mặt của mờt ngư bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng cũng

có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. và có đôi khi, she đột nhiên she tìm không được bản thân of her, ra là she đã đánh mất chính mình rồi.

dù biết rằng cuộc sống đôi lúc gặp khó khăn và bế tắc, nhưng đừng vì những khó khăn đó khiến các bạn gục ngã. hãy thật mạnh mẽ và vượt qua những điều đó bởi vì cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn.

cám ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *